4 App học từ vựng tiếng Anh qua hình ảnh cho bé chuyên gia khuyên dùng

909 lượt xem

App học từ vựng tiếng Anh qua hình ảnh cho bé mang lại nhiều hiệu quả trong việc cho bé làm quen với tiếng Anh. Việc học qua hình ảnh sẽ giúp não bộ của bé ghi nhớ các thông tin nhanh và lâu hơn. Bên cạnh đó học tiếng Anh qua hình ảnh cũng tạo được hứng thú cho các bé.

50 SUẤT DUY NHẤT!

Học bổng hè 58% khóa tiếng Anh cho bé BABILALA

Babilala – App học tiếng Anh trẻ em số 1 Đông Nam Á

 • Giáo trình chuẩn Cambridge
 • 100% giáo viên bản xứ
 • 360 bài học, 3000+ từ vựng
 • I-Speak chấm điểm phát âm
 • Thầy cô Việt hỗ trợ 24/7

1. Elevate App học từ vựng tiếng Anh qua hình ảnh đa tính năng

Bé cần làm một bài test về 4 kỹ năng của mình để App đánh giá trình độ người học khi mới bắt đầu. Từ đó, Elevate sẽ đưa ra chương trình luyện tập thích hợp nhất với bé. Elevate có nhiều tính năng:

 • Daily training: tự động gợi ý bài luyện tập hàng ngày cho bé. Sau khi hoàn thành xong một bài tập, bài tập tiếp theo sẽ được mở khoá.

Một điều quan trọng để có thể nhuần nhuyễn một ngôn ngữ đó chính là không ngừng luyện tập. Daily training giúp phụ huynh nhắc nhở luyện tập hàng ngày, tránh việc luyện tập của bé bị gián đoạn.

 • Performance: giúp bố mẹ theo dõi trình độ tiến bộ của con.
 • Activity: cho phép bé chủ động lựa chọn những hình thức luyện tập mình muốn.
 • Tab “Game”: Các bài tập trong này được chia làm bốn mục tập trung vào bốn kỹ năng/lĩnh vực khác nhau. Các kỹ năng/lĩnh vực này bao gồm Writing, Speaking, Reading, Math
 • Tab “Study”: Cung cấp những thủ thuật học, lời khuyên về phương pháp học.

Những tips được ứng dụng đưa ra giúp bé học hiệu quả hơn với lượng thời gian ít hơn.

 • Notification: lưu trữ các thông báo nhắc nhở bố mẹ về thời gian học của con.
 • Profile: giúp bố mẹ theo dõi tiến trình, thành tích trong việc học.
App học từ vựng tiếng Anh qua hình ảnh cho bé chuyên gia khuyên dùng
App học từ vựng tiếng Anh qua hình ảnh cho bé chuyên gia khuyên dùng

Ưu điểm của App Elevate:

Giao diện của Elevate đơn giản, đẹp mắt gây hứng thú cho các bé. Trong quá trình học tiếng Anh, ứng dụng này còn giúp trẻ mở mang kiến thức về thế giới xung quanh. Ứng dụng không chỉ kiểm tra khả năng ghi nhớ mà còn cả tư duy logic, sự nhanh nhạy, tốc độ phản ứng của trẻ.

Tuy nhiên Daily training chỉ mở ba bài đầu với tài khoản free. Hai bài luyện tập cuối giới hạn cho Pro Thanh toán; đồng thời phần mềm này chỉ đưa ra lựa chọn trả phí theo một năm mà không có lựa chọn trả phí theo tháng hoặc nửa năm.

2. English IQ vừa học từ vựng vừa rèn cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết

Đây là app học từ vựng tiếng Anh qua hình ảnh thông qua một loạt các bài luyện tập khác nhau.

 • Training: cung cấp các bài luyện tập từ vựng tiếng Anh hàng ngày cho bé.
 • Game: đưa ra những trò chơi khác nhau giúp bé rèn luyện cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết.
 • Performance: giúp bố mẹ nắm được sự tiến bộ của con đối với từng kỹ năng.
 • Setting: lưu trữ những cài đặt cho tài khoản của người dùng
 • More: giới thiệu tới bố mẹ những phần mềm giúp học tiếng Anh của nhà sản xuất. Trong more, bố mẹ có thể tìm thấy Achievement. Đây là nơi lưu lại những thành quả học tập mà con bạn đã đạt được.

English IQ có chức năng bấm thời gian nhắc nhở bé đưa ra câu trả lời chính xác một cách nhanh nhất. Bên cạnh đó, khi sử dụng app, bé không chỉ học được từ vựng mà còn rèn luyện được cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết.

Nhưng phần lớn các game, bài tập trong mục training đều bị khoá đối với tài khoản free. Điềm này gây khó khăn cho phụ huynh trong việc tìm hiểu App để từ đó ra quyết định trả phí hay không.

3. Learn English Vocabulary Pop Quiz

Learn English Vocabulary Pop Quiz giúp bé học từ vựng theo các chủ đề khác nhau và học từ vựng tiếng Anh có hình ảnh. Các chủ đề này có thể là Action words (từ vựng về hành động), Food (từ ngữ về đồ ăn), Weather (từ vựng về thời tiết)….

