Ứng dụng học tiếng Anh vừa học vừa chơi x10 khả năng tiếp thu

682 lượt xem

Ứng dụng học tiếng Anh vừa học vừa chơi Babilala là giải pháp tuyệt vời cho cảm xúc của bé, đem lại cảm giác thích thú, vui vẻ mỗi khi học tập. Với các trò chơi thú vị, bài hát vui nhộn cùng những tính năng như I-speak, Live Interactive – tương tác đa chiều, giúp bé giao tiếp tự tin, ghi nhớ từ vựng nhanh, tăng khả năng tiếp thu lên đến 10 lần.

Cảm xúc ảnh hưởng rất lớn đến khả năng tiếp thu của trẻ

Ở tuổi của con con chưa biết cách gọi tên cảm xúc của mình vì vậy việc chia sẻ cảm xúc với bố mẹ còn gặp nhiều rào cản. Trong khi đó, ba mẹ lại không biết cách giúp con mà thường áp đặt bắt con đi học thêm, làm nhiều bài tập khiến cảm xúc tiêu cực trong con bị dồn nén. Dần dần con không hề thấy niềm vui trong học tập mà chỉ học vì đó là điều bắt buộc phải làm. Nghiêm trọng hơn là bé cảm thấy buồn bực, cáu giận tìm cách trốn tránh khi học.

Ứng dụng học tiếng anh giải toả áp lực cho bé
Hãy quan tâm hơn đến cảm xúc của trẻ

Vì vậy, bạn hãy quan tâm đến cảm xúc của con, dành thời gian để chia sẻ cùng con những câu chuyện ở trường, cùng con học tập mỗi ngày. Bạn hãy thường xuyên động viên, khuyến khích con ngay cả khi con làm tốt hoặc chưa tốt. Điều này sẽ tạo ra nguồn năng lượng kích thích cảm xúc tích cực trong con. Bé sẽ rất vui vẻ và có thêm thật nhiều động lực học tập.

Babilala ứng dụng học tiếng Anh vừa học vừa chơi được tải nhiều nhất

Làm thế nào để biết chính xác sức khoẻ tâm lý của con mình? Đây luôn là một câu hỏi khó với Trong suốt đợt dịch vừa qua, ứng dụng học tiếng Anh online Babilala là cái tên hot nhất trong cộng đồng Việt. Giãn cách khiến việc học offline bị gián đoạn, Babilala được xem là một giải pháp uy tín được hàng loạt người nổi tiếng lựa chọn để cải thiện tiếng Anh ngay tại nhà cho con trong đợt dịch vừa qua. Từ diễn viên Mạnh Trường, MC Minh Trang, Bố con sâu, nhà báo Trần Thu Hà, Chuyên gia PR Khánh Vân cho đến hàng loạt hot mom nổi tiếng đều vô cùng hài lòng về phương pháp và độ hiệu quả của khóa học.

Trẻ được học tiếng Anh dựa trên sở thích

ứng dụng học tiếng anh vừa học vừa chơi đồng hành cùng bé
Những người bạn đến từ Babilala luôn đồng hành cùng bé
  • 75 chủ đề gần gũi: nội dung bài học được thiết kế với chủ đề như gia đình, thế giới động vật, các loại quả. Bằng hình ảnh vô cùng thu hút, bé sẽ vô cùng thích thú và chủ động tích cực tham gia mà không biết mình đang học, bé sẽ tiến bộ nhanh chỉ sau 3 tháng.
  • 100 bài hát tuyệt vời: Bài hát vui vẻ, hấp dẫn do đội ngũ nhạc sĩ của Babilala sáng tác có chứa các từ vựng, mẫu câu trong chủ đề bé đang học. Bé sẽ bị cuốn hút bởi giai điệu tuyệt vời và đam mê tập hơn bao giờ hết mà không cảm thấy áp lực chút nào. Trong thời gian đó, những từ ngữ, câu hát quen thuộc sẽ dần dần ghi vào trí nhớ của bé giúp bé ghi nhớ cách đọc, viết từ đó phát âm và hát lại thật hay.
  • 5000 trò chơi tương tác: Những trò chơi thú vị với những nhân vật hoạt hình như bạn gấu trúc, hà mã sẽ xuất hiện xen kẽ, xuyên suốt trong bài học giúp bé tương tác, giao tiếp liên tục để rèn luyện các kĩ năng Nghe – Nói – Đọc- Viết. Đây cũng là một phương pháp tuyệt vời để rèn luyện tư duy và phản ứng, giúp con trở nên thông minh và nhanh nhạy hơn.

Bài học thiết kế tạo cảm giác tương tác trực tiếp

tính năng trong ứng dụng học tiếng Anh Babilala
Tính năng luyện phát âm tuyệt vời để bé học tiếng Anh
  • Tính năng luyện phát âm I-speak chấm điểm bé trên thang điểm 3 sao, việc con được công nhận và khen ngợi tạo hứng thú học cho con. Con sẽ được luyện phát âm và giao tiếp trôi chảy. Từ đó sẽ khiến con hứng thú và ghi nhớ lâu hơn, ngấm kiến thức một cách tự nhiên như tiếng mẹ đẻ.
  • Tính năng Live interactive – tương tác đa chiều: đây là một công nghệ mới toanh giúp tăng tối đa tính tương tác giữa trẻ và giáo viên bản xứ trong suốt quá trình học. Thông qua sự dẫn dắt của thầy cô giáo bản xứ, các con sẽ được “mời gọi” tham gia vào các tình huống truyện, lắng nghe thầy cô hỏi và trả lời theo. Sau đó, câu trả lời của con sẽ được ghi âm lại để chấm điểm, đồng thời thầy cô cũng sẽ có những lời nói, hành động khích lệ giống như con đang được tương tác trực tiếp tại các lớp học offlline. Từ đó sẽ khiến con hứng thú và ghi nhớ lâu hơn, ngấm kiến thức một cách tự nhiên như tiếng mẹ đẻ.

