Top 7 app đọc báo tiếng Anh song ngữ cho bé siêu hay

3.688 lượt xem

Một trong những phương pháp học ngoại ngữ hiệu quả không chỉ với người lớn mà còn với trẻ em đó là app đọc báo tiếng Anh. Ứng dụng này vừa giúp cải thiện vốn từ vựng vừa giúp cập nhật tin tức mới. Tìm hiểu chi tiết ngay 7 phần mềm học tiếng Anh bằng cách đọc báo dưới đây để có sự lựa chọn hợp lý cho bé.

CNN – App đọc báo hay nhất

CNN là trang tin tức tổng hợp của Mỹ, cung cấp cho người đọc những thông tin toàn cầu với nhiều chủ đề đa dạng và cập nhật nhanh chóng. Khi cài đặt app đọc báo tiếng Anh CNN, bạn không chỉ dễ dàng theo dõi tin tức mà còn giúp bé hỗ trợ nâng cao vốn từ vựng cũng như kỹ năng đọc tiếng Anh hiệu quả.

CNN là trang tin tức tổng hợp của Mỹ
CNN là trang tin tức tổng hợp của Mỹ

Bên cạnh đó, đây còn được coi là app học tiếng Anh cho bé với hệ thống được phân chia rõ ràng và bài viết kèm theo hình ảnh minh họa sinh động. Đặc biệt, ở mỗi bài báo, bạn cũng có thể rèn luyện cho bé kỹ năng nghe nhờ phần video giới thiệu ngắn ở phần đầu.

BuzzFeed – Ứng dụng đọc báo tiếng Anh giải trí

Bên cạnh hỗ trợ đọc báo tiếng Anh chuyên về các tin tức giải trí, BuzzFeed còn được xem là một app học từ vựng tiếng Anh giúp bé không thể bỏ lỡ những thông tin đang phổ biến, thịnh hành trên thế giới.

BuzzFeed - Ứng dụng đọc báo tiếng Anh giải trí
BuzzFeed – Ứng dụng đọc báo tiếng Anh giải trí

Những bài báo trên app BuzzFeed thường viết theo bố cục dễ đọc nên rất phù hợp với trẻ em. Một điểm mạnh khác đó là các bài báo đều cung cấp những thông tin đầy đủ để người đọc nắm bắt được nhanh chóng bối cảnh liên quan. Đây là một trong những điểm lợi thế của ứng dụng dành cho những bé đang muốn trau dồi kỹ năng đọc – viết của mình.

Dựa trên giáo trình uy tín từ Cambridge, Babilala mang đến cho các bé trong độ tuổi từ 3 – 8 một phương pháp học tiếng Anh có cấu trúc và lộ trình rõ ràng.

Hệ thống bài học bao gồm 5 cấp độ, phủ khắp 75 chủ đề, với 3.000 từ vựng và 500 mẫu câu được lồng ghép tinh tế qua 5.000 game tương tác giúp bé vừa tiếp cận tiếng Anh một cách bài bản vừa được vui chơi thoải mái. Vì vậy, app Babilala rất được các bé yêu thích.

So với các chương trình học tiếng Anh khác, Babilala tạo nên những dấu ấn khác biệt, giúp trẻ phát triển toàn diện Nghe – Nói – Đọc – Viết. Đặc biệt, tại Babilala còn có sự đồng hành 24/7 của thầy cô người Việt nên các bé dễ dàng bắt đầu và duy trì thói quen học tiếng Anh mỗi ngày.

>> Để nhận tư vấn lộ trình học cho con và ưu đãi học phí, ba mẹ đăng ký: TẠI ĐÂY!

App đọc báo tiếng Anh song ngữ 4English

App đọc báo tiếng Anh 4English được tích hợp rất nhiều tính năng và tiện ích nhằm hỗ trợ tối đa cho việc nâng cao vốn từ vựng cũng như kỹ năng nghe – đọc. Vì vậy, đây được xem là một trong những app giúp bé luyện nghe tiếng Anh hiệu quả.

Khi cài đặt, bạn có thể lựa chọn cho bé các chủ đề phù hợp. Sau đó, app sẽ gợi ý những bài viết liên quan để bạn và bé tiện theo dõi. Điểm đặc biệt nổi trội của 4English so với các ứng dụng đọc báo tiếng Anh khác đó chính là tính năng dịch nghĩa của từ hoặc đoạn văn sang tiếng Việt chỉ với một thao tác.

