Tải phần mềm học tiếng Anh cho bé miễn phí trên điện thoại

678 lượt xem

Với thời đại công nghệ như hiện nay, bé có thể dễ dàng học tiếng Anh tại nhà qua các ứng dụng tiện ích. Việc tải phần mềm học tiếng Anh cho bé miễn phí trên điện thoại được các bậc phụ huynh quan tâm nhiều hơn. Cùng khám phá một số ứng dụng học ngoại ngữ tiện ích cho bé trong bài viết dưới đây!

1. Một số câu hỏi thường gặp khi cho bé học tiếng Anh trên phần mềm điện thoại

1.1. Các phần mềm sẽ giúp bé học tiếng Anh như thế nào?

Hiện nay trên phần mềm học tiếng Anh cho bé đều có các tính năng thú vị. Bé có thể cải thiện 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết thông qua các bài giảng, câu chuyện hấp dẫn, phim hoạt hình hay bài hát được cung cấp trên app. Nếu thường xuyên tiếp xúc với ứng dụng, trình độ tiếng Anh của trẻ sẽ tiến bộ lên đáng kể. Do vậy, học tiếng Anh trên phần mềm điện thoại được đánh giá là cách tốt nhất để bé phát triển ngoại ngữ một cách toàn diện.

1.2. Dấu hiệu nhận biết phần mềm học tiếng Anh phù hợp với trẻ

Điều đầu tiên khi chọn phần mềm học tiếng Anh cho bé, bố mẹ nên tìm hiểu về nhà phát hành của app, có đáng tin cậy hay không. Bên cạnh đó, phụ huynh nên quan sát giao diện của ứng dụng và đánh giá về tính thân thiện với bé.

Bố mẹ nên ưu tiên những phần mềm có nội dung bài học phù hợp với độ tuổi để bé tiếp cận tiếng Anh một cách hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, bố mẹ cũng cần chú ý đến trình độ và sở thích của bé để lựa chọn ứng dụng tiếng Anh sao cho phù hợp. Điều này sẽ khiến bé không bị quá sức khi học tập, ngược lại còn tạo sự thích thú ham học ở trẻ.

Bố mẹ nên chọn các phần mềm học tiếng Anh phù hợp độ tuổi và trình độ của bé
Bố mẹ nên chọn các phần mềm học tiếng Anh phù hợp độ tuổi và trình độ của bé

1.3. Làm sao để tạo động lực cho bé học tiếng Anh trên phần mềm?

Luân phiên thay đổi phương pháp học tiếng Anh là một cách để bé hào hứng hơn trong mỗi lần học. Bên cạnh đó, phần thưởng là điều mà bé nào cũng thích. Chính vì thế, nếu ứng dụng tạo ra các phần thưởng sau mỗi bài học mà bé vượt qua được thì trẻ sẽ tích cực tham gia rèn luyện siêng năng hơn. Đây chính là động lực để bé tiếp tục sử dụng các phần mềm học tiếng Anh trên điện thoại.

2. Tải phần mềm học tiếng Anh cho bé miễn phí với 4 phần mềm trên điện thoại

Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bố mẹ 4 phần mềm học tiếng Anh miễn phí tốt nhất hiện nay cho bé trên điện thoại:

2.1. English Flashcard

Tải phần mềm học tiếng Anh cho bé miễn phí qua app English Flashcard là một cách để trau dồi kỹ năng ngoại ngữ. Chương trình học của ứng dụng này phù hợp với các bé từ 2 đến 8 tuổi.

English Flashcard cung cấp hàng ngàn thẻ được phân chia thành nhiều chủ đề khác nhau để quá trình tiếp thu tiếng Anh của bé nhanh chóng và hiệu quả hơn. Bé sẽ được học từ vựng thông qua các chủ đề như alphabet, transportation, sea Animals, african Animals, weather, flowers,… Thông qua ứng dụng này, bé sẽ xây dựng được kho tàng từ vựng đồ sộ cho riêng mình.

English Flashcard sở hữu hàng ngàn thẻ giúp bé mở rộng vốn từ
English Flashcard sở hữu hàng ngàn thẻ giúp bé mở rộng vốn từ

Link tải phần mềm English Flashcard:

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.app.english.flashcard&hl=vi&gl=US

IOS: https://apps.apple.com/vn/app/english-flashcard-for-learning/id1175801488?l=vi

2.2. English Kids Songs

Thông qua việc tải phần mềm học tiếng Anh cho bé miễn phí – English Kids Songs, trẻ có thể cải thiện kỹ năng ngoại ngữ bằng phương pháp âm nhạc. Ứng dụng này cung cấp cho trẻ 24 bài hát thiếu nhi quen thuộc có phụ đề đầy đủ để bé tiện theo dõi hơn.

Một số ca khúc quen thuộc trong app English Kids Songs như Jingle Bells, Mary Had a Little Lamb, Happy Birthday,… Việc làm quen với tiếng Anh bằng phương pháp âm nhạc giúp bé trau dồi từ vựng và các mẫu câu giao tiếp bổ ích. Bên cạnh đó, bé còn được luyện phát âm và ngữ điệu như người bản xứ.

