Babilala Call: Mô phỏng cuộc gọi điện cùng giáo viên bản xứ

1.350 lượt xem

Không chỉ là tính năng mà trẻ yêu thích nhất, Babilala Call còn nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ các chuyên gia ngôn ngữ và phụ huynh. Các ý kiến cho rằng đây là tính năng thực hành hữu ích, là giải pháp hiệu quả để tăng sự cọ xát cho trẻ trong việc giao tiếp tiếng Anh với người bản xứ. Từ đó, giúp trẻ tăng phản xạ tự nhiên và ghi nhớ từ vựng, mẫu câu tốt hơn.

1. Tính năng Babilala Call có gì đặc biệt?

Tính năng Babilala Call mô phỏng một cuộc gọi video call thực tế từ giáo viên bản xứ đến cho học sinh để học sinh nghe và tương tác. Mỗi cuộc gọi có thời lượng từ 1 – 2 phút, diễn ra sau tiết học ngữ âm.

Với mục tiêu giúp bé ôn tập lại từ vựng đã học, luyện nghe và luyện kỹ năng phản xạ; nội dung trong mỗi cuộc gọi video call xoay quanh các từ vựng theo chủ đề mà bé đã học ở mỗi xe.

Tính năng Babilala Call có gì đặc biệt?

Tính năng này giúp bé cải thiện vượt trội kỹ năng nghe, nói và phản xạ

Babilala Call là một tính năng thực hành, các hoạt động tương tác thú vị không chỉ làm tăng hứng thú học cho trẻ mà còn giúp các em ghi nhớ sâu từ vựng, mẫu câu đã học.

2. Cùng bé trải nghiệm tính năng Babilala Call

Các bé rất yêu thích tính năng này bởi được trò chuyện, tương tác cùng thầy cô. Nhờ đó mà trẻ cũng dễ dàng hiểu, ghi nhớ sâu sắc từ vựng theo ngữ cảnh.

Ba mẹ hãy cùng xem hai bạn học viên nhí của Babilala sử dụng tính năng này như thế nào qua video dưới đây:

3. Hướng dẫn cách sử dụng Babilala Call

Babilala Call được sắp xếp ở vị trí cuối mỗi xe. Do đó, sau khi bé hoàn thành tiết học ngữ âm, ba mẹ hãy hướng dẫn con truy cập vào Babilala Call để ôn tập bài học. Rất dễ để thao tác, bé chỉ cần dùng ngón tay nhấn vào biểu tượng nghe đang hiển thị trên màn hình để tham gia cuộc gọi với thầy cô bản xứ.

Lưu ý, ba mẹ hãy cài đặt chế độ bật âm thanh, cho phép ứng dụng truy cập vào micro để các bé nhỏ tuổi có thể sử dụng ngay cả khi không có bố mẹ kề bên.

Hướng dẫn cách sử dụng Babilala Call

Bấm vào biểu tượng nghe đang hiển thị trên màn hình để tham gia cuộc gọi với thầy cô bản xứ

Cuộc gọi mô phỏng này cho phép bé nhìn thấy hình ảnh của thầy cô (người đang gọi), và hiển thị hình ảnh của bé (người nghe) dưới góc trái màn hình. Tính năng đem lại trải nghiệm như bé đang được gặp mặt và trò chuyện trực tiếp, đồng thời trẻ cũng có cảm quan sinh động do có thể nhìn thấy cảm xúc, hành động thực của thầy cô.

Bằng việc triển khai Babilala Call, ứng dụng Babilala đã tạo nên sự khác biệt lớn trong việc chú trọng tính tương tác và hiệu quả học tiếng Anh của trẻ. Từ đó, giúp trẻ dễ dàng vận dụng từ vựng, mẫu câu vào các cuộc hội thoại giao tiếp hàng ngày. Chúc ba mẹ và các con có những giờ học thú vị cùng Babilala. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, ba mẹ hãy để lại tin nhắn trong hộp thư chăm sóc khách hàng ở góc phải màn hình để được giải đáp kịp thời.

Bài viết liên quan
Cách dạy con học lớp 1 và 3 mục tiêu kỹ năng trẻ cần đạt

Cách dạy con học lớp 1 và 3 mục tiêu kỹ năng trẻ cần đạt

Dạy con học tại nhà không phải là điều dễ dàng đối với ba mẹ, đặc biệt là giai đoạn con bắt đầu bước chân vào bậc Tiểu học. Không ít các bậc phụ huynh phải đau đầu để tìm ra cách dạy con học lớp 1. Hiểu được khó khăn của cha mẹ, Babilala […]
Top 5 app tra từ điển tiếng Anh miễn phí tốt nhất cho bé

Top 5 app tra từ điển tiếng Anh miễn phí tốt nhất cho bé

Từ điển luôn là một công cụ hữu dụng trong quá trình học tập một ngôn ngữ mới. Nhờ từ điển, các em có thể cải thiện được nguồn từ vựng, chính tả của mình. Bố mẹ đang muốn tìm cho bé một vài app tra từ điển tiếng Anh thông minh, hiệu quả mà […]
15 dạng bài tập toán lớp 3 trọng tâm nhất (kèm 80 bài tập)

15 dạng bài tập toán lớp 3 trọng tâm nhất (kèm 80 bài tập)

Trong chương trình toán lớp 3, dạng toán về phần số và bài toán có lời văn sẽ có độ khó, phạm vi rộng hơn toán lớp 2. Ngoài ra, học sinh sẽ được tiếp cận với những kiến thức mới như: chữ số La mã, bảng đơn vị đo độ dài, hình tròn, hình […]
Top 6 app học tiếng Anh miễn phí hiệu quả nhất cho trẻ

Top 6 app học tiếng Anh miễn phí hiệu quả nhất cho trẻ

Áp dụng công nghệ thông tin vào việc học tiếng Anh là một trong những phương pháp thay thế sách vở truyền thống thông thường. Chỉ cần vài thao tác dễ dàng, bé đã có thể kết nối với hàng ngàn bài học tiếng Anh hữu ích trên nền tảng di động. Babilala sẽ giúp […]
7 phần mềm học tiếng Anh trên điện thoại tốt nhất cho bé 2024

7 phần mềm học tiếng Anh trên điện thoại tốt nhất cho bé 2024

Nhờ có các phần mềm học tiếng Anh trên điện thoại, mà ba mẹ có thể dễ dàng cùng con luyện tập những kỹ năng tiếng Anh cơ bản. Tuy nhiên, để lựa chọn được ứng dụng phù hợp với con thì việc tìm hiểu về tính năng, chương trình học,… là rất cần thiết. […]
Chuyên gia chia sẻ cách dạy bé viết chữ hiệu quả tại nhà

Chuyên gia chia sẻ cách dạy bé viết chữ hiệu quả tại nhà

Dạy bé viết chữ từ sớm là một việc hết sức gian nan. Bởi, lúc này bé có độ tập trung chưa cao, con thường thích vẽ vời nguệch ngoạc hơn là nghiêm túc học viết chữ, viết số. Trong nội dung dưới đây, thầy cô sẽ chia sẻ cách dạy bé viết chữ giúp […]
Đăng ký nhận tư vấn
Cam kết hoàn 100% học phí nếu con không tiến bộ