Review 5 phần mềm tiếng Anh lớp 3 có lượt tải cao nhất hiện nay

2.084 lượt xem

Đối với học sinh lớp 3, việc tự học tiếng Anh gặp phải nhiều khó khăn và trở ngại. Các app học tiếng Anh trực tuyến là giải pháp hữu hiệu mà cha mẹ lựa chọn cho con theo học, tuy nhiên để chọn ứng dụng phù hợp là điều không hề đơn giản. Vì vậy, hãy cùng khám phá 5 phần mềm tiếng Anh lớp 3 được đánh giá cao nhất hiện nay qua bài viết sau.

50 SUẤT DUY NHẤT!

Học bổng hè 58% khóa tiếng Anh cho bé BABILALA

Babilala – App học tiếng Anh trẻ em số 1 Đông Nam Á

  • Giáo trình chuẩn Cambridge
  • 100% giáo viên bản xứ
  • 360 bài học, 3000+ từ vựng
  • I-Speak chấm điểm phát âm
  • Thầy cô Việt hỗ trợ 24/7

1. Babilala – Phần mềm tiếng Anh lớp 3 có hơn 10 triệu tài khoản đang hoạt động

Tiếp theo, trong danh sách các app học tiếng Anh lớp 3, không thể bỏ qua Babilala – đây là app được đông đảo phụ huynh đánh giá cao tại Đông Nam Á hiện nay. Dù mới được ra mắt từ tháng 8/2020 nhưng tính đến nay, đã có hơn 10 triệu tài khoản người dùng.

Babilala được thiết kế dành riêng cho trẻ có độ tuổi từ 3 – 8 tuổi chú trọng phát triển 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Nội dung bài học được xây dựng căn cứ theo giáo trình Cambridge (Mỹ), đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe quốc tế.

Phần mềm tiếng Anh lớp 3 với hơn 4,5 triệu tài khoản đang hoạt động
Mục tiêu của Babilala là xây dựng toàn diện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết cho học sinh lớp 3

Lộ trình học tập được phân theo từng cấp độ với mức độ khó được nâng cao dần từ level 1 tới level 5 một cách khoa học. Đối với học sinh lớp 3 (8 tuổi) sẽ tương ứng với level 5. Cấp độ này, khối lượng kiến thức và các chủ đề tăng lên và mở rộng hơn với 800 từ vựng và 30 bài hát được lồng ghép qua những bài hát tiết học thú vị kèm theo những bài ôn tập tuần. Sau 6 – 12 tháng, khi hoàn thành trẻ đạt trình độ tương đương chứng chỉ Starter (theo chuẩn giáo trình Cambridge).

>> Tải: Babilala trên Google Play

>> Tải: Babilala trên App Store

BABILALA THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH TRỢ GIÁ HỌC PHÍ 2024

Với mong muốn mang chất lượng dạy tiếng Anh theo chuẩn Quốc tế đến với mọi trẻ em Việt Nam, để các em nhỏ dù không có điều kiện kinh tế để theo học tại trường Quốc tế hay trung tâm đắt tiền vẫn có thể sử dụng tiếng Anh tốt như người bản ngữ. Công ty cổ phần giáo dục Educa Corporation triển khai chương trình trợ giá học phí, với mức hỗ trợ lên đến 58%/khóa học.

>> Gói khởi đầu chỉ còn 690.000 đồng <<

ĐẶC BIỆT! cam kết hoàn 100% học phí nếu con không tiến bộ sau 3 tháng học tập:

2. Starfall Free hiện có hơn 5 triệu lượt cài đặt

Starfall Free là một ứng dụng giáo dục hoàn toàn miễn phí giúp trẻ tiếp xúc sớm với môi trường Anh ngữ, đứng đầu danh sách phần mềm tiếng Anh lớp 3 có lượt tải cao nhất tại Việt Nam. Chương trình của Starfall Free chú trọng giúp trẻ phát triển và rèn luyện kĩ năng đọc tiếng Anh thông qua 4 phần chính tăng dần theo cấp độ:

– Phần ABC’s: Làm quen với bảng chữ cái.

– Phần Learn to Read: Phát âm từ vựng.

– Phần It’s Fun to Read: Rèn luyện đọc về các chủ đề âm nhạc, thơ ca,…

– Phần I’m Reading: Rèn luyện kĩ năng đọc với chủ đề chuyên sâu.

