Được gặp thầy Cayman là cảm giác như thế nào?

1.341 lượt xem

Hai chị em bé Trúc Linh (6 tuổi) và Lam Anh đã rất “vui sướng, háo hức không ngủ” khi được ra Hà Nội gặp thầy Cayman cùng bố mẹ.

Hình ảnh thầy Cayman vui tính, hài hước đã trở nên quen thuộc đối với mỗi học viên Babilala. Cũng như nhiều bạn nhỏ khác, hai chị em Trúc Linh và Lam Anh đều rất yêu quý thầy và luôn háo hức chờ đợi sự xuất hiện của thầy trong mỗi bài học. Không chỉ vậy, hai bé còn mong muốn gặp gỡ và trò chuyện trực tiếp với thầy.

Cảm xúc vui sướng, hạnh phúc khi gặp thầy Cayman

Vượt qua quãng đường hơn 60km từ Hiệp Hòa, Bắc Giang đến Hà Nội, cuối cùng Trúc Linh và Lam Anh đã gặp được thầy Cayman. Hai chị em rất vui mừng, sung sướng khi trò chuyện, chụp hình cùng thầy.

Cảm xúc vui sướng, hạnh phúc khi gặp thầy Cayman

Trúc Linh và Lam Anh vui sướng khi được gặp thầy Cayman

Bật mí về “idol của con” cũng như cảm xúc, mẹ Hải Yến chia sẻ: “hai bé đã rất háo hức, không ngủ khi được bố mẹ cho ra Hà Nội gặp thầy Cayman. Đặc biệt, bé Khoai (tên ở nhà của Lam Anh) còn đang bị ốm mà vẫn bảo là không mệt vì sợ bố mẹ không cho đi…”.

Và khi được hỏi về lý do của cuộc gặp gỡ này, chị chia sẻ rằng: Babilala rất quen thuộc với con nhà chị, con thực sự hâm mộ thầy Cayman. Vì vậy, để giúp hai con có động lực phấn đấu học tiếng Anh hơn, chị đã tạo điều kiện đưa con đến gặp thầy Cayman để con có cơ hội tương tác, trò chuyện trực tiếp.

Trúc Linh và Lam Anh trò chuyện vui vẻ cùng thầy Cayman

Cùng trò chuyện về những người bạn Mr Pink, Hippo, Bunny,… vui nhộn

Cùng tham gia trò chơi

Vui vẻ tham gia trò chơi cùng thầy Cayman

Vui mừng khi trở thành người chiến thắng

Một cuộc gặp gỡ ý nghĩa và nhiều niềm vui cùng thầy Cayman

Một cuộc gặp gỡ ý nghĩa và nhiều niềm vui cùng thầy Cayman

Hành trình học tiếng Anh của Trúc Linh và Lam Anh

Chia sẻ về hành trình học tiếng Anh của Trúc Linh và Lam Anh, mẹ Hải Yến cho biết hai bé đã học với app Babilala được hơn 1 năm, bắt đầu từ hồi cuối tháng 5 năm 2022. Vào thời điểm đó, bé Trúc Linh đang tập chào và giới thiệu bản thân nhưng mắc tương đối nhiều lỗi sai và cũng chỉ nói được 1 – 2 câu đơn giản.

Hành trình học tiếng Anh cùng Babilala của Trúc Linh và Lam Anh

Mẹ Hải Yến chia sẻ về hành trình học tiếng Anh của hai con

Tuân thủ theo lộ trình học trên app, kết hợp với những góp ý cùng lời động viên của cô giáo trong nhóm lớp Zalo mà Trúc Linh đã cải thiện tích cực kỹ năng phát âm, và đặc biệt các âm gió giờ đây không còn là trở ngại cho con. Với sự kiên trì, nỗ lực đồng hành học cùng con mỗi ngày; sau hơn 1 năm mẹ Hải Yến vui mừng vì con đã tiến bộ hơn. Và còn mừng hơn khi hiện tại hai chị em rất yêu thích và ham học tiếng Anh.

