Babilala Call: Mô phỏng cuộc gọi điện cùng giáo viên bản xứ

155 lượt xem

Không chỉ là tính năng mà trẻ yêu thích nhất, Babilala Call còn nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ các chuyên gia ngôn ngữ và phụ huynh. Các ý kiến cho rằng đây là tính năng thực hành hữu ích, là giải pháp hiệu quả để tăng sự cọ xát cho trẻ trong việc giao tiếp tiếng Anh với người bản xứ. Từ đó, giúp trẻ tăng phản xạ tự nhiên và ghi nhớ từ vựng, mẫu câu tốt hơn.

1. Tính năng Babilala Call có gì đặc biệt?

Tính năng Babilala Call mô phỏng một cuộc gọi video call thực tế từ giáo viên bản xứ đến cho học sinh để học sinh nghe và tương tác. Mỗi cuộc gọi có thời lượng từ 1 – 2 phút, diễn ra sau tiết học ngữ âm.

Với mục tiêu giúp bé ôn tập lại từ vựng đã học, luyện nghe và luyện kỹ năng phản xạ; nội dung trong mỗi cuộc gọi video call xoay quanh các từ vựng theo chủ đề mà bé đã học ở mỗi xe.

Tính năng Babilala Call có gì đặc biệt?

Tính năng này giúp bé cải thiện vượt trội kỹ năng nghe, nói và phản xạ

Babilala Call là một tính năng thực hành, các hoạt động tương tác thú vị không chỉ làm tăng hứng thú học cho trẻ mà còn giúp các em ghi nhớ sâu từ vựng, mẫu câu đã học.

2. Cùng bé trải nghiệm tính năng Babilala Call

Các bé rất yêu thích tính năng này bởi được trò chuyện, tương tác cùng thầy cô. Nhờ đó mà trẻ cũng dễ dàng hiểu, ghi nhớ sâu sắc từ vựng theo ngữ cảnh.

Ba mẹ hãy cùng xem hai bạn học viên nhí của Babilala sử dụng tính năng này như thế nào qua video dưới đây:

3. Hướng dẫn cách sử dụng Babilala Call

Babilala Call được sắp xếp ở vị trí cuối mỗi xe. Do đó, sau khi bé hoàn thành tiết học ngữ âm, ba mẹ hãy hướng dẫn con truy cập vào Babilala Call để ôn tập bài học. Rất dễ để thao tác, bé chỉ cần dùng ngón tay nhấn vào biểu tượng nghe đang hiển thị trên màn hình để tham gia cuộc gọi với thầy cô bản xứ.

Lưu ý, ba mẹ hãy cài đặt chế độ bật âm thanh, cho phép ứng dụng truy cập vào micro để các bé nhỏ tuổi có thể sử dụng ngay cả khi không có bố mẹ kề bên.

Hướng dẫn cách sử dụng Babilala Call

Bấm vào biểu tượng nghe đang hiển thị trên màn hình để tham gia cuộc gọi với thầy cô bản xứ

Cuộc gọi mô phỏng này cho phép bé nhìn thấy hình ảnh của thầy cô (người đang gọi), và hiển thị hình ảnh của bé (người nghe) dưới góc trái màn hình. Tính năng đem lại trải nghiệm như bé đang được gặp mặt và trò chuyện trực tiếp, đồng thời trẻ cũng có cảm quan sinh động do có thể nhìn thấy cảm xúc, hành động thực của thầy cô.

Bằng việc triển khai Babilala Call, ứng dụng Babilala đã tạo nên sự khác biệt lớn trong việc chú trọng tính tương tác và hiệu quả học tiếng Anh của trẻ. Từ đó, giúp trẻ dễ dàng vận dụng từ vựng, mẫu câu vào các cuộc hội thoại giao tiếp hàng ngày. Chúc ba mẹ và các con có những giờ học thú vị cùng Babilala. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, ba mẹ hãy để lại tin nhắn trong hộp thư chăm sóc khách hàng ở góc phải màn hình để được giải đáp kịp thời.

Bài viết liên quan
5 bài hát tiếng Anh về thời gian khiến bé vô cùng thích thú

5 bài hát tiếng Anh về thời gian khiến bé vô cùng thích thú

Thời gian là một trong những chủ đề cơ bản thường bắt gặp trong bất kỳ cuộc giao tiếp nào. Hãy cùng Babilala tìm hiểu các từ vựng về thời gian và 5 bài hát tiếng Anh về thời gian khiến bé vô cùng thích thú nhé! Nội dung chính1. Từ vựng tiếng Anh về […]
Level 1 Babilala có gì? Chi tiết nội dung chương trình học

Level 1 Babilala có gì? Chi tiết nội dung chương trình học

Hệ thống nội dung của Babilala có 5 cấp độ, mỗi cấp độ có 11 chủ đề, chia làm 22 đơn vị bài học bám sát khung chương trình Cambridge cấp độ Starters (Pre A1 Starters). Vậy, level 1 Babilala có gì? Trẻ sẽ được tiếp cận với những chủ đề nội dung nào? Và […]
4 loại số trong tiếng Anh bé nhất định phải biết! 

4 loại số trong tiếng Anh bé nhất định phải biết! 

Số trong tiếng Anh là một trong những kiến thức quan trọng mà các bé cần phải nắm vững. Chính vì thế, ba mẹ hãy tham khảo 4 loại số trong tiếng Anh bé nhất định phải biết nhé!  Nội dung chính1. Số đếm trong tiếng Anh1.1. Cách đọc và phiên âm số đếm cơ […]
Đăng ký nhận ưu đãi