App nói tiếng Anh với người nước ngoài giúp bé nói hay như Tây

1.330 lượt xem

Chắc hẳn mẹ đang muốn tìm app nói tiếng Anh với người nước ngoài để giúp con cải thiện kỹ năng giao tiếp. Hãy dành chút thời gian để tìm hiểu thông tin trong bài viết này mẹ sẽ tìm được app học phù hợp cho bé. Bên cạnh đó, mẹ cũng nắm được bí quyết làm thế nào để con tự tin giao tiếp tiếng Anh tự nhiên như người bản địa. 

50 SUẤT DUY NHẤT!

Học bổng hè 58% khóa tiếng Anh cho bé BABILALA

Babilala – App học tiếng Anh trẻ em số 1 Đông Nam Á

 • Giáo trình chuẩn Cambridge
 • 100% giáo viên bản xứ
 • 360 bài học, 3000+ từ vựng
 • I-Speak chấm điểm phát âm
 • Thầy cô Việt hỗ trợ 24/7

1. Một số app nói tiếng Anh với người nước ngoài miễn phí

Để tìm được app học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài miễn phí cho bé luyện tập không khó. Mẹ có thể lên kho ứng dụng trên điện thoại để tải về. Hiện tại có khá nhiều ứng dụng mới bổ ích mang lại trải nghiệm học thú vị cho người dùng. Dưới đây là một số app miễn phí mà mẹ có thể tham khảo: 

1.1. Ứng dụng Hello talk 

Ứng dụng này được nhiều người dùng đánh giá là ứng dụng tốt nhất giúp người học rèn kỹ năng giao tiếp ngoại ngữ. Mẹ có thể cho bé tham gia các cuộc hội thoại 1:1 với người nước ngoài hoặc với một nhóm bạn. Việc trò chuyện bằng tiếng Anh với người bản xứ sẽ giúp con có môi trường thực hành tiếng Anh chuẩn. Thông qua đó con sẽ tự tin hơn trong giao tiếp, hình thành phản xạ tự nhiên. 

Hello Talk cho phép trẻ tham gia cuộc hội thoại 1:1 với người bản xứ
Hello Talk cho phép trẻ tham gia cuộc hội thoại 1:1 với người bản xứ

Chú ý: Cuộc hội thoại với người bản xứ là ngẫu nhiên và chủ đề nói chuyện đòi hỏi con phải có kỹ năng giao tiếp cơ bản. Bên cạnh đó là vốn từ vựng, kiến thức nền tảng. 

Xem thêm: Review các app luyện nói tiếng Anh với người nước ngoài cho bé

1.2. App học tiếng Anh với người bản xứ nổi tiếng Italki

Với app Italki mẹ có thể cho con luyện giao tiếp tiếng Anh hằng ngày. Con sẽ được cải thiện toàn diện cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Trong các ứng dụng hiện tại thì Italki được yêu thích bởi nội dung bài học phong phú. Người học không chỉ đạt được mục đích rèn luyện kĩ năng nói tiếng Anh mà còn có thể học hỏi thêm về nền văn hóa các nước. 

App nói tiếng Anh với người nước ngoài cho bé cơ hội trau dồi cả 4 kỹ năng ngoại ngữ
App nói tiếng Anh với người nước ngoài cho bé cơ hội trau dồi cả 4 kỹ năng ngoại ngữ

Song song với việc học nói, Italki còn cung cấp cho người dùng muốn cuốn sổ tay trực tuyến. Với cuốn sổ tay này mẹ có thể cho con thực hành viết các câu, đoạn văn tiếng Anh. Cộng đồng Italki sẽ tham gia và hỗ trợ sửa các lỗi trong bài viết của con. 

Tuy nhiên để có được các bài học xuyên suốt, chất lượng với giáo viên bài bản mẹ sẽ cần trả phí cho con sử dụng ứng dụng. 

1.3. Speaky app luyện nói tiếng Anh với cộng đồng toàn cầu

Không giới hạn quốc gia, Speaky cho phép người học có thể kết nối với người dùng tiếng Anh trên 180 quốc gia khác nhau. 

Điểm cộng của ứng dụng này là có nhiều ngôn ngữ để người học lựa chọn. Mẹ hoàn toàn có thể cho con làm quen với một ngoại ngữ mới thông qua Speaky. Thêm nữa là cuộc trò chuyện với người nước khác là cuộc gọi trực tuyến. Vì vậy con sẽ nhanh chóng cải thiện được khả năng phản xạ trong giao tiếp. 

Giao tiếp với người bản xứ giúp con nhanh chóng cải thiện khả năng phản xạ 
Giao tiếp với người bản xứ giúp con nhanh chóng cải thiện khả năng phản xạ

Một số điểm cần cân nhắc là con học với cộng đồng ở nhiều nước sử dụng tiếng Anh sẽ xuất hiện khả năng sự khác biệt trong ngữ âm. Việc tiếp thu kiến thức có phần chưa được đồng nhất. Do đó mẹ cũng cần nhắc khi lựa chọn app cho con học. 

