5 ứng dụng học tiếng Anh lớp 2 hay nhất bố mẹ nên tải cho con

Tổng hợp các ứng dụng học tiếng Anh lớp 2 tốt nhất hiện nay

Các ứng dụng học tiếng Anh lớp 2 đang được đông đảo phụ huynh quan tâm nhằm phục vụ cho việc học tập của con em. Trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ tổng hợp top 5 phần mềm tiếng Anh chất lượng và có lượt tải cao nhất hiện nay. 

1. Tác dụng của việc sử dụng ứng dụng học tiếng Anh lớp 2 

Bởi tính chất công việc bận rộn hay trình độ ngoại ngữ còn hạn chế nên việc lựa chọn một ứng dụng thông minh hỗ trợ con học tiếng Anh là điều cần thiết. Với những ưu điểm vượt trội, các phần mềm trực tuyến sẽ đem lại không ít trải nghiệm thú vị đối với trẻ trong suốt quá trình học tập.

Học cùng ứng dụng sẽ mang lại cho trẻ những trải nghiệm thú vị

Các ứng dụng học tiếng Anh lớp 2 có phương pháp học khoa học, thiết kế lộ trình bài bản cùng nguồn tài nguyên kiến thức phong phú; chắc chắn sẽ giúp trẻ chinh phục tốt các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Hơn nữa, với tính tiện dụng cao, người học hoàn toàn chủ động về thời gian cũng như không gian học. Do đó, bố mẹ và các bé không còn khó khăn trong việc sắp xếp di chuyển như hình thức học thông trường lớp, hay tại các trung tâm.

2. Các ứng dụng học tiếng Anh lớp 2 bố mẹ nên tham khảo 

Dưới đây là những ứng dụng học tiếng Anh dành cho học sinh lớp 2 được nhiều cha mẹ quan tâm và lựa chọn làm công cụ phục vụ việc học của con.

2.1. Babilala 

Babilala là ứng dụng học tiếng Anh được thiết kế dành riêng cho các bé từ 3 – 8 tuổi, được xây dựng và phát triển bởi Educa Corporation. Ứng dụng thiết kế chương trình học chuẩn CEFR Châu Âu, nội dung bài học dựa trên giáo trình Cambridge (Mỹ) nên nhận được sự tin tưởng từ đông đảo phụ huynh. Tính đến nay đã có hơn 4,5 triệu lượt tải về, trong đó có không ít những ca sĩ, diễn viên, người nổi tiếng lựa chọn cho con em mình.

Phần mềm chú trọng phát triển 4 kỹ năng cơ bản Nghe – Nói – Đọc – Viết trong tiếng Anh lồng ghép trong hơn 75 chủ đề học, 3.000 từ vựng, 300 mẫu câu giao tiếp, 100 bài hát và 5.000 game tương tác. Kết hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo AI nhận diện giọng nói cùng phương pháp học khoa học F.E.S sáng tạo đem lại hiệu quả học tập cao. Bên cạnh đó, Babilala có đội ngũ giáo viên tận tình quan tâm và sẵn sàng hỗ trợ những khó khăn mà bé gặp phải trong suốt quá trình học.

Babilala chú trọng phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết 

 Link tải:

Trên Google Play: Babilala: Tiếng Anh Cho Bé – Ứng dụng trên Google Play

Trên App Store: Babilala: Tiếng Anh Online on the App Store (apple.com)

2.2. Alokiddy

Được xây dựng bởi Công ty cổ phần công nghệ và giáo dục KSC thuộc Đại Việt Group, Alokiddy được coi là một trong những ứng dụng phù hợp với các bé đang trong giai đoạn làm quen với môi trường Anh ngữ. 

Hệ thống bài học xây dựng bám sát theo chuẩn Young Learners Cambridge, có nhiều khóa học thích hợp với các bé đang học lớp 2. Kết hợp học tiếng Anh cùng bộ môn Toán, học thông qua hệ thống các video áp dụng công nghệ nhận diện phát âm, giao tiếp cùng robot; chắc chắn sẽ mang đến cho bé những trải nghiệm thú vị.

Hệ thống bài học trong Alokiddy bám sát theo Young Learners Cambridge

Link tải:

Trên Google Play: Alokiddy – Tiếng Anh cho trẻ em – Ứng dụng trên Google Play

Trên App Store: Alokiddy – Tiếng Anh trẻ em on the App Store (apple.com)

2.3. Kyna English

Một trong những ứng dụng học tiếng Anh lớp 2 xây dựng và phát triển bởi Công ty Dream Viet Education, Kyna English giành được nhiều giải thưởng về sản phẩm giáo dục tốt nhất trong nhiều năm. Phần mềm xây dựng hệ thống bài học nhằm phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết thông qua kho video hoạt hình minh họa sinh động, các trò chơi tương tác tạo sự hứng thú và niềm đam mê với ngoại ngữ của trẻ. Đồng thời trang bị hàng loạt những bài kiểm tra trực tuyến bám sát chương trình sách giáo khoa, giúp bé thuận lợi trong quá trình học tập và ôn luyện mà không bị ảnh hưởng tới việc học trên lớp.

Alokiddy với hệ thống bài kiểm tra được biên soạn bám sát chương trình sách giáo khoa

Link tải:

Trên Google Play: Kyna English – học tiếng anh trẻ em – Ứng dụng trên Google Play

Trên App Store: Kyna English trên App Store (apple.com)

2.4. ABC Kids

Ứng dụng học tiếng Anh lớp 2 hoàn toàn miễn phí dành riêng cho các bé bắt đầu làm quen với tiếng Anh được xây dựng và phát triển bởi RV AppStudios. Phần mềm chú trọng tới những nội dung như: bảng chữ cái, từ vựng quen thuộc thông qua các trò chơi, bài hát vui nhộn. Thông qua ứng dụng bé được rèn luyện phản xạ ngoại ngữ và khả năng nghe nói của bản thân. Sự đồng hành của các giáo viên sẽ giúp bé học tập một cách dễ dàng và đơn giản hơn.

ABC Kids chú trọng tới kỹ năng nghe nói và phản xạ ngôn ngữ ở trẻ

Link tải:

Trên Google Play: ABC Kids – Tracing & Phonics – Ứng dụng trên Google Play

Trên App Store: ABC Kids – Tracing & Phonics on the App Store (apple.com)

2.5. Oxford Dictionary

Oxford Dictionary – ứng dụng từ điển Anh – Anh là công cụ hỗ trợ đắc lực dành cho học sinh lớp 2. Ứng dụng được xây dựng dựa trên cuốn từ điển Oxford xuất bản bởi nhà xuất bản Đại học Oxford. Với kho từ điển phong phú đa dạng lên tới 350.000 từ, thành ngữ phổ biến trong tiếng Anh, dễ dàng tìm kiếm nhanh chóng từ camera. Đồng thời ứng dụng trang bị tính năng nhắc nhở mỗi ngày giúp bé tạo thói quen học từ vựng.

Oxford Dictionary được xây dựng dựa trên cuốn từ điển Oxford

Link tải:

Trên Google Play: Oxford Dictionary of English – Ứng dụng trên Google Play

Trên App Store: Oxford Dictionary of English trên App Store (apple.com)

Trên đây là tổng hợp 5 ứng dụng học tiếng Anh lớp 2 hay nhất mà các phụ huynh có thể tham khảo. Với những tính năng nổi bật cùng các tiện ích đem lại, chắc chắn các ứng dụng này sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực đối với quá trình chinh phục ngoại ngữ của bé trong tương lai.