Ứng dụng học tiếng Anh hàng đầu Việt Nam BABILALA

244 lượt xem

Hiện nay, dù rất nhiều ứng dụng dạy trẻ học tiếng Anh xuất hiện nhưng các sản phẩm của Educa vẫn luôn giữ vững vị thế riêng của mình. Hãy cùng tìm hiểu 3 lý do để BABILALA trở thành ứng dụng học tiếng Anh được các phụ huynh có con nhỏ từ 3 – 8 tuổi tin tưởng bậc nhất khi lựa chọn phương pháp học ngoại ngữ cho bé nhà mình nhé!

1. Ứng dụng học tiếng Anh với chương trình chuẩn Quốc tế

Babilala với chất lượng chuẩn CEFR Châu Âu sẽ giúp con trẻ phát triển toàn diện cả 4 kĩ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết bằng những phương pháp sáng tạo và công nghệ hiện đại. Khi hoàn thành cấp học, bé sẽ đạt được trình độ tương đương chứng chỉ Cambridge Starter với 3000 từ và 300 mẫu câu cơ bản.

  • Nghe – Nói: Ứng dụng công nghệ 4.0 iSpeak, trẻ sẽ được luyện nghe trực tiếp với phát âm của người bản ngữ, sau đó ghi nhớ và luyện nói chuẩn giọng Anh, Mỹ ngay từ nhỏ.
  • Đọc – viết: Các bài học thiết kế phù hợp với khả năng tập trung của trẻ 3 – 8 tuổi được minh hoạ bởi các video ngộ nghĩnh, bài hát đáng yêu khiến bé luôn thích thú từ đó kích thích sự chủ động tự học và khả năng ghi nhớ. Với 75 chủ đề khác nhau về gia đình, các loại quả, thế giới động vật,… bé sẽ được học theo lộ trình phù hợp để có thể sử dụng được các từ vựng, mẫu câu chính xác, đúng ngữ cảnh.
Luyện giao tiếp iSpeak
Luyện giao tiếp iSpeak với ứng dụng học tiếng anh Babilala

2. Phương pháp học kết nối trí tuệ cảm xúc độc quyền F.E.S

Trong độ tuổi từ 3 – 8, trẻ vẫn chưa rõ trong việc định hình cảm xúc và giải quyết cảm xúc tiêu cực. Chính vì vậy, Babilala đã sử dụng phương pháp F.E.S ( Feeling – encourage – sharing) với mục tiêu là giúp trẻ được học trong một cảm xúc hứng thú vui vẻ nhất.  F.E.S giúp con yêu thích và chủ động với việc học tập ngay từ nhỏ tạo nền tảng vững chắc cho con trong các cấp học sau này. Đồng thời con sẽ biết cách vượt qua các áp lực trong việc học. Từ đó đạt được kết quả cao.

Đặt trẻ trong trạng thái cảm xúc học tích cực

Babilala luôn để con được vừa chơi vừa học, không có bất kỳ áp lực nào. Các bài giảng với những nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh, bài hát vui nhộn luôn hấp dẫn, thu hút con. Bài hát vui vẻ, hấp dẫn do đội ngũ nhạc sĩ của Babilala sáng tác có chứa các từ vựng, mẫu câu trong chủ đề bé đang học. Bé sẽ bị cuốn hút bởi giai điệu tuyệt vời và đam mê tập hơn bao giờ hết. Những trò chơi thú vị với những nhân vật hoạt hình như bạn gấu trúc, hà mã sẽ xuất hiện xen kẽ, xuyên suốt trong bài học giúp bé tương tác, giao tiếp liên tục để rèn luyện các kỹ năng mà vẫn luôn cảm thấy hứng thú.

Khuyến khích trẻ khi học

Các giáo viên sẽ luôn theo sát, thường xuyên động viên, khuyến khích con ngay cả khi con làm tốt hoặc chưa tốt. Điều này sẽ tạo ra nguồn năng lượng kích thích cảm xúc tích cực trong con. Chỉ bằng những lời khích lệ như “Con đã làm rất tốt”, “không sao con có thể cố gắng hơn”, bé sẽ rất vui vẻ và có thêm thật nhiều động lực học tập.

Sự hài lòng của phụ huynh và con trẻ
Sự hài lòng của phụ huynh và con trẻ khi dùng app Babilala

Giúp trẻ học cách bày tỏ cảm xúc với ba mẹ, người thân

Tạo cảm xúc tích cực và động viên thôi chưa đủ. Ba mẹ cần giúp con chia sẻ cảm xúc của mình. Hãy hỏi con sau buổi học rằng “Con cảm thấy thế nào”, “có điều gì khiến con buồn không?” Như vậy ba mẹ sẽ hiểu được nguồn gốc cảm xúc của con từ đó có thể dễ dàng giúp con giải tỏa hoặc vui vẻ hơn. Đặc biệt, Babilala giúp con biết cách gọi tên, chia sẻ cảm xúc sau mỗi buổi học với ba mẹ thông qua bảng moodtracker. Từ đó ba mẹ có thể nắm bắt được cảm xúc của con để hiểu con hơn. Ngoài ra, chính ba mẹ cũng được chia sẻ cách hướng dẫn con làm phiếu bài tập về nhà, kết quả học tập của con sau mỗi tuần học.

