3 app học từ vựng tiếng Anh offline cho bé chất lượng nhất 2024

736 lượt xem

Hiện nay, nhiều app học từ vựng tiếng Anh phát triển giúp việc học của bé trở nên nhẹ nhàng và thú vị hơn. Tuy nhiên, những app học từ vựng tiếng Anh offline giúp bé học được mọi lúc mọi nơi vô cùng thuận tiện. Tìm hiểu 3 ứng dụng học offline cho bé chất lượng nhất năm 2024 dưới đây nhé.

1. App học từ vựng tiếng Anh offline: Memrise

Với app Memrise, việc học từ vựng tiếng Anh offline của bé sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn nhiều. Phần mềm này được đánh giá là một cộng đồng học tiếng Anh thu nhỏ. Bên cạnh những nguồn tài liệu học từ vựng tiếng Anh có sẵn, kho tài nguyên của Memrise rất phong phú và đa dạng. Bé có thể dễ dàng truy cập và sử dụng ứng dụng. Đồng thời, các khóa học từ vựng offline của app là hoàn toàn miễn phí.

Điểm cộng lớn nhất của app Memrise là tính năng hỗ trợ học từ vựng vô cùng nhanh chóng. Qua đó giúp các bé học nhanh và nhớ lâu thông qua hệ thống hình ảnh trực quan sinh động cùng hệ thống các câu đố thú vị kèm theo.

Memrise hỗ trợ học từ vựng vô cùng nhanh chóng
Memrise hỗ trợ học từ vựng vô cùng nhanh chóng

2. LearnEnglish Grammar

LearnEnglish Grammar là app học từ vựng tiếng Anh offline cho bé được tích hợp đa tính năng. Qua app, bé được học tất cả các kỹ năng tiếng Anh, đặc biệt là từ vựng và những kiến thức chuyên sâu về ngữ pháp.

Phần mềm này được đông đảo người dùng đánh giá cao với hệ thống 12 chủ đề ngữ pháp. Mỗi chủ đề được thiết kế khoa học và bài bản theo lộ trình phù hợp với các bé từ khi mới bắt đầu tới trình độ học nâng cao hơn.

LearnEnglish Grammar sẽ là lựa chọn lý tưởng giúp bé xây dựng nền tảng về ngữ pháp tiếng Anh. Tuy nhiên, ứng dụng LearnEnglish Grammar chỉ tương thích với hệ điều hành Android trên điện thoại.

LearnEnglish Grammar là lựa chọn lý tưởng giúp bé xây dựng nền tảng về ngữ pháp
LearnEnglish Grammar là lựa chọn lý tưởng giúp bé xây dựng nền tảng về ngữ pháp

3. TFlat – App học từ vựng mọi lúc mọi nơi

TFlat là app học từ vựng tiếng Anh offline cho các bé từ lớp 6 – lớp 12 với kho từ vựng khổng lồ lên đến hơn 600.000 từ. Đồng thời, app hỗ trợ việc học từ vựng mọi lúc mọi nơi siêu tiện lợi.

Các bé có thể lên kế hoạch học tập theo từng bước cẩn thận nhờ việc chia từ mới thành những cụm chủ đề của app. Học từ mới cùng TFlat cũng rất đa dạng. Bé sẽ được học từ mới thông qua những trò chơi vui nhộn, những clip phim ngắn hay những bài hát tiếng Anh.

Hình ảnh được xây dựng trong app rất thú vị và đầy màu sắc. Nhờ vậy, TFlat chắc chắn sẽ đem lại sự yêu thích và thu hút việc học từ vựng của bé.

Ngoài ra, TFlat còn có chế độ nhắc nhở học và ôn lại từ mới mỗi ngày. Vì vậy, đây chính là ứng dụng học từ vựng tiếng Anh cực kỳ hữu ích bạn nên cân nhắc cho bé.

Hiện tại, app chỉ cập nhật hai ngôn ngữ là tiếng Anh và tiếng Việt. Bạn có thể dùng TFlat trên điện thoại di động, tải về máy tính hay sử dụng trực tiếp trên website chính.

