Tips luyện tiếng Anh của Cuộc Sống Mỹ Ở Michigan

585N lượt xem

“Phải nói là chưa bao giờ mà Ngọc thấy bọn trẻ con tranh nhau học tiếng Anh như khi học với app Babilala, đứa nào cũng thi nhau nói rồi hát, rồi còn nhảy múa, đến Jade biết rồi còn ham thì thấy là chương trình này nó thú vị đến mức nào” – chị Ngọc Huỳnh chia sẻ.

Chia sẻ về câu chuyện về Việt Nam làm giáo viên tiếng Anh bất đắc dĩ của mình, Youtuber Ngọc Huỳnh – Cuộc sống Mỹ ở Michigan viết trên trang cá nhân:

“Về nhà chơi mấy bữa mà các anh chị em họ hàng quan tâm quá trời quá đất, thấy Jade nói Tiếng Anh mà ai cũng thích cũng ham rồi nhờ dạy Tiếng Anh cho bọn nhỏ với. Mà Jade chỉ ở Việt Nam một thời gian thôi rồi lại qua bên kia nên Ngọc phải tìm phương án khác để cho bọn nhỏ ở nhà cũng được học Tiếng Anh một cách chuẩn nhất mà lại tiết kiệm nhất. Qua tìm hiểu, thấy app Babilala có cách tiếp cận khá hay ho, chương trình học lại chuẩn Cambridge nên quyết định mua cho bọn nhỏ học.

Phải nói là chưa bao giờ mà Ngọc thấy bọn trẻ con tranh nhau học như khi học với app này, đứa nào cũng thi nhau nói rồi hát, rồi còn nhảy múa, đến bà Jade biết thừa rồi còn ham thì phải thấy là chương trình này nó thú vị đến mức nào.

Trong suốt quá trình học bọn trẻ sẽ được tương tác trực tiếp với giáo viên người bản xứ, thầy cô hỏi, bọn trẻ trả lời nên sẽ hình thành phản xạ Tiếng Anh nhanh nhạy hơn, phát âm cũng chuẩn hơn. Cách dạy thì rất dễ hiểu, ba mẹ nào không giỏi tiếng Anh vẫn có thể học cùng con vì app có hướng dẫn bằng tiếng Việt. Đầu tiên bọn nhỏ sẽ được nghe giáo viên dạy cách phát âm chuẩn trước, sau đó sẽ nói theo. Nếu nói đúng thì máy sẽ chấm theo thang 3 sao, lại còn được khen nữa mà trẻ con thì đứa nào chả ưa nịnh, được khen tí là sướng cười tít, lại có thêm động lực để học. Càng học càng vui, càng vui càng học nên bọn nhỏ tiến bộ nhanh lắm”.

Hình ảnh các bé Jade và anh họ chăm chú học tiếng Anh được chị Ngọc chia sẻ trên facebook

Để tìm kiếm được một app học tiếng Anh thú vị, khiến trẻ thích thú là điều không hề đơn giản. Thấy các bé ham học, lại tiến bộ rõ rệt nên chị Ngọc đã đưa ra lời khuyên tới các bố mẹ có con nhỏ từ 3 – 8 tuổi có thể trải nghiệm và mua cho con học.

Trải nghiệm khác
Tuấn Tú
500 người theo dõi
Tuấn Tú (6 tuổi) tự tin nói Tiếng Anh chuẩn bản xứ nhờ học trên Babilala
Tìm hiểu thêm
500 lượt xem
Bánh Bao Xin Chào
493K người theo dõi
Bánh Bao xin chào tự tin giao tiếp tiếng Anh ngay từ nhỏ với Babilala
Bánh Bao bắt đầu học tiếng Anh cùng Babilala từ 2 tuổi rưỡi, sau chuyến đi châu Âu về với quyết tâm sau này con “líu lo” được với các cô chú bên trời Tây. Theo chia sẻ của bố Quyền và mẹ Lan Anh, Bao rất chăm chỉ học tiếng Anh, mỗi ngày đều […]
Tìm hiểu thêm
772N lượt xem
Lan Phuong Nguyen
240K người theo dõi
Diễn viên Lan Phương chia sẻ quá trình Lina học tiếng Anh
Chỉ mới 4 tuổi nhưng bé Lina nhà Diễn viên Lan Phương đã có thể “bắn” tiếng Anh như gió. Bé có thể giao tiếp, đọc truyện tiếng Anh rất tốt. Đặc biệt, Lina không hề theo học bất kỳ một lớp tiếng Anh nào ở ngoài mà chỉ học trực tuyến tại nhà qua […]
Tìm hiểu thêm
668N lượt xem
Đăng ký nhận tư vấn
Cam kết hoàn 100% học phí nếu con không tiến bộ