Được gặp thầy Cayman là cảm giác như thế nào?

2.000 lượt xem

Hai chị em bé Trúc Linh (6 tuổi) và Lam Anh đã rất “vui sướng, háo hức không ngủ” khi được ra Hà Nội gặp thầy Cayman cùng bố mẹ.

Hình ảnh thầy Cayman vui tính, hài hước đã trở nên quen thuộc đối với mỗi học viên Babilala. Cũng như nhiều bạn nhỏ khác, hai chị em Trúc Linh và Lam Anh đều rất yêu quý thầy và luôn háo hức chờ đợi sự xuất hiện của thầy trong mỗi bài học. Không chỉ vậy, hai bé còn mong muốn gặp gỡ và trò chuyện trực tiếp với thầy.

Cảm xúc vui sướng, hạnh phúc khi gặp thầy Cayman

Vượt qua quãng đường hơn 60km từ Hiệp Hòa, Bắc Giang đến Hà Nội, cuối cùng Trúc Linh và Lam Anh đã gặp được thầy Cayman. Hai chị em rất vui mừng, sung sướng khi trò chuyện, chụp hình cùng thầy.

Cảm xúc vui sướng, hạnh phúc khi gặp thầy Cayman

Trúc Linh và Lam Anh vui sướng khi được gặp thầy Cayman

Bật mí về “idol của con” cũng như cảm xúc, mẹ Hải Yến chia sẻ: “hai bé đã rất háo hức, không ngủ khi được bố mẹ cho ra Hà Nội gặp thầy Cayman. Đặc biệt, bé Khoai (tên ở nhà của Lam Anh) còn đang bị ốm mà vẫn bảo là không mệt vì sợ bố mẹ không cho đi…”.

Và khi được hỏi về lý do của cuộc gặp gỡ này, chị chia sẻ rằng: Babilala rất quen thuộc với con nhà chị, con thực sự hâm mộ thầy Cayman. Vì vậy, để giúp hai con có động lực phấn đấu học tiếng Anh hơn, chị đã tạo điều kiện đưa con đến gặp thầy Cayman để con có cơ hội tương tác, trò chuyện trực tiếp.

Trúc Linh và Lam Anh trò chuyện vui vẻ cùng thầy Cayman

Cùng trò chuyện về những người bạn Mr Pink, Hippo, Bunny,… vui nhộn

Cùng tham gia trò chơi

Vui vẻ tham gia trò chơi cùng thầy Cayman

Vui mừng khi trở thành người chiến thắng

Một cuộc gặp gỡ ý nghĩa và nhiều niềm vui cùng thầy Cayman

Một cuộc gặp gỡ ý nghĩa và nhiều niềm vui cùng thầy Cayman

Hành trình học tiếng Anh của Trúc Linh và Lam Anh

Chia sẻ về hành trình học tiếng Anh của Trúc Linh và Lam Anh, mẹ Hải Yến cho biết hai bé đã học với app Babilala được hơn 1 năm, bắt đầu từ hồi cuối tháng 5 năm 2022. Vào thời điểm đó, bé Trúc Linh đang tập chào và giới thiệu bản thân nhưng mắc tương đối nhiều lỗi sai và cũng chỉ nói được 1 – 2 câu đơn giản.

Hành trình học tiếng Anh cùng Babilala của Trúc Linh và Lam Anh

Mẹ Hải Yến chia sẻ về hành trình học tiếng Anh của hai con

Tuân thủ theo lộ trình học trên app, kết hợp với những góp ý cùng lời động viên của cô giáo trong nhóm lớp Zalo mà Trúc Linh đã cải thiện tích cực kỹ năng phát âm, và đặc biệt các âm gió giờ đây không còn là trở ngại cho con. Với sự kiên trì, nỗ lực đồng hành học cùng con mỗi ngày; sau hơn 1 năm mẹ Hải Yến vui mừng vì con đã tiến bộ hơn. Và còn mừng hơn khi hiện tại hai chị em rất yêu thích và ham học tiếng Anh.

Mẹ Hải Yến đã rất ngạc nhiên khi thấy Trúc Linh khá tự tin giao tiếp và tương tác với thầy Cayman. Một cuộc trò chuyện ngắn được mẹ Hải Yến ghi lại và chia sẻ:

Để có được kết quả như hiện tại, việc kết hợp giữa các phương pháp, hình thức học khác nhau là rất quan trọng. Bên cạnh việc học cùng app Babilala, hai chị em còn đi học thêm tại trung tâm. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là cần chăm chỉ luyện tập hàng ngày, học và hành, áp dụng kiến thức vào các tình huống thực tế. Có như vậy, trẻ mới có thể tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên và lâu dài.

Hy vọng, cuộc gặp gỡ và trò chuyện trực tiếp cùng thầy Cayman sẽ giúp hai chị em Trúc Linh và Lam Anh thêm hăng say tinh thần yêu thích và ham học tiếng Anh. Chúc hai chị em học tập thật tốt!

Bài viết liên quan
Lộ trình học từ vựng tiếng Anh cho bé từ 3 đến 10 tuổi

Lộ trình học từ vựng tiếng Anh cho bé từ 3 đến 10 tuổi

Để trẻ có thể chinh phục bài bản tất cả các kỹ năng và kiến thức trong tiếng Anh, đặc biệt là từ vựng thì chắc chắn cần có một lộ trình học từ vựng tiếng Anh rõ ràng. Vì vậy, trong nội dung này, thầy cô Babilala chia sẻ lộ trình chi tiết nhằm […]
Babilala giá bao nhiêu? Cập nhật ưu đãi tháng 7/2024

Babilala giá bao nhiêu? Cập nhật ưu đãi tháng 7/2024

Babilala là một ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em được rất nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn. Vậy, Babilala giá bao nhiêu? Trong tháng 7 này Babilala đang áp dụng những chương trình giảm giá nào? và làm thế nào để được nhận mã giảm giá. Tất cả sẽ được giải đáp […]
Bé vào lớp 1 cần chuẩn bị những gì để thích nghi nhanh?

Bé vào lớp 1 cần chuẩn bị những gì để thích nghi nhanh?

Thời điểm con vào lớp 1 đánh dấu cột mốc quan trọng trong sự phát triển của trẻ, đây là bước ngoặt đầu đời của con trong hành trình khám phá tri thức khi chuyển từ bậc giáo dục Mầm non lên Tiểu học. Không ít phụ huynh băn khoăn “bé vào lớp 1 cần […]
Cập nhật Babilala ver 2.28: Những thay đổi lớn nhất chưa từng có

Cập nhật Babilala ver 2.28: Những thay đổi lớn nhất chưa từng có

Babilala phiên bản 2.28 có nhiều thay đổi quan trọng, trong đó nổi bật là giao diện hiển thị theo nhân vật lựa chọn, thêm tính năng Swap Part và bổ sung, làm mới game tương tác. Ngày 8/5, Babilala ver 2.28 chính thức ra mắt. Đây được đánh giá là bản cập nhật lớn […]
Cập nhật nội dung & những thay đổi trong chương trình lớp 1 mới

Cập nhật nội dung & những thay đổi trong chương trình lớp 1 mới

Lớp 1 – lớp đầu tiên của cấp Tiểu học chính là cột mốc quan trọng của đời học sinh bởi nó góp phần quyết định thái độ và niềm yêu thích học tập của trẻ. Trong những năm gần đây, chương trình lớp 1 mới có nhiều thay đổi. Dưới đây, chúng tôi sẽ […]
Ba mẹ đăng ký nhận tư vấn
Cam kết hoàn 100% học phí nếu con không tiến bộ
0931208686