Top 5 phần mềm học tiếng Anh cho trẻ lớp 1 giỏi nhanh

1.525 lượt xem

Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ lớp 1 là một trong những phương pháp nhiều bố mẹ ưa chuộng bởi tính tiện lợi của nó. Các bé có thể học ngay bằng điện thoại của bố mẹ, học ở bất kỳ đâu với lộ trình bài bản. Tuy nhiên, giữa hàng chục phần mềm học tiếng Anh, nhiều bố mẹ sẽ phân vân không biết nên chọn cái nào. Top 5 phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em tốt nhất trên điện thoại ngay dưới đây, hy vọng sẽ giúp bố mẹ dễ dàng có sự lựa chọn tốt nhất cho con.

50 SUẤT DUY NHẤT!

Học bổng hè 58% khóa tiếng Anh cho bé BABILALA

Babilala – App học tiếng Anh trẻ em số 1 Đông Nam Á

 • Giáo trình chuẩn Cambridge
 • 100% giáo viên bản xứ
 • 360 bài học, 3000+ từ vựng
 • I-Speak chấm điểm phát âm
 • Thầy cô Việt hỗ trợ 24/7

Lợi ích khi sử dụng phần mềm học tiếng Anh cho trẻ lớp 1

 • Trẻ có thể học ở bất cứ đâu:

Các phần mềm học tiếng Anh hiện nay đã được thiết kế để tương thích với mọi thiết bị Android và cả iOS. Chỉ với một chiếc smart phone, các bé có thể học tiếng Anh ở mọi nơi dù là trên đường, trong xe ô tô…

Lợi ích khi sử dụng phần mềm học tiếng Anh cho trẻ lớp 1

Chỉ cần một chiếc điện thoại, bé có thể học tiếng Anh ở bất kỳ nơi đâu

 • Bài học thú vị hấp dẫn tăng hứng thú:

Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ lớp 1 được thiết kế nhiều hoạt động đa dạng khuyến khích trẻ tương tác trong suốt quá trình học. Thông qua bài hát, câu chuyện … phần mềm đưa ra những bài học phù hợp và phần thưởng khi bé hoàn thành. Nhờ đó, bé có được sự hứng thú khi học bài. Phương pháp vừa học vừa chơi này giúp trẻ tiếp thu nhanh và ghi nhớ lâu hơn.

 • Tiết kiệm chi phí:

Việc cho trẻ học tiếng Anh với phần mềm trên điện thoại giúp tiết kiệm chi phí cho phụ huynh. Hầu hết các phần mềm đều có bài học miễn phí để trẻ học và ôn luyện hàng ngày. Ngoài ra phụ huynh có thể mua thêm bài học nâng cao cho bé, tuy nhiên đây vẫn là khoản chi phí khá nhỏ so với việc đầu tư cho bé đi học tại trung tâm tiếng Anh.

5 phần mềm học tiếng Anh cho trẻ lớp 1 tốt nhất trên điện thoại

Khi tìm kiếm “Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ lớp 1”, có tới hàng chục triệu kết quả hiện ra cho bạn. Nếu còn đang phân vân chưa biết nên tải ứng dụng nào, tham khảo ngay top 5 phần mềm học tiếng Anh cho bé lớp 1 trên điện thoại được đánh giá tốt nhất hiện nay.

Top 1: Babilala

– Rating: 4.7/5 sao.

Babilala là một ứng dụng học tiếng Anh đang được rất nhiều phụ huynh quan tâm hiện nay. Nhờ những tính năng nổi trội, Babilala đang ngày càng khẳng định được vị trí của mình trên thị trường. Thiết kế của ứng dụng học tiếng Anh này giúp trẻ phát triển toàn diện đủ 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Nội dung học tập của app được xây dựng dựa trên giáo trình của Cambridge chuẩn CEFR châu Âu. Đồng thời, áp dụng phương pháp học độc quyền F.E.S giúp kích thích sự hứng thú học tập của bé.

Babilala nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phụ huynh

Babilala có nhiều chủ đề đa dạng và lộ trình học, ôn tập chi tiết cho bé

 • Các tính năng nổi bật:

– Nội dung phù hợp cho các bé từ 3 – 8 tuổi.

– Ứng dụng phương pháp độc quyền F.E.S giúp con được học tiếng Anh trong trạng thái vui vẻ, đạt hiệu quả cao nhất.

