Cùng Babilala chung tay “Lan tỏa yêu thương – Vun trồng kiến thức”

1.484 lượt xem

Chương trình “Lan tỏa yêu thương – Vun trồng kiến thức” thể hiện ước mong của Babilala về tinh thần tương thân tương ái luôn luôn lan tỏa, cùng chia sẻ và chung tay góp sức để hỗ trợ, giúp đỡ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn được đến trường và sống trọn vẹn tuổi thơ.

“Cặp lá yêu thương” là dự án cộng đồng của VTV24 mà Babilala tham gia với vai trò một “lá lành” – đơn vị đồng hành cùng chương trình để nâng bước tới trường cho các em nhỏ trên khắp mọi miền đất nước.

Từ mỗi hạt giống kiến thức gieo trồng – Hạt giống yêu thương nảy mầm

Babilala đã bắt đầu hành trình nhân ái từ những hạt giống kiến thức, với số tiền ủng hộ được trích từ các khóa học tiếng Anh để tiếp thêm cơ hội đến trường cho những “chiếc lá chưa lành”.

Cụ thể, với mỗi khóa học được đăng ký thành công, Babilala đã trích 5.000 VNĐ gửi tới quỹ “Cặp lá yêu thương” do Trung tâm Tin tức VTV24 khởi xướng và triển khai. Ước mong của Babilala về tinh thần tương thân tương ái luôn luôn lan tỏa, cùng chia sẻ và chung tay góp sức để hỗ trợ, giúp đỡ các em nhỏ kém may mắn được đến trường và sống trọn vẹn tuổi thơ.

  • Nguyên tắc hoạt động:

“Cặp lá yêu thương – Vun trồng kiến thức” là chương trình từ thiện của Babilala. Toàn bộ số tiền trích từ các khóa học sẽ trực tiếp gửi tới quỹ “Cặp lá yêu thương” để hỗ trợ các “lá chưa lành”, không dùng vào bất kỳ mục đích nào khác.

Chương trình đảm bảo tính công khai, minh bạch trong công tác quản lý và hoạt động quỹ.

  • Các hoạt động đã thực hiện:

Babilala đã đồng hành cùng 40 Chiếc “Lá chưa lành” khắp cả nước trên con đường chạm tới ước mơ: Thò Mí Chơ (Điện Biên), Từ Thị Nga (Quảng Trị), Đỗ Văn Hiến (Quảng Nam), A Bun Trak (Kon Tum), Lò Văn Thuyền (Lào Cai), Nguyễn Xuân Hiếu (Bình Định), Sùng A Tháng (Điện Biên), Đinh Thị Kim Chi (Quảng Bình)…

  • Cách để bạn đồng hành cùng Babilala:

Do kinh phí được trích từ mỗi khóa học, nên sau khi đăng ký thành công bất kỳ khóa học nào của Babilala là bạn đã đóng góp vào quỹ của chương trình “Lan tỏa yêu thương – Vun trồng kiến thức”.

Bên cạnh đó, bạn hãy cùng chúng tôi lan tỏa thông điệp yêu thương để những “chiếc lá chưa lành” có thêm cơ hội đến được các nhà hảo tâm bằng cách chia sẻ thông tin về chương trình hoặc hoàn cảnh của các em nhỏ.

Học tiếng Anh cùng Babilala không chỉ là gieo trồng hạt giống kiến thức mà mỗi khóa học được trao đi – hạt giống yêu thương lại nảy mầm!

Tiếp nối hành trình lan tỏa yêu thương đến mọi miền Tổ Quốc

Trong hành trình tiếp theo Babilala sẽ cùng “Cặp lá yêu thương” tiếp tục lan tỏa thông điệp đẹp tới cộng đồng, xã hội và có những hành trình, hoạt động ý nghĩa đến với các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Đồng thời, đưa ra một góc nhìn thực tế để các đơn vị, doanh nghiệp cũng như tất cả mọi người có thể thấu hiểu, đồng cảm và chung tay hỗ trợ các em bằng những việc làm thiết thực. Để các em được tiếp bước đến trường và có một tuổi thơ trọn vẹn hơn.

Bền bỉ đưa sứ mệnh “Tiếng Anh cho mọi trẻ em” đi khắp Việt Nam

Trong thời gian Babilala đồng hành cùng Cặp lá yêu thương để gieo mầm hạnh phúc, trao gửi yêu thương và kết nối cộng đồng, đã có thêm nhiều chiếc lá chưa lành được giúp đỡ. Các em có cơ hội viết tiếp ước mơ học tập, thay đổi cuộc đời. Những quả ngọt từ hành trình ấy sẽ trở thành động lực để Babilala lan tỏa và tiếp nối.

