Chuyên gia gợi ý 5 app học từ vựng tiếng Anh theo chủ đề tốt nhất

5.880 lượt xem

Đâu là app học từ vựng tiếng Anh theo chủ đề cho trẻ học dễ dàng và tiến bộ nhanh? Hiện nay chỉ cần mở kho ứng dụng trên điện thoại ba mẹ có thể tìm kiếm được hàng chục app từ vựng tiếng Anh. Nhưng hãy nghe chuyên gia gợi ý 5 ứng dụng học được đánh giá tốt nhất hiện nay qua bài viết dưới đây nhé.

50 SUẤT DUY NHẤT!

Học bổng hè 58% khóa tiếng Anh cho bé BABILALA

Babilala – App học tiếng Anh trẻ em số 1 Đông Nam Á

  • Giáo trình chuẩn Cambridge
  • 100% giáo viên bản xứ
  • 360 bài học, 3000+ từ vựng
  • I-Speak chấm điểm phát âm
  • Thầy cô Việt hỗ trợ 24/7

1. EWA English app học từ vựng tiếng Anh theo chủ đề cho bé mới bắt đầu 

EWA English là app học từ vựng tiếng Anh theo chủ đề cực hay và dễ học, dành cả cho những bé mới bắt đầu tiếp xúc với tiếng Anh. EWA English được đánh giá là phần mềm ngoại ngữ tốt nhất theo nhu cầu học của mỗi người. Ứng dụng cho phép bé học tiếng Anh bất cứ đâu và bất cứ khi nào với những chủ đề yêu thích, từ đó cải thiện tốt nhất và nhanh nhất khả năng từ vựng của bé.

EWA English là ứng dụng cực hay và dễ sử dụng đối với bé
EWA English là ứng dụng cực hay và dễ sử dụng đối với bé

Một tính năng đặc biệt của phần mềm này là phương pháp học từ vựng qua sở thích đọc truyện, xem phim của các bé. EWA phân chia những từ vựng khó nhằn thành nhiều chủ đề khác nhau, từ đó bé có thể thoải mái lựa chọn những nội dung mà mình yêu thích. Bằng việc lồng ghép tinh tế những chủ đề hội thoại, những quyển sách, hay những nhân vật trong các bộ phim nổi tiếng…. EWA đã kích thích niềm đam mê của trẻ nhỏ vào việc học tiếng Anh, giúp bé hình dung và nhớ từ vựng được lâu hơn.

Bên cạnh đó trong quá trình học, khi gặp một từ vựng mới, bé chỉ cần ấn vào từ vựng đó là app sẽ tự động dịch nghĩa. Sử dụng app trong thời gian dài, khả năng nghe của bé sẽ được cải thiện tích cực nhờ các bộ phim, bộ truyện nổi tiếng yêu thích.

2. Memrise ứng dụng học từ vựng qua hình ảnh, video

App học từ vựng tiếng Anh theo chủ đề Memrise là một trong những app được đánh giá cao về khả năng hỗ trợ học từ vựng cho bé bằng các phương pháp mới lạ. Bố mẹ có thể để con trải nghiệm app này qua website online, hệ điều hành Android và hệ điều hành IOS.

Memrise hỗ trợ bé đạt hiệu quả cao trong việc học từ mới hàng ngày bằng phương pháp liên kết từ vựng và hình ảnh, video của người bản xứ, giúp bé nhớ từ vựng dễ dàng và tự nhiên hơn bao giờ hết. Ứng dụng cung cấp kho từ vựng đồ sộ, xây dựng trong 200 khóa học, 20 nghìn video của người bản xứ, đồng thời đưa ra những kỹ năng học từ vựng cần thiết để nâng cao trình độ tiếng Anh của bé trong thời gian ngắn.