Trẻ vừa học vừa chơi vừa được quan tâm sát sao bởi ban giáo vụ Babilala

Mỗi khi bé tham gia học, đội ngũ giáo viên của Babilala sẽ đồng hành, kèm cặp trẻ để thúc đẩy sự tiến bộ. Ngoài ra, thầy cô còn gửi nhiệm vụ tuần cho trẻ, đánh giá, chỉnh sửa phát âm cho trẻ. Mỗi giáo viên chủ nhiệm người Việt cùng ban giáo vụ luôn theo sát trẻ trong toàn bộ quá trình. Vậy là bạn có thể hoàn toàn yên tâm về bé khi học tập với ứng dụng học tiếng Anh hàng đầu này.

Ba mẹ sẽ nhận được kết quả hằng tuần từ Babilala thống kê kết quả của con, từ đó theo dõi sát sao quá trình học tập và cùng thúc đẩy bé cố gắng hơn, tạo nhiều động lực hơn.

Ứng dụng học tiếng anh vừa học vừa chơi Babilala quả là một giải pháp tối ưu dành cho cả bé và ba mẹ. Bạn hãy yên tâm, tin tưởng để Babilala dìu dắt con mình từ những bước đi đầu tiên nhé!

Bài viết liên quan
6 phương pháp luyện nghe nói tiếng Anh cho trẻ tại nhà

6 phương pháp luyện nghe nói tiếng Anh cho trẻ tại nhà

Luyện nghe nói tiếng Anh cho trẻ em tại nhà cần rất nhiều thời gian. Đừng lo lắng nếu con bạn không bắt đầu nói tiếng Anh ngay lập tức. Hãy kiên nhẫn, cho trẻ sẽ một khoảng thời gian để thiếp thu ngôn ngữ và việc học sẽ tới với trẻ thật tự nhiên.6 […]
5 ứng dụng học tiếng Anh qua flashcard để bé nhớ từ vựng hiệu quả

5 ứng dụng học tiếng Anh qua flashcard để bé nhớ từ vựng hiệu quả

Học tiếng từ vựng qua Flashcard vẫn được biết đến là phương pháp học từ vựng hiệu quả đối với mọi lứa tuổi. Nếu đang lựa chọn cách học này cho con, bố mẹ hãy nâng cấp ngay với ứng dụng học tiếng Anh qua flashcard. Con vừa được tham gia các hoạt động, học […]
Tại sao nên chọn ứng dụng học tiếng Anh bằng hình ảnh cho bé?

Tại sao nên chọn ứng dụng học tiếng Anh bằng hình ảnh cho bé?

Theo một số nghiên cứu, não bộ ghi nhớ hình ảnh nhanh và tốt hơn hẳn so với lời nói hoặc câu chữ. Bởi vậy, nhiều ứng dụng học tiếng Anh bằng hình ảnh trở thành sự lựa chọn hàng đầu của bố mẹ trong việc giúp bé làm quen với tiếng Anh. Cùng tìm […]
Tại sao ứng dụng học tiếng anh trực tuyến hiệu quả cho trẻ?

Tại sao ứng dụng học tiếng anh trực tuyến hiệu quả cho trẻ?

Cùng với sự phát triển của công nghệ hiện đại, ngày càng nhiều ứng dụng học tiếng Anh trực tuyến ra đời để phục vụ việc học tập của con trẻ. Đồng thời, nhiều nghi ngờ xoay quanh phương pháp học tập này được đặt ra. Tại sao ứng dụng này lại trở nên phổ […]
3 ứng dụng học tiếng Anh trả phí tốt nhất hiện nay cho bé

3 ứng dụng học tiếng Anh trả phí tốt nhất hiện nay cho bé

Cho bé học tiếng Anh qua app hiện nay là cách mà nhiều cha mẹ đang tin tưởng áp dụng bởi tính hiệu quả, tiện lợi và tiết kiệm chi phí. Đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây, Babilala sẽ chia sẻ những ứng dụng học tiếng Anh trả phí tốt nhất hiện nay để […]
Lứa tuổi nào phù hợp dùng ứng dụng học tiếng anh qua truyện?

Lứa tuổi nào phù hợp dùng ứng dụng học tiếng anh qua truyện?

Thông qua ứng dụng học tiếng Anh qua truyện, bố mẹ có thể tìm thấy kho học liệu hấp dẫn và hiệu quả cho bé. Tuy nhiên, đây có phải phương pháp học phù hợp với trẻ em ở mọi lứa tuổi? Cùng Babilala đi tìm hiểu lứa tuổi nào phù hợp nhất để bé […]
Đăng ký nhận ưu đãi
Cam kết hoàn tiền nếu con không tiến bộ