Hướng dẫn bố mẹ cách tải Babilala về máy tính cực đơn giản

536.970 lượt xem

Babilala là một ứng dụng học tiếng Anh hữu ích cho trẻ em từ 3 – 8 tuổi. Hiện tại, ứng dụng này có cả phiên bản trên điện thoại và máy tính. Nếu như bố mẹ đang loay hoay tìm cách tải Babilala về máy tính và cài đặt phần mềm này thì hãy theo dõi nội dung dưới đây. Link download và tất cả các bước thực hiện đều rất chi tiết, dễ thực hiện.

Giới thiệu chung về phần mềm tiếng Anh Babilala

Babilala là ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ nổi tiếng hàng đầu Đông Nam Á, với hơn 10 triệu người dùng. Ứng dụng được đánh giá rất tích cực trên các diễn đàn, hội nhóm mẹ và bé hiện nay.

So với các phần mềm học tiếng Anh cho trẻ hiện có trên App Store và Google Play, Babilala chú trọng đặc biệt tới tính tương tác và phản xạ khi được trang bị rất nhiều công nghệ 4.0 độc quyền hiện đại, như: công nghệ I-Speak tạo phản xạ giao tiếp, công nghệ Live Interactive Video tương tác đa chiều, lớp học trực tuyến Live Class, hay Babilala Call giúp trẻ trò chuyện với giáo viên người bản xứ; nhằm giúp trẻ rèn luyện phát âm, phản xạ,… chuẩn ngay từ khi còn nhỏ. Hệ thống nội dung được xây dựng toàn diện, bài bản theo giáo trình Cambridge (Mỹ) với 75 chủ đề, 3.000 từ vựng, 100 bài hát, 5.000 game tương tác,… Mục tiêu hướng tới là trang bị toàn diện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.

Tìm hiểu trước khi tải babilala về máy tính
Babilala là ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ phổ biến hàng đầu Đông Nam Á

Mặc dù được đánh giá là ưu việt hơn so với một số ứng dụng học tiếng Anh thịnh hành khác cho trẻ nhưng Babilala là một ứng dụng trả phí. Để con có thể tham gia học và sử dụng các tiện ích, bố mẹ cần tải Babilala về máy tính và đăng ký tài khoản học theo các gói trả phí mà Educa Corporation (nhà phát hành) cung cấp.

Cụ thể:

– Gói 3 tháng: giá ưu đãi hiện tại là 690.000 đồng.

– Gói 1 năm: giá ưu đãi hiện tại là 1.080.000 đồng.

– Gói trọn đời: giá ưu đãi hiện tại là 1.680.000 đồng.

– Gói đặc biệt (trọn đời 2 cấp): giá ưu đãi hiện tại là 2.280.000 đồng.

Chi tiết cách tải Babilala về máy tính PC/Laptop và cài đặt

Hiện tại, ứng dụng Babilala có thể dùng được trên hệ điều hành Windows 7 và Windows 10. Bài hướng dẫn này được tiến hành trên Laptop Acer, sử dụng Windows 10. Bạn có thể thực hiện tương tự trên máy tính có hệ điều hành khác.

1. Các bước tải phần mềm Babilala và cài đặt trên máy tính

– Bước 1: Truy cập vào đường link https://babilala.vn/san-pham/, lựa chọn phiên bản máy tính phù hợp Windows 7 hoặc Windows 10 để bắt đầu tải ứng dụng về máy.

Cách tải babilala về máy tính bước 1

– Bước 2: Sau khi ứng dụng Babilala đã được tải về máy, bạn chọn vào tệp vừa tải xuống, click chuột phải chọn “Mở”.

Cách tải babilala về máy tính bước 2

– Bước 3: Sau khi mở tệp, màn hình máy tính sẽ hiển thị thông báo cài đặt, bạn chọn vào “Run”.

Cách tải babilala về máy tính bước 3

– Bước 4: Chọn thư mục Menu bắt đầu, bạn click vào “Next”.

Cách tải babilala về máy tính bước 4

– Bước 5: Ở bước này, bạn click vào ô “Create a desktop shortcut” và tiếp tục với “Next”.

Cách tải babilala về máy tính bước 5

– Bước 6: Đến đây, bạn click chuột vào ô “Install” để bắt đầu cài đặt.

Cách tải babilala về máy tính bước 6

– Bước 7: Cuối cùng, nhấn vào “Finish” để hoàn thành các bước cài đặt.

Cách tải babilala về máy tính bước 7

– Bước 8: Hãy quay trở lại màn hình chính, ứng dụng Babilala với biểu tượng đặc trưng đã xuất hiện. Bố mẹ và con có thể bắt đầu trải nghiệm ngay lúc này.

Cách tải babilala về máy tính bước 8

Hoặc bố mẹ có thể xem hướng dẫn cách tải Babilala về máy tính qua video dưới đây:

2. Những điều cần lưu ý khi tải Babilala về máy tính

Mặc dù, rất đơn giản để tải và cài đặt phần mềm học tiếng Anh Babilala nhưng bố mẹ cần lưu ý trong việc tìm kiếm và lựa chọn trang tải ứng dụng cũng như xem qua hướng dẫn để có được những trải nghiệm trọn vẹn nhất.

– Hiện có rất nhiều trang web có link tải ứng dụng Babilala, tuy nhiên đây là trang chính thức được Công ty Cổ phần Giáo dục Educa Corporation (nhà phát hành) công bố: https://babilala.vn/san-pham/

– Khi tải ứng dụng Babilala, cần đảm bảo thiết bị máy tính của bạn đang được kết nối internet.

– Sau khi tải xong, bạn có thể cài đặt ứng dụng ngay trên máy tính của mình; không cần thông qua bất kỳ một ứng dụng nào khác.

– Quá trình sử dụng Babilala, có thể kết nối hoặc không cần kết nối với internet.

– Sau khi cài đặt, bố mẹ có thể đăng nhập bằng “số điện thoại” hoặc “tài khoản” và nhập mã kích hoạt đã được cung cấp bởi nhân viên hỗ trợ khi đăng ký học.

– Hiện tại, các bài học trải nghiệm miễn phí chỉ có ở level 1, bao gồm 4 bài học: tiết học nghe nói, tiết học ngữ âm, tiết ôn tập và kiểm tra, tiết ôn tập trực tiếp cùng giáo viên người bản xứ. Sau khi học thử miễn phí, bố mẹ có thể đăng ký học cho con để được học tất cả các nội dung trong app và được giáo viên người Việt theo dõi, hỗ trợ miễn phí.

Hy vọng, với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ sẽ giúp bố mẹ thuận tiện hơn trong việc tìm cách tải Babilala về máy tính và cài đặt ứng dụng. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến ứng dụng này, bố mẹ có thể để lại câu hỏi bên dưới phần bình luận của bài viết này để nhận được sự hỗ trợ sớm nhất từ chúng tôi!

Ba mẹ đăng ký nhận tư vấn
Cam kết hoàn 100% học phí nếu con không tiến bộ