Bánh Bao xin chào tự tin giao tiếp tiếng Anh ngay từ nhỏ với Babilala

772N lượt xem

Bánh Bao bắt đầu học tiếng Anh cùng Babilala từ 2 tuổi rưỡi, sau chuyến đi châu Âu về với quyết tâm sau này con “líu lo” được với các cô chú bên trời Tây.

Theo chia sẻ của bố Quyền và mẹ Lan Anh, Bao rất chăm chỉ học tiếng Anh, mỗi ngày đều đặn 15 phút trên ứng dụng Babilala. Cùng Bánh Bao đồng hành, điều mà bố Quyền thích nhất ở Babilala chính là cách tiếp cận “học mà chơi, chơi mà học”, con vừa hấp thụ nhanh kiến thức, vừa không bị nhàm chán. Chính vì vậy mà Bao luôn rất hào hứng mỗi khi đến giờ học.

Bánh Bao luôn rất hào hứng mỗi khi đến giờ học tiếng Anh

Hơn nữa, với Babilala, Bao được học ngay tại nhà nên bố mẹ có thể đồng hành cùng con và duy trì thói quen học tiếng Anh mỗi ngày. Chia sẻ về kinh nghiệm đồng hành cùng con hiệu quả, bố Quyền cho biết “Khi đồng hành cùng Bao, mình cần kiên nhẫn, không nóng vội và đặc biệt không hướng con phải học theo cái nọ cái kia. Mình để con đi theo các bài học, tự “líu lo” theo hướng dẫn trong app. Nhờ đó mà con học được cách phát âm và hình thành phản xạ rất tự nhiên”.

Việc lựa chọn được phương pháp học phù hợp đã giúp Bao yêu thích và học tiếng Anh rất hiệu quả. Với sự đồng hành của cha mẹ cùng người bạn đáng tin cậy Babilala, chắc chắn Bao sẽ sớm thực hiện được quyết tâm bắn tiếng Anh tại trời Tây trong tương lai.

Hình ảnh Bánh Bao học tiếng Anh hàng ngày được bố Quyền ghi lại và chia sẻ:

Trải nghiệm khác
Tuấn Tú
500 người theo dõi
Tuấn Tú (6 tuổi) tự tin nói Tiếng Anh chuẩn bản xứ nhờ học trên Babilala
Tìm hiểu thêm
500 lượt xem
Lan Phuong Nguyen
240K người theo dõi
Diễn viên Lan Phương chia sẻ quá trình Lina học tiếng Anh
Chỉ mới 4 tuổi nhưng bé Lina nhà Diễn viên Lan Phương đã có thể “bắn” tiếng Anh như gió. Bé có thể giao tiếp, đọc truyện tiếng Anh rất tốt. Đặc biệt, Lina không hề theo học bất kỳ một lớp tiếng Anh nào ở ngoài mà chỉ học trực tuyến tại nhà qua […]
Tìm hiểu thêm
668N lượt xem
Trang Miu Japan
400K người theo dõi
Trang Miu Japan bận rộn với công việc Miu Sún vẫn học tốt tiếng Anh
Trang Miu Japan bận rộn với công việc Miu Sún vẫn học tốt tiếng Anh nhờ Babilala – người bạn đồng hành “Dù rất bận rộn với công việc, không có thời gian đồng hành cùng con nhưng Miu Sún vẫn học tốt tiếng Anh. Điều đặc biệt là Miu Sún chỉ tự học ở […]
Tìm hiểu thêm
751N lượt xem
Ba mẹ đăng ký nhận tư vấn
Cam kết hoàn 100% học phí nếu con không tiến bộ