5 ứng dụng học tiếng Anh trên máy tính cho bé dưới 10 tuổi

9.013 lượt xem

Các ứng dụng học tiếng Anh trên máy tính đang ngày càng phát triển và trở nên thông dụng đối với mọi người. Việc tìm kiếm ứng dụng chất lượng, phù hợp cho trẻ dưới 10 tuổi cũng là một thách thức cho các bậc phụ huynh. Hãy cùng chúng tôi tham khảo 5 ứng dụng học sau đây, đó có thể là gợi ý hữu hiện cho sự lựa chọn của con em.

50 SUẤT DUY NHẤT!

Học bổng hè 58% khóa tiếng Anh cho bé BABILALA

Babilala – App học tiếng Anh trẻ em số 1 Đông Nam Á

  • Giáo trình chuẩn Cambridge
  • 100% giáo viên bản xứ
  • 360 bài học, 3000+ từ vựng
  • I-Speak chấm điểm phát âm
  • Thầy cô Việt hỗ trợ 24/7

1. Babilala – ứng dụng học tiếng Anh trên máy tính cho trẻ 3 – 8 tuổi

App học tiếng Anh Babilala gần đây đang rất được phụ huynh quan tâm bởi những đặc điểm nổi trội mà phần mềm này đem lại. Babilala thiết kế khóa học tiếng Anh toàn diện phát triển đủ 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết cho trẻ. Nội dung học tập xây dựng dựa theo giáo trình Cambridge chuẩn CEFR châu u áp dụng phương pháp học độc quyền F.E.S kích thích sự hứng thú học tập của trẻ nhỏ.

ứng dụng học tiếng Anh trên máy tính cho bé Babilala
Babilala xây dựng toàn diện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết cho trẻ

Nội dung ứng dụng được thiết lập gồm 5 cấp độ từ dễ đến khó, 75 chủ đề, 3000 từ vựng, 500 mẫu câu. Kiến thức được lồng ghép khéo léo vào trong những trò chơi tương tác, video hoạt hình,… Đồng thời kết hợp công nghệ nhận diện giọng nói Al đóng vai trò ghi âm, chỉnh sửa phát âm giúp trẻ phát âm chuẩn ngay từ đầu. Ngoài ra, sự chú trọng đặc biệt về tính tương tác thông qua các tính năng Babilala Call, Live Class, Live Interactive Video,… tạo điều kiện để trẻ thực hành, vận dụng và ôn tập nhằm nắm vững kiến thức. Đây là điểm ưu việt hơn hẳn của Babilala so với các ứng dụng học tiếng Anh hiện có trên thị trường.

THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH TRỢ GIÁ HỌC PHÍ BABILALA

Với mong muốn mang chất lượng dạy tiếng Anh theo chuẩn Quốc tế đến với mọi trẻ em Việt Nam, để các em nhỏ dù không có điều kiện kinh tế để theo học tại trường Quốc tế hay trung tâm đắt tiền vẫn có thể sử dụng tiếng Anh tốt như người bản ngữ. Công ty cổ phần giáo dục Educa Corporation triển khai chương trình trợ giá học phí, với mức hỗ trợ lên đến 58%/khóa học.

>> Gói khởi đầu chỉ còn 690.000 đồng <<

ĐẶC BIỆT! cam kết hoàn 100% học phí nếu con không tiến bộ sau 3 tháng học tập:

2. Monkey Junior – ứng dụng học tiếng Anh trên máy tính phù hợp với trẻ từ 3 – 10 tuổi

Monkey Junior được đánh giá là một trong những ứng dụng uy tín và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người học. Ứng dụng này chú trọng giúp trẻ phát triển hai kỹ năng nghe và nói, tăng vốn từ vựng hiệu quả và mang tính khoa học nhất. Không hề áp dụng phương pháp nhồi nhét gây cho trẻ sự chán nản mệt mỏi khi học. Nội dung phần mềm bao gồm 5500 bài học được thiết kế khoa học, hình thức sinh động phân thành 3 cấp độ từ dễ – trung bình – nâng cao.

Phần mềm xây dựng phù hợp với trẻ từ 3 -10 tuổi, giai đoạn tuổi thích hợp học tập tiếp cận với tiếng Anh, giao diện thân thiện dễ dàng sử dụng ngay cả khi không có kết nối mạng.

ung-dung-hoc-tieng-anh-tren-may-tinh-cho-be-monkey-junior
Monkey Junior chú trọng phát triển nghe và nói cho trẻ từ 3 – 10 tuổi

Tuy nhiên Monkey Junior tồn tại một số mặt hạn chế, đó là: Chỉ tập trung phát triển hai kỹ năng: Nghe – Nói, chưa thực sự chú trọng phát triển toàn diện kỹ năng Đọc – Viết. Thiết kế bài giảng chưa chú trọng tính tương tác, trẻ không có cơ hội được tương tác trực tiếp 1 – 1 với bạn bè, thầy cô.

3. English Grammar – ứng dụng học tiếng Anh trên máy tính cho trẻ từ 8 tuổi

English Grammar là một trong ứng dụng học Tiếng Anh trên máy tính miễn phí nổi tiếng được nhiều người biết tới. Ứng dụng này nổi bật là phần mềm chuyên về ngữ pháp với hệ thống cơ sở dữ liệu lớn lên tới 257 mục ngữ pháp, 338 bài đọc, từ vựng; chia thành nhiều cấp độ từ dễ tới khó. Trẻ từ 8 tuổi có thể hoàn toàn luyện tập và tự học tại nhà dễ dàng.

