3 khoá học tiếng Anh cho trẻ 6 tuổi phù hợp nhất

547 lượt xem

6 tuổi được coi là “giai đoạn vàng” giúp bé có thể làm quen và học hỏi ngôn ngữ mới một cách tốt hơn. Tuy nhiên, các bậc phụ huynh vẫn còn đang thắc mắc có những khóa học tiếng anh cho trẻ 6 tuổi nào và nên học khóa nào. Đọc ngay bài viết dưới đây để tìm được câu trả lời.

4 phương pháp dạy tiếng Anh chuẩn cho bé 6 tuổi

1. Học tiếng Anh qua cuộc sống

Việc bắt con em mình ngồi vào bàn học và cố gắng nhồi nhét những kiến thức sách vở khiến bé cảm thấy bị gò bó, ức chế. Không những vậy còn ảnh hưởng đến tâm lý của bé. Dần dần sẽ tạo cho bé hành động chống đối khi học môn tiếng Anh.

Chia sẻ phương pháp dạy tiếng Anh cho bé 6 tuổi

Hãy tạo điều kiện để con vận dụng kiến thức tiếng Anh vào tình huống thực tế

Đối với các bé 6 tuổi, bạn hãy áp dụng cách dạy tiếng Anh chuẩn quốc tế ngay tại nhà thông qua những hoạt động hằng ngày để truyền tải kiến thức cho bé. Bạn chỉ cần gọi tên bằng tiếng Anh các loại hoa quả, đồ ăn, thức uống hay đồ vật trong nhà mỗi khi chơi đùa hay trò chuyện cùng bé là được. Với phương pháp này, bé tiếp nhận kiến thức vừa tự nhiên, vừa nhẹ nhàng nhưng lại dễ dàng ghi sâu vào nhận thức.

2. Dạy tiếng Anh cho bé qua bài hát

Việc nhận biết và ghi nhớ âm tiết của từ với các bé 6 tuổi là cực kỳ quan trọng. Vì vậy, bạn có thể truyền tải kiến thức tới gần hơn với trẻ thông qua những bài hát thiếu nhi tiếng Anh. Qua đó, bé có thể hát theo các bản nhạc tiếng Anh và luyện tập cách phát âm chính xác hơn. Đây là những kênh nhạc tiếng Anh cho trẻ trên youtube thú vị và bổ ích mà phụ huynh không nên bỏ qua.

Dạy tiếng Anh qua bài hát giúp bé tiếp thu hiệu quả

Dạy tiếng Anh qua bài hát giúp bé tiếp thu hiệu quả

Đây là cách dạy tiếng Anh cho bé 6 tuổi chuẩn quốc tế ngay tại nhà được không ít phụ huynh hiện nay áp dụng bởi hiệu quả vượt trội. Đặc biệt là khi kết hợp với các khóa học tiếng Anh online cho bé 6 tuổi thì hiệu quả rất tuyệt vời.

3. Dạy tiếng Anh cho bé qua trò chơi

Bạn có thể giảng dạy tiếng Anh cho bé dễ dàng và hiệu quả hơn thông qua những trò chơi mà bé yêu thích. Phương pháp dạy học này được nhiều trung tâm tiếng Anh áp dụng bởi nó có tính ứng dụng cao cùng hiệu quả tiếp thu tốt.

Bạn có thể ứng dụng những trò chơi có sẵn để dạy tiếng Anh cho bé đều đặc biệt hữu ích. Ví dụ như: đố vui từ vựng bằng flashcard, đoán từ vựng qua gợi ý, nối từ tiếng Anh hay cũng có thể là nhắc lại từ vựng rồi sau đó tính điểm cùng ba mẹ. Bên cạnh đó, bạn hãy tạo ra sự hứng thú giúp bé kích thích tinh thần học hỏi tiếng Anh được tự nhiên hơn.

4. Phương pháp dạy qua phim hoạt hình

Hiện nay nhiều phụ huynh đều cho rằng, việc cho bé xem tivi hay xem video trên Youtube đều là thói quen xấu cần được điều chỉnh. Tuy nhiên, ở một khía cạnh khác, việc xem những chương trình giải trí để học tiếng Anh không xấu nếu bạn biết cách tận dụng và thiết lập thời gian thật phù hợp.

