Ứng dụng học tiếng Anh Babilala thành công chinh phục phụ huynh Thái Lan

819 lượt xem

Babilala là ứng dụng học tiếng Anh dành cho trẻ em từ 3-8 tuổi và được các chuyên gia giáo dục trong nước và quốc tế xây dựng dựa trên đặc điểm phát triển tâm sinh lý của trẻ trong độ tuổi 3-8 tại các nước Đông Nam Á.

Nhờ đó, Babilala đã phát triển mạnh mẽ tại thị trường Việt Nam chỉ sau 6 tháng ra mắt. Sau khi đã gặt hái được nhiều thành công tại thị trường trong nước, tháng 5/2021, Babilala bắt đầu chinh phục thị trường Thái Lan.

Ứng dụng học tiếng Anh khắc phục lỗi phát âm của trẻ em Thái Lan

Người dân Thái Lan vốn nổi tiếng về mắc lỗi phát âm tiếng Anh rất nghiêm trọng. Dễ dàng tìm thấy trên mạng xã hội những video cười ra nước mắt về người Thái Lan nói tiếng Anh.

Khá giống với Việt Nam, Thái Lan học tập với phương pháp lấy thầy cô làm trung tâm, việc này khiến các em học sinh học tập hoàn toàn thụ động. Các em nhỏ học tiếng Anh bằng cách học thuộc lòng, cảm thấy khó khăn và sợ học tiếng Anh.

Có thể thấy rằng, sau khi để lỡ độ tuổi vàng từ 3-8 tuổi, trẻ em càng khó học tiếng Anh. Hơn nữa để học tiếng Anh, các bạn nhỏ Thái Lan còn phải làm quen với bảng chữ cái La Tinh, những ký tự vô cùng xa lạ với chữ viết của người Thái. Điều này càng khiến việc học tiếng Anh trở nên khó khăn, dần tạo tâm lý sợ tiếng Anh và hoàn toàn không còn yêu thích môn học này nữa.

Babilala là ứng dụng học tiếng Anh hoàn toàn mới cho trẻ em Thái Lan

Sau hơn nửa năm ra mắt tại Thái Lan, Babilala đã nhận được hàng loạt phản hồi tích cực từ phụ huynh Thái Lan.

Con gái 5 tuổi của tôi mới học hơn ba tháng nhưng đã biết khá nhiều từ vựng, các mẫu câu giao tiếp cơ bản và đang là bé duy nhất tự tin nói tiếng Anh ở lớp”, chị Thaweesin Khamdam (38 tuổi, Thái Lan) còn hào hứng giới thiệu những người quen sử dụng ứng dụng này cho con của họ.

“Con gái nhỏ của tôi Maida thích thú đến nỗi không biết là mình đang học. Nhờ Babilala, tôi mới biết việc cho con học tiếng Anh sớm quan trọng thế nào”, chị Suphawadi Cluckie chia sẻ trên mạng xã hội.

Chị Suphawadi Cluckie chia sẻ về Babilala trên Mạng xã hội

Có được kết quả này là nhờ Babilala lấy học sinh làm trung tâm từ đó nghiên cứu ra phương pháp học tập C.T.G – học tập qua ngữ cảnh, cuộc hội thoại và Game, giúp trẻ xây dựng tình yêu với tiếng Anh qua những nội dung hết sức gần gũi. Kết hợp với phương pháp này, Babilala còn sử dụng công nghệ tương tác đa chiều, giúp các em được hóa thân vào chính nhân vật trong câu chuyện. Tiếng Anh nhờ đó càng gần gũi hơn với các bạn nhỏ Thái Lan.

Hơn nữa, hiểu được rằng các bạn nhỏ thường chỉ có hứng thú nhất thời với những thứ mới lạ, Babilala đã xây dựng lộ trình rõ ràng để đảm bảo kéo dài hứng thú cho bé. Trong quá trình học tập, bài giảng cũng luôn được update để phù hợp với trẻ và luôn có đội ngũ Ban Giáo vụ đồng hành với mẹ và bé 24/24 để bé được học tập tốt nhất. Đặc biệt, hai tính năng ưu việt: Babilala liveclass – lớp học trực tuyến tạo cơ hội thực hành, cọ sát, tương tác cho trẻ – và Babilala call – tạo môi trường giả lập cho phép trẻ như được tham gia cuộc gọi video thực với giáo viên Anh – Mỹ chính là điểm cộng tuyệt đối của ứng dụng Babilala so với các app tiếng Anh trên thị trường.

Vì vậy, không quá khó hiểu khi Babilala – một nền tảng học tiếng Anh của người Việt lại được sử dụng rộng rãi tại Thái Lan và đạt được những kết quả vượt trội.

Bài viết liên quan
Chia sẻ trải nghiệm khi sử dụng app học tiếng Anh Babilala

Chia sẻ trải nghiệm khi sử dụng app học tiếng Anh Babilala

App học tiếng Anh Babilala là một trong những cái tên phổ biến trong cộng đồng phụ huynh. Không chỉ được đánh giá tốt về chương trình học, tính tương tác cao mà Babilala còn rất được các em nhỏ yêu thích bởi được gặp gỡ, học và chơi cùng những người bạn Mr Pink, […]
Rước đèn Trung thu tiếng Anh là gì? Từ vựng & mẫu câu ứng dụng

Rước đèn Trung thu tiếng Anh là gì? Từ vựng & mẫu câu ứng dụng

Rước đèn là một hoạt động truyền thống diễn ra mỗi dịp Tết Trung thu ở nhiều nước trên thế giới. Trong nội dung này, hãy cùng thầy cô tìm hiểu phong tục đi rước đèn Trung thu tiếng Anh là gì và một số từ vựng liên quan tới hoạt động này. Bên cạnh màn múa lân […]
Babilala Story có gì mới sau lần cập nhật gần nhất?

Babilala Story có gì mới sau lần cập nhật gần nhất?

Đầu tháng 9, Babilala Story đã được cập nhật mới. Vậy, trong phiên bản mới nhất này, Babilala Story có gì khác so với bản cũ? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong nội dung sau.  Nội dung chính1. Babilala Story là gì?2. Babilala Story có gì khác biệt trong phiên bản mới?Level 1 (13 […]
Babilala giá bao nhiêu? Cập nhật ưu đãi tháng 9/2023

Babilala giá bao nhiêu? Cập nhật ưu đãi tháng 9/2023

Babilala là một ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em được rất nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn. Vậy, Babilala giá bao nhiêu? Trong tháng 9 này Babilala đang áp dụng những chương trình giảm giá nào? và làm thế nào để được nhận mã giảm giá. Tất cả sẽ được giải đáp […]
Múa lân tiếng Anh là gì: Định nghĩa, cách phát âm chuẩn

Múa lân tiếng Anh là gì: Định nghĩa, cách phát âm chuẩn

Trong những dịp như Trung thu, lễ khai trương hay Tết Nguyên Đán,… không thể thiếu tiết mục múa lân. Theo quan niệm của người Việt, múa lân đem tới sự may mắn tài lộc cho gia chủ. Thế nhưng múa lân tiếng Anh là gì chắc không phải ai cũng hiểu và biết cách vận dụng […]
Đăng ký nhận ưu đãi
Cam kết hoàn tiền nếu con không tiến bộ