Top 5 phần mềm học tiếng Anh cho trẻ 4 tuổi đơn giản, dễ hiểu

852 lượt xem

Ở giai đoạn 4 tuổi, não bộ của bé rất phát triển. Do đó, nếu ở độ tuổi này trẻ được tiếp xúc với tiếng Anh mỗi ngày thì việc nói chuyện trôi chảy như người bản xứ không còn là vấn đề trong tương lai. Để trẻ phát huy tất cả các kỹ năng ngoại ngữ, không thể thiếu sự hỗ trợ từ các ứng dụng giáo dục hữu ích. Theo dõi ngay bài viết sau để khám phá 5 phần mềm học tiếng Anh cho trẻ 4 tuổi phổ biến hiện nay.

50 SUẤT DUY NHẤT!

Học bổng hè 58% khóa tiếng Anh cho bé BABILALA

Babilala – App học tiếng Anh trẻ em số 1 Đông Nam Á

  • Giáo trình chuẩn Cambridge
  • 100% giáo viên bản xứ
  • 360 bài học, 3000+ từ vựng
  • I-Speak chấm điểm phát âm
  • Thầy cô Việt hỗ trợ 24/7

1. Điểm danh 5 phần mềm học tiếng Anh cho trẻ 4 tuổi siêu hiệu quả

Sử dụng app học tiếng Anh cho trẻ 4 tuổi là một sự lựa chọn đúng đắn mà bố mẹ nên đầu tư. Cùng chúng tôi điểm mặt 5 phần mềm rèn luyện ngoại ngữ dành riêng cho bé 4 tuổi trong nội dung sau:

1.1. ABC Kids

>> Tải app: Android | IOS

Phần mềm ABC Kids là bước đệm khởi đầu hoàn hảo để trẻ 4 tuổi từng bước chinh phục tiếng Anh. Bé sẽ được tiếp xúc với bảng chữ cái và ghi nhớ mặt chữ dễ dàng qua những tính năng thông minh của ứng dụng. Lộ trình bài học được phân bổ rõ ràng, đảm bảo tiêu chí vừa học vừa chơi, không gây quá tải cho trẻ nhỏ.

ABC Kids là ứng dụng giúp bé 4 tuổi nhận diện mặt chữ
ABC Kids là ứng dụng giúp bé 4 tuổi nhận diện mặt chữ

ABC Kids là phần mềm học tiếng Anh cho trẻ 4 tuổi bắt đầu từ cách nhận diện chữ cái đơn giản. Nhờ app này mà bé có thể phân biệt các nguyên âm, phụ âm trong từ vựng. Ngoài ra, ABC Kids được thiết kế với giao diện sinh động, hình ảnh minh họa đáng yêu giúp bé cảm thấy thoải mái và vui vẻ khi học.

1.2. Babilala

>> Tải app: Android | IOS

Babilala là phần mềm học tiếng Anh cho trẻ 4 tuổi nổi tiếng hàng đầu hiện nay. Đây là ứng dụng học ngoại ngữ nhận được “cơn mưa” lời khen từ loạt nghệ sĩ nổi tiếng và hot mom. Babilala xây dựng hệ thống bài học logic và chi tiết giúp bé hoàn thiện tất cả các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cần thiết của tiếng Anh.

Ứng dụng Babilala dựa vào giáo trình chuẩn quốc tế Cambridge để thiết lập các bài giảng cho trẻ. Nội dung bài học cuốn hút, có sự hướng dẫn của giáo viên bản ngữ giúp việc học tiếng Anh đạt hiệu suất cao. Bên cạnh đó, tính năng nhận diện giọng nói i-Speak trên app giúp học viên nhí khắc phục được lỗi phát âm.

Ngoài ra, điểm sáng của Babilala là cho ra đời phương pháp F.E.S độc quyền. Đây là tính năng tập trung phát triển trí tuệ cảm xúc, tạo hứng thú để bé rèn luyện tốt hơn.

Xem thêm:

>> Chia sẻ trải nghiệm khi sử dụng app học tiếng Anh Babilala

>> [Chi tiết]: Nội dung và cấu trúc chương trình học của Babilala

1.3. Alokiddy

>> Tải app: Android | IOS

Đến với ứng dụng Alokiddy, trẻ sẽ được trải nghiệm những bài học tiếng Anh theo tiêu chuẩn quốc tế. Lộ trình bài giảng được xây dựng từ dễ đến khó, từ đơn giản đến phức tạp để phù hợp với năng lực của bé.

Công nghệ trò chuyện cùng Robot trên Alokiddy giúp bé rèn luyện kỹ năng giao tiếp
Công nghệ trò chuyện cùng Robot trên Alokiddy giúp bé rèn luyện kỹ năng giao tiếp

Alokiddy cung cấp tính năng đánh vần tiếng Anh, giúp bé 4 tuổi được luyện phát âm chuẩn ngay từ nhỏ. Ứng dụng này tạo môi trường giao tiếp ngoại ngữ cho học viên nhí nhờ công nghệ trò chuyện cùng Robot. Ngoài ra, bài học của phần mềm học tiếng Anh cho trẻ 4 tuổi được lồng ghép qua các hoạt động vui nhộn như xem phim hoạt hình, nghe nhạc thiếu nhi và trò chơi tiếng Anh.

1.4. English Conversation for Kids

>> Tải app: Android

English Conversation for Kids là app học tiếng Anh cho trẻ 4 tuổi chủ yếu tập trung rèn luyện kỹ năng giao tiếp. Ứng dụng này sở hữu kho tàng đoạn hội thoại và phim ngắn với đa dạng chủ đề. Các bé 4 tuổi sẽ được cải thiện giao tiếp thông qua các tình huống chào hỏi đơn giản thường ngày cho đến các câu chuyện có cấu trúc ngữ pháp phức tạp.

