Công nghệ i-Speak tích hợp trong Babilala có gì nổi bật?

1.221 lượt xem

Không phát âm phụ âm cuối, Việt hóa khi phát âm tiếng Anh, không nhấn trọng âm, phát âm không có ngữ điệu,… là những lỗi phổ biến nhất mà trẻ em Việt thường mắc phải khi giao tiếp tiếng Anh. Nhận thấy điều này, đội ngũ chuyên gia của Babilala đã ứng dụng công nghệ luyện nói i-Speak nhằm giải quyết những yếu điểm trong quá trình học phát âm của trẻ. Từ đó, khả năng giao tiếp tiếng Anh được cải thiện vượt trội. 

I-Speak là điểm độc đáo nhất trong ứng dụng Babilala. Hệ thống sử dụng công nghệ nhận diện giọng nói của Google để đánh giá, chấm điểm độ chuẩn xác về cách phát âm trong các bài hội thoại luyện nói.

Công nghệ i-Speak tích hợp trong Babilala có gì nổi bật?

1. Vì sao i-Speak của Babilala được công nhận là top công nghệ học phát âm cho trẻ tốt nhất hiện nay?

I-Speak là một công nghệ giúp người học luyện phát âm tiếng Anh. Công nghệ này được các chuyên gia hàng đầu thế giới đánh giá cao bởi khả năng nhận diện và phân tích giọng nói một cách vượt trội. Đặc biệt, Babilala i-Speak được xây dựng và phát triển theo hệ thống áp dụng máy học. Có khả năng học hỏi khi tiếp xúc với giọng nói của trẻ nên sẽ ngày càng hoàn thiện và có độ chính xác cao hơn. 

 Vì sao i-Speak của Babilala được công nhận là top công nghệ học phát âm cho trẻ tốt nhất hiện nay?

Điểm phát âm của từ, mẫu câu kèm file phát âm chuẩn giúp bé có thể nghe lại và luyện tập

Nguyên lý hoạt động của I-Speak là ghi âm giọng đọc, so sánh với giọng đọc chuẩn của người bản ngữ, đánh giá và chấm điểm phát âm. Công nghệ iSpeak này nhận diện được cả các từ ngắn khi phát âm. Do vậy, tỷ lệ sai lệch khi chấm điểm luôn ở mức thấp nhất. Điều này giúp cho người học biết chính xác khả năng phát âm của mình. Từ nào phát âm chưa tốt, cần điều chỉnh và thực tập lại để giống với giọng đọc bản ngữ. Ngoài ra việc xem lại hướng dẫn phát âm cũng sẽ giúp trẻ quan sát tốt hơn về khẩu hình miệng, ngữ điệu, giọng điệu của thầy cô. Khả năng phát âm sẽ được cải thiện tích cực sau mỗi lần luyện tập chứ không đơn thuần là “bắt chước”, “học vẹt”. 

I-Speak của Babilala được đánh giá là top công nghệ học phát âm cho trẻ tốt nhất hiện nay

Hướng dẫn phát âm giúp trẻ quan sát tốt hơn về khẩu hình miệng, ngữ điệu, giọng điệu của thầy cô

Việc ứng dụng công nghệ i-Speak vào các mẫu câu, đoạn thoại để xây dựng câu chuyện, tình huống thực tế còn giúp trẻ dễ dàng ghi nhớ và vận dụng ngay vào trong cuộc sống. Do đó, trẻ sẽ mạnh dạn và tự tin khi giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài. Có thể nói, đây chính là điểm khác biệt lớn nhất so với những ứng dụng học tiếng Anh khác trên thị trường hiện nay. 

2. Điểm nổi bật của công nghệ nhận diện giọng nói tiếng Anh i-Speak 

Được phát triển với công nghệ trí tuệ nhân tạo, i-Speak thể hiện nhiều tính ưu việt. Đảm bảo vai trò nhận diện giọng nói và sửa phát âm trực tiếp cho trẻ, giúp trẻ có thể phát âm chuẩn, giao tiếp tốt với người nước ngoài. 

