Các hình thức học tiếng Anh online cho bé 3 tuổi được ưa chuộng nhất

840 lượt xem

Hiện nay, có 3 hình thức học tiếng Anh online cho bé 3 tuổi tại nhà thực sự có hiệu quả cao mà không gây nhàm chán. Chúng tôi đã tổng hợp trong nội dung dưới đây, mời ba mẹ cùng tìm hiểu.

50 SUẤT DUY NHẤT!

Học bổng hè 58% khóa tiếng Anh cho bé BABILALA

Babilala – App học tiếng Anh trẻ em số 1 Đông Nam Á

  • Giáo trình chuẩn Cambridge
  • 100% giáo viên bản xứ
  • 360 bài học, 3000+ từ vựng
  • I-Speak chấm điểm phát âm
  • Thầy cô Việt hỗ trợ 24/7

Lý do nên học tiếng Anh online khi trẻ được 3 tuổi

1. Môi trường học tập linh hoạt và tiết kiệm chi phí

Thay vì mỗi tuần, cha mẹ phải mất thời gian đưa đón con đến trung tâm thì học tiếng Anh online sẽ giúp cho trẻ có thêm thời gian với các hoạt động vui chơi, giải trí. Bên cạnh đó, bé còn học được mọi lúc, mọi nơi mà không bị gò bó như phương pháp truyền thống. Đồng thời, cha mẹ cũng có thể linh hoạt thời gian hàng ngày của mình và tiết kiệm tối đa chi phí khi cho con học tiếng Anh online.

2. Bài giảng chất lượng, nguồn tài liệu phong phú

Các bài giảng của khóa học tiếng Anh online cho bé 3 tuổi luôn được chọn lọc kỹ lưỡng trước khi đưa vào giảng dạy nhằm đảm bảo phù hợp với trình độ của trẻ cũng như nhu cầu mong muốn của phụ huynh. 

Tại sao trẻ 3 tuổi nên học tiếng Anh online?

Tại sao trẻ 3 tuổi nên học tiếng Anh online?

Bên cạnh đó, học tiếng Anh online giúp các bé 3 tuổi được tiếp xúc với kho tài liệu khổng lồ về giao tiếp, phát âm, ngữ pháp và từ vựng. Đồng thời, kiến thức được cập nhật liên tục cho phép trẻ trau dồi kiến thức tiếng Anh tốt nhất.

3. Giúp ba mẹ dễ dàng theo dõi quá trình học của con

Một trong những ưu điểm vượt trội khi học tiếng Anh online tại nhà cho bé 3 tuổi là giúp con được tiếp xúc với những công nghệ tiên tiến nhất trong giáo dục. Đồng thời, các nền tảng và phương pháp hỗ trợ hiện đại giúp trẻ đạt được hiệu quả cao trong quá trình học tiếng Anh. Hơn nữa, lớp học thực tế ảo online giúp các bé 3 tuổi tương tác trực tiếp với giáo viên và bạn học.

Ngoài ra, chất lượng mỗi buổi học tiếng Anh online cho bé 3 tuổi luôn được kiểm soát chặt chẽ thông qua đánh giá của chính phụ huynh. Đồng thời, thông qua việc giao bài tập và xem các video ghi lại buổi học, cha mẹ dễ dàng theo dõi được quá trình học tập của con mình.

3 hình thức học tiếng Anh online cho bé hiện nay

1. Học thông qua các chương trình thiếu nhi bằng tiếng Anh

Hiện nay, có rất nhiều chương trình tiếng Anh dành cho trẻ em vừa bổ ích, có giá trị giáo dục cao vừa giúp bé phát triển ngoại ngữ tốt. Cha mẹ hãy tìm hiểu xem bé thích khám phá, tìm hiểu về điều gì hoặc hứng thú với những nội dung gì. Qua đó cha mẹ có thể lựa chọn hình thức tiếp cận tiếng Anh cho bé thông qua các chương trình.

Đó có thể là phim hoạt hình, kể chuyện thiếu nhi hay chương trình âm nhạc… Đây là hình thức học tiếng Anh online cho bé 3 tuổi theo kiểu “vừa học vừa chơi” rất hiệu quả tại nhà mà bố mẹ nên áp dụng. 

