Mách mẹ 5 phần mềm đọc tiếng Anh miễn phí cho bé nâng trình

4.268 lượt xem

Những phần mềm đọc tiếng Anh miễn phí với công nghệ cao và hiện đại giúp trẻ trau dồi thêm kỹ năng đọc hiệu quả và có thể sử dụng bất cứ lúc nào hay ở đâu. Tham khảo ngay 5 ứng dụng đọc tiếng Anh dưới đây để giúp bé học hiệu quả hơn.

50 SUẤT DUY NHẤT!

Học bổng hè 58% khóa tiếng Anh cho bé BABILALA

Babilala – App học tiếng Anh trẻ em số 1 Đông Nam Á

  • Giáo trình chuẩn Cambridge
  • 100% giáo viên bản xứ
  • 360 bài học, 3000+ từ vựng
  • I-Speak chấm điểm phát âm
  • Thầy cô Việt hỗ trợ 24/7

1. Phần mềm đọc tiếng Anh miễn phí Elevate Reading

Link tải App: iOS | Android

Elevate – Reading là phần mềm giúp bé luyện đọc nhanh chóng, hiểu được từ và nghĩa cụ thể. Bên cạnh đó, app còn hỗ trợ cho các bé luyện trình tiếng Anh từ trung cấp tới cao cấp.

Ứng dụng được cung cấp miễn phí và giúp bé trong việc luyện đọc mọi lúc mọi nơi khi có thể. Elevate – Reading không chỉ nổi tiếng ở Việt Nam mà còn phổ biến ở nhiều quốc gia trên toàn thế giới.

Giao diện thiết kế của app đẹp mắt, có hình ảnh và màu sắc sinh động, âm thanh nghe rõ ràng. Với kho từ vựng, các mẫu câu và bài tập phong phú cùng hệ thống game đồ sộ, bé được nâng cao kỹ năng của mình một cách hiệu quả từng ngày. Bên cạnh đó, phần bài tập và game trong app sẽ giúp bé luyện tốt kỹ năng đọc hơn các kỹ năng khác. Một số hoạt động quan trọng xuất hiện trong bài như tìm từ đồng nghĩa, đọc hiểu, đọc nhanh hay đọc ngữ cảnh đón nghĩa từ,…

Các bài kiểm tra của Elevate – Reading sẽ đánh giá tốc độ đọc của mỗi bé sau khi hoàn thiện và hướng dẫn cách đọc nhanh mà không phải nhẩm trong đầu. Qua đó luyện cho bé thị giác nhanh nhẹn hơn khi đọc tiếng Anh. Có thể thấy, đây chính là phần mềm đọc tiếng Anh miễn phí cho bé mà cha mẹ nên cân nhắc.

Xem thêm:

Gợi ý cho bé 4 phần mềm luyện nói tiếng Anh với người ảo

List 4 app đọc tiếng Anh chuẩn cho bé bằng công nghệ AI

2. Phần mềm đọc tiếng Anh cho bé free Spreeder

Link tải App: Android

App giúp bé luyện đọc tiếng Anh hay giới thiệu tiếp theo là Spreeder. Qua ứng dụng, bạn có thể luyện đọc cho bé mỗi khi rảnh rỗi bằng cách thêm các bài đọc từ website, sau đó nhập nội dung cần đọc và chỉnh tốc độ theo mong muốn. Hệ thống bài sẽ hiển thị ra những từ vựng để bé đọc theo tốc độ đang cài đặt.

Phần mềm Spreeder
Phần mềm Spreeder

Điều đặc biệt là phần mềm này còn có nhiều video hướng dẫn bé cách đọc như thế nào để đạt hiệu quả và chuẩn xác. Bên cạnh đó là các chế độ luyện tập khác nhau phù hợp với trình độ của từng bé, bé có thể luyện trình đọc văn bản chứ không riêng mình từ, cụm từ hay mẫu câu.

3. ELSA Practice Speaking English

Link tải App: iOS | Android

ELSA Practice Speaking English nằm trong top 10 phần mềm đọc tiếng Anh miễn phí hay nhất cho bé. Đây là app hỗ trợ bé luyện đọc với cách phát âm chuẩn như người bản xứ.