– Hệ thống sử dụng công nghệ nhận diện giọng nói của Google. Hoạt động theo nguyên lý: ghi âm, phân tích và so sánh với giọng nói chuẩn, từ đó đưa ra đánh giá và tính điểm phát âm. Hệ thống sẽ sửa liên tục cho đến khi người học phát âm chuẩn.

– Nhận diện giọng nói nhanh và chính xác, đặc biệt nhận diện được các từ ngắn khi phát âm. 

– Khả năng chấm điểm chuẩn tới từng âm vị.

– Bài học iSpeak lồng ghép vào video, tạo cảm giác tương tác trực tiếp giữa giáo viên và người học. Chức năng này giúp trẻ luôn cảm thấy được hỗ trợ và tiến bộ nhanh hơn. 

Điểm nổi bật của công nghệ nhận diện giọng nói tiếng Anh i-Speak 

Điểm đánh giá bằng sao giúp tạo hứng thú cho trẻ, khích lệ trẻ không ngại thực tập phát âm nhiều lần

Điểm phát âm được tính cả bằng sao và bằng điểm. Điểm đánh giá bằng sao nhằm mục đích tạo hứng thú cho trẻ, khích lệ trẻ không ngại thực tập phát âm nhiều lần. Còn số điểm sẽ cho biết chính xác khả năng phát âm từ, cụm từ, mẫu câu sau khi phân tích, so sánh với giọng đọc chuẩn của người bản ngữ. 

3. Babilala i-Speak giúp gì cho trẻ trong việc học tiếng Anh?

Là một tính năng luyện phát âm, tuy nhiên không dừng lại ở vai trò cải thiện khả năng phát âm mà Babilala i-Speak còn mang đến nhiều lợi ích khác trong quá trình học tiếng Anh.

Việc duy trì đều đặn 15 – 20 phút luyện tập với công nghệ iSpeak mỗi ngày sẽ giúp trẻ:

– Giao tiếp thành thạo: Cải thiện rõ rệt kỹ năng giao tiếp với hệ thống bài học luyện nói theo các chủ đề đa dạng. 

– Phát âm chuẩn xác: Thông qua các video hướng dẫn phát âm của giáo viên bản ngữ, cùng với điểm đánh giá bằng sao của ứng dụng sẽ giúp trẻ dễ dàng đối chiếu, sửa lại và thực hành phát âm nhiều lần cho đến khi đạt chuẩn 3 sao. 

– Tương tác đa chiều: Được tiếp cận với các thầy cô giáo bản ngữ sẽ giúp trẻ có thể so sánh và tìm được mối liên hệ với giọng đọc, nói chuyện,… trong mỗi bài học. 

– Tăng cường phản xạ: Duy trì luyện tập mỗi ngày qua các đoạn hội thoại với thầy cô bản ngữ, và các nhân vật trong ứng dụng sẽ giúp nâng cao khả năng phản xạ tiếng Anh. Đồng thời, trẻ tự tin và chủ động hơn trong các cuộc trò chuyện cùng người nước ngoài. 

Việc áp dụng công nghệ luyện nói hàng đầu i-Speak vào giảng dạy tiếng Anh, Babilala đã giúp hơn 10 triệu trẻ em vượt qua rào cản giao tiếp; tự tin nói tiếng Anh chỉ sau 3 tháng học tại nhà. Để trải nghiệm Babilala i-Speak, ba mẹ hãy truy cập https://babilala.vn/san-pham/ tải ứng dụng và đăng nhập bằng số điện thoại để dùng thử miễn phí. Chúc ba mẹ và bé luôn có những giờ học tiếng Anh thú vị và hiệu quả!

Ba mẹ đăng ký nhận tư vấn
Cam kết hoàn 100% học phí nếu con không tiến bộ
0931208686