Ra mắt gói mới Babi Plus giúp trẻ giỏi toàn diện Toán và tiếng Anh

2.274 lượt xem

Sau quá trình nghiên cứu và thử nghiệm, vừa qua Babilala đã chính thức ra mắt gói học Babi Plus. Đây là gói học mới được tích hợp 2 chương trình học tiếng Anh và Toán tiếng Anh, giúp con phát triển ngôn ngữ và tư duy toán học ngay từ nhỏ.

1. Giới thiệu bộ đôi ứng dụng Babilala & Babilala Math

Babi Plus là sự kết hợp của Babilala (chương trình học tiếng Anh) & Babilala Math (toán tiếng Anh) và được đồng bộ trên cùng một ứng dụng Babilala.

Ra mắt gói mới Babi Plus giúp trẻ giỏi toàn diện Toán và tiếng Anh

1.1. Babilala – Trang bị nền tảng tiếng Anh chuẩn châu Âu cho trẻ ngay từ nhỏ

Babilala là một khóa học tiếng Anh chất lượng cao dành cho trẻ từ 3 – 8 tuổi. Nội dung xây dựng bám sát khung chương trình Cambridge cấp độ Starters (Pre A1 Starters). Với 5 cấp độ, mỗi cấp độ có 11 chủ đề và chia làm 22 đơn vị bài học. Khóa học có hơn 200 bài hát, 3.000 từ vựng và 5.000 trò chơi tương tác.

Chương trình học được chia thành 5 level, mỗi level được học trong thời gian từ 6 – 12 tháng. Trong mỗi level có mục tiêu, nội dung và số lượng từ vựng phù hợp với độ tuổi của các bé. Kết thúc mỗi khóa học, trẻ sẽ đạt được mục tiêu về kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và ngữ âm.

Mục tiêu chi tiết của từng cấp độ được chia sẻ chi tiết trong bảng dưới đây, tham chiếu theo tiêu chuẩn của khung trình độ ngôn ngữ chung châu Âu CEFR:

Nội dung chương trình học Babilala

Khi hoàn thành 5 level của Babilala, trẻ có thể tham gia thi lấy chứng chỉ Starters của Cambridge, tương đương trình độ Pre A1 – CEFR.

Đặc biệt, với những tính năng hiện đại, Babilala đã tạo nên sự khác biệt lớn so với những app học tiếng Anh hiện có trên thị trường. Đồng thời, giúp cho khởi đầu học tiếng Anh của con trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết:

– Công nghệ luyện nói độc quyền I-speak nhận diện, sửa phát âm trực tiếp cho trẻ. Giúp trẻ phát âm chuẩn, giao tiếp tốt với người nước ngoài.

– Tham gia lớp học Live Class, trẻ được thực hiện các hoạt động thú vị (chơi game, làm đất nặn, cắt dán family tree,…) qua sự hướng dẫn của thầy Cayman.

– Babilala Call mô phỏng cuộc gọi video call thực tế từ giáo viên nước ngoài đến cho trẻ nghe và tương tác. Hoạt động thú vị này giúp con ôn tập từ vựng đã học một cách thụ động, ghi nhớ sâu và tăng phản xạ tự nhiên.

– Kho giải trí Babilala Categories tổng hợp các bài hát, truyện, game,… với từ vựng, mẫu câu được lồng ghép tinh tế vào phần nội dung giúp con vừa có thể học và ôn tập kiến thức, vừa đáp ứng nhu cầu giải trí. Đặc biệt, tính năng Babilala Categories được cập nhật mới hàng tháng nên hình thức thể hiện rất đa dạng, thu hút trẻ.

1.2. Babilala Math – Nuôi dưỡng tình yêu toán học từ nhỏ

Bám sát chương trình giảng dạy của Cambridge Primary Stage 1, Babilala Math bước đầu giúp trẻ làm quen với Toán học thông qua các chủ đề gần gũi, thân thuộc trong cuộc sống hàng ngày. Từ đó, trẻ dần hình thành và có hiểu biết sâu sắc về các khái niệm trừu tượng. Babilala Math được xem như một khóa “Toán tiền tiểu học” giúp trẻ có vốn kiến thức căn bản để phục vụ học tập cũng như cuộc sống sau này.

Chương trình học được thiết kế bám sát khung chương trình chuẩn quốc tế của Cambridge. Gồm 5 nhóm nội dung: số học, hình học, đo lường, xử lý dữ liệu và giải quyết vấn đề. Với phần nội dung tập trung vào các nguyên lý, quy luật, hệ thống, chức năng và các mối quan hệ. Từ đó, giúp con phát triển đồng bộ tư duy và ngôn ngữ, nâng cao hiểu biết toàn diện về môn toán học ở các kỹ năng tư duy, suy luận logic, nghiên cứu, phân tích và giải quyết vấn đề.

Babilala Math - Nuôi dưỡng tình yêu toán học từ nhỏ

Ứng dụng mô hình toán tư duy số 1 thế giới của Singapore – CPA (đi từ cụ thể đến trừu tượng), kết hợp với mô hình học xoắn ốc; giúp trẻ hiểu bản chất khái niệm trong toán học, hiểu được mối tương quan giữa các khái niệm, sự vật. Từ đó phát triển tư duy và trí thông minh của não bộ.

