Mách mẹ 3 app học đánh vần tiếng Anh được sử dụng nhiều nhất

1.493 lượt xem

App học đánh vần tiếng Anh hiện nay là một trong những trợ thủ đắc lực cho người dùng có nhu cầu phát âm chuẩn như người bản địa. Tuy nhiên với các bạn nhỏ, nhiều cha mẹ vẫn chưa tìm được phần mềm thích hợp cho con mình. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ mách bạn 3 phần mềm đánh vần tiếng Anh hay và chuẩn nhất hiện nay.

50 SUẤT DUY NHẤT!

Học bổng hè 58% khóa tiếng Anh cho bé BABILALA

Babilala – App học tiếng Anh trẻ em số 1 Đông Nam Á

 • Giáo trình chuẩn Cambridge
 • 100% giáo viên bản xứ
 • 360 bài học, 3000+ từ vựng
 • I-Speak chấm điểm phát âm
 • Thầy cô Việt hỗ trợ 24/7

App học đánh vần tiếng Anh được sử dụng nhiều nhất hiện nay

1. Elevate – Reading

App Elevate – Reading giúp trẻ học đánh vần tiếng Anh rất hiệu quả. Nhờ vậy, bé được luyện đọc ngoại ngữ một cách nhanh chóng và hiểu được từ, nghĩa cụ thể.

Điểm nổi bật của ứng dụng:

 • App học đánh vần tiếng Anh này được cung cấp miễn phí và hỗ trợ việc luyện đọc tiếng Anh mọi lúc mọi nơi. 
 • Không chỉ có kho từ vựng, các mẫu câu và bài tập phong phú mà hệ thống còn có nhiều trò chơi để trẻ nâng cao kỹ năng. Các phần bài tập và game sẽ thiên nhiều hơn về kỹ năng đọc như tìm từ đồng nghĩa, đọc hiểu, đọc nhanh, đọc ngữ cảnh đón nghĩa từ,…
 • Các bài kiểm tra sẽ có đánh giá tốc độ đọc và hướng dẫn cho bé cách đọc nhanh mà không phải nhẩm trong đầu. Qua đó giúp trẻ luyện khả năng phản xạ nhanh hơn khi đọc tiếng Anh. 
 • Giao diện thiết kế của Elevate – Reading đẹp mắt với hình ảnh và màu sắc sinh động, âm thanh nghe rõ ràng. Đồng thời, các bài tập với cấu trúc đa dạng giúp cho kiến thức và kỹ năng của bé tốt hơn mỗi ngày. 

2. Phần mềm học tiếng Anh Babilala

Phần mềm tiếng Anh Babilala được thiết kế riêng cho các bé trong độ tuổi từ 3 – 8 nhằm cải thiện kỹ năng đánh vần tiếng Anh. App xây dựng nền tảng ngoại ngữ cho trẻ ngay từ khi còn nhỏ với giáo trình học bài bản theo tiêu chuẩn Châu Âu CEFR. 

Phần mềm đánh vần tiếng Anh Babilala 
Phần mềm đánh vần tiếng Anh Babilala

Điểm nổi bật của ứng dụng:

 • Giáo trình với 5 cấp độ từ cơ bản đến nâng cao bao gồm hơn 75 chủ đề, 100 bài hát và 5000 trò chơi. Chỉ cần dành 20 phút mỗi ngày, bé sẽ có được nền tảng tiếng Anh vững chắc giúp phát triển toàn diện trong tương lai.
 • Toàn bộ các bài học nghe – nói về phát âm, từ vựng đều được hướng dẫn bởi thầy cô Anh – Mỹ. Vì vậy, bé sẽ được học giao tiếp tiếng Anh chuẩn ngay từ đầu.
 • Công nghệ I-speak độc quyền giúp nhận dạng giọng nói và kiểm tra xem bé đọc có đúng hay không. Từ đó đánh giá được khả năng phát âm bằng công nghệ nhận diện giọng nói của Google. Đồng thời, hệ thống sẽ điều chỉnh và giúp bé phát âm hiệu quả, đạt được độ chính xác cao trong khi nói, cùng với đó khuyến khích trẻ nói nhiều hơn. Nhờ vậy, bé có thể đọc một từ chính xác theo đúng giọng Anh – Mỹ.
 • Công nghệ tương tác đa chiều được ứng dụng trong lớp học trực tuyến Live Class và tính năng Babilala Call tạo nên hiệu ứng như được tương tác trực tiếp với giáo viên, bạn bè trong quá trình học. Nhờ đó, mà trẻ tích cực và hăng hái tham gia các hoạt động và nhiệm vụ của bài học.