Mẹ Hải Yến đã rất ngạc nhiên khi thấy Trúc Linh khá tự tin giao tiếp và tương tác với thầy Cayman. Một cuộc trò chuyện ngắn được mẹ Hải Yến ghi lại và chia sẻ:

Để có được kết quả như hiện tại, việc kết hợp giữa các phương pháp, hình thức học khác nhau là rất quan trọng. Bên cạnh việc học cùng app Babilala, hai chị em còn đi học thêm tại trung tâm. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là cần chăm chỉ luyện tập hàng ngày, học và hành, áp dụng kiến thức vào các tình huống thực tế. Có như vậy, trẻ mới có thể tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên và lâu dài.

Hy vọng, cuộc gặp gỡ và trò chuyện trực tiếp cùng thầy Cayman sẽ giúp hai chị em Trúc Linh và Lam Anh thêm hăng say tinh thần yêu thích và ham học tiếng Anh. Chúc hai chị em học tập thật tốt!

Bài viết liên quan
Cách dạy con học lớp 1 và 3 mục tiêu kỹ năng trẻ cần đạt

Cách dạy con học lớp 1 và 3 mục tiêu kỹ năng trẻ cần đạt

Dạy con học tại nhà không phải là điều dễ dàng đối với ba mẹ, đặc biệt là giai đoạn con bắt đầu bước chân vào bậc Tiểu học. Không ít các bậc phụ huynh phải đau đầu để tìm ra cách dạy con học lớp 1. Hiểu được khó khăn của cha mẹ, Babilala […]
Top 5 app tra từ điển tiếng Anh miễn phí tốt nhất cho bé

Top 5 app tra từ điển tiếng Anh miễn phí tốt nhất cho bé

Từ điển luôn là một công cụ hữu dụng trong quá trình học tập một ngôn ngữ mới. Nhờ từ điển, các em có thể cải thiện được nguồn từ vựng, chính tả của mình. Bố mẹ đang muốn tìm cho bé một vài app tra từ điển tiếng Anh thông minh, hiệu quả mà […]
15 dạng bài tập toán lớp 3 trọng tâm nhất (kèm 80 bài tập)

15 dạng bài tập toán lớp 3 trọng tâm nhất (kèm 80 bài tập)

Trong chương trình toán lớp 3, dạng toán về phần số và bài toán có lời văn sẽ có độ khó, phạm vi rộng hơn toán lớp 2. Ngoài ra, học sinh sẽ được tiếp cận với những kiến thức mới như: chữ số La mã, bảng đơn vị đo độ dài, hình tròn, hình […]
Top 6 app học tiếng Anh miễn phí hiệu quả nhất cho trẻ

Top 6 app học tiếng Anh miễn phí hiệu quả nhất cho trẻ

Áp dụng công nghệ thông tin vào việc học tiếng Anh là một trong những phương pháp thay thế sách vở truyền thống thông thường. Chỉ cần vài thao tác dễ dàng, bé đã có thể kết nối với hàng ngàn bài học tiếng Anh hữu ích trên nền tảng di động. Babilala sẽ giúp […]
7 phần mềm học tiếng Anh trên điện thoại tốt nhất cho bé 2024

7 phần mềm học tiếng Anh trên điện thoại tốt nhất cho bé 2024

Nhờ có các phần mềm học tiếng Anh trên điện thoại, mà ba mẹ có thể dễ dàng cùng con luyện tập những kỹ năng tiếng Anh cơ bản. Tuy nhiên, để lựa chọn được ứng dụng phù hợp với con thì việc tìm hiểu về tính năng, chương trình học,… là rất cần thiết. […]
Chuyên gia chia sẻ cách dạy bé viết chữ hiệu quả tại nhà

Chuyên gia chia sẻ cách dạy bé viết chữ hiệu quả tại nhà

Dạy bé viết chữ từ sớm là một việc hết sức gian nan. Bởi, lúc này bé có độ tập trung chưa cao, con thường thích vẽ vời nguệch ngoạc hơn là nghiêm túc học viết chữ, viết số. Trong nội dung dưới đây, thầy cô sẽ chia sẻ cách dạy bé viết chữ giúp […]
Đăng ký nhận tư vấn
Cam kết hoàn 100% học phí nếu con không tiến bộ