Nội dung bài học được lồng ghép tinh tế vào các trò chơi, trong các vật thể hữu hình, hình ảnh minh họa,… nhằm khơi gợi tính tò mò, khuyến khích sự kiên trì và khám phá toán học ở trẻ. Đặc biệt, các chủ đề được thay đổi liên tục nên trẻ luôn cảm thấy hứng thú, yêu thích bài học.

2. Giải pháp tốt nhất giúp con vững Toán – giỏi tiếng Anh

Sự kết hợp của Babilala và Babilala Math chính là giải pháp tối ưu nhất để xây dựng nền móng vững chắc cho hai môn học quan trọng toán và tiếng Anh. Với khung nội dung được xây dựng theo chương trình chuẩn Cambridge, Babi Plus giúp trẻ:

– Phát triển đồng bộ tư duy và ngôn ngữ, giúp trẻ học giỏi cả toán và tiếng Anh.

– Hiểu biết toàn diện về môn toán học ở các kỹ năng tư duy, suy luận logic, nghiên cứu, phân tích và giải quyết vấn đề.

– Nâng cao khả năng ghi nhớ và hiểu kiến thức chuyên sâu.

– Được tiếp xúc đa dạng các chủ đề, khơi gợi sự hứng thú và cảm hứng học tập không ngừng ở trẻ.

– Trẻ không chỉ hiểu một khái niệm đơn lẻ mà còn hiểu được mối tương quan giữa các khái niệm, nó xuất hiện khi nào, như thế nào và ở đâu.

– Khơi gợi tính tò mò, sự kiên trì và trau dồi niềm yêu thích học ngoại ngữ và toán học của trẻ.

– Giảm tình trạng lệch trọng tâm kiến thức.

Babi Plus không chỉ giúp các con có cơ hội tiếp xúc, học tập và tạo nền tảng kiến thức toán, tiếng Anh mà còn được đánh giá cao về tính tiện dụng khi cả hai chương trình học được đồng bộ trên cùng một ứng dụng. Thay vì phải tải tới hai ứng dụng học tiếng Anh, học toán tiếng Anh riêng lẻ thì giờ đây ba mẹ chỉ cần tải duy nhất một ứng dụng Babilala. Và để giúp con được trải nghiệm miễn phí buổi học trên app Babilala, ba mẹ hãy tải ứng dụng tại đây.

Bài viết liên quan
Bé vào lớp 1 cần chuẩn bị những gì để thích nghi nhanh?

Bé vào lớp 1 cần chuẩn bị những gì để thích nghi nhanh?

Thời điểm con vào lớp 1 đánh dấu cột mốc quan trọng trong sự phát triển của trẻ, đây là bước ngoặt đầu đời của con trong hành trình khám phá tri thức khi chuyển từ bậc giáo dục Mầm non lên Tiểu học. Không ít phụ huynh băn khoăn “bé vào lớp 1 cần […]
Babilala giá bao nhiêu? Cập nhật ưu đãi tháng 6/2024

Babilala giá bao nhiêu? Cập nhật ưu đãi tháng 6/2024

Babilala là một ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em được rất nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn. Vậy, Babilala giá bao nhiêu? Trong tháng 6 này Babilala đang áp dụng những chương trình giảm giá nào? và làm thế nào để được nhận mã giảm giá. Tất cả sẽ được giải đáp […]
Cập nhật Babilala ver 2.28: Những thay đổi lớn nhất chưa từng có

Cập nhật Babilala ver 2.28: Những thay đổi lớn nhất chưa từng có

Babilala phiên bản 2.28 có nhiều thay đổi quan trọng, trong đó nổi bật là giao diện hiển thị theo nhân vật lựa chọn, thêm tính năng Swap Part và bổ sung, làm mới game tương tác. Ngày 8/5, Babilala ver 2.28 chính thức ra mắt. Đây được đánh giá là bản cập nhật lớn […]
Cập nhật nội dung & những thay đổi trong chương trình lớp 1 mới

Cập nhật nội dung & những thay đổi trong chương trình lớp 1 mới

Lớp 1 – lớp đầu tiên của cấp Tiểu học chính là cột mốc quan trọng của đời học sinh bởi nó góp phần quyết định thái độ và niềm yêu thích học tập của trẻ. Trong những năm gần đây, chương trình lớp 1 mới có nhiều thay đổi. Dưới đây, chúng tôi sẽ […]
Tìm hiểu nội dung các môn học trong chương trình học lớp 2 mới

Tìm hiểu nội dung các môn học trong chương trình học lớp 2 mới

Chương trình học lớp 2 hiện được triển khai theo chương trình giáo dục phổ thông mới. Với chương trình mới, học sinh lớp 2 sẽ sử dụng bộ sách giáo khoa mới. Vậy, các em sẽ học những môn gì? Khối lượng và nội dung kiến thức thay đổi như thế nào? Hãy cùng […]
Ba mẹ đăng ký nhận tư vấn
Cam kết hoàn 100% học phí nếu con không tiến bộ