4 tiêu chí lựa chọn lớp học tiếng Anh cho bé 4 tuổi đạt chuẩn

1.210 lượt xem

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp học tiếng Anh cho trẻ mang lại hiệu quả cao như học qua app hay tại các trung tâm,… Tuy nhiên, nhiều phụ huynh hiện nay còn đang gặp nhiều vấn đề trong việc chọn lớp học tiếng Anh cho bé 4 tuổi. Nắm vững 4 tiêu chí dưới đây, cha mẹ chắc chắn sẽ lựa chọn được trung tâm phù hợp cho con mình.

50 SUẤT DUY NHẤT!

Học bổng hè 58% khóa tiếng Anh cho bé BABILALA

Babilala – App học tiếng Anh trẻ em số 1 Đông Nam Á

  • Giáo trình chuẩn Cambridge
  • 100% giáo viên bản xứ
  • 360 bài học, 3000+ từ vựng
  • I-Speak chấm điểm phát âm
  • Thầy cô Việt hỗ trợ 24/7

Có nên cho bé 4 tuổi học tiếng Anh tại trung tâm?

4 tuổi là độ tuổi thích hợp để bé học tiếng Anh. Bởi khả năng tiếp thu của các bé đang ở mức cao nhất và não bộ cũng đang trong thời kỳ phát triển tốt nhất. Mặt khác, trẻ đang ở độ tuổi ham chơi và tâm lý dễ chán nếu việc học lặp đi lặp lại không có thích thú. Vì thế, việc chọn một lớp học tiếng Anh cho bé 4 tuổi tại trung tâm là hoàn toàn cần thiết. Cùng xem 4 lợi ích thiết thực khi cho trẻ 4 tuổi học tiếng Anh tại trung tâm dưới đây.

Bé được giáo viên trợ giảng hướng dẫn kèm cặp sát sao

Các giáo viên ở trung tâm Anh ngữ đa số là có trình độ chuyên môn cao, giao tiếp tốt và có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, đúc rút từ thực tế. Vì vậy, họ hoàn toàn có thể hướng dẫn và kèm cặp giúp bé nhanh chóng tiến bộ, đi đúng đường. Bên cạnh đó, việc có giáo viên trực tiếp hướng dẫn nên những lỗi sai của trẻ như chính tả, phát âm,… sẽ được sửa lại ngay.

Giáo trình được xây dựng khoa học, lộ trình và phương pháp học cụ thể

Trẻ 4 tuổi học tiếng Anh tại các trung tâm sẽ được học với lộ trình bài bản chứ không phải học theo cảm hứng. Bên cạnh đó là phương pháp giảng dạy rõ ràng, chương trình và lộ trình học được nghiên cứu một cách kỹ lưỡng. Nhờ vậy, trẻ được khơi gợi hứng thú học và làm quen với tiếng Anh theo mức độ nâng cao dần. Đồng thời còn giúp trẻ có được nền tảng kiến thức tiếng Anh cơ bản.

Bé 4 tuổi học tiếng Anh tại trung tâm Anh ngữ

Bé 4 tuổi học tiếng Anh tại trung tâm Anh ngữ

Có môi trường để trẻ thực hành

Khi học tại trung tâm, bé sẽ được học trong môi trường hoàn toàn bằng tiếng Anh. Vì thế, đây là môi trường lý tưởng để bé thực hành ngoại ngữ. Nếu trẻ nói sai thì giáo viên sẽ tiến hành chỉnh sửa ngay lập tức. Nhờ vậy mà trẻ tiến bộ và học tiếng Anh hiệu quả hơn.

Tạo động lực để bé học tập

Đây là độ tuổi ham chơi của bé nên khi học ở nhà, nếu không đúng phương pháp thì trẻ sẽ rất lười học và dễ nản. Nhưng khi học tại các trung tâm Anh ngữ, trẻ sẽ có thầy cô, cùng bạn bè thi đua học tập. Vì vậy sẽ tạo động lực để các bé 4 tuổi học tiếng Anh tốt hơn.

