Công bố kết quả cuộc thi “Khi con lớn lên, con muốn trở thành…”

1.348 lượt xem

Sau 1 tháng phát động, cuộc thi Giỏi tiếng Anh từ bé – Tấm vé rạng tương lai chủ đề “Khi con lớn lên, con muốn trở thành…” đã chính thức kết thúc. Ban tổ chức xin công bố danh sách gồm 10 bài dự thi được Ban Giám khảo đánh giá cao và đoạt giải chung cuộc lần 1.

Tính đến hết ngày 23/11/2022, ban tổ chức đã nhận được 1.651 bài dự thi thuyết trình tiếng Anh của các bé, hơn 1.320.000 lượt chia sẻ về cuộc thi và thu hút gần 9.500 phụ huynh quan tâm.

Cuộc thi lần 1 với chủ đề “Khi con lớn lên con muốn trở thành…” kéo dài từ ngày 3/11/2022 – 23/11/2022. Ban tổ chức đã nhận được rất nhiều bài thi ấn tượng với sự đầu tư chỉn chu về trang phục, đạo cụ, chất lượng video,… cho tới bài thuyết trình tự tin và đầy lôi cuốn của các bé.

Theo đó, ban tổ chức đã tiến hành chấm giải cuộc thi. Ban giám khảo cuộc thi bao gồm: Ông Trần Đức Hùng – Tổng Giám đốc Trung tâm Babilala, Ông Adam Lewis – Giám đốc nội dung và diễn viên Nguyễn Mạnh Trường.

Trong thể lệ cuộc thi, kết quả chung cuộc sẽ được ghi nhận sau 2 vòng chấm điểm. 10 bài dự thi có lượt like & share cao nhất sẽ lọt vào vòng 1. Và trong vòng 2, Ban Giám khảo dựa trên các tiêu chí về độ tuổi, kỹ năng, đạo cụ và trang phục của bé để đánh giá và cho điểm.

Như vậy, sẽ có 1 bài dự thi đạt Giải Nhất, 2 bài dự thi đạt Giải Nhì, 3 bài dự thi đạt Giải Ba và 4 bài dự thi đạt Giải Lan tỏa.

kêt quả cuộc thi khi con lớn lên - con muốn trở thành

Xin chúc mừng 10 bé đã nhận được giải thưởng trong cuộc thi lần 1

Theo đánh giá chung, cuộc thi lần này thu hút nhiều phụ huynh và các bé trên khắp cả nước tham gia với các clip đa dạng về nội dung và hình thức thể hiện. Đồng thời, cuộc thi đã góp phần tạo ra năng lượng tích cực và khích lệ các bạn nhỏ nói và thể hiện kỹ năng thuyết trình bằng tiếng Anh.

Danh sách các bài thi đạt giải:

Danh sách bài thi đạt giải Giỏi tiếng Anh từ bé - Tấm vé rạng tương lai

“Giỏi tiếng Anh từ bé – Tấm vé rạng tương lai” là một cuộc thi thú vị, bổ ích mà tất cả các em nhỏ trong độ tuổi từ 3 – 8 tuổi đều mong chờ. Tham gia cuộc thi, các bé sẽ có cơ hội thể hiện khả năng ngoại ngữ và thuyết trình của bản thân. Cuộc thi chia làm 3 đợt với các chủ đề khác nhau, kéo dài từ tháng 11/2022 – tháng 1/2023. Với hình thức thi đơn giản và những phần thưởng hấp dẫn, cuộc thi vừa là sân chơi, vừa khuyến khích phong trào học và học giỏi tiếng Anh của các bé trên khắp mọi miền tổ quốc.

Bài viết liên quan
Ba mẹ đăng ký nhận tư vấn
Cam kết hoàn 100% học phí nếu con không tiến bộ