6 Kênh Youtube nhạc tiếng Anh cho bé 3 tuổi thú vị, dễ ghi nhớ

2.750 lượt xem

Con ở độ tuổi lên 3, bố mẹ quyết định cho bé học tiếng Anh bằng phương pháp phổ biến và hiệu quả nhất hiện nay – Học tiếng Anh qua bài hát. Biết 6 kênh youtube nhạc tiếng Anh cho trẻ 3 tuổi sau đây, bố mẹ đã nắm trong tay kho học liệu khổng lồ về mọi chủ đề để cùng con học mỗi ngày. Cùng tìm hiểu trong nội dung dưới đây.

50 SUẤT DUY NHẤT!

Học bổng hè 58% khóa tiếng Anh cho bé BABILALA

Babilala – App học tiếng Anh trẻ em số 1 Đông Nam Á

 • Giáo trình chuẩn Cambridge
 • 100% giáo viên bản xứ
 • 360 bài học, 3000+ từ vựng
 • I-Speak chấm điểm phát âm
 • Thầy cô Việt hỗ trợ 24/7

1. Super Simple Songs

Đứng đầu trong danh sách kênh youtube nhạc tiếng Anh cho trẻ 3 tuổi phải kể đến Super Simple Songs. Đúng như tên gọi, kênh youtube này chứa tới gần 600 video bài hát trẻ em với mọi chủ đề. Bố mẹ có thể tìm thấy bài hát ở mọi chủ đề khiến bé hứng thú tại đây.

Các video ở Super Simple Songs đều là bài hát với ca từ đơn giản trên nền nhạc vui vẻ. Mỗi video là một bài học khác nhau cho bé. Các video được chia ra thành nhóm chủ đề để bố mẹ dễ dàng tìm kiếm cho bé học tập.

Super Simple Songs
Super Simple Songs

Một số chủ đề thú vị cho bé 3 tuổi trên Super Simple Songs:

ABC and Phonics – Bảng chữ cái và cách phát âm

Brush your teeth – Đánh răng (Hoạt động thường ngày)

Kids Number Song – Số đếm

Color – Màu sắc

Animals – Động vật

Weather – Thời tiết

Transportation – Phương tiện giao thông

2. Cocomelon – Nursery Rhymes

Nếu đang có con ở độ tuổi lên 3, chắc hẳn bố mẹ không quá xa lạ với kênh youtube này. Cocomelon có các bài hát thiếu nhi với giai điệu hấp dẫn với hình ảnh minh họa là các nhân vật 3D sinh động. Kênh được phát triển bởi công ty Treasure Studio Inc (Mỹ), bé sẽ được nghe những bài hát tiếng Anh với phát âm chuẩn Anh – Mỹ.

Các video mang tính giải trí cao, bé được học tiếng Anh trong tâm thế thư giãn, thoải mái hoàn toàn với các bài hát từ Cocomelon. Kênh youtube hiện đang có gần 800 video với hơn 139 triệu lượt đăng ký kênh. Cocomelon chính là kênh học tiếng Anh cho nổi tiếng hàng đầu trên thế giới hiện nay.

Cocomelon
Cocomelon

Một số chủ đề thú vị cho bé 3 tuổi trên Cocomelon:

Alphabets

Counting number

Finger Family

Animal Friends

Family fun

Shape, Colors and Music

3. English Singsing

Đây là kênh nhạc tiếng anh cho trẻ 3 tuổi bố mẹ nhất định không thể bỏ qua. Các bài hát tại kênh có giai điệu vui vẻ bắt tai hấp dẫn với mọi trẻ em. Mọi chủ đề quen thuộc để bé 3 tuổi học tập đều có thể tìm thấy ở English singsing. Hiện tại, kênh này đang có tới 1072 video được lồng ghép nhiều kiến thức và bài học bổ ích để bé học tập hàng ngày.

Đặc biệt, English singsing còn có nhiều video đa dạng: kể chuyện tiếng Anh, hội thoại theo tình huống, học từ vựng đơn giản… Tất cả các video cùng loại sẽ được đặt chung trong một danh sách để ba mẹ dễ tìm kiếm. Quả thật, đây là kho tàng học liệu tiếng Anh khổng lồ giúp bé luyện tập mọi kỹ năng mà bố mẹ không thể bỏ qua.

English Singsing
English Singsing

Một số chủ đề thú vị cho bé 3 tuổi trên English Singsing:

Alphabet Song

Color

Animal

Food

Transportation

Shape

Sports

4. LooLoo Kids – Nursery Rhymes and Children’s Songs 

LooLoo Kids có rất nhiều bài hát với giai điệu hấp dẫn dành cho bé, phần hình ảnh là các hiệu ứng hoạt hình 3D phù hợp với trẻ em. Trong các video luôn có bạn nhỏ Johny đồng hành cùng bé trên mọi cuộc hành trình. Các bài hát trên kênh đều là ca khúc nhạc thiếu nhi nổi tiếng cho bé học tiếng Anh. Đây cũng là kênh học liệu dạy tiếng Anh cho bé của nhiều phụ huynh với hơn 49 triệu lượt đăng ký và gần 600 video bài hát cho trẻ.