TFlat là app học từ vựng tiếng Anh offline với kho từ vựng khổng lồ
TFlat là app học từ vựng tiếng Anh offline với kho từ vựng khổng lồ

3 cách giúp bé ghi nhớ từ vựng hiệu quả

Học từ vựng theo chủ đề

Bạn hãy phân loại từ vựng tiếng anh theo những chủ đề để bé dễ dàng ghi nhớ hơn như gia đình, thể thao, trường học hay món ăn,… Với mỗi chủ đề, cha mẹ đưa ra cho bé một số từ vựng gần gũi và thông dụng nhất để bé ghi nhớ.

Học từ vựng theo chủ đề sẽ giúp bé hình dung và nhớ từ vựng nhanh hơn. Những chủ đề lựa chọn cho bé học phải được phân chia theo mức độ từ đơn giản đến phức tạp. Qua đó, bé sẽ được làm quen một cách từ từ.

Học từ mức độ dễ đến khó

Đối với những bé độ tuổi còn nhỏ cần lưu ý nhiều hơn tới phương pháp dạy. Ban đầu, bạn hãy dạy cho bé làm quen với những từ vựng đơn giản, thông dụng và quen thuộc trong đời sống hằng ngày. Bên cạnh đó, cách đọc và viết của những từ này phải đơn giản để bé làm quen rồi mới nâng mức độ lên dần dần.

Được như vậy, bé mới cảm thấy có hứng thú học tiếng Anh và muốn học hơn. Nếu ngay từ đầu, bạn đã lựa chọn những từ vựng khó thì bé sẽ bị khó khăn trong việc ghi nhớ từ vựng và dẫn tới chán nản.

Học thông qua hình ảnh và âm thanh

Hình ảnh và âm thanh là hai phương thức quan trọng giúp bé ghi nhớ từ vựng tiếng Anh hiệu quả. Ví dụ, thông qua những trò chơi tương tác cùng với các hình ảnh hoặc bài hát, phim hoạt hình,… bé sẽ có hứng thú và yêu thích việc học tiếng Anh hơn rất nhiều.

Trên đây, Babilala đã chia sẻ đến cho bạn 3 app học từ vựng tiếng Anh offline chất lượng nhất năm 2024. Hy vọng rằng, bạn có thể tìm được ứng dụng phù hợp giúp việc học từ vựng tiếng Anh của bé trở nên thuận tiện và đạt hiệu quả cao.

Bài viết liên quan
[HOT] 5 App học từ vựng tiếng Anh cơ bản giúp bé nhớ nhanh

[HOT] 5 App học từ vựng tiếng Anh cơ bản giúp bé nhớ nhanh

Nhiều ba mẹ mong muốn con học tiếng Anh sớm để không bỏ lỡ nhiều cơ hội trong tương lai. Tuy nhiên, làm cách nào để con học được nhiều từ vựng và học hiệu quả là vấn đề mà mọi phụ huynh đều quan tâm. Các chuyên gia đánh giá cao việc học từ […]
3 Lý do nên xem review app học từ vựng tiếng Anh trước khi tải

3 Lý do nên xem review app học từ vựng tiếng Anh trước khi tải

Để tìm kiếm được một ứng dụng học từ vựng tiếng Anh chất lượng tốt là điều khó khăn của nhiều người. Tuy nhiên, chỉ với một vài từ khóa như “đánh giá ứng dụng…”, “feedback khách hàng về…”, chúng ta sẽ tìm kiếm được hàng loạt thông tin review app học từ vựng tiếng […]
Mách mẹ 5 app học từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất cho bé

Mách mẹ 5 app học từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất cho bé

Hiện nay, các ứng dụng học từ vựng tiếng Anh trên điện thoại cũng không khác là mấy so với việc học trực tiếp tại trung tâm. Với công nghệ hiện đại, app học tiếng Anh tích hợp các tính năng sửa lỗi chính tả, lỗi phát âm,… hỗ trợ bé hệt như một gia […]
Tải ngay 5 app học từ vựng tiếng Anh có hình ảnh cho bé yêu

Tải ngay 5 app học từ vựng tiếng Anh có hình ảnh cho bé yêu

Để bé học được từ vựng tiếng Anh, phụ huynh cần tìm hiểu những phương pháp giảng dạy hiệu quả nhằm giúp cho bé tiếp thu dễ dàng hơn. Nếu cha mẹ đang quan tâm đến vấn đề này, hãy cùng Babilala tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu và tải ngay top […]
Ba mẹ đăng ký nhận tư vấn
Cam kết hoàn 100% học phí nếu con không tiến bộ