Cùng Babilala chung tay “Lan tỏa yêu thương – Vun trồng kiến thức”

1.026 lượt xem

Chương trình “Lan tỏa yêu thương – Vun trồng kiến thức” thể hiện ước mong của Babilala về tinh thần tương thân tương ái luôn luôn lan tỏa, cùng chia sẻ và chung tay góp sức để hỗ trợ, giúp đỡ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn được đến trường và sống trọn vẹn tuổi thơ.

“Cặp lá yêu thương” là dự án cộng đồng của VTV24 mà Babilala tham gia với vai trò một “lá lành” – đơn vị đồng hành cùng chương trình để nâng bước tới trường cho các em nhỏ trên khắp mọi miền đất nước.

Từ mỗi hạt giống kiến thức gieo trồng – Hạt giống yêu thương nảy mầm

Babilala đã bắt đầu hành trình nhân ái từ những hạt giống kiến thức, với số tiền ủng hộ được trích từ các khóa học tiếng Anh để tiếp thêm cơ hội đến trường cho những “chiếc lá chưa lành”.

Cụ thể, với mỗi khóa học được đăng ký thành công, Babilala đã trích 5.000 VNĐ gửi tới quỹ “Cặp lá yêu thương” do Trung tâm Tin tức VTV24 khởi xướng và triển khai. Ước mong của Babilala về tinh thần tương thân tương ái luôn luôn lan tỏa, cùng chia sẻ và chung tay góp sức để hỗ trợ, giúp đỡ các em nhỏ kém may mắn được đến trường và sống trọn vẹn tuổi thơ.

  • Nguyên tắc hoạt động:

“Cặp lá yêu thương – Vun trồng kiến thức” là chương trình từ thiện của Babilala. Toàn bộ số tiền trích từ các khóa học sẽ trực tiếp gửi tới quỹ “Cặp lá yêu thương” để hỗ trợ các “lá chưa lành”, không dùng vào bất kỳ mục đích nào khác.

Chương trình đảm bảo tính công khai, minh bạch trong công tác quản lý và hoạt động quỹ.

  • Các hoạt động đã thực hiện:

Babilala đã đồng hành cùng 40 Chiếc “Lá chưa lành” khắp cả nước trên con đường chạm tới ước mơ: Thò Mí Chơ (Điện Biên), Từ Thị Nga (Quảng Trị), Đỗ Văn Hiến (Quảng Nam), A Bun Trak (Kon Tum), Lò Văn Thuyền (Lào Cai), Nguyễn Xuân Hiếu (Bình Định), Sùng A Tháng (Điện Biên), Đinh Thị Kim Chi (Quảng Bình)…

  • Cách để bạn đồng hành cùng Babilala:

Do kinh phí được trích từ mỗi khóa học, nên sau khi đăng ký thành công bất kỳ khóa học nào của Babilala là bạn đã đóng góp vào quỹ của chương trình “Lan tỏa yêu thương – Vun trồng kiến thức”.

Bên cạnh đó, bạn hãy cùng chúng tôi lan tỏa thông điệp yêu thương để những “chiếc lá chưa lành” có thêm cơ hội đến được các nhà hảo tâm bằng cách chia sẻ thông tin về chương trình hoặc hoàn cảnh của các em nhỏ.

Học tiếng Anh cùng Babilala không chỉ là gieo trồng hạt giống kiến thức mà mỗi khóa học được trao đi – hạt giống yêu thương lại nảy mầm!

Tiếp nối hành trình lan tỏa yêu thương đến mọi miền Tổ Quốc

Trong hành trình tiếp theo Babilala sẽ cùng “Cặp lá yêu thương” tiếp tục lan tỏa thông điệp đẹp tới cộng đồng, xã hội và có những hành trình, hoạt động ý nghĩa đến với các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Đồng thời, đưa ra một góc nhìn thực tế để các đơn vị, doanh nghiệp cũng như tất cả mọi người có thể thấu hiểu, đồng cảm và chung tay hỗ trợ các em bằng những việc làm thiết thực. Để các em được tiếp bước đến trường và có một tuổi thơ trọn vẹn hơn.