Ứng dụng đọc báo tiếng Anh song ngữ 4English
Ứng dụng đọc báo tiếng Anh song ngữ 4English

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dễ dàng đánh dấu từ quan trọng trong quá trình đọc cho bé hoặc làm nổi bật các từ vựng theo chủ đề luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL… Nhờ vậy, bé sẽ chủ động hơn trong việc nâng cao vốn từ cũng như khả năng luyện đọc của mình.

Báo song ngữ miễn phí qua video Toomva.com

Toomva là website học tiếng Anh online qua video song ngữ của Việt Nam giúp bé phát triển toàn diện 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Toomva.com cung cấp đa dạng các chủ đề trong đời sống và thể hiện bằng giọng đọc của người bản xứ chuẩn như Anh, Mỹ, Úc… Mỗi video đều có chức năng ẩn – hiện phụ đề, tăng – giảm tốc độ nói và luyện nghe từ vựng. Nhờ vậy mà bé sẽ được học tiếng Anh hàng ngày phong phú và hấp dẫn.

Báo song ngữ miễn phí qua video Toomva.com
Báo song ngữ miễn phí qua video Toomva.com

Bên cạnh đó, Toomva còn là một app đọc báo tiếng Anh để cải thiện kỹ năng đọc cho bé một cách hiệu quả. Các bài báo trên Toomva được chia thành nhiều chủ đề với những độ dài khác nhau. Tùy trình độ và mục tiêu, bạn có thể lựa chọn cho bé những bài đọc với độ dài phù hợp giúp duy trì sự tập trung của bé trong quá trình học.

Cep.com.vn – Đọc báo tiếng Anh với chủ đề đa dạng

Cep.com.vn là website trang bị cho người học kỹ năng tự học tiếng Anh online mọi lúc mọi nơi nhờ những bài báo tin tức hay truyện ngụ ngôn theo. Theo đó, bé sẽ được tiếp cận các bài báo tiếng Anh với những chủ đề đa dạng cùng phần phụ đề tiếng Việt ở trên và ở dưới là bài báo tiếng Anh. Qua đó, bé có thể tiếp cận cũng như hiểu nghĩa bài viết một cách rõ ràng và tăng hứng thú trong quá trình học.

Cep.com.vn - Đọc báo tiếng Anh với chủ đề đa dạng
Cep.com.vn – Đọc báo tiếng Anh với chủ đề đa dạng

Hơn nữa, Cep.com.vn còn cung cấp danh sách bài nói mẫu với những chủ đề quen thuộc và gần gũi trong cuộc sống của bé như quần áo, thời tiết hay sở thích… Nhờ vậy mà bé dễ dàng ứng dụng những kiến thức vào thực tế ngay sau khi học.

App đọc báo tiếng Anh giải trí hàng đầu Flipboard

Với Flipboard, cha mẹ có thể tạo ra cho bé một bộ nội dung để đọc riêng. App học tiếng Anh online qua tin tức này cho phép bạn lựa chọn các chủ đề mà bé yêu thích và đưa ra các gợi ý tổng hợp thông qua những thông tin đó. Vì thế, quá trình đọc báo tiếng Anh của bé càng thêm thú vị.

Ứng dụng đọc báo tiếng Anh giải trí hàng đầu Flipboard
Ứng dụng đọc báo tiếng Anh giải trí hàng đầu Flipboard

Bạn có thể tìm kiếm thông tin dựa trên 80 chủ đề lấy từ các trang báo hay những mạng xã hội. Đặc biệt, Flipboard giúp bạn kết nối được với 12 mạng xã hội khác nhau giúp bạn dễ dàng cùng bé chia sẻ và tương tác với mọi thông tin đang quan tâm. Qua đó, quá trình học tiếng Anh của bé qua app này sẽ thêm hứng thú cũng như tiện lợi hơn rất nhiều.

Trên đây là 7 app đọc báo tiếng Anh thông dụng nhất hỗ trợ bé học tiếng Anh hiệu quả. Dù bạn có lựa chọn app nào cho bé đi chăng nữa thì đừng quên tập cho bé thói quen đọc và rèn luyện tiếng Anh mỗi ngày nhé. Chúc bạn cùng bé áp dụng học thành công phương pháp học này.

Bài viết liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Cam kết hoàn 100% học phí nếu con không tiến bộ