Về chúng tôi

Babilala là ứng dụng học tiếng Anh chất lượng cao dành riêng cho trẻ từ 3 – 8 tuổi, giúp trẻ xây dựng nền tảng tiếng Anh một cách toàn diện.

Hệ thống chương trình học được xây dựng bởi các chuyên gia giáo dục sớm Việt Nam và Quốc tế dựa trên tiêu chuẩn ngôn ngữ chung châu Âu CEFR. Sử dụng giáo trình Cambridge làm cốt lõi, kết hợp với phương pháp vừa học vừa chơi để trẻ tiếp cận tiếng Anh một cách tự nhiên. Đồng thời hình thành niềm yêu thích và tự giác học tiếng Anh ngay từ nhỏ.

Với sự kết hợp của những tiện ích công nghệ 4.0 hiện đại, Babilala chính là một khởi đầu hoàn hảo cho thế hệ mầm non Việt Nam mong muốn có cơ hội học tiếng Anh và tự tin phát âm, giao tiếp như trẻ em Anh, Mỹ.

Hành trình của Babilala
Hình thành ý tưởng
CEO & Founder Trần Đức Hùng nhận ra những khó khăn của trẻ em Việt Nam khi học tiếng Anh. Mong muốn có thể dùng công nghệ thay đổi việc dạy tiếng Anh, giúp các em ở nông thôn có điều kiện học tiếng Anh tốt hơn.
2019
Phát triển rộng khắp Đông Nam Á
Không chỉ nhanh chóng phủ rộng khắp 63 tỉnh thành, đặc biệt ở Hà Nội mà Babilala đã phát triển vươn xa tới nhiều quốc gia khác trong khu vực Đông Nam Á như: Thái Lan, Malaysia, Indonesia,…
2021
2020
Chính thức ra mắt
Sau quá trình nghiên cứu và thử nghiệm, tháng 8/2020 Babilala – Ứng dụng học tiếng Anh cho bé chính thức ra mắt.
2022
Trở thành tiên phong
Đạt hơn 6,5 triệu lượt tải trong vòng 2 năm, Babilala là app học tiếng Anh cho trẻ đạt tốc độ tăng trưởng nhanh số 1 Đông Nam Á. Và trở thành xu hướng khi liên tục đứng top 1 ứng dụng được tải và cài đặt nhiều nhất trên Google Play, App Store.
Các thành tích nổi bật
Sau 3 năm xây dựng, hình thành và phát triển, đội ngũ Babilala luôn không ngừng nỗ lực hoàn thiện mình và đã gặt hái được nhiều giải thưởng danh giá từ các tổ chức uy tín trong nước cũng như trên quốc tế.
Gọi vốn Series A 2022
Huy động thành công 322 tỷ đồng từ quỹ đầu tư Jungle Ventures, trở thành một trong những doanh nghiệp huy động vốn lớn top đầu tại Việt Nam trong năm 2022.
Thương hiệu xuất sắc thế giới 2022
Babilala là đại diện duy nhất của Việt Nam được vinh danh ở hạng mục Nhà cung cấp Dịch vụ giáo dục trực tuyến xuất sắc nhất, tại Giải thưởng Thương hiệu thế giới (The BrandLaureate SMEs BestBrands Award) tổ chức tại Malaysia.
Top 10 sản phẩm Tin dùng Việt Nam 2021
Vượt bão, sáng tạo để thích nghi với thời cuộc, Babilala tự hào là 1 trong 10 sản phẩm được tin dùng nhất tại Việt Nam.
Top 50 Thương hiệu vàng ASEAN 2019
Xuất sắc vượt qua hàng nghìn doanh nghiệp để lọt vào “Top 50 Thương hiệu vàng ASEAN 2019” do Trung tâm Nghiên cứu phát triển Doanh nghiệp châu Á tổ chức.
Vietnam Digital Awards 2019
Vinh dự nhận giải thưởng “Ứng dụng số xuất sắc trong lĩnh vực Giáo dục và Đào tạo” tại Lễ trao Giải thưởng Công nghệ số Việt Nam – Vietnam Digital Awards 2019.
Sứ mệnh của Babilala
Ứng dụng công nghệ 4.0 và phương pháp học tiên tiến nhất nhằm khơi nguồn, nuôi dưỡng đam mê học tiếng Anh. Trang bị nền tảng tiếng Anh chuẩn châu Âu cho bé ngay từ nhỏ.
Tầm nhìn của chúng tôi
Tiếng Anh chính là chìa khóa vàng để Việt Nam nhanh chóng hội nhập với thế giới và chinh phục Đông Nam Á. Chắp cánh cho thế hệ trẻ Việt Nam bay xa, Babilala chính là phương tiện cho thế hệ mầm non tương lai đạt trình độ cao và thành thạo thứ ngôn ngữ toàn cầu.
Đội ngũ làm việc tâm huyết Babilala
Ông Trần Đức Hùng

Ông Trần Đức Hùng

CEO - Co founder
Ông Trần Đức Hùng CEO – Founder Babilala, từng là Giám đốc Trung tâm VAS, Giám đốc khối Digital của Viettel Telecom. Có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực viễn thông và nội dung số. Ông Trần Đức Hùng xuất thân từ một địa phương nghèo, ông từng đoạt giải Học sinh giỏi […]
Thầy Adam Lewis

Thầy Adam Lewis

Giám đốc phát triển nội dung
Thầy Adam Lewis – Giám đốc phát triển nội dung Babilala, một Chuyên gia Giáo dục trong lĩnh vực ngôn ngữ đã có gần 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh tại các Trường Quốc tế nổi tiếng như: SenTia, Wellspring, St Paul American,… Thầy Adam Lewis với mong muốn mang chất lượng giảng […]
Cô Jessica Miller

Cô Jessica Miller

Cố vấn sư phạm
Cô Jessica Miller hiện là Cố vấn sư phạm của Educa Corporation. Cô đã có trên 5 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam. Trước đây, cô Jessica Miller từng hỗ trợ Đại sứ quán Hoa Kỳ ở Đức giảng dạy tiếng Anh và văn hóa Hoa Kỳ cho cộng đồng. Đồng […]
Mọi trẻ em đều có thể giỏi tiếng Anh nếu có công cụ và phương pháp
học tập phù hợp, cùng với sự đồng hành của ba mẹ.
Cam kết hoàn 100% học phí nếu con không tiến bộ
Đăng ký nhận tư vấn
Cam kết hoàn 100% học phí nếu con không tiến bộ