Thông báo: Babilala nâng cấp tính năng I-Speak

2.141 lượt xem

Thấu hiểu những mong muốn của các bậc phụ huynh trong việc cải thiện phát âm và giao tiếp tiếng Anh của con, mới đây Babilala đã nâng cấp thành công tính năng I-Speak. Với độ nhạy cao, giờ đây iSpeak đã nhận diện được từ ngắn và chấm điểm chính xác đến từng âm vị. Từ đó, giúp trẻ có thể phát âm chuẩn, giao tiếp tốt với người nước ngoài.

50 SUẤT DUY NHẤT!

Học bổng hè 58% khóa tiếng Anh cho bé BABILALA

Babilala – App học tiếng Anh trẻ em số 1 Đông Nam Á

  • Giáo trình chuẩn Cambridge
  • 100% giáo viên bản xứ
  • 360 bài học, 3000+ từ vựng
  • I-Speak chấm điểm phát âm
  • Thầy cô Việt hỗ trợ 24/7

1. Nội dung nâng cấp tính năng I-Speak

Trong phiên bản 1.91 – phiên bản mới nhất của ứng dụng Babilala, tính năng I-speak đã được cải tiến. Cụ thể:

– Nâng cấp chế độ nhận diện giọng nói, cải thiện tình trạng hệ thống không nhận diện được giọng nói mặc dù đã ghi âm, thực trạng này thường xảy ra với các từ ngắn khi người dùng sử dụng trên Android ở các phiên bản cũ.

– Nâng cấp mô hình chấm điểm, đưa chỉ số độ lệch về mức thấp nhất.

Nội dung nâng cấp tính năng I-Speak

Tính năng I-Speak mới có nhiều điểm ưu việt hơn so với bản trước đó

2. Điểm khác biệt khi sử dụng tính năng I-Speak mới

So với các phiên bản cũ, tính năng I-Speak ở phiên bản này có nhiều điểm ưu việt hơn:

  • Giảm tỷ lệ điểm 0 do hệ thống nhận diện được từ ngắn:

– Với công nghệ mới, hệ thống đã nhận diện được các từ ngắn khi phát âm. Do vậy, khi sử dụng trên hệ điều hành Android sẽ không còn tình trạng bị điểm 0 do hệ thống không nhận diện được từ ghi âm.

– Theo kết quả kiểm nghiệm, hệ thống iSpeak mới giảm tỷ lệ điểm 0 ít hơn 3.5 lần trên Android và 2 lần trên IOS.

  • Khả năng chấm điểm chuẩn xác:

– Hệ thống iSpeak mới có khả năng chấm điểm chuẩn tới từng âm vị, khả năng phân tách và chấm câu sâu sát hơn so với hệ thống iSpeak cũ.

– Hệ thống iSpeak mới có khả năng nhận diện giọng nói chính xác hơn, do có AI được huấn luyện riêng trong hàng nghìn giờ với tệp đối tượng là trẻ em từ 4 tuổi trở lên.

Đặc biệt, vì là một hệ thống áp dụng máy học, lại được Educa tự xây dựng nên iSpeak mới có khả năng học hỏi. Theo thời gian, mức độ nhận diện giọng nói và chấm điểm phát âm sẽ ngày càng hoàn thiện và có độ chính xác cao hơn.

3. Video trải nghiệm tính năng I-Speak mới trên app Babilala

Trong bài học dưới đây, các con được xem đoạn hội thoại ngắn, sau đó nhắc lại tên con vật theo sự hướng dẫn của thầy Cayman. Tính năng iSpeak sẽ ghi âm, nhận diện giọng nói và chấm điểm 3 sao, 2 sao. Video trải nghiệm này sẽ giúp ba mẹ dễ hình dung hơn:

Việc luyện tập thường xuyên với I-Speak sẽ giúp trẻ:

– Giao tiếp thành thạo trong các tình huống, chủ đề khác nhau.

– Phát âm chuẩn xác, trẻ sẽ biết được từ nào phát âm đúng, từ nào còn sai; từ đó sửa lại trong quá trình học.

– Nâng cao kỹ năng phản xạ giao tiếp, giúp trẻ mạnh dạn và tự tin khi nói chuyện với người nước ngoài.

Hiện tại, tính năng I-Speak đã được cập nhật trên ứng dụng Babilala. Để sử dụng, các bé chỉ cần truy cập vào bài học và luyện tập phát âm như mọi ngày, phần mềm sẽ nhận diện và chấm điểm theo công nghệ mới. Việc tối ưu và ứng dụng công nghệ luyện nói hàng đầu vào giảng dạy tiếng Anh, Babilala sẽ giúp cho 10 triệu học viên vượt qua rào cản giao tiếp, tự tin nói tiếng Anh chỉ sau 3 tháng học tập. Hãy để Babilala trở thành trợ thủ đắc lực, đồng hành cùng ba mẹ giúp con nói tiếng Anh như trẻ bản xứ ngay từ nhỏ.

Bài viết liên quan
Bé vào lớp 1 cần chuẩn bị những gì để thích nghi nhanh?

Bé vào lớp 1 cần chuẩn bị những gì để thích nghi nhanh?

Thời điểm con vào lớp 1 đánh dấu cột mốc quan trọng trong sự phát triển của trẻ, đây là bước ngoặt đầu đời của con trong hành trình khám phá tri thức khi chuyển từ bậc giáo dục Mầm non lên Tiểu học. Không ít phụ huynh băn khoăn “bé vào lớp 1 cần […]
Babilala giá bao nhiêu? Cập nhật ưu đãi tháng 6/2024

Babilala giá bao nhiêu? Cập nhật ưu đãi tháng 6/2024

Babilala là một ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em được rất nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn. Vậy, Babilala giá bao nhiêu? Trong tháng 6 này Babilala đang áp dụng những chương trình giảm giá nào? và làm thế nào để được nhận mã giảm giá. Tất cả sẽ được giải đáp […]
Cập nhật Babilala ver 2.28: Những thay đổi lớn nhất chưa từng có

Cập nhật Babilala ver 2.28: Những thay đổi lớn nhất chưa từng có

Babilala phiên bản 2.28 có nhiều thay đổi quan trọng, trong đó nổi bật là giao diện hiển thị theo nhân vật lựa chọn, thêm tính năng Swap Part và bổ sung, làm mới game tương tác. Ngày 8/5, Babilala ver 2.28 chính thức ra mắt. Đây được đánh giá là bản cập nhật lớn […]
Cập nhật nội dung & những thay đổi trong chương trình lớp 1 mới

Cập nhật nội dung & những thay đổi trong chương trình lớp 1 mới

Lớp 1 – lớp đầu tiên của cấp Tiểu học chính là cột mốc quan trọng của đời học sinh bởi nó góp phần quyết định thái độ và niềm yêu thích học tập của trẻ. Trong những năm gần đây, chương trình lớp 1 mới có nhiều thay đổi. Dưới đây, chúng tôi sẽ […]
Tìm hiểu nội dung các môn học trong chương trình học lớp 2 mới

Tìm hiểu nội dung các môn học trong chương trình học lớp 2 mới

Chương trình học lớp 2 hiện được triển khai theo chương trình giáo dục phổ thông mới. Với chương trình mới, học sinh lớp 2 sẽ sử dụng bộ sách giáo khoa mới. Vậy, các em sẽ học những môn gì? Khối lượng và nội dung kiến thức thay đổi như thế nào? Hãy cùng […]
Ba mẹ đăng ký nhận tư vấn
Cam kết hoàn 100% học phí nếu con không tiến bộ