Memrise hỗ trợ bé học từ vựng thông qua hình ảnh, video sinh động
Memrise hỗ trợ bé học từ vựng thông qua hình ảnh, video sinh động

Ngoài ra, Memrise còn cung cấp những trò chơi thú vị, sinh động giúp bé vừa học vừa chơi. Bố mẹ cũng có thể chi trả phí để con sử dụng phiên bản Memrise Pro, cho con được trải nghiệm chi tiết hơn về các khóa học, nhận được nhiều chia sẻ hơn về những mẹo ôn luyện từ vựng hiệu quả nhất.

Nếu hành trình cùng con chinh phục tiếng Anh gặp nhiều khó khăn, Babilala sẵn sàng đồng hành cùng ba mẹ trong nhiệm vụ cao cả đó!

Với sự hỗ trợ 24/7 của thầy cô ban Giáo vụ người Việt, bé dễ dàng để bắt đầu và hoàn thành các nhiệm vụ bài học. Kết quả học tập của con được gửi đến ba mẹ hàng tuần thông qua nhóm lớp zalo. Do vậy, dù bận rộn nhưng ba mẹ sẽ luôn nắm được tình hình học tập của con.

>> Đặt lịch tư vấn lộ trình học và tham gia trải nghiệm: TẠI ĐÂY

3. Mochi Mochi bé học từ vựng qua phương pháp đặc biệt

Mochi Mochi là app học từ vựng tiếng Anh theo chủ đề áp dụng phương pháp Spaced Repetition cực nổi tiếng, giúp các bé cải thiện khả năng học từ vựng nhanh chóng, dễ hiểu và ghi nhớ lâu. Trong quá trình học, trẻ sẽ được ôn tập lặp đi lặp lại những từ mới đã học từ trước vào bất cứ thời gian nào trong ngày. Đây là phương pháp học từ vựng tiếng Anh đem lại hiệu quả cực cao cho bé so với việc ép bé nhồi nhét kiến thức trong một thời gian ngắn.

Phương pháp Spaced Repetition được Mochi Mochi mô phỏng chính xác
Phương pháp Spaced Repetition được Mochi Mochi mô phỏng chính xác

Chức năng chủ yếu của app từ vựng này là giúp trẻ có thể nhớ được từ vựng tiếng Anh thông qua việc mô phỏng chính xác phương pháp Spaced Repetition. Mochi Mochi sẽ nhắc con “thời điểm vàng” trong ngày để con ôn tập những từ vựng đã học, giúp việc nhớ từ vựng nhẹ nhàng hơn.

4. Quizlet app học từ vựng tiếng anh theo chủ đề với Flashcard

Quizlet là ứng dụng học từ mới thuộc nhanh, nhớ lâu bằng những thẻ ghi nhớ. Ở đây cung cấp những thẻ từ vựng phiên bản online, giúp quá trình học từ vựng của bé trở nên dễ dàng hơn. Phương pháp chính của ứng dụng này là học từ vựng thông qua các thẻ từ vựng Flashcard. Đồng thời Quizlet còn kết hợp những trò chơi nhỏ, tạo hứng thú, khơi dậy niềm yêu thích và đam mê học tiếng Anh của bé.

Quizlet cung cấp thẻ từ vựng online cho bé
Quizlet cung cấp thẻ từ vựng online cho bé

Khi đăng nhập vào Quizlet, bé có thể tìm kiếm những chủ đề từ vựng mà con đang quan tâm, từ đó, ứng dụng đưa ra 5 cách học khác nhau: thẻ ghi nhớ, học, viết, chính tả, kiểm tra và thêm 2 trò chơi: ghép thẻ, thiên thạch để bé thoải mái lựa chọn. Việc học từ vựng tiếng Anh đối với bé sẽ tiện lợi, dễ dàng và chủ động hơn bao giờ hết.

5. 4English app học từ vựng miễn phí và rèn cả 4 kĩ năng 

4English là app học từ vựng tiếng Anh theo chủ đề miễn phí trên điện thoại di động. Đây là ứng dụng xếp thứ 3 trong bảng xếp hạng phần mềm giáo dục của Appstore, được mệnh danh là siêu ứng dụng học ngôn ngữ đa-zi-năng, cải thiện cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cho người dùng.

