Tải ngay 5 tài liệu học tiếng Anh trẻ em miễn phí và cực bổ ích

10.159 lượt xem

Hiện nay, tiếng Anh đã trở nên gần gũi và được đưa vào trường học sớm giúp trẻ dễ làm quen hơn. Trên thị trường cũng có rất nhiều tài liệu dạy học tiếng Anh trẻ em miễn phí dạng PDF hữu ích được đông đảo phụ huynh lựa chọn. Dưới đây là 5 tài liệu tiếng Anh cho trẻ tốt nhất cha mẹ không nên bỏ lỡ.

Cách chọn tài liệu học tiếng Anh cho trẻ em chất lượng

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại giáo trình và tài liệu dạy học tiếng Anh trẻ em miễn phí. Tuy nhiên, tùy vào trình độ và khả năng của con mà cha mẹ nên lựa chọn loại sách sao cho phù hợp. Dưới đây là bốn tiêu chí giúp bạn chọn được tài liệu tốt nhất cho bé.

1. Phù hợp với trình độ và sở thích của trẻ

Cha mẹ cần xác định được trình độ của con mình để lựa chọn giáo trình phù hợp nhất. Từ đó giúp bé tiếp thu dễ dàng và học hiệu quả hơn. 

Bên cạnh đó, tài liệu dạy tiếng Anh cho trẻ sẽ trở nên thú vị hơn nếu như chọn đúng sở thích của con. Được như vậy, bé sẽ hào hứng, thích thú, không bị nhàm chán khi học tiếng Anh và đạt được kết quả cao hơn.

2. Lựa chọn tài liệu từ các nhà xuất bản uy tín

Thị trường sách ngày càng phổ biến rộng rãi nên không tránh khỏi những tài liệu lậu và kém chất lượng. Bởi thế, để giúp con học tiếng Anh tốt hơn, cha mẹ nên tìm hiểu kỹ về nhà xuất bản cũng như nội dung sách đã được kiểm duyệt kỹ càng hay chưa. 

Bên cạnh đó, khi chọn tài liệu tiếng Anh cho con, cha mẹ nên chọn những giáo trình được thiết kế theo chuẩn Cambridge hay Oxford. Đây là những giáo trình tiếng Anh được xuất bản theo chuẩn quốc tế và được đông đảo giáo viên, phụ huynh lựa chọn.

Cách chọn tài liệu học tiếng Anh cho trẻ em chất lượng
Cách chọn tài liệu học tiếng Anh cho trẻ em chất lượng

3. Tài liệu có nhiều hình ảnh minh họa

Dù ở độ tuổi nào, việc học tiếng Anh qua hình ảnh cũng là một trong những cách học hiệu quả nhất, đặc biệt là từ vựng. Bởi hình ảnh giúp trẻ có ấn tượng và ghi nhớ được tốt hơn so với cách viết. Đặc biệt, việc kết hợp hình ảnh và các trò chơi vào giáo trình tiếng Anh có thể giúp bé ghi nhớ, củng cố kiến thức và phát huy khả năng tư duy, phản xạ tốt hơn.

4. Giáo trình tiếng Anh hữu ích và toàn diện

Khi chọn sách tiếng Anh cho bé, cha mẹ nên chọn những cuốn giáo trình có kiến thức bám sát với chương trình học ở trường và có liên quan đến các đề thi mà con sẽ phải vượt qua. Đồng thời, tài liệu đó cũng cần cung cấp đầy đủ cho trẻ những kiến thức toàn diện về cả bốn kỹ năng nghe – nói – đọc – viết.

Download 5 tài liệu học tiếng Anh trẻ em miễn phí (PDF)

Chắc hẳn nhiều cha mẹ đang băn khoăn về việc lựa chọn tài liệu học tiếng Anh tốt nhất cho con mình. Hãy tham khảo một số bộ giáo trình dạy tiếng Anh cho trẻ em miễn phí và cực kỳ bổ ích dưới đây.

1. Hook on phonics 

Hook on phonics là bộ tài liệu học tiếng Anh trẻ em miễn phí bao gồm Ebook, DVD và Flashcard. Đây thực sự là một cách tiếp cận mới, thân thiện và dễ hiểu cho quá trình học tiếng Anh của bé. 

Trong bộ tài liệu này sẽ được phân chia rõ ràng theo từng chủ đề, tạo niềm hứng thú để trẻ tiếp cận và học tiếng Anh được dễ dàng, hiệu quả hơn. Bộ sách phù hợp cho các bé từ bốn tuổi trở lên, cha mẹ có thể tham khảo để lựa chọn cho con mình.