1.5. Gus on the go

>> Tải app: Android | IOS

Bé sẽ được trải nghiệm tiếng Anh thú vị cùng nhân vật chú cú đáng yêu trên ứng dụng Gus on the go. Đây là ứng dụng học tiếng Anh cực kỳ thân thiện và hữu ích giúp bé nâng cao khả năng ngoại ngữ.

Bé sẽ được học tập cùng sự dẫn dắt của chú cú đáng yêu và ngộ nghĩnh
Bé sẽ được học tập cùng sự dẫn dắt của chú cú đáng yêu và ngộ nghĩnh

Với hơn 90 từ mới cùng 10 hoạt động giáo dục vui nhộn, Gus on the go giúp quá trình tiếp thu từ vựng của bé hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, sau mỗi bài học trẻ sẽ được củng cố lại kiến thức cũ qua các trò chơi thú vị.

2. Hướng dẫn bố mẹ cách dạy tiếng Anh cho bé 4 tuổi hiệu quả trên ứng dụng

2.1. Kết hợp nhiều phương pháp học tiếng Anh

Với độ tuổi khá nhỏ, bố mẹ không thể ép buộc các bé học tiếng Anh bằng lý thuyết khô khan. Do đó, để bé 4 tuổi tăng khả năng tập trung, phụ huynh nên cho bé sử dụng các phần mềm dạy ngoại ngữ tích hợp nhiều phương pháp học tập. Thông qua các câu chuyện hoạt hình, trò chơi, bài hát và hình ảnh sinh động bé sẽ được nâng cao tiếng Anh ở mọi khía cạnh. Đồng thời, những hình thức này còn tạo sự hấp dẫn, cuốn hút bé chăm chỉ rèn luyện ngoại ngữ hơn.

2.2. Bố mẹ nên dành thời gian để thực hành cùng trẻ

Sự hỗ trợ của bố mẹ sẽ là động lực lớn để bé phát huy hết khả năng tiếng Anh của mình. Với sự dẫn dắt trực tiếp từ phụ huynh, quá trình phát triển ngôn ngữ của trẻ trở nên dễ dàng hơn. Ngoài kiến thức từ phần mềm học tiếng Anh cho trẻ 4 tuổi, bố mẹ nên tạo ra các tình huống khác nhau để bé có cơ hội thực hành và cải thiện giao tiếp một cách hiệu quả nhất.

Sự hỗ trợ của phụ huynh là động lực lớn để bé phát triển tiếng Anh hiệu quả
Sự hỗ trợ của phụ huynh là động lực lớn để bé phát triển tiếng Anh hiệu quả

2.3. Không tạo áp lực cho bé bằng cách kiểm tra bài học thường xuyên

Ở độ tuổi hồn nhiên, việc tạo áp lực học tập cho bé là điều nên tránh. Bố mẹ không nên khắt khe kiểm tra bài tập của trẻ thường xuyên. Thay vào đó, hãy nhắc nhở con nhẹ nhàng. Đồng thời dựa vào sở thích của bé để tìm phương pháp học tiếng Anh phù hợp.

4 tuổi là độ tuổi mà các bé có thể đón nhận ngôn ngữ mới một cách tự nhiên nhất. Hi vọng với 5 phần mềm học tiếng Anh cho trẻ 4 tuổi trên đây sẽ giúp bố mẹ có thêm lựa chọn app rèn luyện ngoại ngữ. Chúc bé có những giây phút học tập thú vị và thu nạp được nhiều kiến thức hữu ích trên ứng dụng!

Bài viết liên quan
Ứng dụng phần mềm học tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo; Nên hay không?

Ứng dụng phần mềm học tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo; Nên hay không?

Ở độ tuổi học mẫu giáo, nhiều bố mẹ đã bắt đầu cho bé học tiếng Anh để làm quen ngôn ngữ sớm. Tuy nhiên, nhiều phụ huynh phân vân lựa chọn giữa sử dụng phần mềm học tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo hay cách học truyền thống thông thường. Bởi lo ngại về […]
Top 5 phần mềm học tiếng Anh cho trẻ lớp 1 giỏi nhanh

Top 5 phần mềm học tiếng Anh cho trẻ lớp 1 giỏi nhanh

Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ lớp 1 là một trong những phương pháp nhiều bố mẹ ưa chuộng bởi tính tiện lợi của nó. Các bé có thể học ngay bằng điện thoại của bố mẹ, học ở bất kỳ đâu với lộ trình bài bản. Tuy nhiên, giữa hàng chục phần mềm […]
Review 5 phần mềm tiếng Anh lớp 3 có lượt tải cao nhất hiện nay

Review 5 phần mềm tiếng Anh lớp 3 có lượt tải cao nhất hiện nay

Đối với học sinh lớp 3, việc tự học tiếng Anh gặp phải nhiều khó khăn và trở ngại. Các app học tiếng Anh trực tuyến là giải pháp hữu hiệu mà cha mẹ lựa chọn cho con theo học, tuy nhiên để chọn ứng dụng phù hợp là điều không hề đơn giản. Vì […]
Điểm danh 9 app học tiếng Anh hay, hiệu quả cho bé

Điểm danh 9 app học tiếng Anh hay, hiệu quả cho bé

Hiện tại, có rất nhiều ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu 9 App học tiếng Anh cho bé hay và hiệu quả trên điện thoại, giúp trẻ học tiếng Anh dễ dàng, nhanh chóng. 50 SUẤT DUY NHẤT! Học bổng hè 58% khóa tiếng Anh […]
Ba mẹ đăng ký nhận tư vấn
Cam kết hoàn 100% học phí nếu con không tiến bộ