Mỗi chủ đề sẽ là một trường từ vựng liên quan. Nhiệm vụ của bé là chọn hình ảnh mô tả từ ngữ được đưa ra trong một thời gian nhất định. Mỗi lần bé sẽ có 3 lượt chơi. Khi hết lượt chơi, bé sẽ phải chơi lại từ đầu. Sau khi hoàn thành xong, ứng dụng sẽ đưa ra bảng tổng kết để thông báo kết quả cho bé: những từ nào đã trả lời đúng, trả lời sai. Và tất nhiên, bé cần phải hoàn thành xong một chủ đề từ vựng để có thể mở khoá chủ đề tiếp theo.

App cho phép trẻ học miễn phí với nhiều tính năng bổ ích, đồng thời việc sử dụng hình ảnh sẽ giúp cho bài học trở nên sống động dễ nhớ hơn. Tuy nhiên, bé sẽ chỉ học được từ vựng đơn lẻ mà không học được ngữ cảnh sử dụng của chúng. Hơn nữa, App chỉ đưa ra một loại hình luyện tập sẽ khiến việc học trở nên lặp lại, nhàm chán.

4. Memrise app học từ vựng tiếng Anh qua hình ảnh đa ngôn ngữ

Với Memrise, bé sẽ trải qua các level (trình độ) khác nhau. Mỗi level sẽ có một lượng bài học nhất định mà bé phải vượt qua. Trẻ cần hoàn bài học đó để mở khóa được bài tiếp theo.

Các game cho trẻ thực hành chính là những game điển hình để học tiếng Anh như FlashCard, Multiple Choice, Fill in the blank…

Memrise giúp bé học các loại ngôn ngữ khác nhau, trong đó có tiếng Anh.
Memrise giúp bé học các loại ngôn ngữ khác nhau, trong đó có tiếng Anh.

App có giao diện dễ thương, tạo cảm giác mới mẻ cho trẻ. Memrise còn có tính năng giúp bố mẹ theo dõi tiến trình học của con. Đặc biệt, App có tiếng Việt, hỗ trợ tối đa cho cả phụ huynh và bé mới bắt đầu tiếp xúc với tiếng Anh.

Nhưng một số tính năng như cho phép trẻ học về phát âm, luyện kĩ năng nghe, nắm vững ngữ pháp… sẽ bị khóa đối với tài khoản free. Và phần mềm không hỗ trợ trả phí theo từng tháng, nửa năm.

Trên đây là 4 app học từ vựng tiếng Anh qua hình ảnh được các chuyên gia đánh giá là tốt nhất cho trẻ. Ba mẹ hãy cùng con trải nghiệm và lựa chọn app phù hợp nhất nhằm hỗ trợ cho quá trình học tiếng Anh của con. Đừng quên theo dõi trang tin của chúng tôi để nhận được nhiều tài liệu và phương pháp học tiếng Anh bổ ích.

Bài viết liên quan
[HOT] 5 App học từ vựng tiếng Anh cơ bản giúp bé nhớ nhanh

[HOT] 5 App học từ vựng tiếng Anh cơ bản giúp bé nhớ nhanh

Nhiều ba mẹ mong muốn con học tiếng Anh sớm để không bỏ lỡ nhiều cơ hội trong tương lai. Tuy nhiên, làm cách nào để con học được nhiều từ vựng và học hiệu quả là vấn đề mà mọi phụ huynh đều quan tâm. Các chuyên gia đánh giá cao việc học từ […]
3 Lý do nên xem review app học từ vựng tiếng Anh trước khi tải

3 Lý do nên xem review app học từ vựng tiếng Anh trước khi tải

Để tìm kiếm được một ứng dụng học từ vựng tiếng Anh chất lượng tốt là điều khó khăn của nhiều người. Tuy nhiên, chỉ với một vài từ khóa như “đánh giá ứng dụng…”, “feedback khách hàng về…”, chúng ta sẽ tìm kiếm được hàng loạt thông tin review app học từ vựng tiếng […]
Mách mẹ 5 app học từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất cho bé

Mách mẹ 5 app học từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất cho bé

Hiện nay, các ứng dụng học từ vựng tiếng Anh trên điện thoại cũng không khác là mấy so với việc học trực tiếp tại trung tâm. Với công nghệ hiện đại, app học tiếng Anh tích hợp các tính năng sửa lỗi chính tả, lỗi phát âm,… hỗ trợ bé hệt như một gia […]
Tải ngay 5 app học từ vựng tiếng Anh có hình ảnh cho bé yêu

Tải ngay 5 app học từ vựng tiếng Anh có hình ảnh cho bé yêu

Để bé học được từ vựng tiếng Anh, phụ huynh cần tìm hiểu những phương pháp giảng dạy hiệu quả nhằm giúp cho bé tiếp thu dễ dàng hơn. Nếu cha mẹ đang quan tâm đến vấn đề này, hãy cùng Babilala tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu và tải ngay top […]
Đăng ký nhận tư vấn
Cam kết hoàn 100% học phí nếu con không tiến bộ