Ứng dụng được tích hợp công nghệ nhận dạng giọng nói cực kỳ thông minh. Vì vậy giúp bé có thể chỉnh lại cách đọc chuẩn và sửa những lỗi phát âm sai. Đặc biệt, các bé đang chuẩn bị cho các kỳ thi tiếng Anh lớn như TOEFL, IELTS hay TOEIC thì nên luyện phát âm với ELSA Practice Speaking English hàng ngày để đạt được kết quả cao nhất.

Phần mềm ELSA Practice Speaking English
Phần mềm ELSA Practice Speaking English

Elsa được đánh giá là phần mềm có nhiều chủ đề thực tế và mang lại hiệu quả cao cũng như sự thú vị cho bé khi học tập. Bên cạnh đó, app có tới hơn 400 bài học, 2000+ từ vựng để bé thoải mái trau dồi kiến thức. Hiện tại, ELSA được tích hợp cả trên hai nền tảng là iOS và Android.

4. App luyện đọc tiếng Anh – Skimming & Scanning

Phần mềm luyện đọc tiếng Anh Skimming & Scanning này được cung cấp miễn phí nên bạn hãy cân nhắc sử dụng ngay hôm nay để nâng trình ngoại ngữ cho bé nhé. Ứng dụng được đánh giá là hiệu quả cao giúp bé luyện đọc tốt, đọc nhanh, rõ và dễ hiểu.

Bên cạnh đó, bé được tham gia vào các quá trình luyện tập với chế độ một người hay hai người chơi. Chế độ luyện đọc này giúp bé đọc được cả đoạn văn và trả lời các câu hỏi đưa ra. Trả lời đúng càng nhiều câu hỏi thì bé sẽ được chấm điểm càng cao. Đối với chế độ hai người chơi thì từng người sẽ thay phiên nhau trả lời câu hỏi, ai ghi điểm nhiều hơn thì thắng cuộc.

App Skimming & Scanning
App Skimming & Scanning

Skimming & Scanning giúp các bạn nhỏ không có cảm giác ngại học dựa vào lộ trình vừa học vừa chơi có tính giải trí cao. Các đoạn văn sẽ kèm theo những hình ảnh sinh động khơi gợi sự thích thú và bé không bị nhàm chán mỗi khi đọc.

Tuy nhiên, phần mềm vẫn có nhược điểm nhỏ là chế độ hai người chơi thì yêu cầu phải ở cùng một chỗ mới tiến hành được. Hơn nữa, ứng dụng này chỉ chú ý vào việc luyện đọc chứ không có nhiều hướng dẫn chi tiết cho bé.

5. Reading Fast

Phần mềm đọc tiếng Anh miễn phí Reading Fast cung cấp cho bé nhiều loại hình bài tập để chọn lựa như đọc từ vựng, tìm số, tìm từ đồng nghĩa hay đọc hiểu,…Khi kỹ năng đọc của bé được chuẩn xác, hay và tốc độ cải thiện thì bạn có thể nâng trình cao hơn để giúp bé học giỏi hơn mỗi ngày.

Phần mềm đọc tiếng Anh free Reading Fast
Phần mềm đọc tiếng Anh free Reading Fast

Hệ thống các bài tập luyện đọc đa dạng, được phân theo trình độ từ đơn giản tới nâng cao giúp bé luyện đọc hiểu và đọc nhanh hơn. Tuy nhiên, ứng dụng này còn có nhược điểm là nội dung các bài tập cung cấp chưa phong phú và không có hướng dẫn chi tiết cho bé cách luyện tập.

Trên đây, Babilala đã cung cấp cho bạn thông tin top 5 phần mềm đọc tiếng Anh miễn phí và hay nhất hiện nay để bạn cân nhắc sử dụng cho bé. Với giao diện thân thiện, dễ sử dụng và nhiều tính năng thông minh, hy vọng sẽ giúp bé phát triển hoàn thiện các kỹ năng học tiếng Anh hơn.

Ba mẹ đăng ký nhận tư vấn
Cam kết hoàn 100% học phí nếu con không tiến bộ