Ứng dụng học tiếng Anh Babilala thành công chinh phục phụ huynh Thái Lan

1.504 lượt xem

Babilala là ứng dụng học tiếng Anh dành cho trẻ em từ 3-8 tuổi và được các chuyên gia giáo dục trong nước và quốc tế xây dựng dựa trên đặc điểm phát triển tâm sinh lý của trẻ trong độ tuổi 3-8 tại các nước Đông Nam Á.

Nhờ đó, Babilala đã phát triển mạnh mẽ tại thị trường Việt Nam chỉ sau 6 tháng ra mắt. Sau khi đã gặt hái được nhiều thành công tại thị trường trong nước, tháng 5/2021, Babilala bắt đầu chinh phục thị trường Thái Lan.

Ứng dụng học tiếng Anh khắc phục lỗi phát âm của trẻ em Thái Lan

Người dân Thái Lan vốn nổi tiếng về mắc lỗi phát âm tiếng Anh rất nghiêm trọng. Dễ dàng tìm thấy trên mạng xã hội những video cười ra nước mắt về người Thái Lan nói tiếng Anh.

Khá giống với Việt Nam, Thái Lan học tập với phương pháp lấy thầy cô làm trung tâm, việc này khiến các em học sinh học tập hoàn toàn thụ động. Các em nhỏ học tiếng Anh bằng cách học thuộc lòng, cảm thấy khó khăn và sợ học tiếng Anh.

Có thể thấy rằng, sau khi để lỡ độ tuổi vàng từ 3-8 tuổi, trẻ em càng khó học tiếng Anh. Hơn nữa để học tiếng Anh, các bạn nhỏ Thái Lan còn phải làm quen với bảng chữ cái La Tinh, những ký tự vô cùng xa lạ với chữ viết của người Thái. Điều này càng khiến việc học tiếng Anh trở nên khó khăn, dần tạo tâm lý sợ tiếng Anh và hoàn toàn không còn yêu thích môn học này nữa.

Babilala là ứng dụng học tiếng Anh hoàn toàn mới cho trẻ em Thái Lan

Sau hơn nửa năm ra mắt tại Thái Lan, Babilala đã nhận được hàng loạt phản hồi tích cực từ phụ huynh Thái Lan.

Con gái 5 tuổi của tôi mới học hơn ba tháng nhưng đã biết khá nhiều từ vựng, các mẫu câu giao tiếp cơ bản và đang là bé duy nhất tự tin nói tiếng Anh ở lớp”, chị Thaweesin Khamdam (38 tuổi, Thái Lan) còn hào hứng giới thiệu những người quen sử dụng ứng dụng này cho con của họ.

“Con gái nhỏ của tôi Maida thích thú đến nỗi không biết là mình đang học. Nhờ Babilala, tôi mới biết việc cho con học tiếng Anh sớm quan trọng thế nào”, chị Suphawadi Cluckie chia sẻ trên mạng xã hội.

Chị Suphawadi Cluckie chia sẻ về Babilala trên Mạng xã hội

Có được kết quả này là nhờ Babilala lấy học sinh làm trung tâm từ đó nghiên cứu ra phương pháp học tập C.T.G – học tập qua ngữ cảnh, cuộc hội thoại và Game, giúp trẻ xây dựng tình yêu với tiếng Anh qua những nội dung hết sức gần gũi. Kết hợp với phương pháp này, Babilala còn sử dụng công nghệ tương tác đa chiều, giúp các em được hóa thân vào chính nhân vật trong câu chuyện. Tiếng Anh nhờ đó càng gần gũi hơn với các bạn nhỏ Thái Lan.

