List 4 app đọc tiếng Anh chuẩn cho bé bằng công nghệ AI

1.642 lượt xem

Hiện nay, công nghệ trí thông minh nhân tạo AI được áp dụng rộng rãi trong công việc giảng dạy. Đặc biệt với bộ môn tiếng Anh, tính năng AI được sử dụng để giúp người dùng sửa lỗi phát âm một cách hiệu quả nhất. Cùng chúng tôi điểm danh 4 app đọc tiếng Anh chuẩn cho bé nhờ công nghệ tiên tiến này trong bài viết sau đây.

50 SUẤT DUY NHẤT!

Học bổng hè 58% khóa tiếng Anh cho bé BABILALA

Babilala – App học tiếng Anh trẻ em số 1 Đông Nam Á

  • Giáo trình chuẩn Cambridge
  • 100% giáo viên bản xứ
  • 360 bài học, 3000+ từ vựng
  • I-Speak chấm điểm phát âm
  • Thầy cô Việt hỗ trợ 24/7

1. Điểm danh 4 app đọc tiếng Anh chuẩn cho trẻ em nhờ công nghệ AI

Để nói hay như người bản xứ, trước tiên bé phải luyện tập phát âm chuẩn xác. Ứng dụng học tiếng Anh có tích hợp tính năng nhận diện giọng nói là sự lựa chọn phù hợp để trẻ nâng cao khả năng phát âm của mình. Sau đây là một số app đọc tiếng Anh chuẩn dựa trên công nghệ AI mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bố mẹ và các bé:

1.1. Babilala

Với ứng dụng Babilala, bé được học bởi 100% thầy cô nước ngoài có kinh nghiệm giảng dạy và chuyên môn cao. Bằng hình thức học cùng ngữ cảnh, phần mềm này giúp trẻ được “tắm tiếng Anh” mỗi ngày. Bên cạnh đó, phương pháp học đa dạng trên phần mềm Babilala còn giúp bé tiếp cận tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ.

Babilala sở hữu công nghệ độc quyền i-Speak
Babilala sở hữu công nghệ độc quyền i-Speak

Ngoài ra, với công nghệ nhận diện giọng nói i-Speak độc quyền, Babilala trở thành app đọc tiếng Anh chuẩn nhất hiện nay. Tính năng thông minh này sẽ giúp bé sửa lỗi sai trong phát âm một cách chính xác nhất và khuyến khích trẻ mạnh dạn giao tiếp. Ứng dụng này vô cùng hữu ích dành riêng cho trẻ em từ 3 đến 8 tuổi.

>> Link tải app: Android | IOS

BABILALA THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH TRỢ GIÁ HỌC PHÍ 2024

Với mong muốn mang chất lượng dạy tiếng Anh theo chuẩn Quốc tế đến với mọi trẻ em Việt Nam, để các em nhỏ dù không có điều kiện kinh tế để theo học tại trường Quốc tế hay trung tâm đắt tiền vẫn có thể sử dụng tiếng Anh tốt như người bản ngữ. Công ty cổ phần giáo dục Educa Corporation triển khai chương trình trợ giá học phí, với mức hỗ trợ lên đến 58%/khóa học.

>> Gói khởi đầu chỉ còn 690.000 đồng <<

ĐẶC BIỆT! cam kết hoàn 100% học phí nếu con không tiến bộ sau 3 tháng học tập:

1.2. Elsa Speak

Nói chuẩn như người bản xứ hoàn toàn có thể đạt được nếu bé chăm chỉ học tiếng Anh trên ứng dụng Elsa Speak. Với công nghệ nhận diện giọng nói AI, phần mềm này đóng vai trò như một huấn luyện viên chuyên nghiệp dạy phát âm. Elsa Speak sẽ chỉ ra những lỗi sai trong phát âm của bé. Dựa vào đó, con trẻ dễ dàng điều chỉnh phát âm sao cho giống người bản địa nhất có thể. Đây là app đọc tiếng Anh chuẩn được nhiều phụ huynh tin tưởng cho con sử dụng.

