Babilala trao 50.000 cơ hội học thử tiếng Anh cho trẻ

650 lượt xem

Babilala tổ chức chuỗi hoạt động trao 50.000 cơ hội học thử trên ứng dụng và tấm vé đi Singapore vào thứ 6, thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

Sự kiện thuộc chiến dịch truyền thông “Giỏi tiếng Anh từ bé, tấm vé rạng tương lai” của ứng dụng Babilala từ ngày 27/11. Trong ngày tổ chức đầu tiên, chương trình có sự góp mặt của nam diễn viên Mạnh Trường – Đại sứ thương hiệu cùng con trai Bon.

Đại sứ thương hiệu Mạnh Trường và Bon tại sự kiện ngày 27/11

Đại sứ thương hiệu Mạnh Trường và Bon tại sự kiện ngày 27/11

Tại đây, các gia đình được giao lưu cùng Mạnh Trường, đồng thời, nhận “cuốn hộ chiếu” với vé học thử chương trình giáo dục tại Babilala

“Đây là cơ hội giúp trẻ xây dựng nền móng đầu tiên vững chắc trong hành trình học tiếng Anh”, đại diện Babilala khẳng định.

Ngoài ra, “cuốn hộ chiếu” có một mã QR để kết nối với cuộc thi “Giỏi tiếng Anh từ bé, tấm vé rạng tương lai” với nhiều phần quà tổng trị giá đến 100 triệu đồng.

Cụ thể, phần thưởng cho giải cao nhất là tấm vé đi Singapore dành cho con cùng bố hoặc mẹ; hai giải Nhì trị giá 5 triệu đồng; ba giải Ba trị giá tổng 2 triệu đồng và bốn giải Lan tỏa với một triệu đồng. Phụ huynh có con từ 3 đến 8 tuổi, có thể cùng con tranh tài để nhận thưởng.

“Cuộc thi sẽ giúp trẻ cọ xát, ôn luyện lý thuyết và thích ứng với phong trào học tiếng Anh, tạo động lực để từng bước chinh phục hành trình hội nhập quốc tế”, đại diện ban tổ chức chia sẻ.

Babilala trao cơ hội học thử cho trẻ em tham gia sự kiện tại TiniWorld - Aeon Mall Hà Đông

Babilala trao cơ hội học thử cho trẻ em tham gia sự kiện tại TiniWorld – Aeon Mall Hà Đông, Hà Nội

Chuỗi sự kiện diễn ra tại 10 điểm Tiniworld, Công viên Thủ Lệ, Công viên Thống nhất và 108 trường mầm non ở Hà Nội. Do đó, phụ huynh có thể chọn điểm gần nhất để nhận quà của Babilala.

Đại diện Babilala chia sẻ thêm, đơn vị muốn thông qua chuỗi hoạt động này lan tỏa giá trị giáo dục, giúp các bé học tiếng Anh tốt hơn khi tiếp cận những giáo trình chất lượng quốc tế.

Học tiếng Anh tốt là điều rất quan trọng với trẻ phát triển trong thời kỳ hội nhập quốc tế. Do đó, Babilala xây dựng chương trình học dựa trên mục tiêu giúp trẻ em có cơ hội được học, tiếp cận tiếng Anh từ nhỏ, tự tin vươn ra thế giới. “Đây là bước đệm đầu tiên không thể thiếu trong hành trình học tiếng Anh của bé”, vị đại diện nhấn mạnh.

Trẻ em tham gia sự kiện của Babilala

Trẻ em tham gia sự kiện của Babilala

Bên cạnh đó, Babilala áp dụng F.E.S – phương pháp giáo dục trí tuệ cảm xúc mới, được sử dụng hiệu quả tại các trường học nổi tiếng trên thế giới nhằm kích thích sự hứng khởi của con trẻ trong suốt quá trình học.

Nguồn: https://vnexpress.net/babilala-trao-50-000-co-hoi-hoc-thu-tieng-anh-cho-tre-4542220.html

Bài viết liên quan
6 kỹ năng giao tiếp cho trẻ quan trọng cần trang bị sớm

6 kỹ năng giao tiếp cho trẻ quan trọng cần trang bị sớm

Phát triển kỹ năng giao tiếp cho trẻ là điều vô cùng quan trọng cần được cha mẹ quan tâm từ sớm. Để có thể hình thành kỹ năng này là cả một quá trình rèn luyện và áp dụng phương pháp phù hợp. Nội dung dưới đây sẽ chia sẻ với cha mẹ 6 […]
Tư thế ngồi học đúng chuẩn dành cho trẻ mà cha mẹ nên biết

Tư thế ngồi học đúng chuẩn dành cho trẻ mà cha mẹ nên biết

Tư thế ngồi học đúng sẽ giúp con tập trung và đạt kết quả tốt hơn. Tuy nhiên, nhiều phụ huynh thường coi nhẹ vấn đề này dẫn tới tỷ lệ trẻ em tại Việt Nam mắc bệnh học đường đang ngày càng gia tăng. Bài viết dưới đây, Babilala sẽ cùng phụ huynh tìm […]
4 cách rèn luyện trí thông minh cảm xúc hiệu quả cho trẻ

4 cách rèn luyện trí thông minh cảm xúc hiệu quả cho trẻ

Các chuyên gia nghiên cứu đã chỉ ra rằng thành công của một đứa trẻ phụ thuộc tới 80% chỉ số trí thông minh cảm xúc. Vậy trí thông minh cảm xúc là gì? Và làm thế nào để phát triển chỉ số này cho trẻ? Phụ huynh hãy cùng tham khảo nội dung dưới […]
9 Phương pháp học toán hiệu quả và dễ áp dụng cho trẻ

9 Phương pháp học toán hiệu quả và dễ áp dụng cho trẻ

Toán là một trong những môn học quan trọng trong chương trình giáo dục, xuyên suốt từ những năm tiểu học cho đến khi trưởng thành. Môn học này giúp trẻ phát triển tư duy logic, khả năng giải quyết vấn đề. Ngoài ra, toán học còn có vai trò quan trọng trong nhiều lĩnh […]
6 nguồn học tiếng Anh trực tuyến dành cho học sinh Tiểu học

6 nguồn học tiếng Anh trực tuyến dành cho học sinh Tiểu học

Đối với nhiều phụ huynh, để trẻ học online là một việc khó khăn, nhưng thực ra đây là một phương pháp học rất hay để luyện tập khả năng tự học và tự lập cho bé. Cùng Babilala tham khảo Khóa học tiếng Anh trực tuyến dành cho học sinh Tiểu học trong bài […]
Đăng ký nhận ưu đãi
Cam kết hoàn 100% học phí nếu con không tiến bộ