Hơn nữa, hiểu được rằng các bạn nhỏ thường chỉ có hứng thú nhất thời với những thứ mới lạ, Babilala đã xây dựng lộ trình rõ ràng để đảm bảo kéo dài hứng thú cho bé. Trong quá trình học tập, bài giảng cũng luôn được update để phù hợp với trẻ và luôn có đội ngũ Ban Giáo vụ đồng hành với mẹ và bé 24/24 để bé được học tập tốt nhất. Đặc biệt, hai tính năng ưu việt: Babilala liveclass – lớp học trực tuyến tạo cơ hội thực hành, cọ sát, tương tác cho trẻ – và Babilala call – tạo môi trường giả lập cho phép trẻ như được tham gia cuộc gọi video thực với giáo viên Anh – Mỹ chính là điểm cộng tuyệt đối của ứng dụng Babilala so với các app tiếng Anh trên thị trường.

Vì vậy, không quá khó hiểu khi Babilala – một nền tảng học tiếng Anh của người Việt lại được sử dụng rộng rãi tại Thái Lan và đạt được những kết quả vượt trội.

Bài viết liên quan
Cập nhật Babilala ver 2.28: Những thay đổi lớn nhất chưa từng có

Cập nhật Babilala ver 2.28: Những thay đổi lớn nhất chưa từng có

Babilala phiên bản 2.28 có nhiều thay đổi quan trọng, trong đó nổi bật là giao diện hiển thị theo nhân vật lựa chọn, thêm tính năng Swap Part và bổ sung, làm mới game tương tác. Ngày 8/5, Babilala ver 2.28 chính thức ra mắt. Đây được đánh giá là bản cập nhật lớn […]
Cập nhật nội dung & những thay đổi trong chương trình lớp 1 mới

Cập nhật nội dung & những thay đổi trong chương trình lớp 1 mới

Lớp 1 – lớp đầu tiên của cấp Tiểu học chính là cột mốc quan trọng của đời học sinh bởi nó góp phần quyết định thái độ và niềm yêu thích học tập của trẻ. Trong những năm gần đây, chương trình lớp 1 mới có nhiều thay đổi. Dưới đây, chúng tôi sẽ […]
Tìm hiểu nội dung các môn học trong chương trình học lớp 2 mới

Tìm hiểu nội dung các môn học trong chương trình học lớp 2 mới

Chương trình học lớp 2 hiện được triển khai theo chương trình giáo dục phổ thông mới. Với chương trình mới, học sinh lớp 2 sẽ sử dụng bộ sách giáo khoa mới. Vậy, các em sẽ học những môn gì? Khối lượng và nội dung kiến thức thay đổi như thế nào? Hãy cùng […]
Dạy trẻ thông minh sớm: 5 phương pháp và 3 cuốn sách nên đọc

Dạy trẻ thông minh sớm: 5 phương pháp và 3 cuốn sách nên đọc

Dạy trẻ thông minh sớm là mong mỏi của không ít bậc phụ huynh trên hành trình nuôi dạy con. Việc hiểu đúng về phương pháp dạy trẻ thông minh sớm sẽ hỗ trợ rất nhiều cho ba mẹ trong quá trình dạy con khôn lớn. Nội dung dưới đây sẽ cung cấp các phương […]
Cách dạy con học lớp 1 và 3 mục tiêu kỹ năng trẻ cần đạt

Cách dạy con học lớp 1 và 3 mục tiêu kỹ năng trẻ cần đạt

Dạy con học tại nhà không phải là điều dễ dàng đối với ba mẹ, đặc biệt là giai đoạn con bắt đầu bước chân vào bậc Tiểu học. Không ít các bậc phụ huynh phải đau đầu để tìm ra cách dạy con học lớp 1. Hiểu được khó khăn của cha mẹ, Babilala […]
Top 5 app tra từ điển tiếng Anh miễn phí tốt nhất cho bé

Top 5 app tra từ điển tiếng Anh miễn phí tốt nhất cho bé

Từ điển luôn là một công cụ hữu dụng trong quá trình học tập một ngôn ngữ mới. Nhờ từ điển, các em có thể cải thiện được nguồn từ vựng, chính tả của mình. Bố mẹ đang muốn tìm cho bé một vài app tra từ điển tiếng Anh thông minh, hiệu quả mà […]
Đăng ký nhận tư vấn
Cam kết hoàn 100% học phí nếu con không tiến bộ