English Kids Songs cung cấp kho tàng bài hát đa dạng với nhiều chủ đề
English Kids Songs cung cấp kho tàng bài hát đa dạng với nhiều chủ đề

Link tải phần mềm English Kids Songs:

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.joot.englishkidssongs&hl=en_US&gl=US

IOS: https://apps.apple.com/vn/app/kids-songs-in-english-2-hd/id496173572?l=vi

2.3. EWA Kids

Việc tải phần mềm học tiếng Anh cho bé miễn phí EWA Kids cũng là một cách để giúp bé hoàn thiện kỹ năng ngoại ngữ. Ứng dụng này phù hợp với các bé từ 5 đến 12 tuổi.

EWA Kids sở hữu nguồn tài liệu quý giá với hơn hàng trăm cuốn sách thiếu nhi giúp bé cải thiện tiếng Anh nhanh chóng. Bên cạnh đó, bé sẽ được luyện nói cùng các nhân vật hoạt hình đáng yêu và ngộ nghĩnh trên app. Ngoài ra, EWA Kids cung cấp đến 1.000 thẻ flashcard để bé thỏa sức khám phá những từ vựng mới.

Link tải phần mềm EWA Kids:

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.ewa.ewakids&hl=vi&gl=US

IOS: https://apps.apple.com/vn/app/ewa-kids-tiếng-anh-cho-trẻ-em/id1469387666?l=vi

2.4. Babilala

Babilala thiết kế chương trình học tiếng Anh phù hợp cho các bé từ 3 đến 8 tuổi. Giáo trình của phần mềm này dựa theo tiêu chuẩn Cambridge Starters Châu Âu nên đảm bảo chất lượng về nội dung. Đây là ứng dụng được nhiều người nổi tiếng sử dụng và “bỏ túi” một loạt giải thưởng vô cùng danh giá.

Các câu chuyện trong phần mềm Babilala được xây dựng hấp dẫn giúp bé cảm thấy phấn khích khi học. Bên cạnh đó, nội dung bài học của phần mềm này rất đa dạng; có thể giúp bé trau dồi toàn diện cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết trong tiếng Anh. Bé tha hồ “tắm ngôn ngữ” thông qua 3.000 từ vựng và hơn 200 mẫu câu giao tiếp có trong app Babilala.

Babilala gồm nhiều phương pháp học nhằm giúp bé thành thạo tiếng Anh nhanh chóng
Babilala gồm nhiều phương pháp học nhằm giúp bé thành thạo tiếng Anh nhanh chóng

Với những ưu điểm nổi trội, bố mẹ có thể tải phần mềm học tiếng Anh cho bé miễn phí Babilala để con được trải nghiệm học hỏi ngoại ngữ một cách tốt nhất!

Link tải phần mềm Babilala:

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.edupia.babilala&hl=vi&gl=US

IOS: https://apps.apple.com/vn/app/babilala-tiếng-anh-online/id1519713411?l=vi

Với những thông tin vừa chia sẻ, bố mẹ có thể thoải mái tải phần mềm học tiếng Anh cho bé miễn phí trên điện thoại. Chúc các bé sẽ có những giây phút rèn luyện tiếng Anh thật hiệu quả trên các ứng dụng học!

Bài viết liên quan
Phần mềm học tiếng Anh nào tốt cho bé hiện nay?

Phần mềm học tiếng Anh nào tốt cho bé hiện nay?

Sau những buổi học trên trường, bố mẹ có thể cho bé luyện tập tiếng Anh ở nhà qua các ứng dụng. Vậy phần mềm học tiếng Anh nào tốt cho bé hiện nay? Các bậc phụ huynh cần làm gì để giúp bé đạt hiệu quả cao trên các ứng dụng học ngoại ngữ? […]
5 phần mềm tiếng Anh cho bé 2 tuổi kết hợp phát triển tư duy

5 phần mềm tiếng Anh cho bé 2 tuổi kết hợp phát triển tư duy

Phần mềm tiếng Anh cho bé 2 tuổi không chỉ là công cụ hỗ trợ quá trình học từ vựng, phát âm và giao tiếp mà còn giúp trẻ phát triển tư duy mạnh mẽ. Vì vậy việc lựa chọn được một ứng dụng học phù hợp với con là điều mà cha mẹ nên […]
So sánh 10 phần mềm học tiếng Anh cho bé 6 tuổi hot nhất hiện nay

So sánh 10 phần mềm học tiếng Anh cho bé 6 tuổi hot nhất hiện nay

Bạn có biết những phần mềm học tiếng Anh cho bé 6 tuổi nào chất lượng nhất hiện nay không? Phần mềm nào thích hợp cho trẻ lớp 1? Cùng xem ngay bài viết dưới đây của Babilala để lựa chọn cho bé app học tiếng Anh phù hợp nhất nhé. Nội dung chínhSo sánh […]
5 phần mềm học tiếng Anh trên máy tính cho bé tốt nhất năm 2024

5 phần mềm học tiếng Anh trên máy tính cho bé tốt nhất năm 2024

Quan tâm tới việc cho bé học tiếng Anh từ sớm nhưng nhiều phụ huynh chưa có thời gian và chưa biết cách dạy con cho phù hợp. Bởi vậy lựa chọn phần mềm bé học tiếng Anh trên máy tính đã trở thành phương pháp phổ biến được nhiều bố mẹ lựa chọn. Phần […]
Đăng ký nhận tư vấn
Cam kết hoàn 100% học phí nếu con không tiến bộ