Top 5 phần mềm học tiếng Anh cho bé mẫu giáo siêu dễ hiểu

1.080 lượt xem

Ứng dụng dạy tiếng Anh cho trẻ ngày càng gần gũi và tích hợp nhiều tính năng thú vị. Các thiên thần nhí có thể học ngoại ngữ mọi lúc mọi nơi mà không bị nhàm chán. Bên cạnh đó, nhờ những bài học bổ ích trên app tiếng Anh mà trình ngoại ngữ của bé dần thăng hạng. Cùng chúng tôi truy lùng 5 phần mềm học tiếng Anh cho bé mẫu giáo trong bài viết sau.

1. Trẻ mẫu giáo – Thời điểm lý tưởng để dạy tiếng Anh trên phần mềm

Mẫu giáo là độ tuổi bé bắt đầu tò mò về thế giới xung quanh, ngay cả ngôn ngữ mới. Do đó, bé sẽ có hứng thú với những điều mới lạ; trong đó có cả việc làm quen với tiếng Anh trên phần mềm. Đây là giai đoạn hình thành ngôn ngữ nên trẻ rất nhạy cảm với việc lắng nghe và bắt chước phát âm. Vì vậy, ở độ tuổi này bé sẽ dễ dàng tiếp nhận tiếng Anh hơn so với giai đoạn tiểu học.

Mẫu giáo là giai đoạn lý tưởng để dạy tiếng Anh trên ứng dụng

Ở lứa tuổi mẫu giáo, bé có khả năng thần kỳ khi bắt chước ngôn ngữ từ phát âm cho đến ngữ điệu y hệt người bản xứ. Chính vì thế, nếu cho bé tiếp xúc với cách phát âm chuẩn ngay từ đầu, kỹ năng nghe nói của trẻ sẽ được cải thiện nhanh chóng. Ngoài ra, việc học tiếng Anh từ sớm sẽ giúp trẻ nâng cao kỹ năng nhận thức, não bộ linh hoạt và thông minh hơn.

2. Gợi ý 5 phần mềm học tiếng Anh cho bé mẫu giáo cực dễ hiểu

Dưới đây là 5 ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo cực đơn giản mà bố mẹ có thể tham khảo:

2.1. Babilala

Babilalaphần mềm học tiếng Anh cho trẻ em mẫu giáo bám sát theo giáo trình Cambridge. Ứng dụng này giúp bé nắm vững kiến thức căn bản để tạo bước đà nhảy vọt ở những bài học nâng cao hơn. Ở bước đầu, trẻ sẽ được tiếp xúc với tiếng Anh thông qua các chủ đề đơn giản và gần gũi trong cuộc sống đời thường. Với những phương pháp học tập thú vị như bài hát, câu chuyện hoạt hình, trò chơi,… bé mẫu giáo sẽ được làm giàu vốn ngoại ngữ của mình.

Học tiếng Anh qua bài hát là phương pháp giúp bé tiếp thu từ vựng hiệu quả
Học tiếng Anh qua bài hát là phương pháp giúp bé tiếp thu từ vựng hiệu quả

Ở giai đoạn mẫu giáo, khả năng thẩm thấu ngôn ngữ mới của trẻ hoạt động mạnh mẽ. Do đó, những bài giảng bổ ích từ các chuyên gia bản xứ của Babilala sẽ giúp bé hoàn thiện 4 kỹ năng tiếng Anh một cách tốt nhất. Đây là phần mềm học tiếng Anh cho bé mẫu giáo hàng đầu hiện nay, được nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tin tưởng và lựa chọn cho con.

Link tải app Babilala:

2.2. English Flashcards

Bằng hình ảnh minh họa sắc nét cùng giọng đọc chuẩn bản xứ, English Flashcards là phần mềm học tiếng Anh cho trẻ mầm non được ưa chuộng hiện nay. Ứng dụng này sở hữu 1.000 từ vựng, phân chia thành nhiều chủ đề khác nhau như: màu sắc, số đếm, hình dạng, động vật,… Các thẻ flashcards thông minh sẽ giúp bé phát triển kỹ năng nghe nói hiệu quả nhất. Đồng thời, English Flashcards xây dựng kho tàng từ vựng khổng lồ cho riêng mình.

Link tải app English Flashcards:

2.3. Kids ABC Letters

Phần mềm học tiếng Anh cho bé mẫu giáo Kids ABC Letters là giải pháp giúp bé làm quen với bảng chữ cái tốt nhất. Bằng những trò chơi tương tác thú vị, ứng dụng này khiến bé say mê rèn luyện phát âm và nhận biết chữ cái tiếng Anh. Bé có thể tham gia vào các trò chơi tìm kiếm chữ cái trong đoạn văn ngắn. Với cách học đầy vui nhộn này, trẻ mầm non sẽ nhanh chóng biết mặt chữ và hình dáng của chữ cái.

Ứng dụng Kids ABC Letters được phân chia theo 4 cấp độ: Naming Letters, Forming Letters, Recognizing Letters và Identifying Letters in Context. Với sự kết hợp giữa học và chơi, ứng dụng này giúp việc học tiếng Anh của trẻ trở nên thú vị và hiệu quả hơn bao giờ hết.

Kids ABC Letters là phần mềm giúp bé nhận diện mặt chữ
Kids ABC Letters là phần mềm giúp bé nhận diện mặt chữ

Link tải app Kids ABC Letters:

2.4. Lingokids

Lingokids – phần mềm học tiếng Anh cho bé mẫu giáo theo phương pháp tự nhiên và vui vẻ. Các bài giảng của ứng dụng này được xây dựng dựa trên tài liệu của Nhà xuất bản Đại học Oxford danh giá.

Đến với Lingokids, bé tha hồ được tắm ngôn ngữ với kho tàng hơn 3.000 từ vựng. Nhờ các trò chơi tương tác hấp dẫn và bài hát thiếu nhi tiếng Anh mà trẻ mẫu giáo có thể luyện tốt kỹ năng nghe và nói. Các hình thức học tập vui nhộn đan xen nhau tạo cho bé sự mới mẻ và hứng thú khi học ngoại ngữ.

Link tải app Lingokids:

2.5. Kyna English

Kyna English là phần mềm học tiếng Anh cho bé mẫu giáo đạt được nhiều giải thưởng uy tín. Nội dung bài học của ứng dụng được biên soạn theo chương trình Cambridge Young Learners. Các bé sẽ được thành thạo tiếng Anh thông qua loạt video hoạt hình hấp dẫn và bài giảng sinh động của giáo viên bản ngữ.

Các bài giảng của Kyna English được biên soạn theo chương trình Cambridge Young Learners
Các bài giảng của Kyna English được biên soạn theo chương trình Cambridge Young Learners

Link tải phần mềm học tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo Kyna English:

Với phần mềm học tiếng Anh cho bé mẫu giáo hữu ích và tiện lợi, bố mẹ không cần mất quá nhiều thời gian để dạy trẻ học. Bố mẹ có thể lựa chọn một trong các ứng dụng trên để giúp bé thành thạo ngoại ngữ hơn mỗi ngày. Chúc học viên nhí có những trải nghiệm thú vị khi học tập trên app học tiếng Anh.

Đăng ký nhận ưu đãi
Cam kết hoàn 100% học phí nếu con không tiến bộ