2. Gợi ý app học tiếng anh giao tiếp với người nước ngoài trả phí cam kết đầu ra

Đối với các bạn nhỏ khi học tiếng Anh, đặc biệt là các bạn mới bắt đầu học thì việc lựa chọn chương trình học cho con phải thật kỹ lưỡng. Bởi nếu các con không được tiếp xúc với môi trường học chuẩn ngay từ đầu sẽ ảnh hưởng rất lâu dài và khi lớn lên sẽ khó sửa.

Đây cũng là lý do mẹ cần tìm hiểu thêm các app nói tiếng Anh với người nước ngoài trả phí. Hiện tại cộng đồng ba mẹ đang rất ưu tiên lựa chọn Babilala – app giao tiếp tiếng Anh chuẩn từ đầu cho con. Hoàn thành khóa học con sẽ đạt cam kết đầu ra tương đương chứng chỉ Cambridge Starter. 

2.1. Những đánh giá về Babilala nổi bật nhất 

Để biết Babilala có phù hợp với con và có mang lại hiệu quả cao không mời ba mẹ xem qua tổng hợp đánh giá của chính phụ huynh đang cho con theo học app. 

“Mình không giỏi tiếng Anh nên không biết cho con học từ đâu. Với Babilala thì mình không phải làm gì cả vì con đã có một lộ trình học bài bản, có các tiết học với giáo viên nước ngoài. Con được dạy rất chi tiết về cách phát âm, mở khẩu hình miệng làm sao để nói hay, nói chuẩn”. 

“Mình không dám dạy con nói tiếng Anh vì phát âm rất dở. Nhưng từ hồi đăng ký Babilala mình tự tin hẳn. Tối đến chỉ cần mở App cho con nói chuyện với thầy Cayman. Thầy dạy từ tốn, luôn động viên con nên con lúc nào cũng thích mở app ra học”. 

“Rẻ – dịch vụ chăm sóc tốt sau khi đăng ký cho con. Tìm mãi mới được app học tiếng Anh với người nước ngoài phù hợp với trình độ của con”. 

Đọc thêm: Phụ huynh chia sẻ trải nghiệm khi sử dụng app Babilala

2.2. Chi phí học Babilala

Khi đăng ký học tiếng Anh cho bé, phụ huynh có thể lựa chọn một trong các khóa học sau:

 • 3 tháng: 690.000 đồng.
 • 1 năm: 1.080.000 đồng.
 • Trọn đời: 1.680.000 đồng.
 • Mỗi mã kích hoạt có thể dùng trên nhiều thiết bị.

Ngoài ra, với mỗi khóa học bé sẽ được tặng kèm bộ quà tặng bao gồm:

 • Bộ truyện audio tiếng Anh. 
 • Gói tăng cường phản xạ nhằm nâng cao kỹ năng giao tiếp và phản xạ giúp con tự tin khi nói chuyện cùng người nước ngoài. 
 • Sổ tay cảm xúc để bố mẹ và con cùng ghi chép lại cảm xúc và nói lên những mong muốn của con để mẹ hiểu. 
 • Sách dán sticker với các nhân vật ngộ nghĩnh, đáng yêu để bé trang trí trên những món đồ yêu thích.
 • Cuốn từ điển đầu tiên tổng hợp 100 từ vựng thiết yếu nhất cho trẻ em. Với chủ đề phong phú, phiên âm đầy đủ và tranh minh họa sống động sẽ giúp các em nhỏ dễ ghi nhớ các từ vựng tiếng Anh.

Để kỹ năng giao tiếp của con đạt hiệu quả tối đa, mẹ cũng cần tạo môi trường tích cực. Việc cho con tham gia các cuộc thi hùng biện hay buổi giao lưu trực tuyến với bạn bè, thầy cô cũng là điều cần thiết để con nhanh giỏi.

Bài viết liên quan
Tuyệt chiêu giao tiếp cùng app nói tiếng Anh với người nước ngoài

Tuyệt chiêu giao tiếp cùng app nói tiếng Anh với người nước ngoài

Việc nói chuyện và giao tiếp với người nước ngoài luôn là thử thách với tất cả chúng ta, đặc biệt là với các bé. Khó khăn không chỉ là ngôn ngữ mà còn nằm ở tinh thần ngại giao tiếp, sợ sai,… Dưới đây, Babilala sẽ chỉ ra những tuyệt chiêu giúp các bé […]
Ba mẹ đăng ký nhận tư vấn
Cam kết hoàn 100% học phí nếu con không tiến bộ