3 cập nhật lớn nhất của app Babilala trong năm 2023

541 lượt xem

Trong năm 2023, app Babilala đã nhiều lần cập nhật. Trong đó, có những điểm nổi bật như nâng cấp tính năng i-Speak, đổi mới Story Box, thay đổi giao diện, điều chỉnh thanh công cụ học tập,… Những cập nhật này không chỉ nâng cao hiệu quả tự học tiếng Anh của trẻ mà còn giúp trải nghiệm trên ứng dụng Babilala trở nên tuyệt vời hơn.

Để biết app Babilala đã có những phát triển đột phá như thế nào trong năm vừa qua, chúng ta hãy cùng theo dõi các chỉ số quan trọng và đánh giá mức độ hỗ trợ cho trẻ trong quá trình học tiếng Anh.

1. Nâng cấp tính năng I-Speak

Đây là điểm cập nhật cốt lõi của ứng dụng Babilala trong năm 2023. Theo đó, i-Speak đã được nâng cấp chế độ nhận diện giọng nói, cải tiến mô hình chấm điểm. Giải quyết tình trạng điểm 0 do hệ thống không nhận diện được từ ngắn khi sử dụng trên Android ở các phiên bản cũ. Đồng thời, nâng cao tỷ lệ chuẩn xác khi chấm điểm bởi hệ thống i-Speak mới có khả năng phân tách và chấm điểm chuẩn tới từng âm vị.

Nâng cấp tính năng I-Speak app Babilala

Tính năng i-Speak mới có khả năng chấm điểm chuẩn tới từng âm vị

Tại sao Babilala chú trọng vào tính năng I-Speak?

Phát âm là kỹ năng đầu tiên và quan trọng nhất khi học tiếng Anh. Để có một nền tảng ngoại ngữ tốt và chuẩn quốc tế, trẻ cần phát âm chuẩn ngay từ khi bắt đầu học. Do vậy, Babilala luôn chú trọng phát triển tính năng iSpeak. Áp dụng và nâng cấp công nghệ AI để tối ưu hóa chức năng của iSpeak nhằm giải quyết các yếu điểm trong quá trình học phát âm và giao tiếp tiếng Anh của trẻ.

I-Speak mới hỗ trợ như thế nào cho quá trình học tiếng Anh của trẻ?

Với độ nhạy cao, giờ đây iSpeak đã:

– Nhận diện được các từ ngắn khi phát âm, không còn tình trạng bị điểm 0 khi sử dụng trên hệ điều hành Android.

– Cho điểm chính xác nhờ khả năng phân tách và chấm câu sâu sát đến từng âm vị.

Như vậy, với công nghệ và nguyên tắc hoạt động mới thì kết quả chấm điểm của i-Speak đã khá chuẩn xác. Các thầy cô và bố mẹ sẽ nắm được khả năng phát âm, kỹ năng đọc – nói thực tế của trẻ. Từ đó, có những biện pháp hỗ trợ kịp thời nhằm giúp trẻ cải thiện các kỹ năng tiếng Anh.

2. Đổi mới nội dung truyện Audio tiếng Anh trong Story Box

Để phù hợp với nhu cầu học tập và giải trí của trẻ, các thầy cô Babilala đã cập nhất mới toàn bộ nội dung truyện trong Story Box. Có tất cả 82 truyện trong 6 level, sắp xếp theo mức độ dễ đến khó, với độ dài trung bình của mỗi câu là 5 – 30 từ.

Mỗi câu chuyện đều kèm theo file audio để trẻ nghe và thực hành đọc truyện ngay trên app. Ngoài ra, việc tích hợp tính năng chấm điểm đọc qua công nghệ i-Speak và tra từ vựng trọng âm sẽ giúp quá trình đọc – hiểu cũng như rèn luyện kỹ năng nghe – nói của trẻ trở nên đơn giản, hiệu quả hơn.

Babilala Story Box được cập nhật mới

Cập nhật mới nội dung truyện Audio tiếng Anh

Babilala Story Box sẽ hỗ trợ đắc lực cho quá trình học tiếng Anh, giúp trẻ:

– Cải thiện vượt trội kỹ năng đọc, hiểu, nghe, nói.

– Mở rộng vốn từ vựng, phát triển khả năng tư duy ngôn ngữ.

– Tích lũy thêm nhiều mẫu câu có tính ứng dụng cao trong các tình huống giao tiếp thực tế.

– Tăng phản xạ tự nhiên và tự tin giao tiếp tiếng Anh.

– Kích thích trí tưởng tượng, tư duy logic.

3. Điều chỉnh thanh công cụ, thay đổi giao diện app

Tính tiện lợi và dễ sử dụng luôn là hai yếu tố được quan tâm hàng đầu. Do đó trong năm 2023, app Babilala đã điều chỉnh lại thanh công cụ. Các tính năng được thiết kế trực quan, sắp xếp thư mục theo thứ tự ưu tiên nhằm mang đến một trải nghiệm gọn gàng và dễ dàng nhất.