Phần mềm tiếng Anh lớp 3 Starfall Free có hơn 5 triệu lượt tải
Với các chủ đề gần gũi, cách tiếp cận tự nhiên; Starfall Free giúp trẻ tiếp thu bài tốt hơn

Bằng cách tiếp cận và áp dụng bài học gần gũi, Starfall Free thích hợp với trẻ có độ tuổi từ mầm non tới lớp 3, giúp trẻ tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên, nhanh chóng mà không hề tạo áp lực, cảm giác gò bó. Đây cũng là một trong những lựa chọn thích hợp nếu bạn muốn tải ứng dụng học tiếng anh lớp 3 cho bé.

>> Tải: Starfall Free trên Google Play

>> Tải: Starfall Free trên App Store

3. Duolingo có 2,4 triệu người dùng tại Việt Nam

Duolingo – đây là phần mềm học tiếng Anh được đánh giá là thông dụng nhất thế giới dành cho tất cả mọi người. Hiện nay, Duolingo với khoảng 300 triệu lượt tải (tính trên tất cả các quốc gia của thế giới). Xuất hiện tại Việt Nam từ năm 2014, đến thời điểm này ứng dụng có khoảng 2,4 triệu người dùng bao gồm trẻ nhỏ, người lớn. Duolingo xây dựng những bài học như một trò chơi tương tác với nhiều vòng khác nhau thích hợp với trẻ em và người lớn ở nhiều độ tuổi khác nhau.

Phần mềm tiếng anh lớp 3 Duolingo có 2,4 triệu người dùng tại Việt Nam
Duolingo là phần mềm học tiếng Anh thông dụng nhất trên thế giới, dành cho cả trẻ em và người lớn

Là một ứng dụng thiết kế chung cho cả đối tượng là người lớn và trẻ nhỏ, nên Duolingo chưa thực sự phù hợp với học sinh lớp 3. Bởi trẻ vẫn chưa hình thành thói quen tự học tiếng Anh, nên cần xác định sẵn lộ trình và xây dựng hệ thống kiến thức bài bản giúp trẻ có nền tảng vững chắc cho các cột mốc quan trọng sau này. Điều này thì Duolingo chưa thể thực hiện được.

Hơn nữa, ở độ tuổi của học sinh lớp 3, đây là giai đoạn quan trọng để trẻ phát triển và xây dựng kỹ năng phản xạ và giao tiếp tiếng Anh. Tuy nhiên, ứng dụng này vẫn sử dụng giọng đọc được ghi âm sẵn gây hạn chế khả năng giao tiếp và tương tác của trẻ.

>> Tải: Duolingo trên Google Play

>> Tải: Duolingo trên App Store

4. Monkey Junior – Phần mềm tiếng Anh lớp 3 với gần 2 triệu người dùng

Monkey Junior là phần mềm học tiếng Anh lớp 3 nhận được nhiều phản ứng tích cực từ người dùng. Bởi vậy đã có gần 2 triệu người dùng tại Việt Nam. Phần mềm này tập trung phát triển hai kỹ năng Nghe và Nói thông qua hệ thống bài giảng đa dạng video, trò chơi, hình ảnh minh họa sinh động vui nhộn.

Phần mềm được xây dựng phù hợp với trẻ từ 0 – 10 tuổi nhờ phương pháp giáo dục sớm, chương trình đào tạo được chia thành 3 cấp độ từ dễ đến khó phù hợp với độ tuổi, khả năng của trẻ.

Phần mềm tiếng Anh lớp 3 với gần 2 triệu người dùng Monkey Junior
Monkey Junior tập trung phát triển hai kỹ năng Nghe và Nói

Tuy nhiên, Monkey Junior chỉ mới tập trung vào hai kỹ năng nghe và nói, chưa chú trọng tới hai kỹ năng cũng hết sức quan trọng là Đọc và Viết. Đồng thời, tính tương tác trong bài giảng của ứng dụng này chưa được đánh giá cao bởi trẻ không được trực tiếp giao tiếp 1-1 với thầy cô, bạn bè để áp dụng những kiến thức học được qua app.

