Video 8 phút trải nghiệm bài học trên Babilala Math

1.342 lượt xem

Mỗi bài học toán tiếng Anh trên Babilala Math sẽ có cấu trúc và nội dung như thế nào? Đây là câu hỏi chung mà các ba mẹ đang tìm hiểu về chương trình toán tiếng Anh muốn được giải đáp. Dưới đây, chúng tôi sẽ mang đến trải nghiệm thực tế của một bài học trên Babilala Math.

1. Tìm hiểu về cấu trúc trong một bài học Babilala Math

Khi truy cập vào Babilala Math, màn hình sẽ hiển thị một bản đồ hành trình khám phá Toán học, trong đó có nhiều bài học với các chủ đề khác nhau. Bên trong mỗi chủ đề là những trò chơi để trẻ khám phá và trải nghiệm.

Ví dụ, với mục tiêu giúp trẻ nhận biết và phân biệt được các hình dạng thì trong nội dung Lesson 1 – Shapes (Bài 1 – Hình dạng) được thiết kế bao gồm 5 hoạt động chính như sau:

– Hoạt động 1 (Shapes): Nhận biết hình vuông, tròn, tam giác,… thông qua những sự vật tồn tại trong tự nhiên bằng cách chạm hình.

– Hoạt động 2 (Unique Fish): Nhận diện hình bằng cách kéo thả hình được chọn vào khung bên dưới theo hướng dẫn.

– Hoạt động 3 (Shapes search): Phân biệt các loại hình (tam giác, tròn, vuông) bằng cách kéo thả, di chuyển nhân vật Nick di chuyển qua các chướng ngại vật để khám phá hình dạng và tìm đồng tiền vàng.

– Hoạt động 4 (Puzzle): Giới thiệu cho trẻ 1 hình có thể được tạo ra từ nhiều hình khác nhỏ hơn bằng cách mô phỏng hình dạng con vật thông qua các hình nhỏ trong toán học để trẻ tìm và di chuyển hình vào đúng vị trí.

– Hoạt động 5 (Trace): Quan sát và thực hiện vẽ nét các hình theo hướng mũi tên để có được hình vẽ (vuông, tròn, tam giác) hoàn chỉnh.

2. Video trải nghiệm Lesson 1 – Shapes

Với 5 hoạt động chính, kết thúc bài 1 trẻ sẽ nhận biết được sự tồn tại và điểm khác nhau nổi bật của 3 hình cơ bản: vuông, tròn, tam giác. Đồng thời, hình dung được những điểm tương đồng khi chúng có thể xuất hiện thông qua các sự vật tồn tại trong tự nhiên.

Video trải nghiệm Lesson 1 – Shapes sẽ giúp ba mẹ hiểu rõ hơn về các hoạt động và nhiệm vụ mà các bé cần hoàn thành trong bài học:

3. Hướng dẫn cách truy cập bài học Babilala Math

Để tham gia bài học Babilala Math, ba mẹ hãy hướng dẫn trẻ cách truy cập như sau:

– Bước 1: Từ màn hình home, các con bấm vào biểu tượng “Babilala Math” ở góc trên bên trái màn hình.

Hướng dẫn cách truy cập bài học Babilala Math - Bước 1

– Bước 2: Xuất hiện bản đồ hành trình khám phá Toán học, ở đây được phân chia thành nhiều bài học với các chủ đề khác nhau. Trẻ cần học lần lượt, hoàn thành bài trước để được mở khóa học bài tiếp theo.

Ví dụ, trên màn hình 2D shapes là bài học đầu tiên, các con cần hoàn thành bài học này trước khi học Count to 5. Lần lượt đến các bài học Big & Small, More & Fewwer,…

Hướng dẫn cách truy cập bài học Babilala Math - Bước 2

– Bước 3: Chọn bài học và bắt đầu thực hiện các thử thách qua trò chơi.

Hướng dẫn cách truy cập bài học Babilala Math - Bước 3

Mong rằng, những thông tin chia sẻ trên đây có thể giúp ba mẹ giải đáp thắc mắc về cấu trúc và nội dung bài học trên app Babilala. Là một khóa “Toán tiền tiểu học”, Babilala Math sẽ trang bị nền tảng toán học giúp con yêu thích và tự tin hơn khi học toán. Ba mẹ đừng quên tải ứng dụng và cùng con trải nghiệm bài học trên app Babilala.

Bài viết liên quan
Từ vựng và đoạn văn mô tả các món ăn ngày Tết bằng tiếng Anh

Từ vựng và đoạn văn mô tả các món ăn ngày Tết bằng tiếng Anh

Tết Nguyên Đán là lễ hội lớn nhất trong các lễ hội truyền thống của Việt Nam. Những món ăn cổ truyền là nét đặc trưng không thể thiếu trong dịp lễ này. Để giúp các em thuận tiện trong việc giới thiệu món ăn ngày Tết bằng tiếng Anh với bạn bè quốc tế, […]
Bộ sưu tập tranh tô màu cho bé theo các chủ đề

Bộ sưu tập tranh tô màu cho bé theo các chủ đề

Tô màu là hoạt động giáo dục thú vị và phù hợp cho các bé trong độ từ 3 đến 6 tuổi. Hoạt động này giúp con phát triển khả năng tư duy, sáng tạo, phát triển thị giác; đồng thời cải thiện khả năng tập trung và kiên trì. Ngoài ra việc cho con […]
Các kỹ năng phòng chống xâm hại trẻ em cha mẹ nên dạy bé

Các kỹ năng phòng chống xâm hại trẻ em cha mẹ nên dạy bé

Việc giáo dục các kỹ năng phòng chống xâm hại trẻ em đang là mối quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh hiện nay. Tuy nhiên, làm sao để dạy trẻ nắm vững kỹ năng này ngay từ khi còn nhỏ? Dưới đây là một số gợi ý mà bố mẹ có thể […]
Tổng hợp từ vựng tiếng Anh về Tết Nguyên Đán

Tổng hợp từ vựng tiếng Anh về Tết Nguyên Đán

Tết Nguyên Đán (hay Tết Âm lịch, Tết cổ truyền) là lễ hội truyền thống lớn nhất trong năm của người Việt. Vậy các em có từng thắc mắc ngày Tết tiếng Anh là gì? Những từ vựng tiếng Anh về Tết gồm những từ nào, chủ đề gì? Những thông tin mà Babilala.vn tổng hợp dưới […]
3 cập nhật lớn nhất của app Babilala trong năm 2023

3 cập nhật lớn nhất của app Babilala trong năm 2023

Trong năm 2023, app Babilala đã nhiều lần cập nhật. Trong đó, có những điểm nổi bật như nâng cấp tính năng i-Speak, đổi mới Story Box, thay đổi giao diện, điều chỉnh thanh công cụ học tập,… Những cập nhật này không chỉ nâng cao hiệu quả tự học tiếng Anh của trẻ mà […]
Babilala ra mắt bộ quà tặng đặc biệt chào Xuân 2024

Babilala ra mắt bộ quà tặng đặc biệt chào Xuân 2024

Chào xuân 2024, Babilala chính thức ra mắt bộ quà tặng đặc biệt mang tên “Tết Mở Mang”. Bộ quà bao gồm nhiều món quà độc đáo, ý nghĩa giúp bé thỏa sức khám phá về các phong tục, hoạt động trong dịp Tết Nguyên đán.  Nội dung chính1. Khám phá bộ quà Tết 2024 […]
Đăng ký nhận ưu đãi
Cam kết hoàn 100% học phí nếu con không tiến bộ