Elsa Speak là ứng dụng học tiếng Anh được nhiều phụ huynh lựa chọn
Elsa Speak là ứng dụng học tiếng Anh được nhiều phụ huynh lựa chọn

>> Link tải app: Android | IOS

1.3. Speakwell

Đến với ứng dụng Speakwell, bé sẽ được rèn luyện tiếng Anh chuẩn Cambridge với đội ngũ giáo viên nước ngoài. Tiếp xúc với ngoại ngữ thường xuyên cùng các chuyên gia, trẻ sẽ hình thành khả năng phản xạ tự nhiên. Đồng thời có khả năng bắt chước y hệt người bản địa từ phát âm cho đến ngữ điệu.

Tính năng nhận diện giọng nói thông minh là một tính năng nổi bật của app đọc tiếng Anh chuẩn Speakwell. Công nghệ tiên tiến này sẽ giúp bé hoàn thiện kỹ năng phát âm một cách hiệu quả ngay từ nhỏ và tạo nền tảng vững chắc để nói tiếng Anh thành thạo trong tương lai. 

Xem thêm: 3 app đọc tiếng Anh chậm dành cho trẻ mới bắt đầu

1.4. Kyna English

Kyna English là ứng dụng đọc tiếng Anh chuẩn dành cho bé từ 4 đến 18 tuổi. Với môi trường 100% tiếng Anh, con trẻ sẽ được “tắm” ngôn ngữ một cách tự nhiên nhất. Phần mềm này sẽ giúp bé rèn luyện kỹ năng phát âm chuẩn và tập phản xạ trong giao tiếp. Con trẻ có thể tự học dễ dàng trên app mà không cần sự hỗ trợ của bố mẹ nhờ trợ lý ảo Kani và các chuyên gia tiếng Anh.

Kyna English giúp bé điều chỉnh phát âm chuẩn đến từng âm tiết
Kyna English giúp bé điều chỉnh phát âm chuẩn đến từng âm tiết

Đặc biệt, bé có thể chuẩn hóa phát âm tiếng Anh với công nghệ AI hiện đại. Tính năng này sẽ luyện và chấm phát âm kỹ càng đến từng âm tiết. Điều này sẽ giúp bé sớm nói chuẩn như người bản ngữ. Đây là phần mềm dạy tiếng Anh chất lượng mà bố mẹ nên cho con trẻ sử dụng.

>> Link tải app: Android | IOS

2. Vai trò của công nghệ AI trong việc chuẩn hóa tiếng Anh

Không phải phụ huynh nào cũng đủ điều kiện để đăng ký cho con các khóa học tại trung tâm Anh ngữ chất lượng, có sự hướng dẫn trực tiếp từ giáo viên bản ngữ. Với thời đại tiên tiến như hiện nay, các bé hoàn toàn có thể học phát âm tốt trên ứng dụng tiếng Anh nhờ vào công nghệ nhận diện giọng nói AI.

Nhờ công nghệ nhận diện giọng nói mà bé có thể phát âm chuẩn hơn khi học trên app
Nhờ công nghệ nhận diện giọng nói mà bé có thể phát âm chuẩn hơn khi học trên app

Tính năng thông minh này sẽ ghi âm giọng đọc của trẻ, sau đó tiến hành phân tích và sửa lỗi sai phát âm. Công nghệ AI giúp bé được trải nghiệm học phát âm chuẩn như đang luyện trực tiếp với giáo viên bản xứ. Nhờ vào tính năng nhận diện giọng nói sửa lỗi sai sớm, bé có thể điều chỉnh kịp thời kỹ năng phát âm của mình. Từ đó trẻ dễ bắt chước ngữ điệu và cách nhấn nhá chuẩn người bản địa.

Để bé đạt được trình độ giao tiếp tốt và nói hay như người bản xứ, ngoài giờ học trên lớp bố mẹ có thể cho bé sử dụng các app đọc tiếng Anh chuẩn ở trên. Những ứng dụng đó đều sở hữu công nghệ tiên tiến AI để giúp bé chuẩn hóa và cải thiện kỹ năng phát âm một cách chính xác nhất. Mong rằng thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ sẽ thực sự hữu ích với các bé.

Ba mẹ đăng ký nhận tư vấn
Cam kết hoàn 100% học phí nếu con không tiến bộ