>> Tải: Monkey Junior trên Google Play

>> Tải: Monkey Junior trên App Store

5. Pili Pop với hơn nửa triệu người đăng ký

Pili Pop – một trong những ứng dụng học tiếng anh cho bé lớp 3 phổ biến nhất hiện nay. Ứng dụng này giúp trẻ có những trải nghiệm học tập tiếng Anh với những bài tập luyện nói, thực hành và hàng loạt những trò chơi thú vị phù hợp với trẻ từ 5 – 8 tuổi. Phần mềm áp dụng đồ họa, hình ảnh sinh động và âm thanh trực quan giúp trẻ dễ dàng tiếp cận với bài học mà gây cảm giác gò bó. Ngoài ra cha mẹ có thể dõi theo từng bước học tập của trẻ thông qua email đăng ký với ứng dụng, cha mẹ sẽ trở thành người bạn đồng hành cùng con.

Pần mềm tiếng anh lớp 3 Pili Pop với hơn nửa triệu người đăng ký
Pili Pop mang đến những trải nghiệm thú vị khi học tiếng Anh với những bài tập luyện nói, thực hành và hàng loạt những trò chơi

Phần mềm này tập trung phát triển giúp trẻ phát triển kỹ năng nói thông qua việc giúp trẻ tập trung vào nghe, hiểu và thực hành miệng. Với hơn 200 trò chơi, hoạt động tương tác và các video kết hợp với công nghệ nhận dạng giọng nói của Pili Pop được áp dụng để tạo nên sự tương tác giữa trẻ và phần mềm giúp trẻ nói tiếng Anh một cách tự tin hơn.

>> Tải: Pili Pop trên Google Play

>> Tải: Pili Pop trên App Store

Trên đây là những thông tin chi tiết về những phần mềm tiếng Anh lớp 3 mà chúng tôi đã chia sẻ, mong rằng sẽ giúp ích cho các bậc phụ huynh và học sinh trong việc chọn lựa ứng dụng học tiếng Anh tại nhà tốt nhất và đạt hiệu quả mong muốn.

Bài viết liên quan
Top 5 phần mềm học tiếng Anh cho trẻ 4 tuổi đơn giản, dễ hiểu

Top 5 phần mềm học tiếng Anh cho trẻ 4 tuổi đơn giản, dễ hiểu

Ở giai đoạn 4 tuổi, não bộ của bé rất phát triển. Do đó, nếu ở độ tuổi này trẻ được tiếp xúc với tiếng Anh mỗi ngày thì việc nói chuyện trôi chảy như người bản xứ không còn là vấn đề trong tương lai. Để trẻ phát huy tất cả các kỹ năng […]
Ứng dụng phần mềm học tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo; Nên hay không?

Ứng dụng phần mềm học tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo; Nên hay không?

Ở độ tuổi học mẫu giáo, nhiều bố mẹ đã bắt đầu cho bé học tiếng Anh để làm quen ngôn ngữ sớm. Tuy nhiên, nhiều phụ huynh phân vân lựa chọn giữa sử dụng phần mềm học tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo hay cách học truyền thống thông thường. Bởi lo ngại về […]
Top 5 phần mềm học tiếng Anh cho trẻ lớp 1 giỏi nhanh

Top 5 phần mềm học tiếng Anh cho trẻ lớp 1 giỏi nhanh

Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ lớp 1 là một trong những phương pháp nhiều bố mẹ ưa chuộng bởi tính tiện lợi của nó. Các bé có thể học ngay bằng điện thoại của bố mẹ, học ở bất kỳ đâu với lộ trình bài bản. Tuy nhiên, giữa hàng chục phần mềm […]
[Tổng hợp] 3 app học tiếng Anh với người nước ngoài cho con

[Tổng hợp] 3 app học tiếng Anh với người nước ngoài cho con

Gần đây, phụ huynh đang quan tâm tới những app học tiếng Anh với người nước ngoài, có tính tương tác cao, nâng cao kỹ năng bản thân của trẻ. Bài viết sau đây sẽ tổng hợp 3 ứng dụng học tiếng Anh với người nước ngoài cho con tốt nhất hiện nay. 50 SUẤT […]
Điểm danh 9 app học tiếng Anh hay, hiệu quả cho bé

Điểm danh 9 app học tiếng Anh hay, hiệu quả cho bé

Hiện tại, có rất nhiều ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu 9 App học tiếng Anh cho bé hay và hiệu quả trên điện thoại, giúp trẻ học tiếng Anh dễ dàng, nhanh chóng. 50 SUẤT DUY NHẤT! Học bổng hè 58% khóa tiếng Anh […]
Đăng ký nhận tư vấn
Cam kết hoàn 100% học phí nếu con không tiến bộ