– Công nghệ i-Speak ghi âm nhận diện giọng nói giúp trẻ phát âm chuẩn ngay từ đầu.

– Phần mềm có tính năng tương tác để trẻ học tập với thầy cô bản xứ kích thích phản xạ tiếng Anh.

Top 2: Monkey Junior

– Rating: 4.4/5 sao.

Monkey Junior là ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em phổ biến nhất hiện nay. Giao diện của ứng dụng được thiết kế đẹp mắt với hình ảnh đại diện là một chú khỉ đồng hành cùng bé trong suốt quá trình học.

Lộ trình học được chia thành 3 cấp độ: Cơ bản – Trung Bình – Nâng cao với 2000+ từ vựng và 56 chủ đề để trẻ có thể lựa chọn được bài học phù hợp với trình độ.

 • Các tính năng nổi bật:

– Lộ trình thiết kế cho bé từ 0 – 10 tuổi.

– Báo cáo kết quả ngay trong App để bố mẹ nắm bắt tình hình học tập của con.

– Tính năng nhắc học qua thông báo đẩy và email giúp xây dựng thói quen.

– Cho phép đăng nhập 2 thiết bị cùng lúc.

– Kho trò chơi và video, giọng đọc, hình ảnh minh họa sinh động hấp dẫn và được cập nhật liên tục.

Top 3: ICANKid

– Rating: 4.1/5 sao.

ICANKid là một ứng dụng “Chơi mà Học” dành cho trẻ em hiện có sẵn trên App Store và CH Play. Với mục tiêu giáo dục và giải trí song hành, ICANKid được thiết kế với lộ trình học và chơi đan xen mang lại sự hứng thú cho trẻ.

Ứng dụng cung cấp cho bé kiến thức không chỉ tiếng Anh mà con có đa dạng cang môn học: Toán, Tiếng Việt… Đây là sự lựa chọn cho bố mẹ đang mong muốn cho bé tiếp cận với tất cả các môn học chỉ trong một ứng dụng.

ICANKid là một ứng dụng “Chơi mà Học” dành cho trẻ em

ICANKid cho trẻ trải nghiệm học và chơi kết hợp trên cùng một phần mềm

 • Các tính năng nổi bật:

– Nội dung bài học thiết kế cho các bé từ 2 – 6 tuổi.

– Bé học 3 môn đồng thời trên một ứng dụng duy nhất.

– Gợi ý lộ trình học cho từng lứa tuổi.

– Ba mẹ cập nhật báo cáo chi tiết quá trình học của bé.

– App kết hợp cả các hoạt động vui chơi cho bé: Hoạt hình và đọc truyện.

Top 4: Alokiddy

– Rating: 4.0/5 sao.

Alokiddy là phần mềm học tiếng Anh online dành cho các bé nhỏ. Phần mềm sở hữu thiết kế giao diện thông minh và dễ thương, đi kèm với hiệu ứng âm thanh hướng dẫn sẽ giúp các bé dễ dàng học tập cũng như sử dụng. Với Alokiddy, bé sẽ được trải nghiệm những giáo trình học tiếng Anh đạt theo tiêu chuẩn quốc tế với các khóa như Tiếng Anh CamBridge, Tiếng Anh của Bộ giáo dục, Tiếng Anh về Toán – Khoa học.

Các tính năng nổi bật:

– Nội dung kiến thức phù hợp cho các bé từ 4 – 13 tuổi.

– Có thể đăng ký đồng thời cho nhiều bé.

Top 5: JoJo English

– Rating: 4.6/5 sao.

JoJo English là App học tập dành cho trẻ nhỏ từ 2 – 6 tuổi. Đồng hành cùng bé trong suốt quá trình học là em bé JoJo cho trẻ có những phút giây chơi mà học cùng với những bài hát, hoạt hình và trò chơi tiếng Anh thú vị.

JoJo English là App học tập dành cho trẻ nhỏ từ 2 - 6 tuổi

Bé luôn có người bạn JoJo đồng hành trong mọi chủ đề học tập

Các tính năng nổi bật:

– Bé được học tiếng Anh cùng giáo viên bản xứ.

– Bé được học và tương tác cùng chữ cái cũng như từ vựng thường gặp trong cuộc sống hàng ngày.

– Bạn đồng hành JoJo tạo sự hứng thú, bé luôn có bạn trong suốt quá trình học tập.

