Top 5 ứng dụng học tiếng Anh online cho bé tốt nhất 2024

1.127 lượt xem

Để tìm kiếm được một ứng dụng học tiếng Anh online tốt, phù hợp với con mình thật không hề dễ dàng cho bố mẹ. Chúng tôi đã tổng hợp 5 ứng dụng học tiếng Anh uy tín; có nhiều người dùng và phản hồi tích cực nhất hiện nay. Bố mẹ cùng tham khảo!

1. Babilala – Ứng dụng học tiếng Anh online chất lượng cao cho bé từ 3 – 8 tuổi

Babilala là một trong những ứng dụng học tiếng Anh phổ biến nhất hiện nay, phù hợp với trẻ từ 3 – 8 tuổi. Ứng dụng này được đông đảo phụ huynh lựa chọn bởi nội dung chương trình học Babilala được xây dựng theo giáo trình quốc tế, tương đương chứng chỉ Cambridge Starter. Đảm bảo con phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết qua 5 level, 75 chủ đề, 100 bài hát và 5.000 game tương tác.

Đặc biệt, với việc ứng dụng các công nghệ vượt trội như i-speak, tính năng Live Class, Babilala Call,… nên Babilala đã thực sự tạo nên khác biệt. Chi tiết về những tính năng nổi bật trong app Babilala:

Babilala - Ứng dụng học tiếng Anh online chất lượng cao cho bé từ 3 - 8 tuổi
Nội dung chương trình học tại Babilala được xây dựng theo giáo trình quốc tế, tương đương chứng chỉ Cambridge Starter

>> Download Babilala: TẠI ĐÂY

I-Speak – Công nghệ nhận diện giọng nói AI độc quyền

Có vai trò nhận diện giọng nói và sửa phát âm; giúp trẻ phát âm chuẩn Anh, Mỹ ngay từ đầu. Việc phát âm chuẩn sẽ giúp con có thể nghe, hiểu, nói chuyện khi giao tiếp với người nước ngoài. Ứng dụng ngay trong hoạt động Babilala Call – Gọi điện ôn tập cùng giáo viên bản xứ.

Công nghệ tương tác đa chiều Live Interactive Video

Một công nghệ tương tác đa chiều mới và hiện đại, giữa trẻ và giáo viên bản xứ thông qua các tình huống truyện, lắng nghe thầy cô hỏi và trả lời theo. Câu trả lời của trẻ sẽ được ghi âm lại để chấm điểm, đồng thời thầy cô sẽ tương tác lại bằng những lời nói, hành động nhằm khích lệ trẻ; giống như một lớp học offline thực thụ.

Lớp học trực tuyến Live Class

Live Class với thiết kế mô phỏng lớp học trực tuyến, ở đây có những hoạt động thú vị nhằm ôn tập lại từ vựng. Theo đó, các từ vựng được lồng ghép tinh tế vào các trò chơi để trẻ được chơi và tương tác cùng thầy giáo nước ngoài hoặc các bạn nhỏ khác.

Babilala Call – Trò chuyện với giáo viên bản xứ

Để nâng cao tính phản xạ, tính năng này mô phỏng 1 cuộc gọi video call thực tế từ giáo viên bản xứ đến cho trẻ. Trong thời lượng 40 – 50s, qua những câu hỏi của giáo viên bé sẽ được ôn lại từ vựng và rèn luyện phát âm.

2. Ứng dụng học tiếng Anh online English Conversation for Kids

English Conversation for Kids giúp trẻ phát huy khả năng giao tiếp, phản xạ thông qua những câu hội thoại ngắn, đơn giản. Chủ đề gần gũi, được thể hiện vui nhộn thông qua những đoạn phim hoạt hình, những câu chuyện,… hoặc các cuộc thám hiểm.

Ứng dụng học tiếng Anh online English Conversation for Kids
English Conversation for Kids giúp trẻ phát huy khả năng giao tiếp thông qua những câu hội thoại ngắn

>> Download English Conversation for Kids: TẠI ĐÂY

3. Ứng dụng học tiếng Anh online Monkey Junior

Là chương trình dạy tiếng Anh cho trẻ từ 2 – 6 tuổi. Các bài học được xây dựng chủ yếu qua các trò chơi thú vị nhằm giúp trẻ vừa học vừa giải trí.

Tuy vừa học vừa chơi nhưng kỹ năng nghe và đọc của trẻ sẽ cải thiện đáng kể. Hơn nữa, với giao diện sinh động và bắt mắt chắc chắn sẽ thu hút trẻ.