Với những cải tiến đột phá về mặt nội dung và công nghệ, Babilala giúp cho việc học tiếng Anh của trẻ em trở nên đơn giản và hiệu quả hơn trên nền tảng online:

Đã có hơn 10 triệu ba mẹ tin tưởng và lựa chọn Babilala là giải pháp để giúp con cải thiện kỹ năng tiếng Anh.

Ba mẹ muốn con giỏi tiếng Anh toàn diện so với bạn bè đồng trang lứa? Hãy để lại thông tin để nhận tư vấn lộ trình học và ưu đãi học phí:

3. Spreeder VIP

Với app Spreeder, cha mẹ có thể cho bé luyện đánh vần tiếng Anh bằng cách thêm các bài đọc từ website. Sau đó nhập nội dung cần đọc và chỉnh tốc độ đọc theo mong muốn. Hệ thống của ứng dụng sẽ hiển thị ra các từ vựng để các bạn nhỏ đọc theo với tốc độ tùy chỉnh.

Bé luyện đánh vần tiếng Anh với app Spreeder 
Bé luyện đánh vần tiếng Anh với app Spreeder 

Điểm nổi bật của ứng dụng:

 • App học đánh vần tiếng Anh Spreeder VIP có các video hướng dẫn cho trẻ và cha mẹ cách đánh vần tiếng Anh như thế nào để đạt hiệu quả và độ chuẩn xác cao. 
 • Có các chế độ luyện tập đánh vần khác nhau để cha mẹ tùy chọn theo trình độ của con mình. Bên cạnh đó, bé còn có thể luyện thêm trình đọc văn bản chứ không riêng  mình từ, cụm từ hay mẫu câu.

Cần làm gì để trẻ đánh vần được tiếng Anh?

1. Phát triển kỹ năng phát âm nhờ cải thiện khả năng nghe – nói

Nghe – nói là hai kỹ năng rất quan trọng khi học ngoại ngữ và các kỳ thi năng lực sau này như Toeic, Toefl, ielts… Các bạn nhỏ nếu không được học chuẩn ngay từ đầu dễ dẫn tới việc phát âm sai và gây cản trở trong quá trình cải thiện kỹ năng nghe. Bên cạnh đó, nghe tiếng Anh chuẩn là yếu tố rất quan trọng quyết định việc phát âm có chính xác hay không. 

Bởi vậy, muốn học tốt kỹ năng phát âm tiếng Anh, cha mẹ cần tập trung cải thiện kỹ năng nghe cho con trước. Các phương pháp hiệu quả nhất được kể đến như cho trẻ nghe bài hát tiếng Anh thiếu nhi, xem phim song ngữ hay đọc truyện tiếng Anh cho bé,…

2. Phát triển kỹ năng phát âm nhờ từ điển và các app hỗ trợ

Trước hết, cha mẹ cần cùng con tìm hiểu kỹ lưỡng cách phát âm của các từ vựng tiếng Anh. Hầu như các từ vựng đều có những nguyên tắc phát âm nhất định, ngoại trừ một số ít các từ có cách đọc khác sẽ thuộc trường hợp đặc biệt.

Phát triển kỹ năng phát âm nhờ từ điển và các app hỗ trợ

Đồng thời, khi gặp một từ mới, thay vì đoán mò cách đọc dẫn tới sai lầm về sau thì bạn hãy cùng bé tra cứu từ điển để có được phiên âm chính xác. Song song đó, việc sử dụng một số phần mềm học tiếng Anh có giọng đọc của người bản xứ giúp trẻ đánh vần và học theo rất hiệu quả.

Trên đây là 3 app học đánh vần tiếng Anh hay và chuẩn nhất hiện nay dành cho các bé. Hy vọng bài viết này sẽ giúp cha mẹ tìm được ứng dụng thích hợp để giúp con cải thiện được khả năng nghe và phát âm tiếng Anh. 

Ba mẹ đăng ký nhận tư vấn
Cam kết hoàn 100% học phí nếu con không tiến bộ