Chia sẻ trải nghiệm khi sử dụng app học tiếng Anh Babilala

2.369 lượt xem

App học tiếng Anh Babilala là một trong những cái tên phổ biến trong cộng đồng phụ huynh. Không chỉ được đánh giá tốt về chương trình học, tính tương tác cao mà Babilala còn rất được các em nhỏ yêu thích bởi được gặp gỡ, học và chơi cùng những người bạn Mr Pink, Hippo, Bunny, Tom, Lucy,… vui nhộn.

Hôm nay, chúng ta hãy cùng đóng vai các bé trong hành trình chinh phục tiếng Anh với Babilala để xem các tính năng trong app có gì hay mà được các bé yêu thích đến vậy.

50 SUẤT DUY NHẤT!

Học bổng hè 58% khóa tiếng Anh cho bé BABILALA

Babilala – App học tiếng Anh trẻ em số 1 Đông Nam Á

  • Giáo trình chuẩn Cambridge
  • 100% giáo viên bản xứ
  • 360 bài học, 3000+ từ vựng
  • I-Speak chấm điểm phát âm
  • Thầy cô Việt hỗ trợ 24/7

1. Tải app và lựa chọn các tính năng học tập tương đối dễ dàng

Rất dễ dàng để tìm hiểu về app học tiếng Anh Babilala thông qua các nguồn tin từ báo chí, tivi, website và mạng xã hội. Ứng dụng học tiếng Anh Babilala cho phép người dùng tải miễn phí trên hệ điều hành Android và iOS. Do đó, việc tải và trải nghiệm app là tương đối đơn giản qua vài bước thực hiện.

Đầu tiên, truy cập App Store hoặc Google Play; gõ cụm từ “Babilala” và chọn cài đặt về máy. Tiếp đó, bạn chỉ cần nhập số điện thoại, chọn năm sinh của bé để bắt đầu trải nghiệm. Chúng ta sẽ không phải chi trả bất kỳ khoản phí nào để đăng ký và học thử trên app.

App học tiếng Anh Babilala tương đối dễ sử dụng

Cách sắp xếp các tính năng dễ sử dụng với trẻ

Sau khi đã truy cập vào bài học, ba mẹ hãy thực hiện nhiệm vụ trong từng tiết học. Điều này sẽ giúp chúng ta biết được các tính năng và nội dung. Từ đó, đánh giá xem cách học này liệu có thực sự thu hút và hiệu quả với con trước khi đưa ra quyết định. Việc mở khóa bài học để khách hàng trải nghiệm trước sản phẩm là một điểm cộng của app học tiếng Anh Babilala. Nhờ vậy, mà khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí khi lựa chọn đúng sản phẩm theo mong muốn và sở thích của con.

Những cập nhật mới nhất của app Babilala:

>> Thông tin bản cập nhật mới nhất về Babilala Story

>> Thông báo nâng cấp tính năng I-Speak

2. Lộ trình học bài bản qua “5 cấp độ” Starters của Cambridge

Là ứng dụng học tập cho trẻ từ 3 – 8 tuổi nên chương trình học được chia thành 5 cấp độ khác nhau. Mỗi cấp độ có những mục tiêu cụ thể, phù hợp với độ tuổi và khả năng tiếp nhận kiến thức của bé:

Cấp độ 1: Bao gồm 580 từ vựng và mẫu câu thuộc các chủ đề quen thuộc về số đếm, màu sắc, đồ chơi,… nhằm giúp bé nhận biết và làm quen với tiếng Anh.

Cấp độ 2: Cung cấp 540 từ vựng và mẫu câu quen thuộc về động vật, cơ thể, quần áo, nhà cửa,… Lúc này, bé sẽ bắt đầu học cách ghép âm, đánh vần.

Cấp độ 3: Tăng cường tích lũy từ vựng, với 760 từ vựng và mẫu câu mới thuộc các chủ đề về cảm xúc, sở thích, thời tiết, hình khối,… Ngoài ra, trẻ sẽ bắt đầu làm quen với kỹ năng đọc và viết.

Cấp độ 4: Lên đến cấp độ 4, trẻ sẽ được rèn luyện đầy đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc và viết. Ngoài ra, còn được bồi đắp thêm 800 từ vựng và mẫu câu với nội dung về sở thích, đồ ăn, thể thao. Học các ngữ pháp cơ bản nhất và bắt đầu làm quen với bài thi Starters.

Cấp độ 5: Để các con tự tin trước kỳ thi Starters, ở cấp độ cuối trẻ được làm quen và thực hành với nhiều dạng bài thi. Đồng thời, tích lũy thêm 800 từ vựng và mẫu câu mới thuộc các chủ đề: phương tiện giao thông, các mùa trong năm,…

>> Chi tiết nội dung chương trình học theo từng cấp độ tìm hiểu TẠI ĐÂY.

