Video 8 phút trải nghiệm bài học trên Babilala Math

1.505 lượt xem

Mỗi bài học toán tiếng Anh trên Babilala Math sẽ có cấu trúc và nội dung như thế nào? Đây là câu hỏi chung mà các ba mẹ đang tìm hiểu về chương trình toán tiếng Anh muốn được giải đáp. Dưới đây, chúng tôi sẽ mang đến trải nghiệm thực tế của một bài học trên Babilala Math.

1. Tìm hiểu về cấu trúc trong một bài học Babilala Math

Khi truy cập vào Babilala Math, màn hình sẽ hiển thị một bản đồ hành trình khám phá Toán học, trong đó có nhiều bài học với các chủ đề khác nhau. Bên trong mỗi chủ đề là những trò chơi để trẻ khám phá và trải nghiệm.

Ví dụ, với mục tiêu giúp trẻ nhận biết và phân biệt được các hình dạng thì trong nội dung Lesson 1 – Shapes (Bài 1 – Hình dạng) được thiết kế bao gồm 5 hoạt động chính như sau:

– Hoạt động 1 (Shapes): Nhận biết hình vuông, tròn, tam giác,… thông qua những sự vật tồn tại trong tự nhiên bằng cách chạm hình.

– Hoạt động 2 (Unique Fish): Nhận diện hình bằng cách kéo thả hình được chọn vào khung bên dưới theo hướng dẫn.

– Hoạt động 3 (Shapes search): Phân biệt các loại hình (tam giác, tròn, vuông) bằng cách kéo thả, di chuyển nhân vật Nick di chuyển qua các chướng ngại vật để khám phá hình dạng và tìm đồng tiền vàng.

– Hoạt động 4 (Puzzle): Giới thiệu cho trẻ 1 hình có thể được tạo ra từ nhiều hình khác nhỏ hơn bằng cách mô phỏng hình dạng con vật thông qua các hình nhỏ trong toán học để trẻ tìm và di chuyển hình vào đúng vị trí.

– Hoạt động 5 (Trace): Quan sát và thực hiện vẽ nét các hình theo hướng mũi tên để có được hình vẽ (vuông, tròn, tam giác) hoàn chỉnh.

2. Video trải nghiệm Lesson 1 – Shapes

Với 5 hoạt động chính, kết thúc bài 1 trẻ sẽ nhận biết được sự tồn tại và điểm khác nhau nổi bật của 3 hình cơ bản: vuông, tròn, tam giác. Đồng thời, hình dung được những điểm tương đồng khi chúng có thể xuất hiện thông qua các sự vật tồn tại trong tự nhiên.

Video trải nghiệm Lesson 1 – Shapes sẽ giúp ba mẹ hiểu rõ hơn về các hoạt động và nhiệm vụ mà các bé cần hoàn thành trong bài học:

3. Hướng dẫn cách truy cập bài học Babilala Math

Để tham gia bài học Babilala Math, ba mẹ hãy hướng dẫn trẻ cách truy cập như sau:

– Bước 1: Từ màn hình home, các con bấm vào biểu tượng “Babilala Math” ở góc trên bên trái màn hình.

Hướng dẫn cách truy cập bài học Babilala Math - Bước 1

– Bước 2: Xuất hiện bản đồ hành trình khám phá Toán học, ở đây được phân chia thành nhiều bài học với các chủ đề khác nhau. Trẻ cần học lần lượt, hoàn thành bài trước để được mở khóa học bài tiếp theo.

Ví dụ, trên màn hình 2D shapes là bài học đầu tiên, các con cần hoàn thành bài học này trước khi học Count to 5. Lần lượt đến các bài học Big & Small, More & Fewwer,…

Hướng dẫn cách truy cập bài học Babilala Math - Bước 2

– Bước 3: Chọn bài học và bắt đầu thực hiện các thử thách qua trò chơi.

Hướng dẫn cách truy cập bài học Babilala Math - Bước 3

Mong rằng, những thông tin chia sẻ trên đây có thể giúp ba mẹ giải đáp thắc mắc về cấu trúc và nội dung bài học trên app Babilala. Là một khóa “Toán tiền tiểu học”, Babilala Math sẽ trang bị nền tảng toán học giúp con yêu thích và tự tin hơn khi học toán. Ba mẹ đừng quên tải ứng dụng và cùng con trải nghiệm bài học trên app Babilala.

Bài viết liên quan
Cập nhật nội dung & những thay đổi trong chương trình lớp 1 mới

Cập nhật nội dung & những thay đổi trong chương trình lớp 1 mới

Lớp 1 – lớp đầu tiên của cấp Tiểu học chính là cột mốc quan trọng của đời học sinh bởi nó góp phần quyết định thái độ và niềm yêu thích học tập của trẻ. Trong những năm gần đây, chương trình lớp 1 mới có nhiều thay đổi. Dưới đây, chúng tôi sẽ […]
Tìm hiểu nội dung các môn học trong chương trình học lớp 2 mới

Tìm hiểu nội dung các môn học trong chương trình học lớp 2 mới

Chương trình học lớp 2 hiện được triển khai theo chương trình giáo dục phổ thông mới. Với chương trình mới, học sinh lớp 2 sẽ sử dụng bộ sách giáo khoa mới. Vậy, các em sẽ học những môn gì? Khối lượng và nội dung kiến thức thay đổi như thế nào? Hãy cùng […]
Dạy trẻ thông minh sớm: 5 phương pháp và 3 cuốn sách nên đọc

Dạy trẻ thông minh sớm: 5 phương pháp và 3 cuốn sách nên đọc

Dạy trẻ thông minh sớm là mong mỏi của không ít bậc phụ huynh trên hành trình nuôi dạy con. Việc hiểu đúng về phương pháp dạy trẻ thông minh sớm sẽ hỗ trợ rất nhiều cho ba mẹ trong quá trình dạy con khôn lớn. Nội dung dưới đây sẽ cung cấp các phương […]
Cách dạy con học lớp 1 và 3 mục tiêu kỹ năng trẻ cần đạt

Cách dạy con học lớp 1 và 3 mục tiêu kỹ năng trẻ cần đạt

Dạy con học tại nhà không phải là điều dễ dàng đối với ba mẹ, đặc biệt là giai đoạn con bắt đầu bước chân vào bậc Tiểu học. Không ít các bậc phụ huynh phải đau đầu để tìm ra cách dạy con học lớp 1. Hiểu được khó khăn của cha mẹ, Babilala […]
Top 5 app tra từ điển tiếng Anh miễn phí tốt nhất cho bé

Top 5 app tra từ điển tiếng Anh miễn phí tốt nhất cho bé

Từ điển luôn là một công cụ hữu dụng trong quá trình học tập một ngôn ngữ mới. Nhờ từ điển, các em có thể cải thiện được nguồn từ vựng, chính tả của mình. Bố mẹ đang muốn tìm cho bé một vài app tra từ điển tiếng Anh thông minh, hiệu quả mà […]
15 dạng bài tập toán lớp 3 trọng tâm nhất (kèm 80 bài tập)

15 dạng bài tập toán lớp 3 trọng tâm nhất (kèm 80 bài tập)

Trong chương trình toán lớp 3, dạng toán về phần số và bài toán có lời văn sẽ có độ khó, phạm vi rộng hơn toán lớp 2. Ngoài ra, học sinh sẽ được tiếp cận với những kiến thức mới như: chữ số La mã, bảng đơn vị đo độ dài, hình tròn, hình […]
Đăng ký nhận tư vấn
Cam kết hoàn 100% học phí nếu con không tiến bộ