2. Hình thức học tiếng Anh online qua app

Học tiếng Anh online qua app cũng là một trong những hình thức mà cha mẹ có thể cân nhắc cho con. Hiện nay, nhiều đơn vị giáo dục đã phát triển các ứng dụng giúp bé 3 tuổi học tiếng Anh khá hiệu quả. Có thể kể đến các phần mềm như Babilala, Play and learn English, Lingokids…

Những phần mềm học tiếng Anh này đều thiết kế để dành riêng cho các bạn nhỏ .Vì thế, mỗi bài học sẽ được lồng ghép trò chơi vui nhộn. Qua đó giúp trẻ học tiếng Anh một cách dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, thông qua các trò chơi này, bé sẽ được tiếp nhận những từ vựng và mẫu câu tiếng Anh một cách tự nhiên, nhanh chóng nhất. Nhờ vậy, thời gian học tiếng Anh của bé trở nên thư giãn và không bị quá áp lực.

Babilala là app học tiếng Anh dành cho bé 3 tuổi rất nổi tiếng hiện nay

Babilala là app học tiếng Anh dành cho bé 3 tuổi rất nổi tiếng hiện nay

Đặc điểm nổi bật của các ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ nhỏ là không quá chú trọng vào những kiến thức tiếng Anh hàn lâm. Mà thay vào đó, nhà sản xuất sẽ chú trọng tới việc tăng phản xạ và kỹ năng Nghe – Nói cho trẻ. Nhờ vậy, bé được luyện các kỹ năng này thông qua các trò chơi bắt mắt và bài học thú vị.

Tuy nhiên, khi cho trẻ học tiếng Anh bằng hình thức này đều cần có sự giám sát chặt chẽ của cha mẹ. Bởi việc cho trẻ 3 tuổi tiếp xúc thụ động với thiết bị điện tử quá lâu mang đến nhiều hệ lụy không tốt. Thời gian lý tưởng cho các bé 3 tuổi học tiếng Anh qua app là khoảng 15 – 20 phút mỗi ngày.

3. Học tiếng Anh online 1 kèm 1 tại nhà

Nếu hai hình thức trên đều thiên về tính tự học ở trẻ và có sự hỗ trợ của cha mẹ thì học tiếng Anh trẻ em online 1 kèm 1 tại nhà lại có sự tham gia trực tiếp của giáo viên. Thậm chí, bé còn được học online với giáo viên nước ngoài ngay tại nhà chỉ với một chiếc máy tính có kết nối Internet. Có thể nói, đây là phương pháp học tiếng Anh online cho trẻ em được nhiều phụ huynh đánh giá cao. Bởi tính tiện lợi, hiệu quả mang lại không hề kém cạnh so với cách học truyền thống offline.

Phương pháp học tiếng Anh online cho trẻ em 1 kèm 1 được nhiều phụ huynh đánh giá cao

Phương pháp học tiếng Anh online cho trẻ em 1 kèm 1 được nhiều phụ huynh đánh giá cao

Sau khi đã tham khảo các thông tin trên, cha mẹ nên lựa chọn một hình thức học tiếng Anh online cho bé 3 tuổi tập làm quen và thích nghi nhé. Babilala là ứng dụng tiếng Anh cho bé từ 3 – 8 tuổi được đánh giá cao hiện nay mà bạn có thể cân nhắc cho con mình.

Bài viết liên quan
Lộ trình học tiếng Anh online cho bé 6 tuổi giỏi sau 100 ngày

Lộ trình học tiếng Anh online cho bé 6 tuổi giỏi sau 100 ngày

Chương trình học tiếng Anh online cho bé 6 tuổi như thế nào là hiệu quả? Con sẽ học trong bao lâu, mục tiêu sau khi hoàn thiện khóa học là gì? Đó là những điều sơ khai mẹ nên tìm hiểu thật kĩ trước khi đăng kí khóa học cho con. Trong bài viết […]
Ba mẹ đăng ký nhận tư vấn
Cam kết hoàn 100% học phí nếu con không tiến bộ