Sau khi hoàn thành 5 cấp độ của Babilala, trẻ có thể tự tin bước vào cuộc thi lấy chứng chỉ Starters của Cambridge. Lúc này, trình độ của con tương đương Pre A1 – CEFR.

3. Nội dung thiết thực, thời gian học phù hợp với mức độ tập trung của trẻ

Mỗi cấp độ có tới 11 chủ đề, do đó các bé có thể thỏa sức khám phá. Từ những bài học đơn giản nhất như chữ cái, số đếm, chào hỏi đến bài học về sở thích, đồ ăn, phương tiện giao thông,… đều rất gần gũi và thiết thực.

Các nhân vật trong app Babilala rất sinh động

Các nhân vật có nhiều biểu cảm sinh động

Nội dung bài học được thể hiện sinh động qua trò chơi, cuộc gọi thoại, bài hát, truyện tranh,… giúp trẻ thẩm thấu ngôn ngữ tự nhiên, theo đúng ngữ cảnh và tình huống. Đây chính là cách để trẻ hiểu đúng và biết cách lựa chọn, ứng dụng từ hoặc mẫu câu phù hợp.

Mỗi bài học có thời lượng từ 15 – 20 phút. Do đó, sẽ hạn chế tình trạng trẻ mất tập trung, chán học hoặc bỏ dở bài học. Đặc biệt, với cách xây dựng và thiết kế các nhân vật mới lạ mang tới những thử thách thú vị xuyên suốt mỗi bài học giúp người dùng luôn hào hứng và muốn tham gia thử thách. Nhìn chung, với cách xây dựng bài học như vậy, Babilala đáp ứng được tiêu chí thú vị và phù hợp với các bé.

Những đánh giá thực tế từ người dùng

4. Trải nghiệm 3 tính năng nổi bật nhất của app học tiếng Anh Babilala

Babilala được nhận định là chú trọng đến tính tương tác và tạo môi trường lý tưởng để trẻ được ứng dụng tiếng Anh. Điều này được thể hiện rõ qua các tính năng:

4.1. Babilala Live Class

Một trong những hoạt động ngoài giờ siêu thú vị mà các con luôn ngóng chờ, đó chính là Babilala Live Class – lớp học trực tuyến trên app Babilala. Khi tự mình tham gia vào lớp học này, ba mẹ sẽ hiểu tại sao các con lại hứng thú đến vậy: những trò chơi khuấy động, vừa học vừa chơi khiến con có cảm giác được tương tác trực tiếp với thầy cô, bạn bè trong lớp. Nhờ đó, việc ôn tập lại các chủ đề đã học cũng trở nên tự nhiên, dễ dàng hơn.

Lớp học trực tuyến Babilala Live Class

Lớp học trực tuyến Live Class với rất nhiều hoạt động bổ ích

Lớp học Live Class được phát sóng vào hai khung giờ là 19h30 và 20h30 tối thứ 7 hàng tuần. Tuy nhiên, nếu không may bỏ lỡ thời gian phát sóng trực tiếp thì các con hoàn toàn có thể xem lại. Đánh giá khách quan thì đây chính là hoạt động chủ đạo khơi dậy hứng thú cho trẻ. Do đó, tính năng này của Babilala nhận được sự hưởng ứng từ 100% phụ huynh và học sinh.

Qua các hoạt động bổ trợ, bé sẽ học được nhiều điều thú vị

4.2. Babilala Call

Đây là một tính năng được Babilala tích hợp để tạo ra môi trường tương tác cho bé. Tính năng này cho phép trẻ được tham gia cuộc gọi video với thầy cô bản xứ. Mặc dù là cuộc gọi mô phỏng nhưng với nội dung được biên soạn kỹ lưỡng, thân thiện với ngôn ngữ nói của trẻ nên con có cảm giác như đang trò chuyện trực tiếp với giáo viên nước ngoài để cùng thực hành và ôn lại bài học theo sự dẫn dắt của giáo viên.

Cuộc gọi mô phỏng Babilala Call để bé luyện nói tiếng Anh

Trải nghiệm cuộc gọi Babilala Call

4.3. Công nghệ i-Speak

Có thể nói, i-Speak là điểm độc đáo và khác biệt lớn nhất của Babilala so với các app học tiếng Anh cho trẻ hiện nay. I-Speak là công nghệ nhận diện giọng nói của Google, được ứng dụng trong Babilala để ghi âm, nhận diện giọng nói. Từ đó, phân tích đánh giá và chấm điểm phát âm trong các bài hội thoại luyện nói.

