Top 7 app luyện nói tiếng Anh cho trẻ em hiệu quả cao nhất

2.369 lượt xem

App luyện nói tiếng Anh cho trẻ em được xem là một trong những lựa chọn hợp lý nhất cho quá trình trau dồi ngôn ngữ mới ở trẻ. Bởi app mang đến tính tiện dụng, giá cả phải chăng cũng như sự thu hút đối với trẻ nhỏ. Một số app học tiếng Anh nói chung cũng đã lồng ghép thành công các hình thức tương tác và giải trí vui nhộn trong suốt tiến trình giảng dạy. Điều này giúp khích lệ tinh thần học tập của bé rất nhiều.

Nhờ đó, những giờ học tiếng Anh buồn chán đã trở nên vui nhộn và thú vị hơn. Hãy cùng tìm hiểu những lợi ích mà top 7 app luyện nói tiếng Anh cho trẻ em qua nội dung dưới đây.

1. Hello English – app luyện nói tiếng Anh cho trẻ em

App luyện nói tiếng Anh cho trẻ em này không những tập trung vào luyện phát âm cho trẻ mà còn cải thiện các khía cạnh khác của ngôn ngữ. Một điều tuyệt vời ở ‘Hello English’ là bộ 20 câu hỏi đánh giá kỹ năng hiện tại của trẻ. Qua đó, các nội dung sẽ được chọn lọc phù hợp với trình độ của từng trẻ.

Hello English là một app luyện nói tiếng Anh cho trẻ em

Hello English có bộ 20 câu hỏi đánh giá kỹ năng hiện tại của trẻ

Ngoài các câu chuyện tiếng Anh cho bé, sách nói hoặc tin tức, app ‘Hello English’ còn lồng ghép các game tương tác vào từng bài học. Bé sẽ phải chinh phục qua từng cấp độ mới có thể mở khóa được các chương mới. Một chút thử thách này giúp duy trì sự hứng thú của bé với các bài học rèn luyện nói tiếng Anh của mình!

Xem thêm:

5 phần mềm kiểm tra phát âm tiếng Anh miễn phí để bé nói chuẩn bản xứ

Gợi ý cho bé 4 phần mềm luyện nói tiếng Anh với người ảo

2. ELSA – ứng dụng học tiếng Anh trẻ em

ELSA được viết tắt của cụm từ English Language Speech Assistant. Đây là một trợ lý đúng nghĩa trong việc luyện nói tiếng Anh cho trẻ em.

Đầu tiên, ứng dụng này sẽ lắng nghe khả năng phát âm của bé để đánh giá chính xác những sai sót đang gặp phải. Sau đó, các bài học sẽ được sắp xếp và chọn lọc phù hợp giúp trẻ cải thiện từ âm tiết, nhịp điệu hay ngữ âm,…

ELSA tập trung phát triển khả năng phát âm

Với ELSA, người học sẽ phát triển khả năng phát âm

Qua đó, bé sẽ dần hoàn thiện qua các bài tập mang tính thử thách. Sau từng thử thách, bé sẽ nhận được những phản hồi và hướng dẫn để cải thiện ngay lập tức.

Chìa khóa thành công để trở nên thông thạo tiếng Anh đó chính là không ngừng luyện tập. Đồng thời nhận được đánh giá có ý nghĩa trong suốt quá trình.

Dựa trên giáo trình uy tín từ Cambridge, Babilala mang đến cho trẻ em Việt Nam một giải pháp học tiếng Anh có cấu trúc và lộ trình rõ ràng.

So với các chương trình học khác, Babilala tạo nên những dấu ấn khác biệt giúp trẻ phát triển toàn diện Nghe – Nói – Đọc – Viết. Đặc biệt, Babilala là app học tiếng Anh duy nhất hiện nay có sự đồng hành và hỗ trợ của thầy cô người Việt nên trẻ dễ dàng bắt đầu và hoàn thành các nhiệm vụ bài học.

Đặc biệt, Babilala cam kết hoàn 100% học phí nếu con không tiến bộ sau 3 tháng học tập:

3. English Pronunciation

Đây không chỉ là một app di động, ‘English Pronunciation’ còn cung cấp nền tảng ứng dụng web để giúp bé nói chuẩn tiếng Anh. Mỗi bài học được bao gồm cách phát âm các nguyên âm ngắn dài, phụ âm đầu và âm câm.

English Pronunciation có các ví dụ minh hoạ về khẩu hình khi phát âm

English Pronunciation có các ví dụ minh hoạ về khẩu hình khi phát âm

Bên cạnh đó, ứng dụng còn cung cấp các ví dụ minh hoạ về khẩu hình khi phát âm. Nhờ đó giúp trẻ dễ dàng thực hành phát âm chuẩn hơn. Đây được xem là một app mang đến các bài luyện phát âm tiếng Anh cho trẻ em căn bản nhất hiện nay.

4. English Speaking Practice

App English Speaking Practice được thiết kế với mục đích rèn luyện tiếng Anh giao tiếp ở trẻ. Bé sẽ được nghe các đoạn hội thoại được ghi âm có sẵn trong app để quen thuộc với ngôn ngữ giao tiếp. Bên cạnh đó, app còn cho phép ghi âm và nghe lại đoạn đọc của chính mình nhằm giúp bé tự đánh giá và cải thiện.

