HTV9: Babilala ứng dụng học tiếng Anh ưu việt cho trẻ

93 lượt xem

Đối với trẻ nhỏ, việc được rèn phát âm chuẩn ngay từ đầu là vô cùng quan trọng. Áp dụng công nghệ 4.0 vào giảng dạy tiếng Anh online, Babilala đã phát triển và ứng dụng thành công công nghệ nhận diện giọng nói trí tuệ nhân tạo AI vào khóa học.

Ứng dụng học tiếng Anh thay đổi trẻ em Việt

Dựa trên giáo trình được xây dựng tương đương chứng chỉ Cambridge Starter, Ứng dụng học tiếng Anh Babilala đã xây dựng khóa học của mình theo tiêu chuẩn ngôn ngữ chung Châu Âu CEFR giúp bé có thể làm quen và xây dựng nền tảng tiếng Anh một cách tốt nhất với 3 cấp độ, 75 chủ đề, 100 bài hát và 5000 trò chơi tương tác.

Đối với trẻ nhỏ, việc được rèn phát âm chuẩn ngay từ đầu là vô cùng quan trọng. Áp dụng công nghệ 4.0 vào giảng dạy tiếng Anh online, Babilala đã phát triển và ứng dụng thành công công nghệ nhận diện giọng nói trí tuệ nhân tạo AI vào khóa học, giúp trẻ em cải thiện phát âm chuẩn nhanh chóng, tạo phản xạ giao tiếp và tạo nền tảng vững chắc trên con đường học tiếng anh lâu dài.

Ứng dụng học tiếng Anh 4.0 hàng đầu

Tính năng I-speak ứng dụng công nghệ AI độc quyền giúp trẻ luyện phát âm chuẩn bản ngữ. chấm điểm bé trên thang điểm 3 sao. Việc con được công nhận và khen ngợi tạo hứng thú học cho con, khiến con nỗ lực nhiều hơn nữa. Vì trẻ em thích ngợi khen và công nhận, nếu như dùng những lời khen làm món quà cho trẻ, trẻ sẽ thêm hứng thú học và muốn học giỏi để được khen nhiều hơn.

Bằng phương pháp học mới mẻ với nội dung phim hoạt hình, bài hát sinh động hoặc các trò chơi tương tác giúp bé có thể nhập vai nhân vật tương ứng để học thêm các mẫu câu, từ vựng mới dựa trên ngữ cảnh một cách tự nhiên.Điểm nổi bật của ứng dụng này đó chính là việc áp dụng công nghệ iSpeak độc quyền, được trang bị hệ thống nhận diện giọng nói của Google. Ứng dụng sẽ nhanh chóng phát hiện được các lỗi phát âm sai từ đó đưa ra số điểm tương ứng và sửa phát âm cho bé.Giúp bé có thể phát âm chuẩn hơn và tốt hơn.

Chỉ sau hơn 1 năm ra mắt, tính đến nay, Babilala tự hào trở thành ứng dụng có hơn 4,5 triệu lượt tải và sử dụng, được đông đảo các phụ huynh và trẻ em yêu thích. Không chỉ giới hạn trong lãnh thổ Việt Nam, Babilala còn mang tiếng Anh chuẩn quốc tế tới khắp các gia đình trong cộng đồng phụ huynh Đông Nam Á và trở thành Ứng dụng Tiếng Anh Trẻ Em có tốc độ tăng trưởng số 1 Đông Nam Á trong năm 2021!

Bài viết liên quan
5 bài hát tiếng Anh về thời gian khiến bé vô cùng thích thú

5 bài hát tiếng Anh về thời gian khiến bé vô cùng thích thú

Thời gian là một trong những chủ đề cơ bản thường bắt gặp trong bất kỳ cuộc giao tiếp nào. Hãy cùng Babilala tìm hiểu các từ vựng về thời gian và 5 bài hát tiếng Anh về thời gian khiến bé vô cùng thích thú nhé! Nội dung chính1. Từ vựng tiếng Anh về […]
Level 1 Babilala có gì? Chi tiết nội dung chương trình học

Level 1 Babilala có gì? Chi tiết nội dung chương trình học

Hệ thống nội dung của Babilala có 5 cấp độ, mỗi cấp độ có 11 chủ đề, chia làm 22 đơn vị bài học bám sát khung chương trình Cambridge cấp độ Starters (Pre A1 Starters). Vậy, level 1 Babilala có gì? Trẻ sẽ được tiếp cận với những chủ đề nội dung nào? Và […]
4 loại số trong tiếng Anh bé nhất định phải biết! 

4 loại số trong tiếng Anh bé nhất định phải biết! 

Số trong tiếng Anh là một trong những kiến thức quan trọng mà các bé cần phải nắm vững. Chính vì thế, ba mẹ hãy tham khảo 4 loại số trong tiếng Anh bé nhất định phải biết nhé!  Nội dung chính1. Số đếm trong tiếng Anh1.1. Cách đọc và phiên âm số đếm cơ […]
Đăng ký nhận ưu đãi