Trong phiên bản mới 2.19, báo cáo học tập đã được đưa ra màn hình chính. Giờ đây, các bố mẹ và học viên có thể dễ dàng theo dõi kết quả học tập trên app mà không cần truy cập vào mục dành cho phụ huynh như trước kia.

Điều chỉnh thanh công cụ trong app Babilala

Tính tiện lợi, dễ dùng luôn là yếu tố được ưu tiên hàng đầu

Giao diện app được đổi mới theo các chủ đề Tết Trung thu, Ngày tựu trường, Noel,… tạo ra hiệu ứng thú vị thu hút sự tập trung của trẻ. Bên cạnh đó, thầy cô Ban Giáo vụ đã thiết kế những chương trình, cuộc thi cùng chủ đề nhằm giúp trẻ hào hứng khi tiếp cận với nội dung bài học.

Tất cả những thay đổi trên được app Babilala cập nhật tự động. Do đó, phụ huynh không cần tải và cài đặt lại. Để quá trình tiếp cận và học tiếng Anh của trẻ trở nên thuận lợi, đội ngũ thầy cô Babilala luôn nỗ lực hàng ngày. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật xu hướng công nghệ, tối ưu hóa công cụ học tập để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho mọi học viên!

Bài viết liên quan
Từ vựng và đoạn văn mô tả các món ăn ngày Tết bằng tiếng Anh

Từ vựng và đoạn văn mô tả các món ăn ngày Tết bằng tiếng Anh

Tết Nguyên Đán là lễ hội lớn nhất trong các lễ hội truyền thống của Việt Nam. Những món ăn cổ truyền là nét đặc trưng không thể thiếu trong dịp lễ này. Để giúp các em thuận tiện trong việc giới thiệu món ăn ngày Tết bằng tiếng Anh với bạn bè quốc tế, […]
Bộ sưu tập tranh tô màu cho bé theo các chủ đề

Bộ sưu tập tranh tô màu cho bé theo các chủ đề

Tô màu là hoạt động giáo dục thú vị và phù hợp cho các bé trong độ từ 3 đến 6 tuổi. Hoạt động này giúp con phát triển khả năng tư duy, sáng tạo, phát triển thị giác; đồng thời cải thiện khả năng tập trung và kiên trì. Ngoài ra việc cho con […]
Các kỹ năng phòng chống xâm hại trẻ em cha mẹ nên dạy bé

Các kỹ năng phòng chống xâm hại trẻ em cha mẹ nên dạy bé

Việc giáo dục các kỹ năng phòng chống xâm hại trẻ em đang là mối quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh hiện nay. Tuy nhiên, làm sao để dạy trẻ nắm vững kỹ năng này ngay từ khi còn nhỏ? Dưới đây là một số gợi ý mà bố mẹ có thể […]
Tổng hợp từ vựng tiếng Anh về Tết Nguyên Đán

Tổng hợp từ vựng tiếng Anh về Tết Nguyên Đán

Tết Nguyên Đán (hay Tết Âm lịch, Tết cổ truyền) là lễ hội truyền thống lớn nhất trong năm của người Việt. Vậy các em có từng thắc mắc ngày Tết tiếng Anh là gì? Những từ vựng tiếng Anh về Tết gồm những từ nào, chủ đề gì? Những thông tin mà Babilala.vn tổng hợp dưới […]
Babilala ra mắt bộ quà tặng đặc biệt chào Xuân 2024

Babilala ra mắt bộ quà tặng đặc biệt chào Xuân 2024

Chào xuân 2024, Babilala chính thức ra mắt bộ quà tặng đặc biệt mang tên “Tết Mở Mang”. Bộ quà bao gồm nhiều món quà độc đáo, ý nghĩa giúp bé thỏa sức khám phá về các phong tục, hoạt động trong dịp Tết Nguyên đán.  Nội dung chính1. Khám phá bộ quà Tết 2024 […]
15 bài thơ chúc Tết hay bằng tiếng Anh cho bé chúc ông bà, bố mẹ

15 bài thơ chúc Tết hay bằng tiếng Anh cho bé chúc ông bà, bố mẹ

Bên cạnh những lời chúc Tết, câu đối thì thơ chúc Tết cũng được nhiều người lựa chọn để gửi gắm đến người thân của mình. Trong nội dung này, Babilala sẽ tổng hợp những bài thơ chúc Tết cho bé bằng tiếng Anh. Với đặc trưng là câu ngắn, dễ đọc; chắc hẳn sẽ […]
Đăng ký nhận ưu đãi
Cam kết hoàn 100% học phí nếu con không tiến bộ