Diễn viên Lan Phương chia sẻ quá trình Lina học tiếng Anh

668N lượt xem

Chỉ mới 4 tuổi nhưng bé Lina nhà Diễn viên Lan Phương đã có thể “bắn” tiếng Anh như gió. Bé có thể giao tiếp, đọc truyện tiếng Anh rất tốt. Đặc biệt, Lina không hề theo học bất kỳ một lớp tiếng Anh nào ở ngoài mà chỉ học trực tuyến tại nhà qua app Babilala.

Diễn viên Lan Phương chia sẻ “vì bận rộn với công việc quay phim nên chưa có thời gian kèm con học tiếng Anh. Do Lina còn nhỏ nên Phương không muốn đặt nặng áp lực học hành. Hơn nữa, qua tìm hiểu mình biết con cần có sự thoải mái và yêu thích thì hiệu quả học mới tối đa được. Nên Phương đã sưu tầm và áp dụng cách vừa chơi vừa học thông qua app học tiếng Anh hay ho”.

Qua thông tin từ đồng nghiệp và những đánh giá từ nhiều cha mẹ khác trên các hội nhóm, diễn viên Lan Phương biết đến Babilala – là một trong những app học tiếng Anh trực tuyến hàng đầu Đông Nam Á với chương trình học được xây dựng theo giáo trình Cambridge (Mỹ) cùng phương pháp học mới lạ kết hợp giữa trí tuệ & cảm xúc, và đặc biệt là phù hợp với độ tuổi của Lina nên đã quyết định lựa chọn cho con học.

Mỗi ngày, đều đặn 15 – 20 phút học tiếng Anh với app Babilala nhưng khả năng nghe – nói – đọc – viết của bé Lina đều tiến bộ rõ rệt. Không chỉ vậy, bé còn rất tự giác và yêu thích việc học tiếng Anh. Sau một thời gian học, giờ đây bé Lina đã có một lượng từ vựng kha khá, đặc biệt là khả năng phát âm của bé chuẩn và rất giống giọng bản xứ. Để đạt được điều này là do công nghệ nhận diện giọng nói AI đã giúp con phân tích và sửa lỗi phát âm; cộng thêm cả tính năng Babilala Call và Live Class cho phép con được gọi điện và tương tác trực tiếp với thầy cô người bản xứ.

Kỹ năng giao tiếp của bé Lina đã tiến bộ vượt bậc, giờ đây con đã mạnh dạn và tự tin nói tiếng Anh hơn. Bé thường xuyên nói chuyện bằng tiếng Anh khi đi siêu thị, chơi đồ hàng. Bên cạnh đó, thông qua những câu chuyện trong Babilala, bé Lina còn tích lũy được những kiến thức và kỹ năng hữu ích về cuộc sống xung quanh.

Cùng với môi trường học thoải mái, việc ba mẹ tìm được phương pháp học phù hợp; sẽ giúp con hình thành thói quen và tiếp nhận ngôn ngữ Anh dễ dàng và hiệu quả hơn.

Bên cạnh đấy, ba mẹ hãy luôn đồng hành cùng con trong suốt quá trình học tiếng Anh. Đừng quên ghi lại và chia sẻ câu chuyện của con mình để truyền cảm hứng tới cộng đồng nhé!

Trải nghiệm khác
Tuấn Tú
500 người theo dõi
Tuấn Tú (6 tuổi) tự tin nói Tiếng Anh chuẩn bản xứ nhờ học trên Babilala
Tìm hiểu thêm
500 lượt xem
Bánh Bao Xin Chào
493K người theo dõi
Bánh Bao xin chào tự tin giao tiếp tiếng Anh ngay từ nhỏ với Babilala
Bánh Bao bắt đầu học tiếng Anh cùng Babilala từ 2 tuổi rưỡi, sau chuyến đi châu Âu về với quyết tâm sau này con “líu lo” được với các cô chú bên trời Tây. Theo chia sẻ của bố Quyền và mẹ Lan Anh, Bao rất chăm chỉ học tiếng Anh, mỗi ngày đều […]
Tìm hiểu thêm
772N lượt xem
Trang Miu Japan
400K người theo dõi
Trang Miu Japan bận rộn với công việc Miu Sún vẫn học tốt tiếng Anh
Trang Miu Japan bận rộn với công việc Miu Sún vẫn học tốt tiếng Anh nhờ Babilala – người bạn đồng hành “Dù rất bận rộn với công việc, không có thời gian đồng hành cùng con nhưng Miu Sún vẫn học tốt tiếng Anh. Điều đặc biệt là Miu Sún chỉ tự học ở […]
Tìm hiểu thêm
751N lượt xem
Ba mẹ đăng ký nhận tư vấn
Cam kết hoàn 100% học phí nếu con không tiến bộ