Cập nhật Babilala ver 2.28: Những thay đổi lớn nhất chưa từng có

680 lượt xem

Babilala phiên bản 2.28 có nhiều thay đổi quan trọng, trong đó nổi bật là giao diện hiển thị theo nhân vật lựa chọn, thêm tính năng Swap Part và bổ sung, làm mới game tương tác.

Ngày 8/5, Babilala ver 2.28 chính thức ra mắt. Đây được đánh giá là bản cập nhật lớn nhất từ trước đến nay. Phiên bản 2.28 là những nâng cấp quan trọng về cả giao diện, tính năng và chương trình học nhằm phân luồng nội dung học tập phù hợp với năng lực và hành vi của từng bé. Dưới đây là 4 thay đổi lớn nhất trong phiên bản mới, mời các ba mẹ cùng tìm hiểu.

1. Thay đổi về giao diện

Là một phần trong mục tiêu trải nghiệm người dùng, giao diện mới phân chia theo giới tính và độ tuổi. Mang đến cảm giác thân thiện và tạo hứng thú thích chinh phục các nhiệm vụ bài học của app Babilala.

Babilala phiên bản 2.28 có sự thay đổi nhiều trong giao diện

Giao diện sinh động, thân thiện với người dùng

Trong phiên bản này, giao diện app có 2 điểm cải tiến đó là:

– Giao diện thiết kế theo chủ đề bài học:

Nếu như trước đây, mỗi bài học được mô phỏng trên chiếc bus thì hiện tại giao diện thiết kế theo chủ đề bài học. Ví dụ, chủ đề bài học là Trái cây thì giao diện hiển thị hình quả táo kèm 2 nội dung học tập chính là Khởi động và Babilala Call để bé lựa chọn.

– Xuất hiện 2 nhân vật bé trai / bé gái kèm giao diện tương ứng:

Trước khi vào nội dung bài học, bé sẽ chọn một nhân vật yêu thích là bé trai hoặc bé gái. Giao diện trong các bài học thay đổi tương ứng với nhân vật đã chọn, tone chủ đạo trong bài học của bé trai là màu xanh tràn đầy năng lượng và bé gái là màu hồng dịu nhẹ, đẹp mắt.

Giao diện hiển thị theo nhân vật bé gái, bé trai

Giao diện hiển thị theo nhân vật bé gái hoặc bé trai do người dùng chọn

2. Thay đổi về nội dung bài học

Babilala luôn chú trọng yếu tố cốt lõi là chương trình học. Do đó, trong phiên bản mới này nội dung bài học đã được đổi mới nhằm tăng hứng thú và tối ưu kết quả học tập.

Đặc biệt, nếu như trước đây trong bài học trải nghiệm trẻ chỉ được tiếp cận với 2 kỹ năng nghe – nói thì giờ đây sẽ có thêm kỹ năng viết (nghe – nói – viết). Điều này sẽ giúp ba mẹ và các bé đánh giá về mức độ phù hợp và yêu thích trước khi quyết định lựa chọn gói học.

3. Thêm tính năng Swap Part

Với mục tiêu tối ưu chương trình học theo năng lực và hành vi của từng bé, trong bản cập nhật này Babilala bổ sung thêm 2 tính năng để phân luồng đối tượng và hiển thị nội dung bài học phù hợp nhất. Cụ thể:

– Tính năng chọn cấp độ dễ – khó:

Có 2 cấp độ để ba mẹ và bé lựa chọn là:

+ Cấp độ dễ: Phù hợp với các bé từ 2 – 6 tuổi, mới tiếp cận với tiếng Anh; chưa biết hoặc đã biết qua một số từ vựng đơn giản.

+ Cấp độ khó: Phù hợp với các bé từ 7 – 10 tuổi, đã nắm được các từ vựng và mẫu câu cơ bản; cần phát triển toàn diện 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết và luyện phản xạ giao tiếp.

Tính năng chọn cấp độ hiển thị ngay sau khi người dùng truy cập vào app. Khung chương trình học của mỗi cấp độ được xây dựng riêng theo từng mục tiêu kỹ năng. Do vậy, để đảm bảo con có thể theo kịp bài học ba mẹ nên chọn cấp độ phù hợp dựa trên độ tuổi hoặc thời gian học tiếng Anh của bé.

Tính năng mới trong Babilala hiển thị bài học theo năng lực và hành vi của bé

2 tính năng mới gợi ý chương trình học phù hợp với người dùng

– Tính năng Swap Part gợi ý bài học phù hợp:

Nếu như tính năng chọn cấp độ giúp người dùng chọn khung chương trình học phù hợp với độ tuổi và năng lực, thì Swap Part sẽ đưa ra những gợi ý chuẩn nhất với nhu cầu và sở thích của người học.

Tính năng Swap Part được thiết lập hoạt động khi người dùng bấm chọn “Quit” – rời khỏi bài học, Swap Part sẽ đưa ra gợi ý bài học tiếp theo bằng cách hiển thị popup 2 bài học mới để người dùng chọn.

Ví dụ sau sẽ giúp chúng ta dễ hình dung hơn: Bé đang học tiết Listen trong bài Táo và nguyên âm Aa, tuy nhiên đang học dở thì bé muốn chuyển bài. Lúc này, Swap Part sẽ hiển thị 2 bài học mới kèm dòng chữ hướng dẫn “Thử ngay bài học mới” để bé lựa chọn.

4. Tăng số lượng game và video bài học

Nếu như trước đây, bài học trải nghiệm chỉ có 5 game tương tác và 2 video học tập thì với bản cập nhật mới nhất này bài học đã tăng lên 18 game và 3 video, giúp bé có cơ hội trải nghiệm nhiều hơn các hoạt động học tập trong app.

Video trải nghiệm Babilala phiên bản mới nhất:

Babilala ver 2.28 đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía phụ huynh. Hiện những thay đổi này đang được áp dụng cho bài học đầu tiên (Free Trial). Ba mẹ hãy cập nhật phiên bản mới nhất, cùng con trải nghiệm và chia sẻ cảm nhận về những thay đổi này. Chúc ba mẹ và các bé có những giờ học tiếng Anh thú vị và hiệu quả!

Ba mẹ đăng ký nhận tư vấn
Cam kết hoàn 100% học phí nếu con không tiến bộ