Bố mẹ lưu ý khi để trẻ học tiếng Anh trên điện thoại hiệu quả

Bên cạnh những lợi ích khi sử dụng phần mềm học tiếng Anh cho trẻ lớp 1, ba mẹ có thể lo lắng bởi tác hại khi con sử dụng điện thoại nhiều. Sau đây là một vài lưu ý bố mẹ có thể tham khảo giúp con học tiếng Anh hiệu quả.

 • Kiểm soát thời gian:

Mỗi app học tiếng Anh đều có chức năng báo cáo thời gian và nhận thông báo, ba mẹ có thể theo dõi tình hình và thời gian học tập của con để điều chỉnh khi cần thiết. Bên cạnh đó, bố mẹ nên thiết kế thời gian biểu con được phép sử dụng điện thoại cho việc học, chơi hàng ngày.

 • Kiểm tra ứng dụng có phù hợp với trẻ:

Sai khi lựa chọn ứng dụng học, bố mẹ nên kiểm tra xem nó có phù hợp với bé không. Hãy để bé thử sử dụng 1 – 2 lần và xem thái độ của trẻ, nếu trẻ bỏ qua các bài học nhiều không hào hứng thì có thể đổi ứng dụng khác cho bé.

 • Khuyến khích trẻ học thường xuyên:

Thời gian tập trung và sự yêu thích ở bé có thể sẽ rất ngắn, sau một vài tuần học với ứng dụng trẻ có thể có biểu hiện chán nản. Những lúc đó, bố mẹ đừng vội xóa ứng dụng mà hãy tạo hứng thú bằng cách đồng hành cùng con, tạo ra các phần thưởng hoặc để trẻ nghỉ ngơi trong một vài tuần và quay lại sau.

Hy vọng Top 5 phần mềm học tiếng Anh cho trẻ lớp 1 tốt nhất trên điện thoại trên đây là những gợi ý hữu ích cho việc lựa chọn phương pháp dạy tiếng Anh cho các con. Đây là một quá trình dài cần bố mẹ kiên nhẫn đồng hành cùng các bé. Chúc bố mẹ và bé có những khoảng thời gian học tiếng Anh vui vẻ.

Bài viết liên quan
Top 5 phần mềm học tiếng Anh cho trẻ 4 tuổi đơn giản, dễ hiểu

Top 5 phần mềm học tiếng Anh cho trẻ 4 tuổi đơn giản, dễ hiểu

Ở giai đoạn 4 tuổi, não bộ của bé rất phát triển. Do đó, nếu ở độ tuổi này trẻ được tiếp xúc với tiếng Anh mỗi ngày thì việc nói chuyện trôi chảy như người bản xứ không còn là vấn đề trong tương lai. Để trẻ phát huy tất cả các kỹ năng […]
Ứng dụng phần mềm học tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo; Nên hay không?

Ứng dụng phần mềm học tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo; Nên hay không?

Ở độ tuổi học mẫu giáo, nhiều bố mẹ đã bắt đầu cho bé học tiếng Anh để làm quen ngôn ngữ sớm. Tuy nhiên, nhiều phụ huynh phân vân lựa chọn giữa sử dụng phần mềm học tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo hay cách học truyền thống thông thường. Bởi lo ngại về […]
5 phần mềm học tiếng Anh cho người mất gốc miễn phí năm 2024

5 phần mềm học tiếng Anh cho người mất gốc miễn phí năm 2024

Làm thế nào để bắt đầu học tiếng Anh từ con số 0? Bên cạnh những trung tâm Anh ngữ hiện nay thì việc tìm được phần mềm học tiếng Anh cho người mất gốc rất được quan tâm bởi sự tiện lợi và chi phí tiết kiệm. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây […]
Ứng dụng học tiếng Anh miễn phí luyện cả 4 kỹ năng cho bé

Ứng dụng học tiếng Anh miễn phí luyện cả 4 kỹ năng cho bé

Bạn đang tìm ứng dụng học tiếng Anh miễn phí cho con học tại nhà? Ứng dụng đó có thể giúp con cải thiện các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết? Bài viết dưới đây đã chọn lọc và tổng hợp lại các ứng dụng chất lượng phù hợp cho cả bé […]
Ba mẹ đăng ký nhận tư vấn
Cam kết hoàn 100% học phí nếu con không tiến bộ