English Speaking Practice giúp trẻ rèn luyện tiếng Anh giao tiếp

English Speaking Practice được thiết kế với mục đích rèn luyện tiếng Anh giao tiếp

‘English Speaking Practice’ còn cho ra đời một phiên bản nâng cao – English Conversation Practice. Phiên bản này giúp trẻ thực hành và tương tác tốt hơn các bài học tiếng Anh giao tiếp. Bé sẽ có cơ hội luyện nói tiếng Anh một cách tự nhiên nhất.

5. Duolingo

Các bài học luyện nói tiếng Anh cho trẻ em của Duolingo được chia thành nhiều phần nhỏ. Qua đó, trẻ sẽ có cơ hội hiểu sâu hơn cách phát âm của từng chữ trong một từ cũng như từng từ trong một câu.

Duolingo là ứng dụng học tiếng Anh được tin dùng nhất
Duolingo – ứng dụng học tiếng Anh được tin dùng nhất

Tuy nhiên, ứng dụng có các bài học bắt đầu từ những nguyên tắc căn bản nhất của tiếng Anh. Điều này đòi hỏi cha mẹ cần giúp trẻ duy trì hứng thú trước khi đạt đến những bài học nâng cao nhiều thú vị hơn.

6. Sounds: Pronunciation App

Sounds: Pronunciation App là một app luyện nói tiếng Anh cho trẻ em vô cùng thú vị. Ứng dụng được cung cấp các bài học được chia thành giọng Anh hoặc Mỹ. Qua đó, bé sẽ có cơ hội tìm hiểu một ngôn ngữ với hai nét văn hoá hoàn toàn khác nhau. Từ đó, bé có thể sẽ tự chọn cho mình một khuôn mẫu yêu thích rồi thực hành và nhanh chóng tiếng bộ hơn.

Sounds: Pronunciation App có cả giọng Anh và giọng Mỹ

Sounds: Pronunciation App có cả giọng Anh và giọng Mỹ

Ngoài các mẹo, câu đố và game về từ ngữ, bé được luyện tập các kĩ năng khác như đọc, nói và nghe ở phiên bản nâng cao. Phiên bản mới này cung cấp hơn 650 từ, với phiên âm và cách phát âm. Bên cạnh đó còn bổ sung tính năng ghi âm và tự đánh giá khả năng và nhiều chế độ câu đố cũng như đánh giá khác.

7. Learning English Daily

Là một ứng dụng tập trung hoàn toàn vào việc dạy nghe và nói chuẩn tiếng Anh. Bao gồm các từ ngữ và cụm từ được phát âm bởi giọng bản xứ. Qua đó giúp trẻ nhanh chóng thông thạo tiếng Anh hơn. Bởi khi được rèn luyện bởi chính giọng bản xứ thì bé sẽ ít mắc các lỗi phát âm hơn.

Bên cạnh đó, các bài học được xây dựng chủ yếu dựa trên các câu giao tiếp tiếng Anh hàng ngày. Nhờ vậy bé sẽ càng dễ dàng ứng dụng ngay các bài học vào thực tế cũng như thúc đẩy bé nhớ lâu hơn.

Learning English Daily tập trung vào việc dạy nghe và nói chuẩn tiếng Anh

Learning English Daily tập trung hoàn toàn vào việc dạy nghe và nói chuẩn tiếng Anh

Hiện tại, app này đã được phiên âm sang hầu hết các giọng phổ biến của nhiều quốc gia, trong đó có cả Việt Nam.

Quả thật, luyện cho bé phát âm chuẩn ngay từ khi bắt đầu học tiếng Anh rất quan trọng. Với top 7 app luyện nói tiếng Anh cho trẻ em bên trên, hy vọng bạn có thể chọn được một app thật hiệu quả để xây dựng những nền tảng tốt nhất cho bé.

Bài viết liên quan
Ưu và nhược điểm của các app luyện phản xạ nói tiếng Anh

Ưu và nhược điểm của các app luyện phản xạ nói tiếng Anh

Hiện nay, có rất nhiều app luyện phản xạ nói tiếng Anh được phát triển để giúp người học đạt được mục tiêu giao tiếp tự nhiên và chuẩn chỉnh. Cùng Babilala phân tích những ưu, nhược điểm của các ứng dụng này và xem đâu là app tốt nhất dành cho trẻ. Nội dung […]
Có nên cho con dùng các app luyện nói tiếng Anh free?

Có nên cho con dùng các app luyện nói tiếng Anh free?

Không thiếu những app luyện nói tiếng Anh free trên các nền tảng hiện nay. Tuy nhiên, nhiều phụ huynh băn khoăn về việc có nên cho con sử dụng những phần mềm đó không? Bởi những giá trị mà nó đem lại có thực sự tốt đối với sự phát triển ngôn ngữ của […]
Ba mẹ đăng ký nhận tư vấn
Cam kết hoàn 100% học phí nếu con không tiến bộ
0931208686