Cùng Babilala chung tay “Lan tỏa yêu thương – Vun trồng kiến thức”

229 lượt xem

Chương trình “Lan tỏa yêu thương – Vun trồng kiến thức” thể hiện ước mong của Babilala về tinh thần tương thân tương ái luôn luôn lan tỏa, cùng chia sẻ và chung tay góp sức để hỗ trợ, giúp đỡ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn được đến trường và sống trọn vẹn tuổi thơ.

“Cặp lá yêu thương” là dự án cộng đồng của VTV24 mà Babilala tham gia với vai trò một “lá lành” – đơn vị đồng hành cùng chương trình để nâng bước tới trường cho các em nhỏ trên khắp mọi miền đất nước.

Từ mỗi hạt giống kiến thức gieo trồng – Hạt giống yêu thương nảy mầm

Babilala đã bắt đầu hành trình nhân ái từ những hạt giống kiến thức, với số tiền ủng hộ được trích từ các khóa học tiếng Anh để tiếp thêm cơ hội đến trường cho những “chiếc lá chưa lành”.

Cụ thể, với mỗi khóa học được đăng ký thành công, Babilala đã trích 5.000 VNĐ gửi tới quỹ “Cặp lá yêu thương” do Trung tâm Tin tức VTV24 khởi xướng và triển khai. Ước mong của Babilala về tinh thần tương thân tương ái luôn luôn lan tỏa, cùng chia sẻ và chung tay góp sức để hỗ trợ, giúp đỡ các em nhỏ kém may mắn được đến trường và sống trọn vẹn tuổi thơ.

  • Nguyên tắc hoạt động:

“Cặp lá yêu thương – Vun trồng kiến thức” là chương trình từ thiện của Babilala. Toàn bộ số tiền trích từ các khóa học sẽ trực tiếp gửi tới quỹ “Cặp lá yêu thương” để hỗ trợ các “lá chưa lành”, không dùng vào bất kỳ mục đích nào khác.

Chương trình đảm bảo tính công khai, minh bạch trong công tác quản lý và hoạt động quỹ.

  • Các hoạt động đã thực hiện:

Babilala đã đồng hành cùng 40 Chiếc “Lá chưa lành” khắp cả nước trên con đường chạm tới ước mơ: Thò Mí Chơ (Điện Biên), Từ Thị Nga (Quảng Trị), Đỗ Văn Hiến (Quảng Nam), A Bun Trak (Kon Tum), Lò Văn Thuyền (Lào Cai), Nguyễn Xuân Hiếu (Bình Định), Sùng A Tháng (Điện Biên), Đinh Thị Kim Chi (Quảng Bình)…

  • Cách để bạn đồng hành cùng Babilala:

Do kinh phí được trích từ mỗi khóa học, nên sau khi đăng ký thành công bất kỳ khóa học nào của Babilala là bạn đã đóng góp vào quỹ của chương trình “Lan tỏa yêu thương – Vun trồng kiến thức”.

Bên cạnh đó, bạn hãy cùng chúng tôi lan tỏa thông điệp yêu thương để những “chiếc lá chưa lành” có thêm cơ hội đến được các nhà hảo tâm bằng cách chia sẻ thông tin về chương trình hoặc hoàn cảnh của các em nhỏ.

Học tiếng Anh cùng Babilala không chỉ là gieo trồng hạt giống kiến thức mà mỗi khóa học được trao đi – hạt giống yêu thương lại nảy mầm!

Tiếp nối hành trình lan tỏa yêu thương đến mọi miền Tổ Quốc

Trong hành trình tiếp theo Babilala sẽ cùng “Cặp lá yêu thương” tiếp tục lan tỏa thông điệp đẹp tới cộng đồng, xã hội và có những hành trình, hoạt động ý nghĩa đến với các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Đồng thời, đưa ra một góc nhìn thực tế để các đơn vị, doanh nghiệp cũng như tất cả mọi người có thể thấu hiểu, đồng cảm và chung tay hỗ trợ các em bằng những việc làm thiết thực. Để các em được tiếp bước đến trường và có một tuổi thơ trọn vẹn hơn.

Bền bỉ đưa sứ mệnh “Tiếng Anh cho mọi trẻ em” đi khắp Việt Nam

Trong thời gian Babilala đồng hành cùng Cặp lá yêu thương để gieo mầm hạnh phúc, trao gửi yêu thương và kết nối cộng đồng, đã có thêm nhiều chiếc lá chưa lành được giúp đỡ. Các em có cơ hội viết tiếp ước mơ học tập, thay đổi cuộc đời. Những quả ngọt từ hành trình ấy sẽ trở thành động lực để Babilala lan tỏa và tiếp nối.

Bên cạnh các hoạt động kết hợp cùng VTV24, “Tiếng Anh cho mọi trẻ em” của Babilala cũng là chương trình hướng đến trẻ em đã được bền bỉ thực hiện trong nhiều năm qua. Những khóa học miễn phí được trao gửi đến các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có cơ hội tốt hơn trong tương lai.

Những hoạt động vì cộng đồng; đặc biệt hướng đến trẻ em luôn được Babilala quan tâm. Thông qua chương trình “Lan tỏa yêu thương – Vun trồng kiến thức” cùng VTV24, chúng tôi hy vọng có thêm nhiều trẻ em Việt Nam được quan tâm hơn về học tập, có cơ hội tiếp cận & học ngoại ngữ để thực hiện ước mơ của mình; và trở thành những tài năng đóng góp cho đất nước sau này.

Bài viết liên quan
5 bài hát tiếng Anh về thời gian khiến bé vô cùng thích thú

5 bài hát tiếng Anh về thời gian khiến bé vô cùng thích thú

Thời gian là một trong những chủ đề cơ bản thường bắt gặp trong bất kỳ cuộc giao tiếp nào. Hãy cùng Babilala tìm hiểu các từ vựng về thời gian và 5 bài hát tiếng Anh về thời gian khiến bé vô cùng thích thú nhé! Nội dung chính1. Từ vựng tiếng Anh về […]
Level 1 Babilala có gì? Chi tiết nội dung chương trình học

Level 1 Babilala có gì? Chi tiết nội dung chương trình học

Hệ thống nội dung của Babilala có 5 cấp độ, mỗi cấp độ có 11 chủ đề, chia làm 22 đơn vị bài học bám sát khung chương trình Cambridge cấp độ Starters (Pre A1 Starters). Vậy, level 1 Babilala có gì? Trẻ sẽ được tiếp cận với những chủ đề nội dung nào? Và […]
4 loại số trong tiếng Anh bé nhất định phải biết! 

4 loại số trong tiếng Anh bé nhất định phải biết! 

Số trong tiếng Anh là một trong những kiến thức quan trọng mà các bé cần phải nắm vững. Chính vì thế, ba mẹ hãy tham khảo 4 loại số trong tiếng Anh bé nhất định phải biết nhé!  Nội dung chính1. Số đếm trong tiếng Anh1.1. Cách đọc và phiên âm số đếm cơ […]
Đăng ký nhận ưu đãi