Chức năng chính của app học từ vựng tiếng Anh theo chủ đề này là hỗ trợ các bé cải thiện 4 kỹ năng một cách nhanh chóng mà hiệu quả. 4English giúp trẻ học các từ mới thông qua việc đọc tin tức trên báo, nghe podcast và xem những video bằng tiếng Anh có phụ đề.

Ứng dụng 4English cải thiện 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết của bé
Ứng dụng 4English cải thiện 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết của bé

Dù bé đang học nội dung nào trên 4English và gặp từ mới, bé chỉ cần ấn vào từ đó là nghĩa của từ vựng sẽ hiện ra thông qua một cửa sổ tra nhanh. Từ vựng này sẽ được dịch nghĩa, giải thích chi tiết, có ví dụ cụ thể thông qua cả 2 loại từ điển Anh – Anh và Anh – Việt. Tất cả những từ mới sẽ được lặp lại ở các bài học khác nhau, khiến việc học từ vựng của bé trở nên tự nhiên hơn bao giờ hết.

Hiện nay phần mềm này có hai phiên bản: miễn phí và trả phí. Đối với ứng dụng Pro, bố mẹ và bé có thể sử dụng nhiều tính năng hơn mà không bị quảng cáo làm phiền. Ngoài ra, phiên bản Pro được nâng cấp cao hơn, chi tiết hơn về từ vựng và ngữ pháp.

Bài viết liên quan
[HOT] 5 App học từ vựng tiếng Anh cơ bản giúp bé nhớ nhanh

[HOT] 5 App học từ vựng tiếng Anh cơ bản giúp bé nhớ nhanh

Nhiều ba mẹ mong muốn con học tiếng Anh sớm để không bỏ lỡ nhiều cơ hội trong tương lai. Tuy nhiên, làm cách nào để con học được nhiều từ vựng và học hiệu quả là vấn đề mà mọi phụ huynh đều quan tâm. Các chuyên gia đánh giá cao việc học từ […]
3 Lý do nên xem review app học từ vựng tiếng Anh trước khi tải

3 Lý do nên xem review app học từ vựng tiếng Anh trước khi tải

Để tìm kiếm được một ứng dụng học từ vựng tiếng Anh chất lượng tốt là điều khó khăn của nhiều người. Tuy nhiên, chỉ với một vài từ khóa như “đánh giá ứng dụng…”, “feedback khách hàng về…”, chúng ta sẽ tìm kiếm được hàng loạt thông tin review app học từ vựng tiếng […]
Mách mẹ 5 app học từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất cho bé

Mách mẹ 5 app học từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất cho bé

Hiện nay, các ứng dụng học từ vựng tiếng Anh trên điện thoại cũng không khác là mấy so với việc học trực tiếp tại trung tâm. Với công nghệ hiện đại, app học tiếng Anh tích hợp các tính năng sửa lỗi chính tả, lỗi phát âm,… hỗ trợ bé hệt như một gia […]
Tải ngay 5 app học từ vựng tiếng Anh có hình ảnh cho bé yêu

Tải ngay 5 app học từ vựng tiếng Anh có hình ảnh cho bé yêu

Để bé học được từ vựng tiếng Anh, phụ huynh cần tìm hiểu những phương pháp giảng dạy hiệu quả nhằm giúp cho bé tiếp thu dễ dàng hơn. Nếu cha mẹ đang quan tâm đến vấn đề này, hãy cùng Babilala tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu và tải ngay top […]
5 tips sử dụng app học từ vựng mỗi ngày hiệu quả cho bé

5 tips sử dụng app học từ vựng mỗi ngày hiệu quả cho bé

Vận dụng các app học từ vựng mỗi ngày trong giảng dạy tiếng Anh đang ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều phụ huynh tin tưởng. Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ 5 tips giúp việc học từ vựng thông qua phần mềm của các bé trở nên đơn giản và hiệu […]
Đăng ký nhận tư vấn
Cam kết hoàn 100% học phí nếu con không tiến bộ