Thông báo: Babilala nâng cấp tính năng I-Speak

239 lượt xem

Thấu hiểu những mong muốn của các bậc phụ huynh trong việc cải thiện phát âm và giao tiếp tiếng Anh của con, mới đây Babilala đã nâng cấp thành công tính năng I-Speak. Với độ nhạy cao, giờ đây iSpeak đã nhận diện được từ ngắn và chấm điểm chính xác đến từng âm vị. Từ đó, giúp trẻ có thể phát âm chuẩn, giao tiếp tốt với người nước ngoài.

1. Nội dung nâng cấp tính năng I-Speak

Trong phiên bản 1.91 – phiên bản mới nhất của ứng dụng Babilala, tính năng I-speak đã được cải tiến. Cụ thể:

– Nâng cấp chế độ nhận diện giọng nói, cải thiện tình trạng hệ thống không nhận diện được giọng nói mặc dù đã ghi âm, thực trạng này thường xảy ra với các từ ngắn khi người dùng sử dụng trên Android ở các phiên bản cũ.

– Nâng cấp mô hình chấm điểm, đưa chỉ số độ lệch về mức thấp nhất.

Nội dung nâng cấp tính năng I-Speak

Tính năng I-Speak mới có nhiều điểm ưu việt hơn so với bản trước đó

2. Điểm khác biệt khi sử dụng tính năng I-Speak mới

So với các phiên bản cũ, tính năng I-Speak ở phiên bản này có nhiều điểm ưu việt hơn:

  • Giảm tỷ lệ điểm 0 do hệ thống nhận diện được từ ngắn:

– Với công nghệ mới, hệ thống đã nhận diện được các từ ngắn khi phát âm. Do vậy, khi sử dụng trên hệ điều hành Android sẽ không còn tình trạng bị điểm 0 do hệ thống không nhận diện được từ ghi âm.

– Theo kết quả kiểm nghiệm, hệ thống iSpeak mới giảm tỷ lệ điểm 0 ít hơn 3.5 lần trên Android và 2 lần trên IOS.

  • Khả năng chấm điểm chuẩn xác:

– Hệ thống iSpeak mới có khả năng chấm điểm chuẩn tới từng âm vị, khả năng phân tách và chấm câu sâu sát hơn so với hệ thống iSpeak cũ.

– Hệ thống iSpeak mới có khả năng nhận diện giọng nói chính xác hơn, do có AI được huấn luyện riêng trong hàng nghìn giờ với tệp đối tượng là trẻ em từ 4 tuổi trở lên.

Đặc biệt, vì là một hệ thống áp dụng máy học, lại được Educa tự xây dựng nên iSpeak mới có khả năng học hỏi. Theo thời gian, mức độ nhận diện giọng nói và chấm điểm phát âm sẽ ngày càng hoàn thiện và có độ chính xác cao hơn.

3. Video trải nghiệm tính năng I-Speak mới trên app Babilala

Trong bài học dưới đây, các con được xem đoạn hội thoại ngắn, sau đó nhắc lại tên con vật theo sự hướng dẫn của thầy Cayman. Tính năng iSpeak sẽ ghi âm, nhận diện giọng nói và chấm điểm 3 sao, 2 sao. Video trải nghiệm này sẽ giúp ba mẹ dễ hình dung hơn:

Việc luyện tập thường xuyên với I-Speak sẽ giúp trẻ:

– Giao tiếp thành thạo trong các tình huống, chủ đề khác nhau.

– Phát âm chuẩn xác, trẻ sẽ biết được từ nào phát âm đúng, từ nào còn sai; từ đó sửa lại trong quá trình học.

– Nâng cao kỹ năng phản xạ giao tiếp, giúp trẻ mạnh dạn và tự tin khi nói chuyện với người nước ngoài.

Hiện tại, tính năng I-Speak đã được cập nhật trên ứng dụng Babilala. Để sử dụng, các bé chỉ cần truy cập vào bài học và luyện tập phát âm như mọi ngày, phần mềm sẽ nhận diện và chấm điểm theo công nghệ mới. Việc tối ưu và ứng dụng công nghệ luyện nói hàng đầu vào giảng dạy tiếng Anh, Babilala sẽ giúp cho 10 triệu học viên vượt qua rào cản giao tiếp, tự tin nói tiếng Anh chỉ sau 3 tháng học tập. Hãy để Babilala trở thành trợ thủ đắc lực, đồng hành cùng ba mẹ giúp con nói tiếng Anh như trẻ bản xứ ngay từ nhỏ.

Bài viết liên quan
60 từ vựng tiếng Anh hoa quả thông dụng, bé nào cũng cần biết

60 từ vựng tiếng Anh hoa quả thông dụng, bé nào cũng cần biết

Hoa quả là chủ đề quen thuộc trong đời sống hằng ngày và trong giao tiếp tiếng Anh. Đây cũng là chủ đề được các bạn nhỏ rất ưa thích và có thể được sử dụng nhiều. Cùng Babilala điểm danh 60 từ vựng tiếng Anh hoa quả thông dụng mà bé nào cũng cần […]
4 cách đọc số đếm tiếng Anh đơn giản và hiệu quả nhất cho bé

4 cách đọc số đếm tiếng Anh đơn giản và hiệu quả nhất cho bé

Số đếm tiếng Anh là kiến thức cơ bản mà người học tiếng Anh nào cũng đều phải biết. Dưới đây là 4 cách đọc số đếm tiếng Anh đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả! Nội dung chínhI. Số đếm tiếng Anh từ 1 đến 100II. Cách đọc số 0 trong tiếng AnhIII. 4 […]
Gợi ý 3 cách giới thiệu gia đình bằng tiếng Anh ngắn gọn

Gợi ý 3 cách giới thiệu gia đình bằng tiếng Anh ngắn gọn

Làm thế nào để giới thiệu gia đình bằng tiếng Anh một cách ngắn gọn, đầy đủ, đúng ngữ pháp? Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn 3 cách để có được một bài giới thiệu về gia đình ý nghĩa và gây ấn tượng với người đối diện hoặc người chấm thi.  Nội dung […]
Hướng dẫn làm bài tập thì hiện tại đơn nâng cao từ A-Z 

Hướng dẫn làm bài tập thì hiện tại đơn nâng cao từ A-Z 

Thì hiện tại đơn xuất hiện thường xuyên trong tiếng Anh, không chỉ trong các bài kiểm tra hay bài thi mà nó còn được sử dụng nhiều trong giao tiếp. Vì thế, để củng cố kiến thức cho người học về thì hiện tại đơn, bài viết này cung cấp cho người học về […]
Bài tập ví dụ thì hiện tại đơn kèm giải thích chi tiết

Bài tập ví dụ thì hiện tại đơn kèm giải thích chi tiết

Thì hiện tại đơn là một trong những thì quan trọng và có tần suất xuất hiện nhiều nhất trong tiếng Anh. Tuy nhiên, người học đôi khi vẫn còn nhầm lẫn trong việc sử dụng thì này. Do đó, ở bài viết này, chúng tôi cung cấp đến bạn một số bài tập, ví […]
Đăng ký nhận ưu đãi