LooLoo Kids - Nursery Rhymes and Children's Songs
LooLoo Kids – Nursery Rhymes and Children’s Songs

Một số chủ đề thú vị cho bé 3 tuổi trên LooLoo Kids:

Number songs – Counting songs

ABC song for kids

Animal song for kids

Johnny and Friends

5. BabyBus – Kids Songs and Cartoons

Thêm một kênh nhạc tiếng Anh cho trẻ 3 tuổi cho bé bố mẹ không thể bỏ qua chính là BabyBus – Kids Songs and Cartoons. Các bài hát trên BabyBus thú vị ở chỗ, mỗi video đều lồng ghép các bài học và câu chuyện thú vị để bé học tập kiến thức và kỹ năng trong cuộc sống. Đồng hành cùng bé trong video là những người bạn động vật dễ thương. Bên cạnh người bạn đồng hành như Johny ở LooLoo Kids, bố mẹ có thể lựa chọn những người bạn động vật này để cùng học với bé.

Tương tự như English Singsing, ngoài những video bài hát tiếng Anh, BabyBus còn có nhiều bộ phim hoạt hình ngắn hấp dẫn cho bé học tập.

BabyBus - Kids Songs and Cartoons
BabyBus – Kids Songs and Cartoons

Một số chủ đề thú vị cho bé 3 tuổi trên BabyBus:

Mommy’s Job

Color songs: Rainbow,..

Habits song

Education Kids sóng

Yummy Food

6. Dream English Kids

Kênh youtube cuối cùng xuất hiện trong danh sách chính là Dream English Kids. Đây có lẽ là kênh nhanh tiếng Anh cho bé khác biệt nhất so với 5 cái tên còn lại trong danh sách. Bởi kênh youtube này cho bé cơ hội học với người nước ngoài – thầy giáo Matt qua video. Trong mỗi video, bé được thầy Matt dạy hát múa với nhiều chủ đề thú vị. Đây thực sự là lựa chọn tuyệt vời giúp con phát âm chuẩn tiếng Anh.

Dream English Kids
Dream English Kids

Một số chủ đề thú vị cho bé 3 tuổi trên Dream English Kids:

 • Daily routines
 • Alphabet and Phonics
 • Zoo Animals
 • Yummy Food
 • Fruit

Lưu ý quan trọng cho ba mẹ khi sử dụng các kênh youtube trên đây dạy học tiếng Anh cho bé:

 • Luôn lựa chọn Youtube Kids khi bé học tập
 • Tắt chế độ tự động phát bài mới trên youtube
 • Luôn đồng hành cùng bé trong mỗi giờ học

Dạy bé học tiếng Anh thật sự không phải quá trình dễ dàng. Hy vọng, những gợi ý về 6 kênh youtube nhạc tiếng Anh cho trẻ 3 tuổi trên đây giúp bố mẹ dễ dàng tìm kiếm học liệu trong quá trình dạy học cho con trẻ. Ngoài ra, bố mẹ có thể tham khảo app học tiếng Anh Babilala có sẵn tới 100 bài hát cho bé từ 3-8 tuổi học tập. Con được học với tâm lý thư giãn và lộ trình khoa học để tiến bộ hơn mỗi ngày.

Bài viết liên quan
List nhạc tiếng anh dành cho thiếu nhi thông minh, năng động

List nhạc tiếng anh dành cho thiếu nhi thông minh, năng động

Âm nhạc tiếng Anh dành cho thiếu nhi không chỉ đơn thuần là công cụ giải trí mà còn giúp kích thích trí thông minh, khả năng vận động ở trẻ. Chỉ với một bài hát mà có thể có nhiều tác dụng tới vậy có chút khó tin phải không? Cùng Babilala tìm hiểu […]
10+ ca khúc nhạc tiếng Anh cho trẻ em chủ đề số đếm

10+ ca khúc nhạc tiếng Anh cho trẻ em chủ đề số đếm

Những ca khúc nhạc tiếng Anh cho trẻ em chủ đề số đếm là một trong những trợ thủ đắc lực giúp bé tiếp cận với ngoại ngữ một cách nhanh chóng và hiệu quả. Với ưu điểm dễ học, dễ hát và dễ phát âm nhất chắc chắn sẽ được các bé yêu thích. […]
Đăng ký nhận tư vấn
Cam kết hoàn 100% học phí nếu con không tiến bộ