Diễn viên Mạnh Trường ấn tượng với đội ngũ Ban Giáo Vụ của Babilala

920N lượt xem

Diễn viên Mạnh Trường ấn tượng với đội ngũ Ban Giáo Vụ của Babilala, mặc dù học online nhưng nhờ có thầy cô theo sát và hỗ trợ nên ba mẹ rất yên tâm

Bon từ hồi 4 tuổi đã tự tin nói tiếng Anh hơn cả bố mẹ rồi, Bon và Chip thường hay luyện nói với nhau. Đặc biệt, Bon không học theo phương pháp gì cao siêu mà chỉ tự học 15 phút mỗi ngày cùng app Babilala nhưng trình tiếng Anh vẫn lên đều đều” – Chia sẻ của Diễn viên Mạnh Trường (bố bé Bon).

Mặc dù Bon khá tự tin nói tiếng Anh, nhưng điều khiến diễn viên Mạnh Trường gặp khó khăn nhất trong hành trình học tiếng Anh của Bon đó là làm thế nào để con hứng thú với môn học này. Bởi, thực tế thì đứa trẻ nào cũng rất ham chơi, cả thèm chóng chán và Bon cũng gặp tình trạng tương tự như vậy. Do đó, gia đình đã thống nhất là cho Bon được học tiếng Anh ở nhà ngoài những giờ học trên trường, để tạo cho con một môi trường học thoải mái và hứng thú nhất. Từ đó, nuôi dưỡng niềm yêu thích và tính tự giác học tiếng Anh của Bon.

Mỗi ngày, Bon thường tự học cùng app Babilala mà trình tiếng Anh vẫn lên đều đều. Việc được học thông qua tình huống truyện cùng thầy cô giáo bản xứ, lại có rất nhiều game bài tập dạng hoạt hình với các bài hát tiếng Anh đúng sở trường của Bon nên con học không bị chán. Nhờ đó, mà hôm nào Bon cũng rất tự giác học, không cần bố mẹ phải nhắc nhở. Ngoài ra, khả năng phát âm của Bon được cải thiện tích cực từng ngày.

Chia sẻ về app Babilala, diễn viên Mạnh Trường cho biết anh thấy ưng nhất là app có chấm điểm phát âm nên việc rèn luyện nghe – nói của con đạt hiệu quả tốt hơn. Hơn nữa, dù học online nhưng vẫn có giáo viên theo sát để hỗ trợ, hàng tuần đều có báo cáo học tập chi tiết gửi qua zalo nên dù bận đến đâu thì vẫn biết Bon ở nhà học hành ra sao.

Với một đứa trẻ, việc tìm đúng phương pháp và công cụ hỗ trợ học tập sẽ giúp tăng cảm hứng, xây dựng thói quen tự giác và nâng cao hiệu quả học tiếng Anh. Bon là một minh chứng cho điều đó. Ngoài ra, bố mẹ hãy luôn đồng hành cùng con trên chặng đường chinh phục tiếng Anh.

Trải nghiệm khác
Tuấn Tú
500 người theo dõi
Tuấn Tú (6 tuổi) tự tin nói Tiếng Anh chuẩn bản xứ nhờ học trên Babilala
Tìm hiểu thêm
500 lượt xem
Bánh Bao Xin Chào
493K người theo dõi
Bánh Bao xin chào tự tin giao tiếp tiếng Anh ngay từ nhỏ với Babilala
Bánh Bao bắt đầu học tiếng Anh cùng Babilala từ 2 tuổi rưỡi, sau chuyến đi châu Âu về với quyết tâm sau này con “líu lo” được với các cô chú bên trời Tây. Theo chia sẻ của bố Quyền và mẹ Lan Anh, Bao rất chăm chỉ học tiếng Anh, mỗi ngày đều […]
Tìm hiểu thêm
772N lượt xem
Lan Phuong Nguyen
240K người theo dõi
Diễn viên Lan Phương chia sẻ quá trình Lina học tiếng Anh
Chỉ mới 4 tuổi nhưng bé Lina nhà Diễn viên Lan Phương đã có thể “bắn” tiếng Anh như gió. Bé có thể giao tiếp, đọc truyện tiếng Anh rất tốt. Đặc biệt, Lina không hề theo học bất kỳ một lớp tiếng Anh nào ở ngoài mà chỉ học trực tuyến tại nhà qua […]
Tìm hiểu thêm
668N lượt xem
Ba mẹ đăng ký nhận tư vấn
Cam kết hoàn 100% học phí nếu con không tiến bộ