Bên cạnh các hoạt động kết hợp cùng VTV24, “Tiếng Anh cho mọi trẻ em” của Babilala cũng là chương trình hướng đến trẻ em đã được bền bỉ thực hiện trong nhiều năm qua. Những khóa học miễn phí được trao gửi đến các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có cơ hội tốt hơn trong tương lai.

Những hoạt động vì cộng đồng; đặc biệt hướng đến trẻ em luôn được Babilala quan tâm. Thông qua chương trình “Lan tỏa yêu thương – Vun trồng kiến thức” cùng VTV24, chúng tôi hy vọng có thêm nhiều trẻ em Việt Nam được quan tâm hơn về học tập, có cơ hội tiếp cận & học ngoại ngữ để thực hiện ước mơ của mình; và trở thành những tài năng đóng góp cho đất nước sau này.

Bài viết liên quan
Cập nhật Babilala ver 2.28: Những thay đổi lớn nhất chưa từng có

Cập nhật Babilala ver 2.28: Những thay đổi lớn nhất chưa từng có

Babilala phiên bản 2.28 có nhiều thay đổi quan trọng, trong đó nổi bật là giao diện hiển thị theo nhân vật lựa chọn, thêm tính năng Swap Part và bổ sung, làm mới game tương tác. Ngày 8/5, Babilala ver 2.28 chính thức ra mắt. Đây được đánh giá là bản cập nhật lớn […]
Cập nhật nội dung & những thay đổi trong chương trình lớp 1 mới

Cập nhật nội dung & những thay đổi trong chương trình lớp 1 mới

Lớp 1 – lớp đầu tiên của cấp Tiểu học chính là cột mốc quan trọng của đời học sinh bởi nó góp phần quyết định thái độ và niềm yêu thích học tập của trẻ. Trong những năm gần đây, chương trình lớp 1 mới có nhiều thay đổi. Dưới đây, chúng tôi sẽ […]
Tìm hiểu nội dung các môn học trong chương trình học lớp 2 mới

Tìm hiểu nội dung các môn học trong chương trình học lớp 2 mới

Chương trình học lớp 2 hiện được triển khai theo chương trình giáo dục phổ thông mới. Với chương trình mới, học sinh lớp 2 sẽ sử dụng bộ sách giáo khoa mới. Vậy, các em sẽ học những môn gì? Khối lượng và nội dung kiến thức thay đổi như thế nào? Hãy cùng […]
Dạy trẻ thông minh sớm: 5 phương pháp và 3 cuốn sách nên đọc

Dạy trẻ thông minh sớm: 5 phương pháp và 3 cuốn sách nên đọc

Dạy trẻ thông minh sớm là mong mỏi của không ít bậc phụ huynh trên hành trình nuôi dạy con. Việc hiểu đúng về phương pháp dạy trẻ thông minh sớm sẽ hỗ trợ rất nhiều cho ba mẹ trong quá trình dạy con khôn lớn. Nội dung dưới đây sẽ cung cấp các phương […]
Cách dạy con học lớp 1 và 3 mục tiêu kỹ năng trẻ cần đạt

Cách dạy con học lớp 1 và 3 mục tiêu kỹ năng trẻ cần đạt

Dạy con học tại nhà không phải là điều dễ dàng đối với ba mẹ, đặc biệt là giai đoạn con bắt đầu bước chân vào bậc Tiểu học. Không ít các bậc phụ huynh phải đau đầu để tìm ra cách dạy con học lớp 1. Hiểu được khó khăn của cha mẹ, Babilala […]
Top 5 app tra từ điển tiếng Anh miễn phí tốt nhất cho bé

Top 5 app tra từ điển tiếng Anh miễn phí tốt nhất cho bé

Từ điển luôn là một công cụ hữu dụng trong quá trình học tập một ngôn ngữ mới. Nhờ từ điển, các em có thể cải thiện được nguồn từ vựng, chính tả của mình. Bố mẹ đang muốn tìm cho bé một vài app tra từ điển tiếng Anh thông minh, hiệu quả mà […]
Đăng ký nhận tư vấn
Cam kết hoàn 100% học phí nếu con không tiến bộ