Quỳnh Trần JP chia sẻ cách bé Sa học tiếng Anh trên đất Nhật

Quỳnh Trần JP chia sẻ cách bé Châu học tiếng Anh cùng Babilala

“Điều mà Quỳnh thích nhất ở Babilala đó là ba mẹ không giỏi tiếng Anh vẫn có thể học cùng con vì trong app có hướng dẫn bằng tiếng Việt. Sa vừa học được tiếng Việt, vừa học được cả tiếng Anh” – chị Quỳnh Trần JP cho biết.

Khi được hỏi về hành trình học tiếng Anh của bé Sa, Chị Quỳnh Trần JP – mẹ bé Sa chia sẻ trên trang cá nhân:

“Trước đây, Quỳnh có mua sách tiếng Anh cho Sa học nhưng cảm giác là Sa không thích lắm vì con hay mất tập trung, học một lúc là lại chán, thấy tâm trạng con cũng không vui vẻ gì khi học nên Quỳnh phải tìm phương pháp khác đặc biệt thú vị để Sa thích và chủ động học hơn. Cuối cùng, qua thông tin từ các mẹ Nhật thì Quỳnh tìm được cái app học tiếng Anh Babilala tiện lợi, có thể học ở bất cứ đâu, bất kỳ lúc nào; vừa nhàn mà hiệu quả thì cao tuyệt đối.

Cách dạy trong app thì rất dễ hiểu, đầu tiên Sa sẽ được nghe giáo viên dạy cách phát âm chuẩn trước, sau đó Sa sẽ luyện nói theo. Nếu nói đúng thì máy sẽ chấm theo thang 3 sao nên Sa học tiến bộ rõ rệt, phản xạ với tiếng Anh cũng nhanh nhạy hơn nhiều. Hình ảnh video trong app thì đa dạng và vui nhộn, có cả game, hát karaoke ôn từ vựng,… thế nên Sa thích lắm. Và đặc biệt là hàng tuần sẽ có báo cáo học tập chi tiết của ban giáo vụ gửi qua zalo cho Quỳnh, nên Quỳnh rất ưng ý.

Một điều mà Quỳnh thích nhất ở app Babilala đó là ba mẹ không giỏi tiếng Anh vẫn có thể học cùng con vì trong app có hướng dẫn tiếng Việt. Nhờ đó mà bé Sa vừa học được tiếng Việt, vừa học được cả tiếng Anh”.

Youtuber Quỳnh Trần JP chia sẻ về quá trình học tiếng Anh của bé Sa: