Được gặp thầy Cayman là cảm giác như thế nào?

314 lượt xem

Hai chị em bé Trúc Linh (6 tuổi) và Lam Anh đã rất “vui sướng, háo hức không ngủ” khi được ra Hà Nội gặp thầy Cayman cùng bố mẹ.

Hình ảnh thầy Cayman vui tính, hài hước đã trở nên quen thuộc đối với mỗi học viên Babilala. Cũng như nhiều bạn nhỏ khác, hai chị em Trúc Linh và Lam Anh đều rất yêu quý thầy và luôn háo hức chờ đợi sự xuất hiện của thầy trong mỗi bài học. Không chỉ vậy, hai bé còn mong muốn gặp gỡ và trò chuyện trực tiếp với thầy.

Cảm xúc vui sướng, hạnh phúc khi gặp thầy Cayman

Vượt qua quãng đường hơn 60km từ Hiệp Hòa, Bắc Giang đến Hà Nội, cuối cùng Trúc Linh và Lam Anh đã gặp được thầy Cayman. Hai chị em rất vui mừng, sung sướng khi trò chuyện, chụp hình cùng thầy.

Cảm xúc vui sướng, hạnh phúc khi gặp thầy Cayman

Trúc Linh và Lam Anh vui sướng khi được gặp thầy Cayman

Bật mí về “idol của con” cũng như cảm xúc, mẹ Hải Yến chia sẻ: “hai bé đã rất háo hức, không ngủ khi được bố mẹ cho ra Hà Nội gặp thầy Cayman. Đặc biệt, bé Khoai (tên ở nhà của Lam Anh) còn đang bị ốm mà vẫn bảo là không mệt vì sợ bố mẹ không cho đi…”.

Và khi được hỏi về lý do của cuộc gặp gỡ này, chị chia sẻ rằng: Babilala rất quen thuộc với con nhà chị, con thực sự hâm mộ thầy Cayman. Vì vậy, để giúp hai con có động lực phấn đấu học tiếng Anh hơn, chị đã tạo điều kiện đưa con đến gặp thầy Cayman để con có cơ hội tương tác, trò chuyện trực tiếp.

Trúc Linh và Lam Anh trò chuyện vui vẻ cùng thầy Cayman

Cùng trò chuyện về những người bạn Mr Pink, Hippo, Bunny,… vui nhộn

Cùng tham gia trò chơi

Vui vẻ tham gia trò chơi cùng thầy Cayman

Vui mừng khi trở thành người chiến thắng

Một cuộc gặp gỡ ý nghĩa và nhiều niềm vui cùng thầy Cayman

Một cuộc gặp gỡ ý nghĩa và nhiều niềm vui cùng thầy Cayman

Hành trình học tiếng Anh của Trúc Linh và Lam Anh

Chia sẻ về hành trình học tiếng Anh của Trúc Linh và Lam Anh, mẹ Hải Yến cho biết hai bé đã học với app Babilala được hơn 1 năm, bắt đầu từ hồi cuối tháng 5 năm 2022. Vào thời điểm đó, bé Trúc Linh đang tập chào và giới thiệu bản thân nhưng mắc tương đối nhiều lỗi sai và cũng chỉ nói được 1 – 2 câu đơn giản.

Hành trình học tiếng Anh cùng Babilala của Trúc Linh và Lam Anh

Mẹ Hải Yến chia sẻ về hành trình học tiếng Anh của hai con

Tuân thủ theo lộ trình học trên app, kết hợp với những góp ý cùng lời động viên của cô giáo trong nhóm lớp Zalo mà Trúc Linh đã cải thiện tích cực kỹ năng phát âm, và đặc biệt các âm gió giờ đây không còn là trở ngại cho con. Với sự kiên trì, nỗ lực đồng hành học cùng con mỗi ngày; sau hơn 1 năm mẹ Hải Yến vui mừng vì con đã tiến bộ hơn. Và còn mừng hơn khi hiện tại hai chị em rất yêu thích và ham học tiếng Anh.

Mẹ Hải Yến đã rất ngạc nhiên khi thấy Trúc Linh khá tự tin giao tiếp và tương tác với thầy Cayman. Một cuộc trò chuyện ngắn được mẹ Hải Yến ghi lại và chia sẻ:

Để có được kết quả như hiện tại, việc kết hợp giữa các phương pháp, hình thức học khác nhau là rất quan trọng. Bên cạnh việc học cùng app Babilala, hai chị em còn đi học thêm tại trung tâm. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là cần chăm chỉ luyện tập hàng ngày, học và hành, áp dụng kiến thức vào các tình huống thực tế. Có như vậy, trẻ mới có thể tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên và lâu dài.

Hy vọng, cuộc gặp gỡ và trò chuyện trực tiếp cùng thầy Cayman sẽ giúp hai chị em Trúc Linh và Lam Anh thêm hăng say tinh thần yêu thích và ham học tiếng Anh. Chúc hai chị em học tập thật tốt!

Bài viết liên quan
Review top 5 khóa học tiếng Anh online cho trẻ em

Review top 5 khóa học tiếng Anh online cho trẻ em

Học tiếng Anh online là sự lựa chọn của nhiều bậc phụ huynh trong thời đại công nghệ 4.0 bùng nổ. Tuy nhiên, việc lựa chọn khóa học chất lượng và phù hợp với con lại là điều khiến phụ huynh băn khoăn, đau đầu. Để lựa chọn được khóa học đem lại hiệu quả […]
9 chương trình học tiếng Anh online được khuyến nghị cho bé

9 chương trình học tiếng Anh online được khuyến nghị cho bé

Ngoài các giáo trình tiếng Anh dành cho trẻ nhỏ, việc sử dụng phim hoạt hình hay các chương trình giải trí để học tiếng Anh cũng được khuyến khích và thậm chí được xem là một phương tiện hữu ích trong quá trình giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em. Dưới đây là danh […]
Tất tần tật về chương trình tiếng Anh Cambridge Tiểu học

Tất tần tật về chương trình tiếng Anh Cambridge Tiểu học

Hiện nay có rất nhiều chương trình tiếng Anh dành cho trẻ em, từ các chứng chỉ quốc tế đến các chứng chỉ trong nước. Việc học giỏi tiếng Anh và có những chứng chỉ quốc tế, mang lại cho bé nhiều cơ hội phát triển trong tương lai. Để giúp con học tập và […]
50+ ý tưởng vẽ tranh 20/11 đơn giản nhất dành cho trẻ

50+ ý tưởng vẽ tranh 20/11 đơn giản nhất dành cho trẻ

Vẽ tranh 20/11 về thầy cô là hoạt động thường niên diễn ra hàng năm nhằm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Đây không chỉ là dịp để các em thỏa sức sáng tạo mà còn là cơ hội để bày tỏ sự biết ơn đối với công lao dạy dỗ của thầy cô […]
Xây dựng lộ trình học tiếng Anh cho trẻ mầm non 4 – 6 tuổi

Xây dựng lộ trình học tiếng Anh cho trẻ mầm non 4 – 6 tuổi

Trong độ tuổi từ 4-6, trẻ em thường có khả năng thẩm thấu ngôn ngữ rất nhạy bén. Tuy nhiên, để tận dụng và phát huy tối đa khả năng này, lộ trình học tiếng Anh cho trẻ mầm non cần được thiết kế một cách hợp lý và áp dụng các phương pháp học […]
Đăng ký nhận ưu đãi
Cam kết hoàn 100% học phí nếu con không tiến bộ