4 tiêu chí lựa chọn lớp học tiếng Anh cho bé 4 tuổi 

Đội ngũ giáo viên giảng dạy có chuyên môn cao

Đây là tiêu chí hàng đầu mà các bậc phụ huynh cần chú ý khi lựa chọn lớp học tiếng Anh cho bé 4 tuổi. Giáo viên chính là người đặt những “viên gạch đầu tiên” giúp bé có được nền tảng tiếng Anh vững chắc. Vì vậy, các bậc phụ huynh nên tìm hiểu người trực tiếp giảng dạy cho con mình là ai? Bằng cấp chuyên môn, kinh nghiệm dạy tiếng Anh hay nghiệp vụ sư phạm như thế nào? Giáo viên là người nước ngoài hay Việt Nam? Nếu là giáo viên nước ngoài thì phải xem có phải người bản ngữ hay không?,…

Tiêu chí lựa chọn lớp học tiếng Anh cho bé 4 tuổi

Tiêu chí lựa chọn lớp học tiếng Anh cho bé 4 tuổi

Giáo trình và lộ trình giảng dạy

Giáo trình và lộ trình giảng dạy tiếng Anh là điều thứ hai mà cha mẹ nên xem xét. Bạn hãy tìm hiểu kỹ giáo trình của lớp học được tác giả nào biên soạn hoặc đã được kiểm định về tính khoa học và hiệu quả hay chưa? Những tổ chức uy tín trên thế giới giúp kiểm định chất lượng giáo trình đó là: Cambridge, Pearson, Mc. Millan,…

Phương pháp giảng dạy

Phương pháp giảng dạy là yếu tố quan trọng quyết định hiệu quả học tiếng Anh của bé. Khi lựa chọn lớp học tiếng Anh cho bé 4 tuổi, bạn nên trao đổi trực tiếp với trung tâm để nắm được phương pháp giảng dạy.

Đối với trẻ 4 tuổi, giáo trình giảng dạy đòi hỏi phải sinh động, hấp dẫn. Đồng thời, phương pháp dạy phải khoa học đề cao sự tương tác, lồng ghép linh hoạt giữa học và chơi để trẻ có cảm giác thoải mái, hứng thú.

Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ trang thiết bị

Cơ sở vật chất là yếu tố cuối cùng mà bạn nên quan tâm. Nếu môi trường học tập được trang bị đầy đủ những cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến nhất thì sẽ phát triển tối đa tiềm năng về tiếng Anh trong trẻ.

Bên cạnh đó, nếu bạn muốn tìm cho bé một app học tiếng Anh hội tụ đủ những tiêu chí của một lớp học tiếng Anh tại trung tâm thì Babilala là một lựa chọn hoàn hảo.

Điểm qua một số ưu điểm của Babilala:

  • Ứng dụng học tiếng Anh Babilala dành cho các bé từ 3 đến 8 tuổi được xây dựng bởi các chuyên gia giáo dục theo chuẩn CEFR châu Âu với bốn kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết.
  • Các khóa học sử dụng giáo trình Cambridge giúp bé làm quen với chương trình học hiện đại với 75 chủ đề gần gũi, bài giảng bắt mắt và 5000+ trò chơi tương tác.
  • Chỉ với 15 đến 20 phút mỗi ngày, bé sẽ được học tại nhà an toàn và trong tầm quan sát của cha mẹ mọi lúc mọi nơi.
Babilala đáp ứng đủ tiêu chí của một lớp học tại trung tâm Anh ngữ

Babilala đáp ứng đủ tiêu chí của một lớp học tại trung tâm Anh ngữ

Trên đây là những tiêu chí để lựa chọn lớp học tiếng Anh cho bé 4 tuổi đạt chuẩn mà Babilala chia sẻ đến bạn. Chúc các bé học tập tốt và phát triển ngôn ngữ một cách tự nhiên, thuần thục.

Bài viết liên quan
Lớp học tiếng Anh cho bé 6 tuổi online giỏi cả 4 kỹ năng

Lớp học tiếng Anh cho bé 6 tuổi online giỏi cả 4 kỹ năng

Mẹ đang tìm kiếm lớp học tiếng Anh cho bé 6 tuổi đã biết tiếng Anh hoặc chưa biết gì giỏi nhanh? Xin giới thiệu với ba mẹ một vài lớp học online đang được nhiều phụ huynh lựa chọn hiện nay. Con học từ xa nhưng vẫn được trải nghiệm môi trường học quốc […]
Ba mẹ đăng ký nhận tư vấn
Cam kết hoàn 100% học phí nếu con không tiến bộ