[Tổng hợp] 3 app học tiếng Anh với người nước ngoài cho con

237 lượt xem

Gần đây, phụ huynh đang quan tâm tới những app học tiếng Anh với người nước ngoài, có tính tương tác cao, nâng cao kỹ năng bản thân của trẻ. Bài viết sau đây sẽ tổng hợp 3 ứng dụng học tiếng Anh với người nước ngoài cho con tốt nhất hiện nay.

4 Lý do nên chọn app học tiếng Anh với người nước ngoài

Khi trẻ đã có nền tảng kiến thức vững chắc và có thể giao tiếp cơ bản. Tới giai đoạn này, xu hướng của cha mẹ thường mong muốn con em mình có thể nâng cao kỹ năng giao tiếp, phát âm, trình độ bản thân. Vậy nên, những app học tiếng Anh với người nước ngoài sẽ là lựa chọn tối ưu.

1. Rèn luyện kỹ năng Nghe – Nói

Trẻ được hoàn toàn tương tác bằng tiếng Anh với giáo viên và bạn bè. Vì thế kỹ năng nghe – nói, phản xạ nhanh của trẻ được cải thiện tốt hơn. Ngoài ra, trẻ có cơ hội được trình bày quan điểm cá nhân bằng tiếng Anh, phát triển khả năng hùng biện trước đám đông.

2. Con dễ dàng bắt chước được phát âm của giáo viên

Trẻ có cơ hội trực tiếp nghe phát âm chuẩn của người bản xứ, từ đó dễ dàng bắt chước và hình thành kỹ năng phát âm chuẩn. Không chỉ vậy, trong quá trình giao tiếp, nếu trẻ mắc lỗi có thể kịp thời được phát hiện và khắc phục.

App học tiếng Anh với người nước ngoài giúp trẻ học phát âm tốt hơn
Khi có cơ hội được nghe, nói chuyện với người nước ngoài; trẻ sẽ dễ dàng bắt chước được cách phát âm

3. Nâng cao khả năng phản xạ ngôn ngữ

Môi trường học hoàn toàn là tiếng Anh, chính vì vậy ứng dụng đòi hỏi trẻ phải có phản xạ ngôn ngữ nhanh để có thể theo kịp tiến độ của giảng viên và bạn bè. Như một bước đệm, app học tiếng Anh với người nước ngoài giúp trẻ phát triển kỹ năng giao tiếp một cách hiệu quả.

4. Khắc phục tâm lý sợ “nói” tiếng Anh

Nhiều trẻ có vốn từ vựng phong phú, nắm chắc ngữ pháp, cấu trúc câu. Tuy nhiên, khi đặt trẻ trong tình huống bắt buộc phải dùng tiếng Anh, trẻ thường có tâm lý ngại nói tiếng Anh vì ngại ngùng hoặc sợ sai. Trẻ học trực tiếp với giáo viên bản xứ hoàn toàn có thể khắc phục vấn đề đó vì tần suất giao tiếp, thảo luận bằng tiếng Anh của trẻ được nâng cao.

TOP 3 app học tiếng Anh với người nước ngoài hay nhất cho trẻ

Hiện nay do nhu cầu của người học, ngày càng xuất hiện nhiều app học tiếng Anh với người bản xứ với những ưu điểm và tính năng vượt trội giúp trẻ học tập hiệu quả và nâng cao kỹ năng bản thân.

1. Preply: Learn any language

Preply: Learn any language là app học tiếng Anh với người nước ngoài miễn phí có nhiều lượt tải về tại Việt Nam. Với đội ngũ giáo viên bản ngữ và các gia sư chuyên nghiệp hùng hậu, Preply giúp bố mẹ dễ dàng tìm kiếm và kết nối được giáo viên phù hợp với trình độ và độ tuổi của con mình.

App học tiếng anh với người nước ngoài Preply
Bố mẹ dễ dàng tìm kiếm và kết nối được giáo viên phù hợp cho con trên Preply

Tính năng của App Preply:

  • Cho phép chọn gia sư/ giáo viên theo nhu cầu.
  • Hệ thống bài giảng, khóa học đa dạng nhiều lĩnh vực.
  • Trang bị bài kiểm tra đánh giá năng lực của trẻ.
  • Dễ dàng thay đổi giáo viên theo nguyện vọng của gia đình.

>> Tải App Preply qua Google Play.

>> Tải App Preply qua App Store.

2. Lingbe: Thực hành ngôn ngữ

Đây là một trong những app học tiếng Anh với người nước ngoài thông dụng. Ứng dụng này giúp trẻ phát triển kỹ năng giao tiếp chỉ cần ấn nút “Call” đơn giản, ứng dụng sẽ chọn ngẫu nhiên một người bạn bản xứ giúp bé học và thực hành ngôn ngữ. Sau mỗi cuộc gọi bé sẽ nhận được đánh giá về ngữ pháp, phát âm và diễn đạt trôi chảy.

