Ứng dụng học tiếng Anh hàng đầu Việt Nam BABILALA

1.824 lượt xem

Hiện nay, dù rất nhiều ứng dụng dạy trẻ học tiếng Anh xuất hiện nhưng các sản phẩm của Educa vẫn luôn giữ vững vị thế riêng của mình. Hãy cùng tìm hiểu 3 lý do để BABILALA trở thành ứng dụng học tiếng Anh được các phụ huynh có con nhỏ từ 3 – 8 tuổi tin tưởng bậc nhất khi lựa chọn phương pháp học ngoại ngữ cho bé nhà mình.

1. Ứng dụng học tiếng Anh với chương trình chuẩn Quốc tế

Babilala với chất lượng chuẩn CEFR Châu Âu sẽ giúp con trẻ phát triển toàn diện cả 4 kĩ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết bằng những phương pháp sáng tạo và công nghệ hiện đại. Khi hoàn thành cấp học, bé sẽ đạt được trình độ tương đương chứng chỉ Cambridge Starter với 3000 từ và 300 mẫu câu cơ bản.

  • Nghe – Nói: Ứng dụng công nghệ 4.0 iSpeak, trẻ sẽ được luyện nghe trực tiếp với phát âm của người bản ngữ, sau đó ghi nhớ và luyện nói chuẩn giọng Anh, Mỹ ngay từ nhỏ.
  • Đọc – viết: Các bài học thiết kế phù hợp với khả năng tập trung của trẻ 3 – 8 tuổi được minh hoạ bởi các video ngộ nghĩnh, bài hát đáng yêu khiến bé luôn thích thú từ đó kích thích sự chủ động tự học và khả năng ghi nhớ. Với 75 chủ đề khác nhau về gia đình, các loại quả, thế giới động vật,… bé sẽ được học theo lộ trình phù hợp để có thể sử dụng được các từ vựng, mẫu câu chính xác, đúng ngữ cảnh.
Luyện giao tiếp tiếng Anh với công nghệ iSpeak
Luyện giao tiếp iSpeak với ứng dụng học tiếng anh Babilala

2. Phương pháp học kết nối trí tuệ cảm xúc độc quyền F.E.S

Trong độ tuổi từ 3 – 8, trẻ vẫn chưa rõ trong việc định hình cảm xúc và giải quyết cảm xúc tiêu cực. Chính vì vậy, Babilala đã sử dụng phương pháp F.E.S ( Feeling – encourage – sharing) với mục tiêu là giúp trẻ được học trong một cảm xúc hứng thú vui vẻ nhất.  F.E.S giúp con yêu thích và chủ động với việc học tập ngay từ nhỏ tạo nền tảng vững chắc cho con trong các cấp học sau này. Đồng thời con sẽ biết cách vượt qua các áp lực trong việc học. Từ đó đạt được kết quả cao.

Đặt trẻ trong trạng thái cảm xúc học tích cực

Babilala luôn để con được vừa chơi vừa học, không có bất kỳ áp lực nào. Các bài giảng với những nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh, bài hát vui nhộn luôn hấp dẫn, thu hút con. Bài hát vui vẻ, hấp dẫn do đội ngũ nhạc sĩ của Babilala sáng tác có chứa các từ vựng, mẫu câu trong chủ đề bé đang học. Bé sẽ bị cuốn hút bởi giai điệu tuyệt vời và đam mê tập hơn bao giờ hết. Những trò chơi thú vị với những nhân vật hoạt hình như bạn gấu trúc, hà mã sẽ xuất hiện xen kẽ, xuyên suốt trong bài học giúp bé tương tác, giao tiếp liên tục để rèn luyện các kỹ năng mà vẫn luôn cảm thấy hứng thú.

Khuyến khích trẻ khi học

Các giáo viên sẽ luôn theo sát, thường xuyên động viên, khuyến khích con ngay cả khi con làm tốt hoặc chưa tốt. Điều này sẽ tạo ra nguồn năng lượng kích thích cảm xúc tích cực trong con. Chỉ bằng những lời khích lệ như “Con đã làm rất tốt”, “không sao con có thể cố gắng hơn”, bé sẽ rất vui vẻ và có thêm thật nhiều động lực học tập.

Sự hài lòng của phụ huynh và con trẻ khi dùng app Babilala
Sự hài lòng của phụ huynh và con trẻ khi dùng app Babilala

Giúp trẻ học cách bày tỏ cảm xúc với ba mẹ, người thân

Tạo cảm xúc tích cực và động viên thôi chưa đủ. Ba mẹ cần giúp con chia sẻ cảm xúc của mình. Hãy hỏi con sau buổi học rằng “Con cảm thấy thế nào”, “có điều gì khiến con buồn không?” Như vậy ba mẹ sẽ hiểu được nguồn gốc cảm xúc của con từ đó có thể dễ dàng giúp con giải tỏa hoặc vui vẻ hơn. Đặc biệt, Babilala giúp con biết cách gọi tên, chia sẻ cảm xúc sau mỗi buổi học với ba mẹ thông qua bảng moodtracker. Từ đó ba mẹ có thể nắm bắt được cảm xúc của con để hiểu con hơn. Ngoài ra, chính ba mẹ cũng được chia sẻ cách hướng dẫn con làm phiếu bài tập về nhà, kết quả học tập của con sau mỗi tuần học.

