Tải 7 app học ngoại ngữ miễn phí cho bé trên hệ điều hành iOS

885 lượt xem

7 app học ngoại ngữ miễn phí sau đây sẽ giúp bé cải thiện và nâng cao trình độ của mình. Đặc biệt, những ứng dụng này thích hợp trên hệ điều hành iOS nên cha mẹ hãy tải về và đồng hành cùng bé chinh phục ngoại ngữ.

50 SUẤT DUY NHẤT!

Học bổng hè 58% khóa tiếng Anh cho bé BABILALA

Babilala – App học tiếng Anh trẻ em số 1 Đông Nam Á

  • Giáo trình chuẩn Cambridge
  • 100% giáo viên bản xứ
  • 360 bài học, 3000+ từ vựng
  • I-Speak chấm điểm phát âm
  • Thầy cô Việt hỗ trợ 24/7

1. Babilala

Babilala hiện là cái tên được nhiều phụ huynh tin tưởng nhất hiện nay. Đây là ứng dụng học tiếng Anh dành cho các bé từ 3 đến 8 tuổi được xây dựng bởi các chuyên gia giáo dục theo chuẩn CEFR châu Âu với bốn kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết. Các khóa học sử dụng giáo trình Cambridge giúp bé làm quen với chương trình học hiện đại với 75 chủ đề gần gũi, bài giảng bắt mắt và 5000+ trò chơi tương tác.

App học tiếng Anh cho bé Babilala

App học tiếng Anh cho bé Babilala

Thay vì ngồi chơi game hay xem Youtube hàng giờ đồng hồ thì cha mẹ có thể lựa chọn ngay app học ngoại ngữ miễn phí này để bé vừa học vừa chơi trên điện thoại. Chỉ với 15 đến 20 phút mỗi ngày, bé sẽ được học tại nhà an toàn và trong tầm quan sát của cha mẹ mọi lúc mọi nơi.

Đọc thêm: Phụ huynh chia sẻ trải nghiệm sau khi sử dụng app Babilala

2. Duolingo

Duolingo là cái tên tiếp theo để chúng ta nhắc tới. Nếu như sự đa dạng của Babilala luôn làm các bé phải thích thú thì với Duolingo, công việc học tiếng Anh của bé lại khác một chút.

App học ngoại ngữ Duolingo

App học ngoại ngữ Duolingo

Với Duolingo, việc học tiếng Anh của bé giống như một trò chơi để bé có thể học tập và trao đổi kiến thức mỗi ngày. Phương pháp dạy tiếng Anh của app rất thú vị và được rất nhiều người trên thế giới tin tưởng sử dụng. Không những thế, Duolingo là app hoàn toàn miễn phí để bé có cơ hội học tập ngoại ngữ mọi lúc mọi nơi.

Nếu chuyển đổi từ hệ điều hành iOS sang Android, ba mẹ hãy tham khảo: 4 ứng dụng học tiếng Anh miễn phí cho trẻ em trên Android

3. Bravolol

Bravolol là một công cụ hỗ trợ học tiếng Anh cho bé khá tốt. Với những hình ảnh mô tả đa dạng và sinh động, Bravolol cung cấp cho bé các tình huống thường xảy ra cùng các câu thoại tiếng Anh được sắp xếp một cách khoa học. Bên cạnh đó, app có đến hơn 800 cụm từ và từ vựng thông dụng giúp bé rèn luyện tốt các kỹ năng nghe – nói và nhanh chóng thành thạo việc sử dụng tiếng Anh.

Học ngoại ngữ cùng Bravolol

Học ngoại ngữ cùng Bravolol

Không những vậy, app Bravolol còn là một kho từ điển tiện ích để bé có thể tra cứu các từ vựng và câu thoại mỗi khi cần sử dụng đến.

4. Dictionary.com

Dictionary.Com là một trong những app học ngoại ngữ miễn phí hàng đầu trên iOS. Với nguồn dữ liệu được cập nhật ngay từ trang chủ của Dictionary, bé sẽ nhanh chóng tìm kiếm được những từ vựng cần thiết để học tiếng Anh.

Bên cạnh đó, app có đến hơn 2 triệu từ vựng cùng chế độ cho phép học Offline. Qua đó luôn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng mọi lúc mọi nơi mà không phải phụ thuộc vào Internet. Không chỉ có vậy, Dictionary.com còn có chức năng Word by day( học từ mỗi ngày) hay Audio Pronunciation( Audio phát âm) đáp ứng được nhu cầu học tiếng Anh tối đa cho bé.

5. Learn English Easily

Ứng dụng Learn English Easily cung cấp cho bé cách học các từ vựng cũng như cách phát âm khá thú vị thông qua những bức hình đầy ý nghĩa và gần gũi. Nhờ đó, bé sẽ nhanh chóng nắm bắt được các từ vựng và học cách phát âm chuẩn như người bản xứ.

Bên cạnh đó, Learn English Easily còn là ứng dụng cung cấp những bài thi định kỳ giúp bé có thể kiểm tra kiến thức trong quá trình học với app. Sau mỗi bài thi thì ứng dụng này sẽ tổng kết và đưa ra nhận xét để cha mẹ cùng với bé có phương hướng học tiếng Anh tốt hơn.

6. Memrise

Memrise là một app học ngoại ngữ miễn phí, hỗ trợ bé ghi nhớ các từ vựng tốt hơn trong quá trình học tiếng Anh. Với hệ thống học của Memrise, bé có thể ghi nhớ số lượng từ đáng kể trong một giờ học.

Memrise là một ứng dụng học ngoại ngữ miễn phí

Memrise là một ứng dụng học ngoại ngữ miễn phí

Bên cạnh đó, Memrise còn sử dụng hệ thống các trò chơi và bộ trực quan giúp bé có thể ôn tập và củng cố những kiến thức vừa học được. Tất cả đều được gói gọn trong ứng dụng Memrise và đặc biệt là app hoàn toàn miễn phí để bạn có thể nâng cao ngoại ngữ cho con mình.

7. Johnny Grammar’s Word Challenge

Johnny Grammar’s word Challenge là một app giúp bé có thể kiểm tra kiến thức của mình qua những câu hỏi trắc nghiệm nhanh Quiz (60 giây). Trong thời gian giới hạn đó, bé sẽ được thử thách bởi những câu hỏi của chuyên gia tiếng Anh “ảo” Johnny. Những câu hỏi được sử dụng trong Johnny Grammar’s word Challenge rất đa dạng như các câu hỏi về phát âm cùng với từ vựng có nhiều mức độ khó cùng các chủ đề về thực phẩm và nhà hàng, sở thích hoặc các cuộc hội thoại.

Một điểm thú vị khác của ứng dụng này là khi bé đạt đủ số điểm và muốn thử thách hơn nữa thì có thể cạnh tranh với những người khác cùng sử dụng app thông qua các bảng xếp hạng.

Trên đây là 7 app học ngoại ngữ miễn phí cho bé trên hệ điều hành iOS tốt nhất hiện nay. Hy vọng rằng, cùng với sự phát triển của công nghệ hiện đại, bạn có thể lựa chọn được app phù hợp với điều kiện cũng như trình độ của bé để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Bài viết liên quan
Ba mẹ đăng ký nhận tư vấn
Cam kết hoàn 100% học phí nếu con không tiến bộ