Ứng dụng này cũng hướng tới giúp trẻ phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, đây được coi là điểm sáng mà mọi người quan tâm tới ứng dụng này.

English Grammar - ứng dụng học tiếng Anh trên máy tính cho trẻ từ 8 tuổi
Ứng dụng này nổi bật là phần mềm chuyên về ngữ pháp

Tuy nhiên, ứng dụng này có một số hạn chế về mặt giao diện của phần mềm, trong khi xu hướng các phần mềm khác tối ưu hóa, thiết kế giao diện sinh động, gần gũi với lứa tuổi của trẻ thì giao diện phần mềm này thiết kế chưa thực sự sinh động, trực quan, không tạo cho trẻ sự hứng thú học tập.

4. English Study Pro – ứng dụng học tiếng Anh trên máy tính phù hợp với trẻ lớp 2 trở lên

English Study Pro nổi bật với bộ từ điển Việt – Anh, Anh – Anh lên tới 200.000 mục từ tra cứu, đồng thời ứng dụng tích hợp tiện ích giúp trẻ phát triển kỹ năng nghe và nói hiệu quả hơn. Không chỉ vậy, ứng dụng này phát triển thêm tính năng kiểm tra chính tả hữu hiệu cho trẻ trong việc rèn luyện khả năng viết.

Đây là ứng dụng tập trung phát triển 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết cho trẻ thông qua việc sắp xếp thứ tự bài học bao gồm: bài đối thoại, kèm từ vựng, ngữ pháp; sau đó đến phần luyện đọc, tự giao tiếp,… việc sắp xếp có trình tự như này giúp trẻ dễ tiếp cận kiến thức hơn.

ứng dụng học tiếng Anh trên máy tính English Study Pro
English Study Pro phù hợp với trẻ từ lớp 2 trở lên

Tuy nhiên, ứng dụng vẫn này vẫn tồn tại những nhược điểm về thiết kế giao diện, giao diện ứng dụng này không gần gũi, sinh động với trẻ nhỏ nên trẻ sẽ khó có thể theo sát được lộ trình học của ứng dụng này.

Đọc thêm: 9 phần mềm luyện nghe và nói tiếng Anh cho bé trên điện thoại

5. Alphabet Fun – ứng dụng học tiếng Anh trên máy tính cho trẻ nhỏ 2, 3 tuổi

Alphabet Fun là một trong những ứng dụng học tiếng Anh trên Win 10 cho trẻ có hiệu quả với phương pháp học bảng chữ cái tiếng Anh được minh hoạ sinh động, trực quan giúp bé học dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Alphabet Fun giúp trẻ có phát triển sự tưởng tượng bằng cách xây dựng câu chuyện của nhân vật đọc tên đồ vật bắt đầu bằng chữ cái gây hứng thú tò mò cho trẻ, từ đó giúp việc học chữ cái được tiếp thu nhanh chóng.

Alphabet Fun - ứng dụng học tiếng Anh trên máy tính cho trẻ nhỏ 2, 3 tuổi
Alphabet Fun giúp trẻ làm quen với với môi trường tiếng Anh bằng cách học bảng chữ cái

Tuy nhiên, ứng dụng này chỉ thích hợp cho các trẻ nhỏ trong giai đoạn làm quen với với môi trường tiếng Anh bằng cách học bảng chữ cái. Chưa thể cung cấp cũng như rèn luyện nâng cao các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.

Những thông tin chi tiết về 5 ứng dụng học tiếng Anh trên máy tính được chúng tôi đề cập ở trên mong sẽ giúp ích cho các bậc cha mẹ trong việc tìm kiếm và chọn lựa được phần mềm học tập thích hợp với con em mình.

Bài viết liên quan
6 nguồn học tiếng Anh trực tuyến dành cho học sinh Tiểu học

6 nguồn học tiếng Anh trực tuyến dành cho học sinh Tiểu học

Đối với nhiều phụ huynh, để trẻ học online là một việc khó khăn, nhưng thực ra đây là một phương pháp học rất hay để luyện tập khả năng tự học và tự lập cho bé. Cùng Babilala tham khảo Khóa học tiếng Anh trực tuyến dành cho học sinh Tiểu học trong bài […]
5 lý do ba mẹ nên sử dụng ứng dụng học tiếng Anh cho bé

5 lý do ba mẹ nên sử dụng ứng dụng học tiếng Anh cho bé

Sử dụng ứng dụng học tiếng Anh cho bé là một trong những phương pháp phổ biến và có hiệu quả rất tốt hiện nay. Vậy học tiếng Anh qua ứng dụng đem lại những lợi ích gì, ba mẹ hãy cùng Babilala tìm hiểu. 50 SUẤT DUY NHẤT! Học bổng hè 58% khóa tiếng […]
4 cách học tiếng Anh hiệu quả khiến bé say mê học tập

4 cách học tiếng Anh hiệu quả khiến bé say mê học tập

Dạy tiếng Anh cho bé luôn là chủ đề khiến các bậc phụ huynh phải “đau đầu”. Vậy làm thế nào để dạy bé học tiếng Anh hiệu quả? Ba mẹ hãy cùng tham khảo những cách học tiếng Anh dưới đây, kết hợp với 7 phương pháp này sẽ giúp bé yêu thích học […]
Ba mẹ đăng ký nhận tư vấn
Cam kết hoàn 100% học phí nếu con không tiến bộ