3. Ứng dụng học tiếng Anh với tính năng công nghệ bậc nhất

  • Tính năng I-speak ứng dụng công nghệ AI độc quyền giúp trẻ luyện phát âm chuẩn bản ngữ. chấm điểm bé trên thang điểm 3 sao. Việc con được công nhận và khen ngợi tạo hứng thú học cho con, khiến con nỗ lực nhiều hơn nữa. Vì trẻ em thích ngợi khen và công nhận, nếu như dùng những lời khen làm món quà cho trẻ, trẻ sẽ thêm hứng thú học và muốn học giỏi để được khen nhiều hơn.
  • Live Interactive Video là công nghệ mới giúp tăng tối đa tính tương tác giữa trẻ và giáo viên bản xứ trong suốt quá trình học. Thông qua sự dẫn dắt của thầy cô giáo bản xứ, các con sẽ được “mời gọi” tham gia vào các tình huống truyện, lắng nghe thầy cô hỏi và trả lời theo. Sau đó, câu trả lời của con sẽ được ghi âm lại để chấm điểm, đồng thời thầy cô cũng sẽ có những lời nói như con đang được tương tác trực tiếp tại các lớp học offlline. Từ đó sẽ khiến con hứng thú và ghi nhớ lâu hơn, ngấm kiến thức một cách tự nhiên như tiếng mẹ đẻ.
  • Chưa hết, Babilala Call là phương pháp truyền tải tiếng Anh của Babilala thông qua tương tác hội thoại. Bé sẽ được gọi điện, trò chuyện với thầy cô giáo bản địa thông qua cuộc gọi giả lập để rèn luyện phát âm chính xác và diễn đạt một cách trôi chảy, tự nhiên nhất.
Tính năng Babilala Call
Tính năng Babilala Call

Ba mẹ hãy cho con trải nghiệm ngay ứng dụng học tiếng Anh Babilala có thể học tiếng Anh chất lượng chuẩn CEFR Châu Âu trong vòng 3 tháng. Còn chần chờ gì nữa, hãy tận dụng giai đoạn “vàng” của ngôn ngữ để phát triển trí tuệ và kỹ năng cho con ngay thôi!

Bài viết liên quan
4 cách giúp bé tự tin giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh

4 cách giúp bé tự tin giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh

Để bé có thể tự tin giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh là một thử thách khá lớn với mỗi ba mẹ. Nếu ba mẹ còn đang băn khoăn không biết nên dạy con kỹ năng này như thế nào thì đừng bỏ qua 4 cách dưới đây của Babilala nhé! Nội dung chính1. […]
6 phương pháp luyện nghe nói tiếng Anh cho trẻ tại nhà

6 phương pháp luyện nghe nói tiếng Anh cho trẻ tại nhà

Nhiều cha mẹ muốn dạy con học tiếng Anh tại nhà nhưng lại không biết phải bắt đầu ra sao. Không quan trọng nếu tiếng Anh của cha mẹ không hoàn hảo. Luyện nghe nói tiếng Anh cho trẻ em tại nhà cần rất nhiều thời gian. Đừng lo lắng nếu con bạn không bắt […]
5 ứng dụng học tiếng Anh qua flashcard để bé nhớ từ vựng hiệu quả

5 ứng dụng học tiếng Anh qua flashcard để bé nhớ từ vựng hiệu quả

Học tiếng từ vựng qua Flashcard vẫn được biết đến là phương pháp học từ vựng hiệu quả đối với mọi lứa tuổi. Nếu đang lựa chọn cách học này cho con, bố mẹ hãy nâng cấp ngay với ứng dụng học tiếng Anh qua flashcard. Con vừa được tham gia các hoạt động, học […]
Tại sao nên chọn ứng dụng học tiếng Anh bằng hình ảnh cho bé?

Tại sao nên chọn ứng dụng học tiếng Anh bằng hình ảnh cho bé?

Theo một số nghiên cứu, não bộ ghi nhớ hình ảnh nhanh và tốt hơn hẳn so với lời nói hoặc câu chữ. Bởi vậy, nhiều ứng dụng học tiếng Anh bằng hình ảnh trở thành sự lựa chọn hàng đầu của bố mẹ trong việc giúp bé làm quen với tiếng Anh. Cùng tìm […]
Tại sao ứng dụng học tiếng anh trực tuyến hiệu quả cho trẻ?

Tại sao ứng dụng học tiếng anh trực tuyến hiệu quả cho trẻ?

Cùng với sự phát triển của công nghệ hiện đại, ngày càng nhiều ứng dụng học tiếng Anh trực tuyến ra đời để phục vụ việc học tập của con trẻ. Đồng thời, nhiều nghi ngờ xoay quanh phương pháp học tập này được đặt ra. Tại sao ứng dụng này lại trở nên phổ […]
Đăng ký nhận ưu đãi