App học tiếng anh với người nước ngoài Lingbe
Lingbe là một app thực hành ngôn ngữ rất hữu ích với trẻ

Tính năng của Lingbe:

  • Khả năng đáp ứng tức thì, thời gian nối máy nhanh chóng.
  • Có thể nhắn tin, trò chuyện trực tiếp với những người bạn trên ứng dụng.
  • Giao tiếp trực tiếp với người bản xứ thông qua cuộc gọi.

>> Tải App Lingbe qua Google Play.

>> Tải App Lingbe qua App Store.

3. Tandem: Learn & Speak Language

Tandem: Learn & Speak Language là ứng dụng xây dựng công đồng trao đổi ngôn ngữ với quy mô lớn. Dựa theo sở thích và trình độ ngôn ngữ, ứng dụng sẽ gợi ý những người bạn phù hợp giúp trẻ dễ dàng lựa chọn bạn để thực hành giao tiếp ngôn ngữ.

App học tiếng anh với người nước ngoài Tandem
Tandem là một cộng đồng trao đổi ngôn ngữ với quy mô lớn

Tính năng của Tandem:

  • Trau đổi trò chuyện với người bản xứ bằng hình thức ghi âm, video call.
  • Tìm kiếm bạn bè theo chủ đề muốn nói chuyện, vị trí địa lý phạm vi thành phố, quốc gia.
  • Rèn luyện nâng cao kỹ năng bằng bài kiểm tra định kỳ.

>> Tải Tandem qua Google Play.

>> Tải Tandem qua App Store.

Trên đây là 3 app học tiếng Anh với người nước ngoài với những tính năng vượt trội giúp bé rèn luyện kĩ năng Nghe – Nói, phản xạ nhanh với ngôn ngữ và khắc phục tâm lý sợ “nói tiếng Anh” cho bé. Mong rằng sẽ giúp các vị phụ huynh có thêm thông tin để chọn lựa app học phù hợp với con em mình, giúp bé học tập và nâng cao trình độ tiếng Anh.

Bài viết liên quan
4 cách giúp bé tự tin giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh

4 cách giúp bé tự tin giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh

Để bé có thể tự tin giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh là một thử thách khá lớn với mỗi ba mẹ. Nếu ba mẹ còn đang băn khoăn không biết nên dạy con kỹ năng này như thế nào thì đừng bỏ qua 4 cách dưới đây của Babilala nhé!Nội dung chính1. Nên […]
Kinh nghiệm dạy tiếng Anh cho bé 7 tuổi tiến bộ nhanh

Kinh nghiệm dạy tiếng Anh cho bé 7 tuổi tiến bộ nhanh

Ngày nay, thành thạo tiếng Anh chính là lợi thế giúp trẻ tự tin trong giao tiếp và tiếp cận tri thức mới. Để con thông thạo tiếng Anh thì học ở trường thôi là chưa đủ, cha mẹ hãy tham khảo các phương pháp dạy tiếng Anh cho bé 7 tuổi để giúp con […]
5 phương pháp học tiếng Anh cho bé 3 tuổi hiệu quả tại nhà

5 phương pháp học tiếng Anh cho bé 3 tuổi hiệu quả tại nhà

3 tuổi là thời điểm vàng để cha mẹ bắt đầu cho bé làm quen với tiếng Anh, đây là giai đoạn bé sẵn sàng tiếp thu một ngoại ngữ song song với tiếng mẹ đẻ. Dưới đây là 5 phương pháp học tiếng Anh cho bé 3 tuổi giúp tiếp thu nhanh tại nhà.Nội […]
Luyện nghe tiếng Anh cho trẻ với 9 kênh youtube hấp dẫn

Luyện nghe tiếng Anh cho trẻ với 9 kênh youtube hấp dẫn

Học tiếng Anh qua kênh Youtube là một phương pháp tuyệt vời để trẻ học từ vựng, phát triển kỹ năng nghe và đọc. Dưới đây là 10 kênh YouTube tuyệt vời với nhiều chủ đề hấp dẫn từ giáo dục đến giải trí rất hữu ích để luyện nghe tiếng Anh cho trẻ mà […]
List 20 bài nhạc thiếu nhi tiếng Anh về con vật hay nhất cho bé

List 20 bài nhạc thiếu nhi tiếng Anh về con vật hay nhất cho bé

List 20 bài nhạc thiếu nhi tiếng Anh về con vật với ngôn từ đơn giản, giai điệu bắt tai thu hút sự chú ý của trẻ. Cha mẹ có thể cho con nghe các bài hát này thường xuyên nhằm giúp trẻ tiếp cận với tiếng Anh một cách tự nhiên, hiệu quả nhất.Nội […]
5 bài hát tiếng Anh cho bé 3 tuổi “thuộc làu làu” bảng chữ cái

5 bài hát tiếng Anh cho bé 3 tuổi “thuộc làu làu” bảng chữ cái

Các bài hát tiếng Anh cho bé 3 tuổi theo chủ đề bảng chữ cái là lựa chọn lý tưởng nhằm giúp trẻ bước đầu làm quen với ngôn ngữ này. Với nội dung, ca từ đơn giản kết hợp đồ họa, hình ảnh sinh động; những bài hát tiếng Anh bảng chữ cái dưới […]
Đăng ký nhận ưu đãi