Hành trình chinh phục tiếng Anh của 10 triệu học viên Babilala

32.511 lượt xem

Sự nỗ lực tạo nên đột phá trong nhiều khía cạnh đã đưa Babilala trở thành ứng dụng học tiếng Anh hàng đầu cho trẻ em toàn Đông Nam Á, chinh phục hơn 10 triệu học viên chỉ sau 3 năm ra mắt.

Được chính thức ra mắt từ tháng 8/2020, đến nay ứng dụng Babilala không chỉ phủ rộng khắp 63 tỉnh thành ở Việt Nam mà còn phát triển vươn xa tới nhiều quốc gia khác như Thái Lan, Malaysia, Indonesia,… Theo kế hoạch, Babilala sẽ không ngừng viết tiếp câu chuyện của mình với tâm huyết mang tiếng Anh đến với tất cả các trẻ em trên toàn Đông Nam Á.

Hành trình chinh phục tiếng Anh của 10 triệu học viên Babilala

1. App Babilala chính thức cán mốc 10 triệu học viên sau 3 năm ra mắt

Ứng dụng Babilala đạt chứng nhận KidSAFE Seal Program về sự an toàn chương trình giáo dục cho trẻ em, được các chuyên gia ngôn ngữ và phụ huynh đánh giá là một khởi đầu hoàn hảo cho thế hệ mầm non mong muốn có cơ hội học tiếng Anh và tự tin phát âm, giao tiếp như trẻ em bản xứ.

1.1. Xây dựng nền tảng giúp việc học tiếng Anh của trẻ trở nên dễ dàng

Trải qua quá trình nghiên cứu và thử nghiệm, ông Trần Đức Hùng (CEO – Co founder Babilala) cùng thầy Adam Lewis (giám đốc phát triển nội dung) và cô Jessica Miller (cố vấn sư phạm) đã kết hợp với đội ngũ nhân sự là các giáo viên bản xứ và Việt Nam nhiều kinh nghiệm để xây dựng & phát triển ứng dụng Babilala nhằm đảm bảo các tiêu chí về sở thích và hành vi của trẻ.

Theo đó, app Babilala xây dựng các nhân vật ngộ nghĩnh, hình khối đơn giản, màu sắc tươi sáng; nội dung đáp ứng yêu cầu về độ tập trung thấp, lại được nhắc đi nhắc lại giúp bé dễ ghi nhớ.

App Babilala chính thức cán mốc 10 triệu học viên sau 3 năm ra mắt

Babilala mang đến những bài học vui vẻ và hiệu quả

Hệ thống chương trình học dựa trên tiêu chuẩn ngôn ngữ chung châu Âu CEFR, sử dụng giáo trình Cambridge làm cốt lõi. Cùng với đó, Babilala áp dụng phương pháp học đầy mới lạ F.E.S (phát triển tư duy bởi trí tuệ cảm xúc) của Jayneen Sander – chuyên gia giáo dục người Úc; giúp trẻ học vui vẻ như đang tham gia một trò chơi; không tạo áp lực, con tiếp cận tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ.

Babilala là ứng dụng đầu tiên có thầy cô ban giáo vụ theo sát, hỗ trợ học viên

Babilala là ứng dụng đầu tiên có thầy cô ban giáo vụ theo sát, hỗ trợ học viên

Hơn nữa, do được ra đời sau, nên Babilala đã tận dụng được những tính năng nổi bật của các sản phẩm lớn trên thị trường quốc tế dành cho trẻ em. Đặc biệt, đã nâng cấp thành công công nghệ i-Speak từ vai trò nhận diện phát âm lên thành công nghệ nhận diện phát âm chuẩn tích hợp trực tiếp vào video bài giảng của giáo viên. Nhờ đó, giải quyết vấn đề phát âm sai, không phát âm phụ âm cuối, không nhấn trọng âm, không có ngữ điệu, việt hóa khi phát âm tiếng Anh,… ở trẻ.

1.2. Sự phát triển mạnh mẽ từ nền tảng vững chắc

Nhờ những phương pháp học tập và công nghệ được nghiên cứu kỹ lưỡng, Babilala nhanh chóng bứt phá, tính đến đầu tháng 4/2023 ứng dụng Babilala đạt 10 triệu lượt tải. Đạt top 1 ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ 3 – 8 tuổi tăng trưởng nhanh nhất Đông Nam Á. Và liên tục nằm trong top 5 app chủ đề giáo dục, gia đình & trẻ em có lượt tải cao nhất trên Google Play, App Store.

Babilala phát triển mạnh mẽ từ nền tảng vững chắc

Ứng dụng Babilala đạt 10 triệu lượt tải (theo số liệu của Google Analytic)

Babilala đang dần chiếm lĩnh thị trường và trở thành xu hướng khi liên tục ở vị trí top đầu về ứng dụng giáo dục được quan tâm nhất tại Việt Nam.