Công nghệ i-Speak chấm điểm phát âm tiếng Anh

Điểm kỹ năng nói được tổng hợp trong mục Báo cáo học tập

Công nghệ iSpeak của Babilala có thể nhận diện được cả các từ ngắn khi phát âm. Do vậy, tỷ lệ sai lệch khi chấm điểm luôn ở mức thấp nhất. Dựa trên số điểm phát âm của từng từ, chúng ta biết được con phát âm tốt ở từ vựng nào, từ nào con cần luyện tập để cải thiện thêm. Thông thường, các ba mẹ nên lọc ra các từ dưới 70 điểm và hướng dẫn con phát âm lại dựa trên file nghe phát âm mẫu.

BABILALA THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH TRỢ GIÁ HỌC PHÍ

Với mong muốn mang chất lượng dạy tiếng Anh theo chuẩn Quốc tế đến với mọi trẻ em Việt Nam, để các em nhỏ dù không có điều kiện kinh tế để theo học tại trường Quốc tế hay trung tâm đắt tiền vẫn có thể sử dụng tiếng Anh tốt như người bản ngữ. Công ty cổ phần giáo dục Educa Corporation triển khai chương trình trợ giá học phí, với mức hỗ trợ lên đến 58%/khóa học.

>> Gói khởi đầu chỉ còn 690.000 đồng <<

ĐẶC BIỆT! cam kết hoàn 100% học phí nếu con không tiến bộ sau 3 tháng học tập:

Không chỉ tích hợp nhiều công nghệ hiện đại và phương pháp học mới lạ, điểm khác biệt lớn nhất của app học tiếng Anh Babilala là có tính tương tác cao. Tạo ra cảm giác bé thực sự đang trò chuyện, đang chơi,… cùng thầy cô và bạn bè. Sau khi dành thời gian trải nghiệm, ba mẹ sẽ biết vì sao các con lại “thích học” Babilala đến vậy.

Bài viết liên quan
Cập nhật nội dung & những thay đổi trong chương trình lớp 1 mới

Cập nhật nội dung & những thay đổi trong chương trình lớp 1 mới

Lớp 1 – lớp đầu tiên của cấp Tiểu học chính là cột mốc quan trọng của đời học sinh bởi nó góp phần quyết định thái độ và niềm yêu thích học tập của trẻ. Trong những năm gần đây, chương trình lớp 1 mới có nhiều thay đổi. Dưới đây, chúng tôi sẽ […]
Tìm hiểu nội dung các môn học trong chương trình học lớp 2 mới

Tìm hiểu nội dung các môn học trong chương trình học lớp 2 mới

Chương trình học lớp 2 hiện được triển khai theo chương trình giáo dục phổ thông mới. Với chương trình mới, học sinh lớp 2 sẽ sử dụng bộ sách giáo khoa mới. Vậy, các em sẽ học những môn gì? Khối lượng và nội dung kiến thức thay đổi như thế nào? Hãy cùng […]
Dạy trẻ thông minh sớm: 5 phương pháp và 3 cuốn sách nên đọc

Dạy trẻ thông minh sớm: 5 phương pháp và 3 cuốn sách nên đọc

Dạy trẻ thông minh sớm là mong mỏi của không ít bậc phụ huynh trên hành trình nuôi dạy con. Việc hiểu đúng về phương pháp dạy trẻ thông minh sớm sẽ hỗ trợ rất nhiều cho ba mẹ trong quá trình dạy con khôn lớn. Nội dung dưới đây sẽ cung cấp các phương […]
Cách dạy con học lớp 1 và 3 mục tiêu kỹ năng trẻ cần đạt

Cách dạy con học lớp 1 và 3 mục tiêu kỹ năng trẻ cần đạt

Dạy con học tại nhà không phải là điều dễ dàng đối với ba mẹ, đặc biệt là giai đoạn con bắt đầu bước chân vào bậc Tiểu học. Không ít các bậc phụ huynh phải đau đầu để tìm ra cách dạy con học lớp 1. Hiểu được khó khăn của cha mẹ, Babilala […]
Top 5 app tra từ điển tiếng Anh miễn phí tốt nhất cho bé

Top 5 app tra từ điển tiếng Anh miễn phí tốt nhất cho bé

Từ điển luôn là một công cụ hữu dụng trong quá trình học tập một ngôn ngữ mới. Nhờ từ điển, các em có thể cải thiện được nguồn từ vựng, chính tả của mình. Bố mẹ đang muốn tìm cho bé một vài app tra từ điển tiếng Anh thông minh, hiệu quả mà […]
15 dạng bài tập toán lớp 3 trọng tâm nhất (kèm 80 bài tập)

15 dạng bài tập toán lớp 3 trọng tâm nhất (kèm 80 bài tập)

Trong chương trình toán lớp 3, dạng toán về phần số và bài toán có lời văn sẽ có độ khó, phạm vi rộng hơn toán lớp 2. Ngoài ra, học sinh sẽ được tiếp cận với những kiến thức mới như: chữ số La mã, bảng đơn vị đo độ dài, hình tròn, hình […]
Đăng ký nhận tư vấn
Cam kết hoàn 100% học phí nếu con không tiến bộ