Live Class: Lớp học tương tác trực tuyến cùng giáo viên bản ngữ

3.049 lượt xem

Điểm khác biệt lớn nhất của ứng dụng Babilala so với các nền tảng học online khác là có những cải tiến đột phá về mặt công nghệ giúp trẻ học tiếng Anh hiệu quả hơn. Đây là lý do mà Babilala nhanh chóng đạt được chỉ số tăng trưởng ấn tượng trong suốt 3 năm qua. Live Class là một trong 3 tính năng thiết kế riêng biệt và được trẻ yêu thích nhất. Tính năng này không chỉ mang đến những hoạt động thú vị mà còn tăng sự cọ xát cho trẻ trong việc giao tiếp tiếng Anh với người bản xứ.

1. Giới thiệu tính năng Live Class

Live Class là một tính năng mô phỏng lớp học trực tuyến để trẻ tham gia tương tác, chơi game cùng thầy giáo người nước ngoài và các bạn nhỏ khác. Live Class được xây dựng nhằm hỗ trợ cho việc ôn tập từ vựng, đồng thời cung cấp cho bé thêm nhiều kiến thức và kỹ năng về các tình huống thực tế trong cuộc sống.

Live Class mô phỏng lớp học trực tuyến để trẻ tham gia tương tác cùng thầy giáo

Live Class mô phỏng lớp học trực tuyến để trẻ tham gia tương tác cùng thầy giáo

Cụ thể:

– Chủ đề: Là các chủ đề bé được học, thứ tự các chủ đề phát sóng trực tuyến theo thứ tự chủ đề ngoài bài học.

– Mục tiêu: Giúp bé ôn tập từ vựng đã học.

– Cấu trúc: Tham gia lớp học, tương tác và chơi game trực tiếp với giáo viên. Bên cạnh đó, trong mỗi lớp học được phát sóng thầy giáo sẽ tương tác một hoạt động thú vị. Ví dụ như: làm đất nặn, cắt dán family tree,…

Live Class được phát vào hai khung giờ là 19h30 và 20h30 vào tối thứ 7 hàng tuần. Mỗi lớp học có thời lượng từ 20 – 25 phút. Sau khi kết thúc lớp học trực tuyến, bố mẹ và bé hoàn toàn có thể xem lại và tham gia các hoạt động (chơi game, tương tác) trong bài học.

2. Live Class có sức hút như thế nào với trẻ?

360 bài học tương ứng với 360 live class, mỗi lớp học được phát sóng thu hút đông đảo các em tham gia. Mỗi lớp live thu hút từ vài trăm nghìn đến hàng triệu học viên tham gia, và số lượt xem cao nhất trong một lớp học có thể lên tới hơn 19 triệu lượt. Trong đó, các chủ đề được trẻ yêu thích và xem nhiều nhất có thể kể đến như: Things to do 2 (hơn 19.640.000 lượt xem), Numbers 6 – 10 (2) (hơn 17.132.000 lượt xem), Number 6 – 10 (1) (hơn 16.263.000 lượt xem), My room 2 (hơn 12.257.000 lượt xem), Playtime 2 (hơn 11.354.000 lượt xem), Back to school 1 (hơn 10.152.000 lượt xem),…

Mỗi lớp live class thu hút đông đảo học viên tham gia

Mỗi lớp live class thu hút đông đảo học viên tham gia

Trong 20 – 25 phút của lớp học, các em sẽ được bổ sung thêm rất nhiều kiến thức tiếng Anh về giao tiếp, những kỹ năng về các tình huống trong cuộc sống. Bên cạnh đó, các em còn được tham gia nhiều hoạt động thú vị cùng thầy Cayman và bạn bè khắp cả nước như: làm đất nặn, cắt dán family tree, viết thiệp tặng mẹ nhân ngày 8/3, làm đèn lồng giấy thắp sáng đêm trung thu,…

3. Video trải nghiệm tính năng Live Class

Live Class chính là một trong những môi trường để trẻ được “tắm trong tiếng Anh chuẩn bản xứ” mà Babilala thiết kế, nhằm giúp cho hơn 10 triệu học viên ghi nhớ sâu từ vựng, mẫu câu và cải thiện nhanh chóng khả năng giao tiếp tiếng Anh.

Ba mẹ hãy dành thời gian cùng chúng tôi trải nghiệm tính năng live class:

Live Class là một trong 3 tính năng thiết kế riêng biệt và được trẻ yêu thích nhất. Các hoạt động tương tác thú vị trong lớp học này không chỉ giúp bé có thêm nhiều kiến thức và kỹ năng trong cuộc sống mà còn giúp con ôn tập hiệu quả từ vựng và mẫu câu đã học. Diễn ra ở hai khung giờ vàng là 19h30 và 20h30 với thời lượng 20 – 25 phút mỗi tối thứ 7, do đó rất thuận tiện để ba mẹ có thể sắp xếp thời gian tham gia cùng con. Có ba mẹ đồng hành sẽ là nguồn động lực to lớn để bé cố gắng trong học tập. Chúc ba mẹ và các bé luôn có những trải nghiệm vui vẻ cùng Babilala!

Ba mẹ đăng ký nhận tư vấn
Cam kết hoàn 100% học phí nếu con không tiến bộ
0931208686