2. Thành tựu lớn nhất là sự tin tưởng, đồng hành của hàng triệu phụ huynh và trẻ em

Với sự nỗ lực không ngừng, đổi mới phương pháp tiếp cận và vận dụng những tiện ích công nghệ tiên tiến nhất, Babilala đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng trong và ngoài nước như “The BrandLaureate SMEs BestBrands Award 2022”, “Top 10 sản phẩm Tin dùng Việt Nam 2021”, “Ứng dụng số xuất sắc trong lĩnh vực Giáo dục và Đào tạo” tại Vietnam Digital Awards 2020,…

Đặc biệt, trong năm 2022 Babilala đã vươn mình mạnh mẽ, trở thành tiên phong trong hệ thống giáo dục và đào tạo uy tín, cung cấp dịch vụ đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh của trẻ em Việt Nam và các nước trong khu vực Đông Nam Á.

Thành tựu lớn nhất của Babilala là sự tin tưởng, đồng hành của hàng triệu phụ huynh và trẻ em

Thành tựu lớn nhất mà Babilala nhận được chính là sự tin tưởng, đồng hành của hàng triệu phụ huynh và trẻ em

Tuy nhiên, thành tựu lớn nhất mà Babilala nhận được trong gần 3 năm qua chính là sự tin tưởng, đồng hành của hàng triệu phụ huynh và học viên. Điều này đã tạo nên nguồn động lực to lớn giúp đội ngũ nhân sự Babilala luôn cố gắng mỗi ngày.

Mang sứ mệnh trang bị nền tảng tiếng Anh chuẩn châu Âu cho trẻ, giúp các em có cơ hội học tiếng Anh theo phương pháp và chất lượng tốt nhất; trong thời gian tới Babilala sẽ không ngừng nỗ lực hoàn thiện mình, tiếp cận cũng như ứng dụng các tiện ích công nghệ hiện đại, chia sẻ những tri thức hay của nhân loại để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho quá trình học tiếng Anh của trẻ nhỏ.

Bài viết liên quan
Một ngày nên cho trẻ học bao nhiêu từ vựng tiếng Anh?

Một ngày nên cho trẻ học bao nhiêu từ vựng tiếng Anh?

Nên cho trẻ học bao nhiêu từ vựng tiếng Anh mỗi ngày? Học bao nhiêu từ vựng để con không bị áp lực và biết cách vận dụng hiệu quả? Việc học từ vựng tiếng Anh phụ thuộc vào nhiều yếu tố, như: độ tuổi, khả năng tiếp thu, trình độ tiếng Anh của trẻ,… […]
Lộ trình học từ vựng tiếng Anh cho bé từ 3 đến 10 tuổi

Lộ trình học từ vựng tiếng Anh cho bé từ 3 đến 10 tuổi

Để trẻ có thể chinh phục bài bản tất cả các kỹ năng và kiến thức trong tiếng Anh, đặc biệt là từ vựng thì chắc chắn cần có một lộ trình học từ vựng tiếng Anh rõ ràng. Vì vậy, trong nội dung này, thầy cô Babilala chia sẻ lộ trình chi tiết nhằm […]
Babilala giá bao nhiêu? Cập nhật ưu đãi tháng 7/2024

Babilala giá bao nhiêu? Cập nhật ưu đãi tháng 7/2024

Babilala là một ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em được rất nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn. Vậy, Babilala giá bao nhiêu? Trong tháng 7 này Babilala đang áp dụng những chương trình giảm giá nào? và làm thế nào để được nhận mã giảm giá. Tất cả sẽ được giải đáp […]
Bé vào lớp 1 cần chuẩn bị những gì để thích nghi nhanh?

Bé vào lớp 1 cần chuẩn bị những gì để thích nghi nhanh?

Thời điểm con vào lớp 1 đánh dấu cột mốc quan trọng trong sự phát triển của trẻ, đây là bước ngoặt đầu đời của con trong hành trình khám phá tri thức khi chuyển từ bậc giáo dục Mầm non lên Tiểu học. Không ít phụ huynh băn khoăn “bé vào lớp 1 cần […]
Cập nhật Babilala ver 2.28: Những thay đổi lớn nhất chưa từng có

Cập nhật Babilala ver 2.28: Những thay đổi lớn nhất chưa từng có

Babilala phiên bản 2.28 có nhiều thay đổi quan trọng, trong đó nổi bật là giao diện hiển thị theo nhân vật lựa chọn, thêm tính năng Swap Part và bổ sung, làm mới game tương tác. Ngày 8/5, Babilala ver 2.28 chính thức ra mắt. Đây được đánh giá là bản cập nhật lớn […]
Ba mẹ đăng ký nhận tư vấn
Cam kết hoàn 100% học phí nếu con không tiến bộ
0931208686