Học tiếng Anh qua phim hoạt hình giúp bé luyện nghe - nói

Học tiếng Anh qua phim hoạt hình giúp bé luyện nghe – nói tốt

Quá trình xem những bộ phim hoạt hình này, bé sẽ có xu hướng bắt chước phát âm lại tiếng Anh của nhân vật. Qua đó, khả năng phát âm tiếng Anh của bé sẽ chính xác và tự nhiên hơn.

3 khoá học tiếng Anh cho trẻ 6 tuổi phù hợp nhất tại trung tâm

1. ILA

Với giai đoạn này, bé có thể tham gia khóa học Super Junior ở trung tâm anh ngữ ILA. Chương trình Super Juniors tập trung vào phát triển khả năng Anh ngữ của học viên ở cả tất cả các kỹ năng như Nghe – Nói – Đọc – Viết nhờ sự hỗ trợ từ giáo trình học tiêu chuẩn quốc tế.

Với phương pháp học tư duy song song việc thực hiện dự án, bé sẽ nhiều trải nghiệm học tập thú vị, đồng thời biết sử dụng tiếng Anh ở nhiều ngữ cảnh khác nhau. Những dự án này cũng giúp các bé học được cách hợp tác cũng như cách thể hiện sự sáng tạo với nhiều cách khác nhau.

Tuy nhiên, trung tâm anh ngữ ILA chú trọng hơn về hai kỹ năng Nghe – Nói. Tất cả các lớp học đều được giảng dạy bằng tiếng Anh. Trong đó, giáo viên sử dụng phương pháp tương tác nhằm khuyến khích học viên tham gia vào quá trình học tập với các hoạt động vui chơi cùng các bài tập thú vị.

2. Apollo English

Chắc hẳn nhiều phụ huynh đã biết Apollo English là một trong những trung tâm có những khóa học tiếng anh cho trẻ trẻ 6 tuổi nói riêng vô cùng chất lượng. Xứng đáng là chuyên gia trong lĩnh vực đào tạo ngôn ngữ, Apollo đã phát triển khóa học tiếng anh mang tên Primary dành cho thiếu nhi. Khóa học tiếng anh này tạo cơ hội cho bé 6 tuổi được thoả sức khám phá. Bên cạnh đó còn được tiếp thu kiến thức một cách chủ động, sáng tạo thông qua các bài học và chủ đề đa dạng.

Apollo là khoá học tiếng Anh cho trẻ 6 tuổi hàng đầu hiện nay

Apollo được nhiều ba mẹ lựa chọn để giúp con phát triển kỹ năng đọc – viết

Mỗi bài học trong khóa học đều là một câu chuyện thực tế. Tất cả các bài giảng dạy tiếng Anh của trung tâm đều ứng dụng phương pháp học qua môn học LETS. Thông qua khóa học này, bé sẽ xây dựng được những kỹ năng đọc, viết và các kỹ năng làm bài thi quốc tế.

3. VUS

VUS là trung tâm anh ngữ dành cho trẻ em khá chất lượng và uy tín hiện nay. Với các bé 6 tuổi, bạn có thể cho con theo học khóa học Smartkids tại trung tâm VUS. Đây là chương trình anh ngữ dành riêng cho các bé từ 4-6 tuổi. Mục đích nhằm tạo nền tảng anh ngữ vững chắc cho trẻ. Đồng thời giúp trẻ phát âm chuẩn và hình thành sự tự tin và dạn dĩ hơn khi tiếp xúc với tiếng anh.

Trên đây là những chia sẻ của Babilala về các khoá học tiếng Anh cho trẻ 6 tuổi. Qua đây, hy vọng bạn sẽ thành công giúp bé học tiếng Anh đúng hướng, đúng phương pháp và phù hợp để đạt kết quả cao nhé.

Ba mẹ đăng ký nhận tư vấn
Cam kết hoàn 100% học phí nếu con không tiến bộ
0931208686