Quỳnh Trần JP chia sẻ cách bé Sa học tiếng Anh trên đất Nhật

782N lượt xem

Quỳnh Trần JP chia sẻ cách bé Sa học tiếng Anh trên đất Nhật

“điều mà Quỳnh thích nhất ở Babilala đó là ba mẹ không giỏi tiếng Anh vẫn có thể học cùng con vì trong app có hướng dẫn bằng tiếng Việt. Sa vừa học được tiếng Việt, vừa học được cả tiếng Anh” – chị Quỳnh Trần JP cho biết.

Khi được hỏi về hành trình học tiếng Anh của bé Sa, Chị Quỳnh Trần JP – mẹ bé Sa chia sẻ trên trang cá nhân:

“Trước đây, Quỳnh có mua sách tiếng Anh cho Sa học nhưng cảm giác là Sa không thích lắm vì con hay mất tập trung, học một lúc là lại chán, thấy tâm trạng con cũng không vui vẻ gì khi học nên Quỳnh phải tìm phương pháp khác đặc biệt thú vị để Sa thích và chủ động học hơn. Cuối cùng, qua thông tin từ các mẹ Nhật thì Quỳnh tìm được cái app học tiếng Anh Babilala tiện lợi, có thể học ở bất cứ đâu, bất kỳ lúc nào; vừa nhàn mà hiệu quả thì cao tuyệt đối.

Cách dạy trong app thì rất dễ hiểu, đầu tiên Sa sẽ được nghe giáo viên dạy cách phát âm chuẩn trước, sau đó Sa sẽ luyện nói theo. Nếu nói đúng thì máy sẽ chấm theo thang 3 sao nên Sa học tiến bộ rõ rệt, phản xạ với tiếng Anh cũng nhanh nhạy hơn nhiều. Hình ảnh video trong app thì đa dạng và vui nhộn, có cả game, hát karaoke ôn từ vựng,… thế nên Sa thích lắm. Và đặc biệt là hàng tuần sẽ có báo cáo học tập chi tiết của ban giáo vụ gửi qua zalo cho Quỳnh, nên Quỳnh rất ưng ý.

Một điều mà Quỳnh thích nhất ở app Babilala đó là ba mẹ không giỏi tiếng Anh vẫn có thể học cùng con vì trong app có hướng dẫn tiếng Việt. Nhờ đó mà bé Sa vừa học được tiếng Việt, vừa học được cả tiếng Anh”.

Trải nghiệm khác
Tuấn Tú
500 người theo dõi
Tuấn Tú (6 tuổi) tự tin nói Tiếng Anh chuẩn bản xứ nhờ học trên Babilala
Tìm hiểu thêm
500 lượt xem
Bánh Bao Xin Chào
493K người theo dõi
Bánh Bao xin chào tự tin giao tiếp tiếng Anh ngay từ nhỏ với Babilala
Bánh Bao bắt đầu học tiếng Anh cùng Babilala từ 2 tuổi rưỡi, sau chuyến đi châu Âu về với quyết tâm sau này con “líu lo” được với các cô chú bên trời Tây. Theo chia sẻ của bố Quyền và mẹ Lan Anh, Bao rất chăm chỉ học tiếng Anh, mỗi ngày đều […]
Tìm hiểu thêm
772N lượt xem
Lan Phuong Nguyen
240K người theo dõi
Diễn viên Lan Phương chia sẻ quá trình Lina học tiếng Anh
Chỉ mới 4 tuổi nhưng bé Lina nhà Diễn viên Lan Phương đã có thể “bắn” tiếng Anh như gió. Bé có thể giao tiếp, đọc truyện tiếng Anh rất tốt. Đặc biệt, Lina không hề theo học bất kỳ một lớp tiếng Anh nào ở ngoài mà chỉ học trực tuyến tại nhà qua […]
Tìm hiểu thêm
668N lượt xem
Ba mẹ đăng ký nhận tư vấn
Cam kết hoàn 100% học phí nếu con không tiến bộ