Trang Miu Japan bận rộn với công việc Miu Sún vẫn học tốt tiếng Anh

751N lượt xem

Trang Miu Japan bận rộn với công việc Miu Sún vẫn học tốt tiếng Anh nhờ Babilala – người bạn đồng hành

“Dù rất bận rộn với công việc, không có thời gian đồng hành cùng con nhưng Miu Sún vẫn học tốt tiếng Anh. Điều đặc biệt là Miu Sún chỉ tự học ở nhà với người bạn đồng hành Babilala” – chị Trang Miu Japan (mẹ của Miu Sún) chia sẻ.

Hiểu được tầm quan trọng của tiếng Anh đối với tương lai của con nên hotmom Trang Miu Japan đã đầu tư cho cô con gái Miu Sún học tiếng Anh từ rất sớm. Qua tìm hiểu, vì thấy app Babilala có phương pháp học khá mới lạ “học như không học”, nội dung được xây dựng chuẩn theo giáo trình Cambridge, mà quan trọng là có giáo vụ theo sát trong suốt quá trình học tập phù hợp với những phụ huynh bận rộn nên đã quyết định lựa chọn Babilala để giúp con tiếp cận với tiếng Anh và xây dựng nền tảng ngôn ngữ trong giai đoạn tiền tiểu học.

Mặc dù khá ham chơi, nhưng Miu Sún lại rất hào hứng với việc học tiếng Anh. Hằng ngày Miu đều tự giác học cùng Babilala. Vì hình ảnh đẹp mắt, âm thanh sống động, lại được chơi các trò chơi trong bài học nên Miu rất thích thú. Hơn nữa, do học với thầy cô bản xứ, và được hướng dẫn chi tiết về cách mở khẩu hình miệng, bật âm gió, luyện phát âm với phần mềm i-speak chấm điểm theo thang số 3 sao nên Miu Sún phát âm khá tốt, giao tiếp không thua kém người bản xứ.

Chia sẻ về quá trình học tiếng Anh của Miu, mẹ Trang cho biết từ ngày học qua app Babilala Miu rất hứng thú, do đó chị biết mình đã tìm đúng app và cách học đó phù hợp với Miu. Đặc biệt là rất an tâm vì con luôn được Ban Giáo vụ của Babilala đồng hành trong suốt quá trình học tập, cũng nhờ đó mà dù không có thời gian học cùng con nhưng chị vẫn nắm được tình hình học và năng lực của Miu mỗi tuần.

“Bên cạnh đó, bố mẹ nên khen ngợi, và thưởng cho bé những phần quà để động viên, khích lệ tinh thần. Điều này, sẽ giúp con thích thú và siêng học tiếng Anh hơn.” – mẹ Trang Miu cho biết.

Trải nghiệm khác
Tuấn Tú
500 người theo dõi
Tuấn Tú (6 tuổi) tự tin nói Tiếng Anh chuẩn bản xứ nhờ học trên Babilala
Tìm hiểu thêm
500 lượt xem
Bánh Bao Xin Chào
493K người theo dõi
Bánh Bao xin chào tự tin giao tiếp tiếng Anh ngay từ nhỏ với Babilala
Bánh Bao bắt đầu học tiếng Anh cùng Babilala từ 2 tuổi rưỡi, sau chuyến đi châu Âu về với quyết tâm sau này con “líu lo” được với các cô chú bên trời Tây. Theo chia sẻ của bố Quyền và mẹ Lan Anh, Bao rất chăm chỉ học tiếng Anh, mỗi ngày đều […]
Tìm hiểu thêm
772N lượt xem
Lan Phuong Nguyen
240K người theo dõi
Diễn viên Lan Phương chia sẻ quá trình Lina học tiếng Anh
Chỉ mới 4 tuổi nhưng bé Lina nhà Diễn viên Lan Phương đã có thể “bắn” tiếng Anh như gió. Bé có thể giao tiếp, đọc truyện tiếng Anh rất tốt. Đặc biệt, Lina không hề theo học bất kỳ một lớp tiếng Anh nào ở ngoài mà chỉ học trực tuyến tại nhà qua […]
Tìm hiểu thêm
668N lượt xem
Ba mẹ đăng ký nhận tư vấn
Cam kết hoàn 100% học phí nếu con không tiến bộ
0931208686