2. My Little Island 1, 2, 3 – Tài liệu tiếng Anh cho bé mầm non

Nếu cha mẹ đang tìm kiếm một bộ giáo trình tiếng Anh cho trẻ em mẫu giáo từ 3 – 5 tuổi thì My Little Island 1, 2, 3 chính là sự lựa chọn phù hợp. Bộ sách này giúp trang bị cho trẻ những kỹ năng học tiếng Anh cơ bản như nghe – nói – đọc – viết.

Nhờ vậy, bé sẽ hiểu và sử dụng tiếng Anh được đúng ngữ cảnh và phát âm tự nhiên hơn. Thông qua những bài học gần gũi từ Audio của sách, các thẻ từ vựng theo chủ đề hoặc làm bài tập qua Ebook, bé sẽ được vừa học vừa chơi vô cùng thoải mái.

Tài liệu tiếng Anh cho bé mầm non My Little Island 1, 2, 3 
Tài liệu tiếng Anh cho bé mầm non My Little Island 1, 2, 3

3. Get it UP 1, 2, 3

Get it up 1, 2, 3 là một trong những bộ tài liệu học tiếng Anh cho các bé tiểu học được biên soạn chuẩn đầu ra của Bộ giáo dục và đào tạo. Qua đó giúp trẻ có thể vượt qua các kỳ thi tiếng Anh một cách dễ dàng hơn. Đặc biệt, đây là cuốn sách đang được nhiều cha mẹ lựa chọn để bổ sung kiến thức tiếng Anh cho con.

Get it up 1, 2, 3 gồm năm cuốn sách, tương ứng với các bậc học từ lớp 1 đến 5. Thông qua việc thực hành bài tập từ cơ bản đến nâng cao, các bé có thể ghi nhớ được các từ vựng và cấu trúc đã được học. Đồng thời, các dạng bài tập trong giáo trình được thể hiện dưới dạng những hình ảnh minh họa rất thân thiện và gần gũi. Nhờ đó mà trẻ hứng thú hơn với việc học tiếng Anh của mình.

GIẢI PHÁP GIÚP CON:

Giỏi tiếng Anh vượt trội hơn bạn bè, ngay cả khi bố mẹ không biết tiếng Anh. Với sự đồng hành của thầy cô Ban Giáo vụ người Việt, con tự học dễ dàng.

Cam kết hoàn 100% học phí nếu con không tiến bộ sau 3 tháng học tập:

4. Family and Friends Level 1, 2, 3, 4, 5

Một bộ tài liệu tiếng Anh cho trẻ em PDF mà cha mẹ và thầy cô không nên bỏ qua đó là Family and Friends Level 1, 2, 3, 4, 5. Mỗi một cuốn sách bao gồm có 14 unit xoay quanh các chủ đề thuộc như gia đình, trường học, bạn bè.

Thông qua mỗi một bài học, các bé sẽ nâng cao được vốn từ vựng, ngữ pháp, ngữ âm của mình. Đồng thời sẽ giúp các em rèn luyện được cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Được thiết kế với hình ảnh sinh động, vui nhộn và khoa học, bộ tài liệu thực sự là một người đồng hành cùng ba mẹ và bé trong quá trình học tiếng Anh.

Bộ tài liệu tiếng Anh miễn phí Family and Friends Level 1, 2, 3, 4, 5
Bộ tài liệu tiếng Anh miễn phí Family and Friends Level 1, 2, 3, 4, 5

5. Amazing Science 1, 2, 3

Amazing Science 1, 2, 3 là một trong những bộ tài liệu học tiếng Anh trẻ em miễn phí thú vị mà cha mẹ nên tham khảo. Đây là bộ giáo trình cung cấp cho bé những kiến thức cần thiết trong quá trình học tiếng Anh nhờ các bài thực hành và trò chơi thú vị. 

Bên cạnh đó, bộ sách được thiết kế và trình bày khoa học, bố cục rõ ràng với những hình ảnh vui nhộn nên được trẻ em yêu thích. Đặc biệt, Amazing Science 1, 2, 3 còn chú trọng phát triển tư duy, khơi dậy khả năng sáng tạo, niềm đam mê và hứng thú học tiếng Anh cho bé.

Trên đây là top 5 tài liệu dạy học tiếng Anh trẻ em miễn phí dạng PDF mà các bậc phụ huynh nên tham khảo cho bé yêu. Nhờ vậy, quá trình đồng hành cùng con trong chặng đường học tiếng Anh sẽ dễ dàng và đạt hiệu quả cao nhất.

Đăng ký nhận ưu đãi
Cam kết hoàn 100% học phí nếu con không tiến bộ