Ứng dụng học tiếng Anh online Monkey Junior Kids up
Các bài học trong Monkey Junior được xây dựng chủ yếu qua các trò chơi thú vị

>> Download Monkey Junior Kids up: TẠI ĐÂY

4. Ứng dụng học tiếng Anh online Lingokids – English For Kids

Lingokids – English For Kids là một ứng dụng học tiếng Anh siêu bổ ích cho bé. Tập trung vào mục tiêu ghi nhớ từ vựng và tạo phản xạ ngôn ngữ.

Nội dung bài học được lồng ghép vào các bài hát, những câu chuyện kể, và các trò chơi. Với sự đầu tư đặc biệt vào phần trải nghiệm nên những hình ảnh được thiết kế rất đẹp mắt; tạo hứng thú giúp trẻ dễ làm quen với một ngôn ngữ mới.

Ứng dụng học tiếng Anh online Lingokids - English For Kids
Lingokids tập trung vào mục tiêu ghi nhớ từ vựng và tạo phản xạ ngôn ngữ

>> Download Lingokids – English For Kids: TẠI ĐÂY

5. Ứng dụng học tiếng Anh online ABC Kids – Tracing & Phonics

Đây là ứng dụng dạy tiếng Anh cho trẻ từ 3 – 6 tuổi. Đặc trưng của ABC Kids là cách học khá đơn giản dựa trên các trò chơi tìm đồ vật. Từ đó, giúp trẻ nhận dạng chữ cái, kết hợp cùng âm thanh nhằm hình thành và phát triển khả năng phản xạ tiếng Anh của con.

Ứng dụng học tiếng Anh online ABC Kids - Tracing & Phonics
Đặc trưng của ABC Kids là cách học khá đơn giản dựa trên các trò chơi tìm đồ vật

>> Download ABC Kids – Tracing & Phonics: TẠI ĐÂY

Điểm chung của các ứng dụng học tiếng Anh online có nhiều người dùng nhất này đó là giao diện đẹp mắt, dễ dùng; hoạt động ổn định; tính tương tác cao; chủ đề nội dung gần gũi. Tuy nhiên, bố mẹ nên căn cứ vào độ tuổi cũng như mức độ của con mình để lựa chọn được ứng dụng phù hợp.

Bài viết liên quan
Một ngày nên cho trẻ học bao nhiêu từ vựng tiếng Anh?

Một ngày nên cho trẻ học bao nhiêu từ vựng tiếng Anh?

Nên cho trẻ học bao nhiêu từ vựng tiếng Anh mỗi ngày? Học bao nhiêu từ vựng để con không bị áp lực và biết cách vận dụng hiệu quả? Việc học từ vựng tiếng Anh phụ thuộc vào nhiều yếu tố, như: độ tuổi, khả năng tiếp thu, trình độ tiếng Anh của trẻ,… […]
Lộ trình học từ vựng tiếng Anh cho bé từ 3 đến 10 tuổi

Lộ trình học từ vựng tiếng Anh cho bé từ 3 đến 10 tuổi

Để trẻ có thể chinh phục bài bản tất cả các kỹ năng và kiến thức trong tiếng Anh, đặc biệt là từ vựng thì chắc chắn cần có một lộ trình học từ vựng tiếng Anh rõ ràng. Vì vậy, trong nội dung này, thầy cô Babilala chia sẻ lộ trình chi tiết nhằm […]
Babilala giá bao nhiêu? Cập nhật ưu đãi tháng 7/2024

Babilala giá bao nhiêu? Cập nhật ưu đãi tháng 7/2024

Babilala là một ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em được rất nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn. Vậy, Babilala giá bao nhiêu? Trong tháng 7 này Babilala đang áp dụng những chương trình giảm giá nào? và làm thế nào để được nhận mã giảm giá. Tất cả sẽ được giải đáp […]
Bé vào lớp 1 cần chuẩn bị những gì để thích nghi nhanh?

Bé vào lớp 1 cần chuẩn bị những gì để thích nghi nhanh?

Thời điểm con vào lớp 1 đánh dấu cột mốc quan trọng trong sự phát triển của trẻ, đây là bước ngoặt đầu đời của con trong hành trình khám phá tri thức khi chuyển từ bậc giáo dục Mầm non lên Tiểu học. Không ít phụ huynh băn khoăn “bé vào lớp 1 cần […]
Cập nhật Babilala ver 2.28: Những thay đổi lớn nhất chưa từng có

Cập nhật Babilala ver 2.28: Những thay đổi lớn nhất chưa từng có

Babilala phiên bản 2.28 có nhiều thay đổi quan trọng, trong đó nổi bật là giao diện hiển thị theo nhân vật lựa chọn, thêm tính năng Swap Part và bổ sung, làm mới game tương tác. Ngày 8/5, Babilala ver 2.28 chính thức ra mắt. Đây được đánh giá là bản cập nhật lớn […]
Ba mẹ đăng ký nhận tư vấn
Cam kết hoàn 100% học phí nếu con không tiến bộ
0931208686