Bền bỉ đưa sứ mệnh “Tiếng Anh cho mọi trẻ em” đi khắp Việt Nam

Trong thời gian Babilala đồng hành cùng Cặp lá yêu thương để gieo mầm hạnh phúc, trao gửi yêu thương và kết nối cộng đồng, đã có thêm nhiều chiếc lá chưa lành được giúp đỡ. Các em có cơ hội viết tiếp ước mơ học tập, thay đổi cuộc đời. Những quả ngọt từ hành trình ấy sẽ trở thành động lực để Babilala lan tỏa và tiếp nối.

Bên cạnh các hoạt động kết hợp cùng VTV24, “Tiếng Anh cho mọi trẻ em” của Babilala cũng là chương trình hướng đến trẻ em đã được bền bỉ thực hiện trong nhiều năm qua. Những khóa học miễn phí được trao gửi đến các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có cơ hội tốt hơn trong tương lai.

Những hoạt động vì cộng đồng; đặc biệt hướng đến trẻ em luôn được Babilala quan tâm. Thông qua chương trình “Lan tỏa yêu thương – Vun trồng kiến thức” cùng VTV24, chúng tôi hy vọng có thêm nhiều trẻ em Việt Nam được quan tâm hơn về học tập, có cơ hội tiếp cận & học ngoại ngữ để thực hiện ước mơ của mình; và trở thành những tài năng đóng góp cho đất nước sau này.

Bài viết liên quan
6 kỹ năng giao tiếp cho trẻ quan trọng cần trang bị sớm

6 kỹ năng giao tiếp cho trẻ quan trọng cần trang bị sớm

Phát triển kỹ năng giao tiếp cho trẻ là điều vô cùng quan trọng cần được cha mẹ quan tâm từ sớm. Để có thể hình thành kỹ năng này là cả một quá trình rèn luyện và áp dụng phương pháp phù hợp. Nội dung dưới đây sẽ chia sẻ với cha mẹ 6 […]
Tư thế ngồi học đúng chuẩn dành cho trẻ mà cha mẹ nên biết

Tư thế ngồi học đúng chuẩn dành cho trẻ mà cha mẹ nên biết

Tư thế ngồi học đúng sẽ giúp con tập trung và đạt kết quả tốt hơn. Tuy nhiên, nhiều phụ huynh thường coi nhẹ vấn đề này dẫn tới tỷ lệ trẻ em tại Việt Nam mắc bệnh học đường đang ngày càng gia tăng. Bài viết dưới đây, Babilala sẽ cùng phụ huynh tìm […]
4 cách rèn luyện trí thông minh cảm xúc hiệu quả cho trẻ

4 cách rèn luyện trí thông minh cảm xúc hiệu quả cho trẻ

Các chuyên gia nghiên cứu đã chỉ ra rằng thành công của một đứa trẻ phụ thuộc tới 80% chỉ số trí thông minh cảm xúc. Vậy trí thông minh cảm xúc là gì? Và làm thế nào để phát triển chỉ số này cho trẻ? Phụ huynh hãy cùng tham khảo nội dung dưới […]
9 Phương pháp học toán hiệu quả và dễ áp dụng cho trẻ

9 Phương pháp học toán hiệu quả và dễ áp dụng cho trẻ

Toán là một trong những môn học quan trọng trong chương trình giáo dục, xuyên suốt từ những năm tiểu học cho đến khi trưởng thành. Môn học này giúp trẻ phát triển tư duy logic, khả năng giải quyết vấn đề. Ngoài ra, toán học còn có vai trò quan trọng trong nhiều lĩnh […]
6 nguồn học tiếng Anh trực tuyến dành cho học sinh Tiểu học

6 nguồn học tiếng Anh trực tuyến dành cho học sinh Tiểu học

Đối với nhiều phụ huynh, để trẻ học online là một việc khó khăn, nhưng thực ra đây là một phương pháp học rất hay để luyện tập khả năng tự học và tự lập cho bé. Cùng Babilala tham khảo Khóa học tiếng Anh trực tuyến dành cho học sinh Tiểu học trong bài […]
Đăng ký nhận ưu đãi
Cam kết hoàn 100% học phí nếu con không tiến bộ