3. Ứng dụng học tiếng Anh với tính năng công nghệ bậc nhất

Tính năng I-speak ứng dụng công nghệ AI độc quyền giúp trẻ luyện phát âm chuẩn bản ngữ. chấm điểm bé trên thang điểm 3 sao. Việc con được công nhận và khen ngợi tạo hứng thú học cho con, khiến con nỗ lực nhiều hơn nữa. Vì trẻ em thích ngợi khen và công nhận, nếu như dùng những lời khen làm món quà cho trẻ, trẻ sẽ thêm hứng thú học và muốn học giỏi để được khen nhiều hơn.

Live Interactive Video là công nghệ mới giúp tăng tối đa tính tương tác giữa trẻ và giáo viên bản xứ trong suốt quá trình học. Thông qua sự dẫn dắt của thầy cô giáo bản xứ, các con sẽ được “mời gọi” tham gia vào các tình huống truyện, lắng nghe thầy cô hỏi và trả lời theo. Sau đó, câu trả lời của con sẽ được ghi âm lại để chấm điểm, đồng thời thầy cô cũng sẽ có những lời nói như con đang được tương tác trực tiếp tại các lớp học offlline. Từ đó sẽ khiến con hứng thú và ghi nhớ lâu hơn, ngấm kiến thức một cách tự nhiên như tiếng mẹ đẻ.

Tính năng Babilala Call được các bé rất yêu thích
Tính năng Babilala Call

Chưa hết, Babilala Call là phương pháp truyền tải tiếng Anh của Babilala thông qua tương tác hội thoại. Bé sẽ được gọi điện, trò chuyện với thầy cô giáo bản địa thông qua cuộc gọi giả lập để rèn luyện phát âm chính xác và diễn đạt một cách trôi chảy, tự nhiên nhất.

Ba mẹ hãy cho con trải nghiệm ngay ứng dụng học tiếng Anh Babilala có thể học tiếng Anh chất lượng chuẩn CEFR Châu Âu trong vòng 3 tháng. Còn chần chờ gì nữa, hãy tận dụng giai đoạn “vàng” của ngôn ngữ để phát triển trí tuệ và kỹ năng cho con ngay thôi!

Bài viết liên quan
6 nguồn học tiếng Anh trực tuyến dành cho học sinh Tiểu học

6 nguồn học tiếng Anh trực tuyến dành cho học sinh Tiểu học

Đối với nhiều phụ huynh, để trẻ học online là một việc khó khăn, nhưng thực ra đây là một phương pháp học rất hay để luyện tập khả năng tự học và tự lập cho bé. Cùng Babilala tham khảo Khóa học tiếng Anh trực tuyến dành cho học sinh Tiểu học trong bài […]
9 chương trình học tiếng Anh online được khuyến nghị cho bé

9 chương trình học tiếng Anh online được khuyến nghị cho bé

Ngoài các giáo trình tiếng Anh dành cho trẻ nhỏ, việc sử dụng phim hoạt hình hay các chương trình giải trí để học tiếng Anh cũng được khuyến khích và thậm chí được xem là một phương tiện hữu ích trong quá trình giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em. Dưới đây là danh […]
5 lý do ba mẹ nên sử dụng ứng dụng học tiếng Anh cho bé

5 lý do ba mẹ nên sử dụng ứng dụng học tiếng Anh cho bé

Sử dụng ứng dụng học tiếng Anh cho bé là một trong những phương pháp phổ biến và có hiệu quả rất tốt hiện nay. Vậy học tiếng Anh qua ứng dụng đem lại những lợi ích gì, ba mẹ hãy cùng Babilala tìm hiểu. Nội dung chính5 lý do nên sử dụng ứng dụng […]
8 phương pháp dạy tiếng Anh lớp 2 cho bé hiệu quả

8 phương pháp dạy tiếng Anh lớp 2 cho bé hiệu quả

Việc học tiếng Anh ngày càng trở nên phổ biến tại Việt Nam, đặc biệt là đối với học sinh tiểu học. Tuy nhiên, dạy cho trẻ học một ngôn ngữ thứ hai thường đối diện với nhiều khó khăn, đặc biệt là đối với học sinh lớp 2. Vậy làm thế nào để giúp […]
Ba mẹ đăng ký nhận tư vấn
Cam kết hoàn 100% học phí nếu con không tiến bộ
0931208686