Video 8 phút trải nghiệm bài học trên Babilala Math

377 lượt xem

Mỗi bài học toán tiếng Anh trên Babilala Math sẽ có cấu trúc và nội dung như thế nào? Đây là câu hỏi chung mà các ba mẹ đang tìm hiểu về chương trình toán tiếng Anh muốn được giải đáp. Dưới đây, chúng tôi sẽ mang đến trải nghiệm thực tế của một bài học trên Babilala Math.

1. Tìm hiểu về cấu trúc trong một bài học Babilala Math

Khi truy cập vào Babilala Math, màn hình sẽ hiển thị một bản đồ hành trình khám phá Toán học, trong đó có nhiều bài học với các chủ đề khác nhau. Bên trong mỗi chủ đề là những trò chơi để trẻ khám phá và trải nghiệm.

Ví dụ, với mục tiêu giúp trẻ nhận biết và phân biệt được các hình dạng thì trong nội dung Lesson 1 – Shapes (Bài 1 – Hình dạng) được thiết kế bao gồm 5 hoạt động chính như sau:

– Hoạt động 1 (Shapes): Nhận biết hình vuông, tròn, tam giác,… thông qua những sự vật tồn tại trong tự nhiên bằng cách chạm hình.

– Hoạt động 2 (Unique Fish): Nhận diện hình bằng cách kéo thả hình được chọn vào khung bên dưới theo hướng dẫn.

– Hoạt động 3 (Shapes search): Phân biệt các loại hình (tam giác, tròn, vuông) bằng cách kéo thả, di chuyển nhân vật Nick di chuyển qua các chướng ngại vật để khám phá hình dạng và tìm đồng tiền vàng.

– Hoạt động 4 (Puzzle): Giới thiệu cho trẻ 1 hình có thể được tạo ra từ nhiều hình khác nhỏ hơn bằng cách mô phỏng hình dạng con vật thông qua các hình nhỏ trong toán học để trẻ tìm và di chuyển hình vào đúng vị trí.

– Hoạt động 5 (Trace): Quan sát và thực hiện vẽ nét các hình theo hướng mũi tên để có được hình vẽ (vuông, tròn, tam giác) hoàn chỉnh.

2. Video trải nghiệm Lesson 1 – Shapes

Với 5 hoạt động chính, kết thúc bài 1 trẻ sẽ nhận biết được sự tồn tại và điểm khác nhau nổi bật của 3 hình cơ bản: vuông, tròn, tam giác. Đồng thời, hình dung được những điểm tương đồng khi chúng có thể xuất hiện thông qua các sự vật tồn tại trong tự nhiên.

Video trải nghiệm Lesson 1 – Shapes sẽ giúp ba mẹ hiểu rõ hơn về các hoạt động và nhiệm vụ mà các bé cần hoàn thành trong bài học:

3. Hướng dẫn cách truy cập bài học Babilala Math

Để tham gia bài học Babilala Math, ba mẹ hãy hướng dẫn trẻ cách truy cập như sau:

– Bước 1: Từ màn hình home, các con bấm vào biểu tượng “Babilala Math” ở góc trên bên trái màn hình.

Hướng dẫn cách truy cập bài học Babilala Math - Bước 1

– Bước 2: Xuất hiện bản đồ hành trình khám phá Toán học, ở đây được phân chia thành nhiều bài học với các chủ đề khác nhau. Trẻ cần học lần lượt, hoàn thành bài trước để được mở khóa học bài tiếp theo.

Ví dụ, trên màn hình 2D shapes là bài học đầu tiên, các con cần hoàn thành bài học này trước khi học Count to 5. Lần lượt đến các bài học Big & Small, More & Fewwer,…

Hướng dẫn cách truy cập bài học Babilala Math - Bước 2

– Bước 3: Chọn bài học và bắt đầu thực hiện các thử thách qua trò chơi.

Hướng dẫn cách truy cập bài học Babilala Math - Bước 3

Mong rằng, những thông tin chia sẻ trên đây có thể giúp ba mẹ giải đáp thắc mắc về cấu trúc và nội dung bài học trên app Babilala. Là một khóa “Toán tiền tiểu học”, Babilala Math sẽ trang bị nền tảng toán học giúp con yêu thích và tự tin hơn khi học toán. Ba mẹ đừng quên tải ứng dụng và cùng con trải nghiệm bài học trên app Babilala.

Bài viết liên quan
100+ từ vựng tiếng Anh về con vật đầy đủ và hay nhất

100+ từ vựng tiếng Anh về con vật đầy đủ và hay nhất

Thế giới động vật luôn là chủ đề được các bé vô cùng yêu thích. Để các bé có thể ghi nhớ và nắm bắt được tên các con vật trong tiếng Anh, ba mẹ hãy cùng Babilala điểm qua 100+ từ vựng tiếng Anh về con vật hay và thông dụng nhất nhé! Nội […]
60+ từ vựng tiếng Anh về đồ dùng học tập ai cũng phải biết

60+ từ vựng tiếng Anh về đồ dùng học tập ai cũng phải biết

Đồ dùng học tập luôn là những “người bạn” gắn bó với mỗi học sinh. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết hết tên gọi bằng tiếng Anh của những “người bạn” ấy. Cùng Babilala tổng hợp 60+ từ vựng tiếng Anh về đồ dùng học tập ai cũng phải biết nhé! Nội dung chính1. […]
Cách chia thì hiện tại đơn và mẹo để luôn chính xác 100%

Cách chia thì hiện tại đơn và mẹo để luôn chính xác 100%

Cách chia thì hiện tại đơn là dạng bài tập cơ bản mà bất cứ ai học tiếng Anh cũng cần biết. Tuy nhiên vẫn nhiều người nhầm lẫn khi làm bài tập hay bài thi. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về cách chia thì hiện tại đơn và mẹo […]
Đăng ký nhận ưu đãi